9 quán bar lâu đời nhất Dubai mà bạn phải đến ít nhất một lần

9 quán bar lâu đời nhất Dubai mà bạn phải đến ít nhất một lần: Bạn chưa bao giờ đi chơi đêm nếu bạn chưa đến thăm họ?
Dubai là một cảnh quan luôn thay đổi và trong vòng đời ngắn ngủi nhưng đầy ấn tượng của một thành phố, nó đã tích lũy một danh sách các quán bar và địa điểm giải trí về đêm, là một tổ chức trong số những người thích đi chơi đêm. Đây là một số quán bar và câu lạc bộ bãi biển lâu đời nhất của Dubai đã thực sự đứng trước thử thách của thời gian.

Những địa điểm này ở Dubai chắc chắn đã ảnh hưởng đến cuộc sống của những người nước ngoài sống ở thành phố này từ 10 năm trở lên và sẽ tiếp tục tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người vẫn sống ở đây trong nhiều năm tới.

Có lẽ cũng nên lưu ý rằng một số địa điểm này đã cũ hơn một nửa số đội ở đây tại What’s On.

Dưới đây là 9 quán bar lâu đời nhất Dubai mà bạn phải đến ít nhất một lần.

1/ Bãi biển Barasti / Barasti Beach

Bạn không bao giờ có thể thất vọng với một đêm đi chơi ở Barasti, câu lạc bộ bãi biển lần đầu tiên mở cửa cho công chúng vào năm 1995 và đã duy trì cảm giác dễ chịu, không ồn ào và tiếp tục là một yếu tố chính trong danh sách những nơi nên đến khi bạn không biết phải đi đâu. Mặc dù về mặt kỹ thuật, đây là một câu lạc bộ bãi biển, nhưng chúng tôi vẫn coi đây là một trong những quán bar lâu đời nhất của Dubai. Barasti chưa bao giờ tỏ ra tự phụ, đi dép xỏ ngón và sẵn sàng khiêu vũ suốt đêm trên cát hoặc trong hồ bơi.

9 quán bar lâu đời nhất Dubai mà bạn phải đến ít nhất một lần
9 quán bar lâu đời nhất Dubai mà bạn phải đến ít nhất một lần

Barasti, Le Meridien Mina Syahi Beach Resort & Marina, mở cửa hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 3 giờ sáng. Điện thoại: (0)4 318 1313 @barastibeach

2/ Làng Ireland, Al Garhoud

Tuy nhiên, một địa điểm khác đã tồn tại lâu như hầu hết mọi người có thể nhớ. Làng Ailen ở Al Garhoud đã mở cửa và phát triển mạnh từ năm 1996. Được biết đến với những món ăn ngon và nghiền cũng như vô số buổi biểu diễn trực tiếp trong suốt nhiều năm và tất nhiên là cả những chú vịt đáng yêu lang thang trong khu vực ngoài trời. Không có nhiều điều khác để nói về nó bởi vì mọi người đã từng ở đó, và nếu chưa, bạn hẳn là người mới đến thành phố.

The Irish Village, Al Garhoud
The Irish Village, Al Garhoud

The Irish Village, Al Garhoud, mở cửa hàng ngày từ 11 giờ sáng đến 1 giờ sáng. Điện thoại: (0)4 282 4750 themishvillage.com

3/ McGettigans, JLT

À, McGetts già tốt bụng. Còn gì để nói về một địa điểm đã góp phần định hình thế giới cuộc sống về đêm ở Dubai một cách mạnh mẽ như vậy và tiếp tục là địa điểm mà mọi người thường đến? Từ một bãi cát, trở thành một trong những quán bar lâu đời nhất và được yêu thích nhất ở Dubai, nó đã tồn tại từ năm 2005 và có thể sẽ tiếp tục mở cửa lâu hơn nữa.

McGettigans, JLT, mở cửa hàng ngày từ 12 giờ đêm đến 3 giờ sáng. Điện thoại: (0)4 356 0470 mcgettigans.com

4/ [U]BK

Một địa điểm tiệc tùng đã có từ khá lâu và là địa điểm mà chúng tôi luôn có thể đảm bảo rằng [U]BK sẽ giúp bạn ca hát, chơi trò chơi và có khoảng thời gian vui vẻ nhất. Từ Karaoke đến hồ bơi, trò chơi điện tử và hơn thế nữa, địa điểm này là sân chơi dành cho trẻ em lớn.

[U]BK, Cụm A, JLT, mở cửa từ 12h trưa đến 2h sáng hàng ngày. Điện thoại: (0)4 438 0000 @ubkdubai

5/ Trader Vics, Millenium Plaza

Nơi sinh của Mai Tai và một quán bar đã tồn tại ở Dubai từ rất lâu mà chúng ta có thể nhớ được. Trader Vic’s với tư cách là một thương hiệu đã có từ những năm 1930 và cũng đã ghi dấu ấn ở Dubai như một địa điểm khác mà nếu bạn chưa từng đến, bạn là người mới đến thành phố hoặc bạn ghé thăm một trong những chi nhánh khác.

Trader Vics, Khách sạn Millennium Plaza Downtown, mở cửa hàng ngày từ 6 giờ chiều đến 2 giờ sáng. Điện thoại: (0)56 997 4042

6/ Rock Bottom

Tất cả mọi người đã kết thúc ở Rock Bottom trong một đêm đi chơi, và không, chúng tôi không có ý nói đến đáy đá ẩn dụ chứa đầy sự hối tiếc, nôn nao và những suy nghĩ thứ hai của đêm hôm trước – rất may là Rock Bottom này tích cực hơn đáng kể. Bullfrogs (ý chúng tôi là đồ uống) chảy và sự rung cảm cũng vậy.

Rock Bottom, Khách sạn Ramee Rose, mở cửa từ 6 giờ chiều đến 3 giờ 30 sáng. @rockbottombarsha

7/ Fibber MaGees

Tuy nhiên, một quán rượu Ailen khác là tinh túy cho trải nghiệm cuộc sống về đêm ở Dubai của bạn, nếu chỉ một lần – Fibber Magees là một trải nghiệm cần có. Quán rượu đã tồn tại được gần 23 năm và là quán rượu đứng trước thử thách của thời gian.

Fibber MaGees, Đường Sheikh Zayed, phía sau Tháp Saeed, mở cửa hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 3 giờ sáng. fibbersdubai.com

8/ The Stables

Địa điểm vừa mới tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và để kỷ niệm thành tựu quan trọng này, địa điểm đã trải qua một số cải tạo tuyệt vời. Giữ liên lạc với di sản của nó, bản nâng cấp đã nâng cao cảm giác đồng quê mộc mạc tại quầy bar.

The Stables, Tòa nhà White Crown, Trung tâm Thương mại, mở cửa từ 12h trưa đến 3h sáng hàng ngày. @thestablesdubai

9/ Không trọng lực / Zero Gravity

Luôn mới mẻ và phù hợp đôi khi rất khó thực hiện trong một thành phố không ngừng phát triển. Zero Gravity đã quản lý rất thành công để đứng đầu danh sách các câu lạc bộ bãi biển của chúng tôi trong 20 năm qua. Với nhóm Instagrammed nổi tiếng và rất nhiều, bữa nửa buổi đáng kinh ngạc và các ưu đãi cho ngày dành cho phụ nữ, Zero đã liên tục đứng trước thử thách của thời gian.

Zero Gravity, Dubai Marina, Skydive Dubai Drop Zone, mở cửa Thứ Năm và Thứ Ba từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối, Thứ Sáu đến Thứ Hai 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, đóng cửa Thứ Tư. @zerogravitydubai

Theo: whatson

Chúng tôi đã mách nước cho bạn 9 quán Bar thú vị ở trên, và chúng tôi cũng giới thiệu Tour Dubai 5 Ngày 4 Đêm đến từ META Travel tha hồ cho bạn khám phá Dubai nhé

Bài viết liên quan