Sân bay Singapore cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp miễn phí cho hành khách quá cảnh

Sân bay Singapore cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp miễn phí cho hành khách quá cảnh: SINGAPORE (dpa): Giống như Real Madrid ở giải bóng đá châu Âu Champions League, Singapore Changi, với các nhà hàng và thác nước trong nhà, trong nhiều năm đã thường xuyên đứng đầu hoặc gần đầu bảng xếp hạng sân bay toàn cầu.

Sân bay Singapore cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp miễn phí cho hành khách quá cảnh
Sân bay Singapore cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp miễn phí cho hành khách quá cảnh

Trung tâm năm nhà ga không chỉ là cửa ngõ vào thành phố Đông Nam Á mà còn là điểm dừng chân bận rộn cho các chuyến bay đường dài kết nối các khu vực khác của châu Á-Thái Bình Dương với châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ.

Changi của Singapore, trung tâm có 5 nhà ga, đã bắt đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp miễn phí trong 2 giờ cho hành khách quá cảnh, giúp họ, sau khi hoàn thành thủ tục nhập cảnh một cách nhanh chóng, đầy hy vọng, có thể ra ngoài. – Ảnh từ The Nation Thái Lan/ANN

Nhưng du khách không còn phải ngồi quanh các nhà ga sang trọng trong khi chờ chuyến bay nối chuyến: sân bay đã bắt đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp miễn phí trong 2 giờ cho hành khách quá cảnh, cho phép họ thoát ra ngoài sau khi hoàn thành thủ tục nhập cảnh một cách nhanh chóng đầy hy vọng. và về.

Sân bay hứa hẹn: “Hành khách sẽ có nhiều lựa chọn khi có cơ hội chụp những bức ảnh đáng đăng trên Instagram, đồ ăn bình dân chính thống và những địa điểm thư giãn”.

Với diện tích chỉ hơn 700 km2, Singapore nhỏ hơn Berlin một chút và nhỏ hơn một nửa diện tích của London, nghĩa là thậm chí có thể đạp xe đến trung tâm thành phố – chẳng hạn như các trung tâm thương mại trên Đường Orchard hoặc những con phố thơm lừng trong và xung quanh các nhà hàng ở khu Tiểu Ấn – nên mất khoảng một giờ 15 phút.

Nhưng Changi có rất nhiều nơi để chi tiêu và ăn tối, nghĩa là một chuyến đi đến các công viên như Wild Wild Wet hoặc Changi Beach Park có thể là một trò vui hấp dẫn hơn khi đi xa một chặng đường dài. Các công viên gần sân bay hơn, nghĩa là hành khách thậm chí có thể đặt mục tiêu trả lại xe trong vòng 2 giờ và thời gian ân hạn là 10 phút, sau đó phí thuê sẽ được áp dụng.

Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến tháng 11 năm 2024 và yêu cầu người tham gia phải có thời gian quá cảnh từ 5 tiếng rưỡi đến 24 giờ – và phải có thẻ lên máy bay đi.

Nói cách khác, hành khách quá cảnh phải đảm bảo rằng mình đã làm thủ tục cho chuyến bay tiếp theo trước khi lên xe đạp, vì sân bay sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tình trạng ùn tắc nào ở trung tâm thành phố hoặc bị lỡ chuyến.

Nhược điểm là Singapore nóng và ẩm, nhiệt độ thường ở mức dưới 30, mặc dù sân bay cũng cung cấp phòng tắm miễn phí cho người đi xe đạp.

Nhưng trừ khi hành khách muốn tắm ngoài trời, đạp xe vòng quanh có thể không phải là một ý tưởng hay trong mùa mưa – khoảng tháng 11 đến tháng 3 và tháng 6 đến tháng 9 – khi giông bão và mưa như trút nước xảy ra hàng ngày. – dpa

Theo: thestar

Những chương trình Tour du lịch Singapore của META Travel vẫn đang là điểm nhấn

Bài viết liên quan