Resort ở Maldives: Ithaafushi, hòn đảo tư nhân lớn nhất và độc nhất của Maldives

Bạn có muốn sở hữu một hòn đảo riêng ở Maldives không. Nếu không thể, chúng tôi giới thiệu cho bạn Resort ở Maldives: Ithaafushi, hòn đảo tư nhân lớn nhất và độc nhất của Maldives

Khi sân bay mở cửa cho các chuyến du lịch quốc tế không gặp rắc rối trở lại, điểm đến này được xếp hạng rất cao trong danh sách phải đến của chúng tôi.

Waldorf Astoria đã thông báo về việc mở Đảo tư nhân Ithaafushi. Nó được thiết lập để trở thành hòn đảo tư nhân lớn nhất của Maldives. Bất động sản trải dài 32.000 mét vuông, ngay tại trung tâm của Ấn Độ Dương. Đây hứa hẹn sẽ là nơi trốn thoát tuyệt đỉnh với mức độ riêng tư vô song và dịch vụ cá nhân hóa phù hợp với thương hiệu Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Waldorf Astoria. Vậy đó, bạn đã sẵn sàng book Tour Maldives để đến với những hòn đảo tư nhân như thế này chưa.

Ithaafushi, hòn đảo tư nhân lớn nhất và độc nhất của Maldives
Ithaafushi, hòn đảo tư nhân lớn nhất và độc nhất của Maldives

Quyền riêng tư tối cao trên Đảo tư nhân Ithaafushi

Có hai cách để bạn có thể đến Ithaafushi. Khu nghỉ mát này có 40 phút đi trên một trong sáu du thuyền Princess sang trọng của nó, hoặc đi bằng thủy phi cơ trong 15 phút. Hòn đảo tư nhân chỉ có sức chứa 24 khách trên toàn bộ khu đất rộng lớn của nó, nơi có hai biệt thự sang trọng và một dinh thự bốn phòng ngủ rộng rãi.

Biệt thự 2 phòng ngủ trên mặt nước là nơi hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm đại dương và có phòng thay đồ đôi, vòi sen trong nhà và ngoài trời, phòng khách chung, bể bơi vô cực và bể sục.

Quyền riêng tư tối cao trên Đảo tư nhân Ithaafushi
Quyền riêng tư tối cao trên Đảo tư nhân Ithaafushi

Đối với những ai muốn cư trú trên đất liền, có biệt thự bãi biển 3 phòng ngủ, ẩn mình giữa những khu vườn tươi tốt và những tán dừa để tạo sự riêng tư tối đa, đồng thời có lối ra bãi biển riêng và hai hồ bơi.

Đối với các nhóm lớn hơn, có dinh thự bốn phòng ngủ, với hai phòng ngủ giường King, hai phòng ngủ nữ hoàng, bể sục và phòng khách chung rộng rãi, tất cả đều có lối đi thẳng ra bãi biển.

Ăn tối ở mọi lúc

Bạn có thể được bao quanh bởi biển trên một hòn đảo tư nhân xa xôi, nhưng khi đến ăn uống, bạn sẽ có thể tha hồ lựa chọn. Đội ngũ ẩm ​​thực của hòn đảo tư nhân cung cấp thực đơn đặt riêng cho bất kỳ dịp nào bạn muốn. Bạn có thể chọn thưởng thức các bữa ăn của mình trong biệt thự hoặc tại phòng khách chung của bất động sản, Haali.

Đã là một hòn đảo riêng, thì bạn có thể ngắm cả bình minh và hoàng hôn
Đã là một hòn đảo riêng, thì bạn có thể ngắm cả bình minh và hoàng hôn

Du khách cũng có thể dùng bữa tại hòn đảo chính, nơi có 10 địa điểm ăn uống đặc sản khác như The Ledge và Terra. Tất cả các nhà hàng đều được tạo ra bởi Dave Pynt, người đứng sau nhà hàng Burnt Ends từng được trao sao Michelin của Singapore. Terra mang đến trải nghiệm ăn uống độc đáo. Du khách dùng bữa trong các buồng ăn bằng tre được làm thủ công riêng nằm trên điểm cao nhất của hòn đảo chính, được bao quanh bởi tầm nhìn ngoạn mục.

Paradise Awaits

Có rất nhiều việc để làm trên Ithaafushi, bất kể sở thích của bạn là gì. Những người muốn chăm sóc sức khỏe có thể đến Dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành riêng cho nhân viên chăm sóc sức khỏe trong spa trên mặt nước. Ngoài ra còn có một gian hàng thiền và yoga với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương. Công viên Khám phá Trẻ thơ, nơi có khu vui chơi giải trí dưới nước và nhiều hoạt động khác nhau sẽ chiếm trọn tâm trí của những vị khách nhỏ tuổi.

Bạn muốn bơi ở biển cũng được, bơi ở hồ bơi cũng được
Bạn muốn bơi ở biển cũng được, bơi ở hồ bơi cũng được

Sưc khỏe va sự an toàn

Waldorf Astoria Maldives Ithaafushi hoạt động với các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành về độ sạch sẽ và khử trùng theo chương trình Hilton CleanStay. Chương trình tuân thủ các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn của Maldives. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Hilton CleanStay tại đây.

Sức khỏe và sự an toàn luôn là điểm nhấn hàng đầu
Sức khỏe và sự an toàn luôn là điểm nhấn hàng đầu

Bài này lần đầu tiên xuất hiện trên Prestige Hong Kong.

Bạn thấy đấy, hòn đảo tư nhân chỉ chứa được 24 khách, nhắc lại là 24 khách, vậy là bạn và gia đình hoàn toàn có thể chiếm trọn hòn đảo này nhỉ, còn bạn không muốn chiếm trọn hòn đảo, bạn có thể book Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm khám phá thiên đường hạ giới được gợi ý bởi công ty du lịch META nhé.

Bài viết liên quan