Sands Resorts Macao tổ chức chuyến đi làm quen ‘Sands Lifestyle #ReDiscover Macao 2023’ dành cho các chuyên gia MICE quốc tế

Sands Resorts Macao tổ chức chuyến đi làm quen ‘Sands Lifestyle #ReDiscover Macao 2023’ dành cho các chuyên gia MICE quốc tế

Chuyến đi làm quen kéo dài 5 ngày uy tín đã giới thiệu các trải nghiệm Macao, Sands Lifestyle và khả năng MICE mở rộng của Sands Resorts Macao

Sands Resorts Macao tổ chức chuyến đi làm quen 'Sands Lifestyle #ReDiscover Macao 2023' dành cho các chuyên gia MICE quốc tế
Sands Resorts Macao tổ chức chuyến đi làm quen ‘Sands Lifestyle #ReDiscover Macao 2023’ dành cho các chuyên gia MICE quốc tế

MACAO, ngày 7 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ — Sands® Resorts Macao đã tổ chức ‘Sands Lifestyle #ReDiscover Macao 2023’, một chuyến đi làm quen kéo dài 5 ngày, từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11 với sự tham dự của 200 chuyên gia MICE và giới truyền thông từ Greater Trung Quốc và trên toàn thế giới. Được tổ chức trên ba khu nghỉ dưỡng tích hợp (The Venetian Macao, The Parisian Macao, The Londoner Macao), chương trình hoạt động ấn tượng đã cung cấp cho người tham dự kiến thức trực tiếp về các cơ sở hội họp, triển lãm và hội nghị đa dạng của Sands Resort Macao, cùng với một hành trình hấp dẫn. đã giúp nhà điều hành khu nghỉ dưỡng tích hợp trở thành lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện MICE ở mọi quy mô.

Điều này được bổ sung bởi thành phần khuyến khích, thể hiện vô số trải nghiệm Phong cách sống của Sands được cung cấp tại Sands Resorts Macao cũng như các điểm tham quan ẩm thực, văn hóa và di sản đã đưa Macao trở thành điểm đến MICE đẳng cấp thế giới.

Kris Kaminsky, Phó chủ tịch cấp cao về Điều hành Khách sạn của Sands China Ltd. cho biết: “Sands Lifestyle #ReDiscover Macao 2023 là chuyến đi làm quen với MICE lớn sau đại dịch đầu tiên mà Sands Resorts Macao đã tổ chức. Hành trình được tuyển chọn cẩn thận đã mang đến cho người tham dự trải nghiệm tuyệt vời về tất cả những điều đó khiến Macao trở thành điểm đến MICE đẳng cấp thế giới và thể hiện sự hỗ trợ liên tục của chúng tôi đối với sáng kiến ‘du lịch + MICE’ của Văn phòng Du lịch Chính phủ Macao. từ khắp nơi trên thế giới.”

Việc triển khai dịch vụ MICE một cửa cá nhân và chuyên nghiệp của Sands Resorts Macao đã bắt đầu trước khi khách đến với việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số tinh vi để dễ dàng đăng ký trước, xác nhận và ghi chú bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào cùng với sự sắp xếp phù hợp trước đó.

Dịch vụ hoàn hảo này cho phép các đại biểu đến nơi mà không cần lo lắng, hoàn toàn sẵn sàng thưởng thức Sands Lifestyle #ReDiscover Macao 2023, bắt đầu theo phong cách ăn mừng với tiệc chiêu đãi Cocktail Chào mừng. Được tổ chức tại Đài quan sát tuyệt đẹp bên trong Tháp Eiffel mang tính biểu tượng của Parisian Macao, các đại biểu đã được chào đón bởi Grant Chum, Giám đốc điều hành, Sands China Ltd.; Helena de Fernandes, Giám đốc Văn phòng Du lịch Chính phủ Macao; và Sam Lei, Quyền Chủ tịch Viện Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Macao.

Mở rộng kiến thức

Vào ngày thứ hai, Diễn đàn #ReDiscover Macao 2023 sâu sắc đã được tổ chức tại Sân khấu thông minh của Londoner Macao – không gian hội họp kết hợp đầu tiên của Macao, với khả năng phát trực tiếp chất lượng phát sóng chuyên nghiệp và chức năng ảnh ba chiều. Tập trung vào các chủ đề nóng nhất trong ngành, hai cuộc thảo luận của diễn đàn là: “Đổi mới & Công nghệ từ lăng kính của người tổ chức sự kiện” và “Giữ chân, tạo động lực và tối ưu hóa nhân tài”. Ngoài các vị khách quốc tế, các sinh viên Viện Nghiên cứu Du lịch Macao (IFTM) cũng tham dự. Các sinh viên cảm thấy trải nghiệm này là một cơ hội tuyệt vời để trực tiếp mở rộng kiến thức và hiểu biết sâu sắc hơn về ngành. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chuyên gia tham gia hội thảo, hãy xem phụ lục, Sands Lifestyle #ReDiscover Macao 2023 – Điểm nổi bật.

Tiếp nối các hoạt động xây dựng nhóm là Thử thách đầu bếp hấp dẫn và thú vị. Sự kiện ẩm thực tương tác bao gồm các thử thách thú vị và các lớp học đầu bếp chuyên nghiệp từ một số đầu bếp tài năng của Sands Resorts Macao, bao gồm Alex Gaspar, Giám đốc Điều hành – Ẩm thực.

Làm nổi bật sự đa dạng của hoạt động là Chương trình Sức khỏe, được tổ chức tại teamLab SuperNature Macao, thể hiện khả năng trở thành một không gian tổ chức sự kiện độc đáo. Các nhóm được tham gia ba lớp học, YogaLates, Khí công, và Thư giãn & Thiền định có hướng dẫn, tất cả đều diễn ra trong các tác phẩm nghệ thuật có một không hai của không gian nghệ thuật sống động.

Mở rộng kiến thức về Macao và khám phá lại thành phố sau đại dịch là trọng tâm của Khám phá địa phương. Những người tham dự đã tham gia vào một loạt các hoạt động dành riêng cho các chủ đề khác nhau, từ các chuyến tham quan di sản mang tính biểu tượng đến các chuyến tham quan hậu trường để có trải nghiệm chi tiết về những điều khiến Macao trở thành điểm đến MICE đặc biệt.

Ngon đa dạng

Vì Macao là Thành phố ẩm thực sáng tạo được UNESCO công nhận, kết hợp với năng lực ăn uống của Sands Resorts Macao với hơn 150 nhà hàng, nên thật phù hợp khi những trải nghiệm dành cho người sành ăn là trọng tâm vào một số buổi tối. Từ việc khám phá những thú vui ẩm thực tại Taipa Village Dine Around cho đến sự kiện ẩm thực khó quên trong Colonnade hấp dẫn tại Bữa tối trưng bày của The Venetian Macao (bao gồm cả buổi trình diễn thời trang trên sàn catwalk của nhà thiết kế Macao Nuno Lopes), mỗi bữa ăn được tuyển chọn là một dịp đáng nhớ.

Ẩm thực phong phú tiếp tục với bữa trưa Sands Dine Around gồm sáu nhà hàng hấp dẫn: North, North Palace, Hiro by Hiroshi Kagata, Brasserie, Lotus Palace và Gordon Ramsay Pub and Grill mới khai trương.

Đưa chuyến đi làm quen thành công đến đêm chung kết rực rỡ chính là Lễ kỷ niệm London – Đêm Gala không thể nào quên được tổ chức tại Londoner Arena, một địa điểm đột phá và đa mục đích. Buổi tối lấy cảm hứng từ Union Jack đã kết hợp liền mạch một số điểm mạnh chính của Sands Resorts Macao – ẩm thực nổi bật, giải trí chất lượng hàng đầu và khả năng sản xuất hiện đại. Để biết thông tin chi tiết, xem phụ lục, Sands Lifestyle #ReDiscover Macao – Highlights.

Chuyến đi làm quen lớn của The Sands Lifestyle #ReDiscover Macao 2023 đã mang đến cho du khách sự hiểu biết sâu sắc về tất cả những gì Sands Resorts Macao cung cấp cho các chuyên gia MICE – ba khu nghỉ dưỡng tích hợp và kết nối với nhau với sự kết hợp vô song các lựa chọn chỗ ở trên 12.500 phòng, hơn 150 nhà hàng tuyệt vời bao gồm cả Michelin được gắn sao, tiếp cận 850 nhà bán lẻ cao cấp, giải trí xuất sắc cũng như các cơ sở và dịch vụ MICE toàn diện và tiên tiến – và tại sao đây là điểm đến MICE hàng đầu châu Á.

Theo: prnewswire.

Bài viết liên quan