Nói thêm về hoạt động Team Building ngoài trời

Những hoạt động Team Building ngoài trời có những ích lợi gì nhỉ. Đầu tiên chúng tôi nhấn mạnh là các hoạt động Team Building ngoài trời có: Ánh nắng mặt trời, không khí trong lành và rất nhiều niềm vui!

Nhưng đặc biệt của đặc biệt nếu như chúng ta biết được giá trị từ cốt lõi đến tinh thần và sự hợp nhất hoàn hảo của các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building thì hiển nhiên các hoạt động Team Building ngoài trời sẽ phát huy hết tác dụng của nó. Nó tạo ra bước tiến cho sự kết nối của công ty. Và nhất là tạo ra được sự Reboot mà chúng ta vẫn chờ đợi hàng năm của toàn thể cán bộ nhân viên của công ty dù to hay nhỏ.

Nói thêm về hoạt động Team Building ngoài trời
Nói thêm về hoạt động Team Building ngoài trời

Nói thêm về hoạt động Team Building ngoài trời

Ra ngoài và chơi

Các sự kiện Team Building ngoài trời là cách lý tưởng để mọi người của bạn có thể hòa mình vào không khí trong lành bên ngoài. Họ có thể xõa tóc, thư giãn và vui chơi một cách nghiêm túc.

Ra khỏi văn phòng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với động lực và tinh thần của cả nhóm. Các sự kiện Team Building ngoài trời mang lại nguồn năng lượng và nhiệt huyết dồi dào, luôn được di chuyển trở lại nơi làm việc. Bất kể thời tiết như thế nào, không có gì đánh gục được tinh thần đồng đội hơn là được ra ngoài trong không khí trong lành và hòa mình với đồng nghiệp, đặc biệt là khi trời tắt nắng!

Mùa hè này Big Hitters

Các sự kiện Team Building ngoài trời rất lý tưởng cho mọi cấp độ phát triển của đội ngũ. Cho dù đó chỉ là cơ hội để phơi nắng, rời xa nơi làm việc để thư giãn và kết nối với đồng nghiệp của bạn hay một sự kiện để khuyến khích kết nối và tương tác.

Hầu hết các sự kiện Team Building ngoài trời đều thúc đẩy các động lực chính trong hoạt động của nhóm như giao tiếp, chia sẻ ý tưởng, lãnh đạo, tin tưởng và đoàn kết. Sự năng động có thể được tích hợp một cách tinh tế hoặc được sử dụng như một nền tảng cụ thể để thu hút những tài năng thực sự nhằm tạo ra một đội có hiệu suất cao. Và hiển nhiên chúng ta nếu đang ở trong tập thể lớn, sự kết nối là tối thiểu cần thiết, khi mà chìa khoá chính là các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building. Vây tại sao chúng ta lại có thể bỏ qua yếu tố này được chứ nhỉ.

Yếu tố quan trọng nhất, luôn là xương sống của bất kỳ sự kiện Team Building nào là vui! Đó là thành phần cốt lõi cho bất kỳ trải nghiệm thành công nào, đặc biệt là với các đội hiện đại ở độ tuổi và khả năng khác nhau.

Team Building – Nhiều niềm vui!

Mỗi mùa hè, chúng tôi giải trí cho hơn 10.000 người với một loạt các sự kiện và trải nghiệm Team Building ngoài trời. Hầu hết mọi công ty ở Việt Nam sẽ tổ chức một số sự kiện mùa hè cho nhân viên của họ. Đã qua rồi cái thời của một bữa tiệc Giáng sinh! Đã qua rồi cái thời nhìn thấy các chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú – The Amazing Race trên truyền hình, giờ là lúc các bạn chính là nhân vật chính trong các chương trình tượng tự như trên.

Rõ ràng đây là niêm vui trong Tour Du lịch kết hợp Team Building
Rõ ràng đây là niêm vui trong Tour Du lịch kết hợp Team Building

Các sự kiện Team Building ngoài trời có thể bao gồm tiệc nướng mùa hè trên sân thượng trong thành phố, đến một số trải nghiệm phổ biến nhất của chúng tôi như It’s a Knockout, Totally Wipedout, The Crystal Maze và thử thách tuyệt vời nhất là khi bạn, bạn bè bạn, đồng nghiệp công ty bạn tham gia vào ngay các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building mà công ty các bạn tổ chức trong những chuyến du lịch. Nó vừa tạo ra sự hào hứng trong các hoạt động Team Buidling, vừa tạo ra niềm vui. Xung quanh các niềm vui là niềm tự hào về công ty bạn, đơn vị của bạn, hay phòng ban bạn làm việc, thậm chí bạn tự hào chính về bản thân bạn đã, đang và sẽ vượt qua những thử thách mà chúng tôi đề ra.

10 hoạt động Team Building ngoài trời hàng đầu của chúng tôi.

Trải nghiệm đội ngoài trời bán chạy nhất của các quốc gia. Và khi bạn liên hệ với công ty du lịch META của chúng tôi. Hiển nhiên chúng tôi sẽ nhấn mạnh cho các bạn biết được sự cần thiết tuyệt vời mà Tour du lịch kết hợp Team Building mang lại. Song song cạnh đó, chúng tôi có các Chương trình Team Building thiết kế độc lạ. Nó là điểm nhấn tiếp theo cho hành trình chinh phục các hoạt động Team Building.

Tạo động lực cho các nhóm bằng một loạt các sự kiện Team Building ngoài trời được xếp hạng 5 sao của chúng tôi. Đây là 10 hàng đầu của chúng tôi.

(1) Thử thách pha lê

Có lẽ là sự kiện Team Building tốt nhất thế giới. Lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình nổi tiếng ghé thăm 4 khu theo chủ đề kiếm điểm và pha lê. Tinh thể chuyển đổi thành thời gian trong đêm chung kết mái vòm pha lê đáng kinh ngạc của chúng ta.

(2) Đó là một Knockout

Hãy sẵn sàng cho một số thú vui bơm hơi nghiêm trọng khi các đội thực hiện tuyển chọn khổng lồ các thử thách và trò chơi của chúng tôi bao gồm chạy bungee bơm hơi, đấu sĩ đấu sĩ, tường ướt và máy giặt khổng lồ tuyệt vời của chúng tôi.

(3) Xóa sổ hoàn toàn

Bạn đã xem nó trên TV bây giờ đến lượt bạn. Sự kiện này có quy mô lớn! Đối đầu với các đồng nghiệp của bạn trong khóa học trò chơi bơm hơi đáng kinh ngạc của chúng tôi, bao gồm cả những quả bóng lớn màu đỏ nổi tiếng!

(4) Trận Derby Hộp xà phòng

Một cuộc đua kỳ quặc nghiêm túc chứng kiến ​​các đội xây dựng thiết kế và đua xe kart chạy bằng bàn đạp tùy chỉnh rất riêng của họ xung quanh các khóa học sáng tạo của chúng tôi. Có tất cả các loại điểm để lấy bao gồm vị trí cực và trang phục đẹp nhất!

(5) Teamopoly

Phiên bản khổng lồ của trò chơi hội đồng quản trị tuyệt vời của chúng tôi. Với bàn cờ khổng lồ, quân cờ, nhà ở, khách sạn và thậm chí cả nhà tù, các đội hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền chơi bàn cờ và xây dựng đế chế của mình.

(6) Đi điên trong nước

Kết hợp giữa bí ẩn giết người với truy tìm kho báu tương tác, sự kiện hai trong một này mang đến một cuộc phiêu lưu ngoài trời thực sự đầy mưu mô. Các đội săn tìm manh mối & bằng chứng để cố gắng giải quyết tội ác bí ẩn mà họ đã chứng kiến.

(7) Cuộc phiêu lưu săn tìm kho báu trên iPad

Khám phá vị trí bạn chọn với các cuộc săn tìm kho báu trên iPad tương tác của chúng tôi. Sử dụng công nghệ GPS mới nhất, các nhóm săn tìm các vị trí ẩn để tiết lộ những thách thức bí ẩn. Tìm càng nhiều càng tốt trước khi điểm đến cuối cùng hoặc hết thời gian.

(8) Đảo Sinh tồn

Học các kỹ năng mới tuyệt vời khi bạn tham gia thử thách sống sót trên đảo. Bạn có thể nhóm lửa để bảo vệ, xây dựng nơi trú ẩn, lọc nước và tìm thức ăn để trở thành những người sống sót cuối cùng không?

(9) Bắt cóc 

Với sự xâm nhập đột ngột của bạn (hoặc thông tin tuyệt mật) bị bắt làm con tin. Những kẻ bắt cóc chỉ đơn giản để lại một chiếc cặp với yêu cầu của chúng. Bạn có thể hoàn thành các thử thách để khám phá nơi ẩn náu, đòi tiền chuộc và giải phóng ông chủ?

(10) Ngày thể thao học đường

Đưa bạn quay ngược thời gian trở về những ngày học cũ đẹp đẽ đó với một trải nghiệm thú vị, cạnh tranh và hoài cổ. Tham gia mọi thứ từ cuộc đua trứng và thìa, cuộc đua 3 chân, bắn súng, phóng lao bằng bọt và trận chung kết kéo co tuyệt vời.

Các câu hỏi thường gặp về Team Building ngoài trời

Các hoạt động Team Building ngoài trời là gì?

Trải nghiệm Team Building ngoài trời là các nhóm trò chơi và hoạt động diễn ra bên ngoài, chẳng hạn như Crystal Challenge, Soap Box Derby, Teamopoly và It’s A Knockout. Những hoạt động này mang đến cho nhân viên cơ hội tận hưởng không khí trong lành đồng thời xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp.

Điều gì xảy ra nếu trời ướt, trời mưa?

Chúng tôi đang ở Việt Nam, vì vậy, như bạn biết thời tiết vào mùa hè lại thường hay có mưa, thậm chí khu vực phía Nam chia ra 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Nhưng chung quy vẫn có mưa!

Mưa không ngừng chơi! Chúng tôi khuyên bạn và nhóm của bạn nên ăn mặc phù hợp với thời tiết và mang theo quần áo phòng trường hợp thời tiết không may – áo mưa, thêm áo khoác và giày dép phù hợp.

Thật không may, chúng tôi không thể kiểm soát thời tiết, nhưng tất cả các sự kiện của chúng tôi là vui nhộn, vì vậy mưa sẽ sớm trở thành suy nghĩ thứ hai. Tại sao không nói chuyện với Người quản lý dự án chuyên dụng của bạn để bổ sung ponchos vào gói của bạn.

Tổ chức sự kiện Team Building ngoài trời nên mặc gì?

Giày dép: Vui lòng mang giày bít mũi khi tham gia các sự kiện ngoài trời của chúng tôi – khuyến khích sử dụng huấn luyện viên. Xin lưu ý rằng nếu bạn đang tham gia một sự kiện bơm hơi thì bạn sẽ cần phải tháo giày trước khi tiếp cận với ống bơm hơi.

Quần áo: Quần áo rộng rãi, thoải mái để dễ vận động là phù hợp nhất. Vui lòng mang theo áo khoác có khả năng chống gió hoặc chống thấm nước vì dự báo thời tiết còn kém. Chúng tôi khuyên bạn nên mặc nhiều lớp quần áo có thể dễ dàng cởi ra khi thời tiết ấm hơn nhưng vẫn ở trong tầm tay khi mặt trời lặn hoặc trong những tháng lạnh hơn.

Cứ mặc thoải mái nhất, nhưng công ty thường sẽ có đồng phục nhóm nhé
Cứ mặc thoải mái nhất, nhưng công ty thường sẽ có đồng phục nhóm nhé

Mũ, kem chống nắng và nước: Thường bị bỏ qua, nhưng nếu bạn đang tham gia một sự kiện ngoài trời và bạn tình cờ gặp thời tiết thì chúng tôi khuyên bạn nên mang theo mũ, kem chống nắng và nước để giữ đủ nước.

Bạn cần bao nhiêu thời gian để thiết lập các sự kiện?

Chúng tôi sẽ cần khoảng 2-3 giờ để thiết lập phần lớn các sự kiện ngoài trời của chúng tôi, đặc biệt là bất kỳ sự kiện nào. Điều này sẽ cho chúng tôi thời gian để kiểm tra độ an toàn của chúng tôi trước khi nhóm của bạn đến.

4 mẹo hàng đầu để lập kế hoạch hoạt động Team Building ngoài trời của bạn

Cho dù đây là lần đầu tiên hay lần thứ mười bạn tổ chức sự kiện Team Building cho nhóm của mình, có vẻ như không bao giờ có đủ thời gian để lên kế hoạch cho mọi thứ theo cách bạn muốn. Dưới đây là mẹo nhanh của chúng tôi để lập kế hoạch cho sự kiện ngoài trời tiếp theo của bạn.

1. Chọn ngày và giờ tốt nhất

Mặc dù tổ chức Team Building ngoài trời có thể diễn ra cả ngày, nhưng cần cân nhắc một số yếu tố. Tất nhiên, các sự kiện hấp dẫn như It’s A Knockout và Crystal Challenge được hiển thị tốt nhất vào ban ngày, sau tất cả, bạn muốn biết mình sẽ đi đâu! Có một số sự kiện phù hợp hơn vào cuối ngày, chẳng hạn như Đảo Sinh tồn, nơi bạn sẽ có thể bắn ra ánh sáng.

Đã hoàn thành hàng nghìn sự kiện Team Building trong nhiều năm, chúng tôi đã tổ chức mọi lúc trong ngày. Chúng tôi luôn nhận thấy rằng sau một ngày dài thuyết trình, các nhóm thường có thể mệt mỏi và sẵn sàng về nhà, vì vậy việc kết hợp một ngày riêng cho sự kiện hoặc một buổi chiều thường được ưu tiên hơn.

2. Chọn một sự kiện mà mọi người sẽ thích thú

Người ta thường cho rằng các sự kiện Team Building ngoài trời chỉ mang tính chất vật lý, nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Mặc dù chúng tôi yêu thích các chương trình có thể thổi phồng như It’s A Knockout và Totally Wipedout, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thư giãn hơn một chút để các đội có thể tham gia và rút lui thì tiếng Anh tinh túy là lựa chọn dành cho bạn. Nhưng không sao, các bản Việt hoá cũng dành cho bạn luôn. Đa số các game Team Building được du nhập vào Việt Mam mà, những chúng tôi vẫn có những game Việt Nam Thuần tuý.

Đây là hoạt động Team Building rất đặc trưng của miền sông nước Việt Nam
Đây là hoạt động Team Building rất đặc trưng của miền sông nước Việt Nam

Kinh điển và phổ biến nhất mọi thời đại của chúng tôi phải là The Amazing Race-Cuộc Đua Kỳ Thú và phản hồi cũng nói như vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo, thì tại sao không tham gia trận Derby Hộp xà phòng kỳ quặc của chúng tôi. Xây dựng, thiết kế và chạy đua với nhau để trở thành nhà vô địch tiếp theo. Nhưng nếu vẫn chưa đủ với bạn, bạn hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi có các Chương trình Team Building thiết kế độc lạ.

Và đây nữa, đặc trưng của miền tây Nam Bộ-Việt Nam
Và đây nữa, đặc trưng của miền tây Nam Bộ-Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia & giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ vui vẻ tư vấn những sự kiện nào phù hợp nhất với nhóm của bạn để đảm bảo bạn có được sự tham gia và tham gia tối đa từ chúng.

3. Tạo mưu đồ

Giúp quảng cáo trước sự kiện ngoài trời của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách không cho mọi người biết hoạt động thực tế là gì, hoặc mời họ tham gia một cuộc họp kéo dài cả ngày. Bạn cũng có thể sử dụng các đoạn giới thiệu cho chủ đề sự kiện và thậm chí có thể là một giải thưởng. Yếu tố mưu mô có thể tạo ra một điểm nói chuyện tuyệt vời với những người đang giao tiếp để thử và hiểu rõ điều gì sẽ xảy ra trong ngày của chúng ta.

4. Không lập kế hoạch trước cho các nhóm

Đây là một trong những câu hỏi lớn nhất mà chúng tôi nhận được khi tổ chức Team Building ngoài trời. Sẽ tốt hơn khi mọi người ở cùng nhóm với những người mà họ biết và cảm thấy thoải mái, hay ngẫu nhiên hóa họ? TẤT CẢ các sự kiện của chúng tôi sẽ thu hút mọi người ngay lập tức với chủ đề và trải nghiệm cho dù họ có biết nhau hay không. Đó là một trong những mục đích chính xác của việc Team Building, để mọi người hiểu nhau.

Bài viết liên quan