Seoul Lôi kéo khách du lịch Gen-Z bằng Phân tích màu sắc cá nhân lan truyền

Seoul Lôi kéo khách du lịch Gen-Z bằng Phân tích màu sắc cá nhân lan truyền; Deets bên trong. “Một ngày khác, một vụ giết người khác.” Hoặc ít nhất đó là cách Gen-Z sẽ nói điều đó. Dù bằng cách nào, nó dường như đang làm việc cho Seoul.

Seoul Lôi kéo khách du lịch Gen-Z bằng Phân tích màu sắc cá nhân lan truyền
Seoul Lôi kéo khách du lịch Gen-Z bằng Phân tích màu sắc cá nhân lan truyền

Thủ thuật mới nhất của thành phố nổi tiếng của Hàn Quốc để thu hút nhiều khách du lịch hơn, đặc biệt là đám đông Gen-Z, đang thể hiện những “màu sắc” tuyệt vời. Thành phố đang tiếp thị ‘phân tích màu sắc cá nhân’ lan truyền của nó. Nhưng, tự hỏi phân tích màu sắc cá nhân là gì? Chúng tôi đã có bạn!

Seoul Lôi kéo khách du lịch Gen-Z bằng Phân tích màu sắc cá nhân lan truyền

Phân tích màu sắc cá nhân lan truyền của Seoul là một điểm nhấn đối với Gen-Z

Tại thành phố sôi động Seoul, Hàn Quốc, một xu hướng quyến rũ đã bắt đầu, mê hoặc khách du lịch Gen-Z từ khắp nơi trên thế giới. Xu hướng xoay quanh phân tích màu sắc cá nhân, một hiện tượng lan truyền đã chiếm được cảm tình của những du khách trẻ đang tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo.

Trong xu hướng hấp dẫn này, khách truy cập bị thu hút đến các cơ sở địa phương khác nhau, nơi các nhà phân tích chuyên gia sử dụng sức mạnh của màu sắc để khám phá bảng màu thực sự của mỗi cá nhân. Từ lựa chọn quần áo, cách trang điểm và thậm chí cả những quyết định về lối sống.

Trong quá trình này, vai của khách hàng được khoác lên mình nhiều mẫu vải và các chuyên gia tư vấn màu sắc sẽ kiểm tra cẩn thận xem điều gì tôn lên các đặc điểm trên khuôn mặt của họ. Họ cũng xem xét những gì làm nổi bật các tính năng tốt nhất của họ. Thủ tục này thường mất khoảng 60 phút, tờ Hindustan Times đưa tin.

Xu hướng lan truyền có thực sự là “hoàn toàn mới” không?

Nhưng liệu xu hướng có thực sự mới? Không, không hoàn toàn. Mặc dù thực tiễn phân tích màu sắc đã có từ nhiều thập kỷ trước, nhưng hiện tại sự cường điệu về nó chỉ mới bắt đầu. Trước đó nó được sử dụng chủ yếu bởi các chính trị gia và giới tinh hoa xã hội. Điều này giúp họ trông hấp dẫn nhất trong mắt công chúng.

Những người đam mê văn hóa đại chúng gần đây đã cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với việc phân tích màu sắc, tờ Hindustan Times đưa tin. Báo cáo nói rằng TikTok có hơn 375 triệu lượt xem cho cụm từ tìm kiếm “Personal Color Analysis Korea”, cho thấy mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó.

Nó cũng lưu ý rằng những người có ảnh hưởng đã chia sẻ kinh nghiệm của họ và cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách đặt dịch vụ và địa điểm đến. Jisoo của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng Blackpink thậm chí còn chia sẻ kết quả phân tích màu cá nhân của mình, kết quả này đã lan truyền và thu được hơn 2,6 triệu lượt xem trên YouTube. Nhưng, làm thế nào để Seoul phát huy tác dụng?

Chà, bằng cách sử dụng xu hướng phân tích màu sắc lan truyền để thúc đẩy du lịch của họ. Thành phố đã tiến thêm một bước và tiếp thị ngoại tuyến. Tổ chức Du lịch Hàn Quốc, như một phần của sự kiện miễn phí kéo dài suốt mùa hè, Kỷ niệm Hàn Quốc đã thiết lập một cửa sổ bật lên. Cửa sổ bật lên dành cho một studio phân tích màu sắc ở Trung tâm Rockefeller ở New York.

Vì vậy, khi nào bạn bay đến Seoul để phân tích màu sắc cá nhân của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Theo: curlytales

Nếu bạn đi Tour Hàn Quốc 5 Ngày 4 Đêm thì cho chúng tôi cảm nhận nhé, đặc biệt là về màu săc của Hàn Quốc

Bài viết liên quan
preloader