Nói thêm về các hoạt động Team Building trong nhà

Chúng tôi nói thêm về các hoạt động Team Building trong nhà vì bản chất nó lý tưởng cho nhân viên, công ty và những ngày đi xa. Nhưng tại sao lại đi xa, đi xa là đi công tác hay là những chuyến du lịch, đúng vậy đi xa bao gồm những chuyến du lịch, đơn cử thì chúng tôi sẽ nêu đích danh tên cụ thể của chuyến đi xa đó là Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building. Nhưng sao lại đi xa, đang nói về Team Building trong nhà cơ mà, liên quan gì đến đi xa.

Nói thêm về các hoạt động Team Building trong nhà
Nói thêm về các hoạt động Team Building trong nhà

Trên phương diện cơ bản, chúng tôi đề có những chương trình Team Building phù hợp trong nhà lẫn ngoài trời và thậm chí chúng tôi còn bê những chương trình ngoài trời để đưa vào trong nhà. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Những ngày và ý tưởng Team Building trong nhà thú vị và hấp dẫn cho nhân viên của bạn! Vậy bạn đã sẵn sàng chưa.

Nói thêm về các hoạt động Team Building trong nhà

Giữ ấm – Giữ khô

Các sự kiện Team Building trong nhà là lý tưởng cho những tháng mùa đông, nơi thời tiết là một vấn đề đáng cân nhắc. Chúng cũng có thể hoạt động tốt như một phần của cuộc họp hoặc hội nghị, nơi yêu cầu trải nghiệm nhanh chóng với thiết lập và gián đoạn tối thiểu.

Chúng tôi cung cấp một loạt các trò chơi Team Building trong nhà cho nhân viên bao gồm các hoạt động Starburst và The Qube phổ biến của chúng tôi, rất linh hoạt. Không gian nhỏ không thành vấn đề vì nhóm của chúng tôi có thể thiết lập nhanh chóng ở hầu hết các kích thước phòng cho đến các phòng hội nghị lớn.

Các sự kiện xây dựng đội ngũ trong nhà có thể diễn ra trước hoặc sau một hội nghị hoặc cuộc họp kinh doanh, vì chúng tôi có thể xoay chuyển các phòng rất nhanh trong giờ nghỉ trưa. Trên thực tế, đây thường là một lựa chọn tuyệt vời, vì nó sẽ khiến nhân viên và những người tham dự của bạn ngạc nhiên khi họ quay lại.

Mang các hoạt động ngoài trời vào trong nhà

Không phải tất cả các hoạt động Team Building trong nhà đều phải được tổ chức nghiêm ngặt trong khuôn khổ một căn phòng. Có rất nhiều không gian rất mát mẻ mà chúng tôi sử dụng thường xuyên được che đậy nhưng vẫn mang lại một môi trường ấn tượng.

Các ý tưởng tổ chức sự kiện Team Building trong nhà của chúng tôi cũng có thể được thực hiện với các yếu tố hoạt động ngoài trời để đạt được hiệu quả tốt nhất của cả hai thế giới. Các sự kiện như Phòng thoát hiểm rõ ràng là hoạt động trong nhà, nhưng thử thách chẳng hạn như Nhiệm vụ gián điệp ẩn danh của chúng tôi, đưa các đội ra ngoài không khí trong lành, nhưng với các địa điểm trong nhà nếu thời tiết không tốt.

Không phải tất cả các hoạt động Team Building trong nhà đều phải được tổ chức nghiêm ngặt như chúng ta nghĩ
Không phải tất cả các hoạt động Team Building trong nhà đều phải được tổ chức nghiêm ngặt như chúng ta nghĩ

Ngày công ty và các bài tập như thế này trở nên phổ biến hơn. Nhiều công ty hiện đang rời bỏ mô hình đi xe đạp quad và bắn chim bồ câu bằng đất sét theo khuôn mẫu, nhận ra rằng bất kỳ sự kiện nào cũng cần phục vụ cho nhiều lứa tuổi và sở thích. Đây là nơi các sự kiện trong nhà như The Crystal Maze và Trải nghiệm hiện trường tội phạm mới của chúng tôi thực sự xuất hiện.

Chúng tôi đến với bạn

Tất cả các trò chơi Team Building của chúng tôi dành cho không gian trong nhà đều hoàn toàn trên thiết bị di động. Các nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo chúng tôi có đủ không gian và thời gian thiết lập.

Chúng tôi là những chuyên gia tổ chức sự kiện Team Building trong việc làm cho không gian hoạt động, cho dù bạn tự tổ chức địa điểm hay sử dụng một trong nhiều địa điểm ưa thích của chúng tôi. Chúng tôi lấy nền tảng của các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building để đưa ra những giá trị không đơn giản là sự cân đo đong đếm, mà thiên về giá trị tinh thần bấy lâu nay doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm. Hiển nhiên giá trị này đều dựa vào từng cá nhân trong từng phòng ban để mang lại giá trị tổng thể to lớn cho toàn doanh nghiệp bạn.

Các hoạt động Team Building trong nhà cũng thú vị không kém
Các hoạt động Team Building trong nhà cũng thú vị không kém

Lợi thế bổ sung với các sự kiện trong nhà, đó là thực tế là mọi người không phải thay quần áo hoặc lo lắng trước về những gì sẽ mặc nếu họ phải đi ra ngoài.

10 sự kiện trong nhà hàng đầu

1. Qubed
Qubed là một trong những sự kiện trong nhà phổ biến nhất do GOTO Events tổ chức. Bạn có đủ thần kinh và quyết tâm để đối đầu với hàng loạt thử thách đối đầu không? Không chỉ kiểm tra thần kinh của bạn, Qubed sẽ kiểm tra kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp của bạn.

2. Master of the Tasks
Lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình nổi tiếng Taskmaster, sự kiện/ hoạt động Team Building trong nhà này bao gồm các trò chơi đồng đội vui nhộn sẽ giúp bạn và nhóm của bạn tham gia. Nhiệm vụ sẽ được phát trực tiếp trong đó các đội sẽ phải suy nghĩ trên đôi chân của mình ở đó và sau đó, hoặc luyện tập, vì vậy họ có 10 phút để lên chiến lược.

3. Teamopoly
Teamopoly cho phép bạn đánh mất chính mình trong bảng trò chơi độc quyền khổng lồ. Được tổ chức bởi Mr. Monopoly, trò chơi bảng Team Building có kích thước siêu lớn này được thiết kế để thu hút tất cả mọi người, với nhiều thử thách khác nhau. Bạn và nhóm của bạn có thể chiến thắng hay bạn sẽ rỗng túi vào cuối trò chơi?

4. Kinh nghiệm CSI
Trở thành điều tra viên pháp y trong ngày, và giải quyết vụ án giết người mới nhất. Được thử nghiệm với các cuộc điều tra hiện trường vụ án như phân tích dấu vân tay và vết máu, liệu bạn có thể tìm ra thủ phạm phù hợp trong số hàng đợi không?

5. Hãy sẵn sàng đi rừng
Với sự phổ biến của khu rừng, chúng tôi đã tạo ra những thử thách ăn uống khủng khiếp, vui vẻ và sợ hãi của riêng mình! Bạn đã có những gì cần thiết để cho những người nổi tiếng thấy nó được thực hiện như thế nào chưa? Đây là một sự kiện hoạt động Team Building trong nhà sẽ đẩy các đội của bạn ra khỏi vùng an toàn của họ với nhiều thử thách về thể chất và tinh thần.

6. Phòng thoát hiểm
Theo đội, nhóm của bạn sẽ bước vào một loạt các phòng thoát hiểm hoàn toàn di động bao gồm; Phòng thí nghiệm Khoa học, Cuộc vượt ngục vĩ đại, Vượt ngục trên đảo. Làm việc cùng nhau, bạn có thể tìm kiếm căn phòng để tìm manh mối và thông tin cũng như làm sáng tỏ hàng loạt thách thức phía trước của bạn không?

7. Pha chế cocktail
Toàn bộ sự kiện trong nhà được thực hiện bởi các chuyên gia hòa âm chuyên nghiệp của chúng tôi, những người có thể mang nguyên liệu và thiết bị của họ đến bất kỳ địa điểm nào. Đây là một bối cảnh tuyệt vời cho một trải nghiệm thú vị khiến mọi người cảm thấy hoàn toàn đắm chìm trong một trải nghiệm đồng đội sống động lạc quan.

8. Starburst
Starburst là một sự kiện/hoạt động Team Building trong nhà bao gồm hơn 100 trò chơi vui nhộn và tương tác sẽ kiểm tra khả năng sáng tạo, kỹ năng tinh thần và thể chất của đội bạn. Các khu trò chơi bao gồm: Thể thao, Sáng tạo, Giác quan, Vui chơi cho trẻ em và Khu vui chơi trí não. Các đội cần hoàn thành nhiều thử thách để kiếm được nhiều điểm nhất có thể.

9. Đi điên trong nước
Go Mad In The Country là một sự kiện bí ẩn giết người trong nhà tương tác không ngừng nghỉ. Các đội cũng sẽ tham gia vào các thử thách Team Buildingi theo chủ đề sẽ thắng và mất bằng chứng thiết yếu, bao gồm kết quả DNA và dấu vân tay cũng như tìm kiếm bằng chứng.

10. Kiệt tác
Thử thách kiệt tác của chúng tôi là một sự kiện Team Building trong nhà thú vị nhằm khuyến khích các đội vận dụng nguồn sáng tạo của họ và tạo ra một kiệt tác khổng lồ. Với một loạt các câu đố logic, câu đố, thử thách tinh thần và sáng tạo, các đội sẽ cần kiếm được càng nhiều điểm càng tốt để chi tiêu trong cửa hàng vật tư.

Mẹo hàng đầu để chọn các hoạt động Team Building trong nhà tốt nhất

Tại Sự kiện cho dù ở trường quay trong nhà có sảnh lớn, hay các nhà thi đấu thể thao, chúng tôi có một loạt các hoạt động và sự kiện Team Building trong nhà vui nhộn và thú vị phù hợp với trong nhà, sẽ đáp ứng mục tiêu của bạn và thú vị cho tất cả mọi người tham gia.

Mẹo hàng đầu để chọn các hoạt động Team Building trong nhà tốt nhất
Mẹo hàng đầu để chọn các hoạt động Team Building trong nhà tốt nhất

Đối với các hoạt động Team Building sáng tạo – Chúng tôi có một loạt các sự kiện Team Building sáng tạo trong nhà như Masterpiece, Rollercoaster Tycoon, Trang trí bánh Cupcake và Làm sô cô la.

Đối với các hoạt động Team Building nhịp độ nhanh – Chúng tôi có một loạt các hoạt động Team Building nhịp độ nhanh như Qubed, Master of the Tasks, CSI Experience và Wall Street Winners.

Đối với các hoạt động Team Building trong nhà dựa trên kỹ năng – nếu bạn đang muốn học một kỹ năng trong khi tham gia sự kiện của nhóm trong nhà thì không cần tìm đâu xa hơn Kỹ năng xiếc, Pha chế cocktail, Bakeathon và Thriller Live!

Đối với các hoạt động Team Building trong nhà dựa trên câu đố – Chúng tôi có một loạt các câu đố vui bao gồm Trò chơi thế hệ, Câu đố cuối cùng và Nước chanh.

Đối với các hoạt động Team Building dựa trên doanh nghiệp – Từ các Game phổ biến như The Amazing Race diễn ra trong hội trường lớn đến The Apprentices đến Người chiến thắng ở Phố Wall, chúng tôi đã giúp bạn. Chúng tôi lại nhấn mạnh vào giá trị cốt lõi của các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building mà ở đó doanh nghiệp bạn hoàn toàn hiểu thêm được giá trị từng cá nhân nhân viên trong công ty đem lại cho một tập thể to lớn hơn. Và nhất là những hoạt động  từ địa điểm của doanh nghiệp bạn diễn ra xuyên suốt trong hành trình tour, trên xe, xuống xe, Race trong nội đô ra ngoài bãi biển và về hội trường chính cho đêm Gala Dinner, chúng tôi đều nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kết nối vững bền.

Bài viết liên quan