Seoul tổ chức các cuộc tư vấn kinh doanh du lịch cao cấp vào tháng 6

Seoul tổ chức các cuộc tư vấn kinh doanh du lịch cao cấp vào tháng 6: Chính quyền thành phố Seoul cho biết hôm thứ Ba rằng Seoul sẽ tổ chức các cuộc tư vấn kinh doanh du lịch cao cấp quốc tế như một phần của sự kiện Connections Luxury Seoul 2024 từ ngày 23 đến 26 tháng 6 năm nay.

Seoul tổ chức các cuộc tư vấn kinh doanh du lịch cao cấp vào tháng 6
Seoul tổ chức các cuộc tư vấn kinh doanh du lịch cao cấp vào tháng 6

Trên hinh là những người tham gia tham gia tư vấn kinh doanh tại sự kiện tư vấn kinh doanh du lịch cao cấp quốc tế năm ngoái.

Connections Luxury Seoul là sự kiện kinh doanh du lịch nhằm giới thiệu nét quyến rũ của thành phố như một điểm đến du lịch cho khách hàng quốc tế.

Nó nhằm mục đích thúc đẩy du lịch cao cấp trong thành phố bằng cách thúc đẩy kết nối giữa các doanh nghiệp quốc tế và địa phương, đồng thời thu hút khách du lịch toàn cầu có khả năng chi tiêu cao.

Sự kiện này sẽ bao gồm các giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp trên thị trường du lịch, tư vấn kinh doanh và nhiều nội dung khác nhau, cho phép người tham gia trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

Tổng cộng có 80 công ty, bao gồm 40 khách hàng nước ngoài và 40 công ty du lịch trong nước, dự kiến sẽ tham gia sự kiện năm nay, tăng hơn 30% so với năm ngoái. Theo chính quyền thành phố, tổng cộng có 60 công ty, trong đó có 30 người mua ở nước ngoài, đã tham gia vào năm ngoái và 450 cuộc tư vấn giữa các doanh nghiệp đã được tiến hành.

Địa điểm tổ chức sự kiện sẽ là các khách sạn sang trọng quanh Seoul, tuy nhiên thông tin cụ thể vẫn chưa được quyết định.

Các công ty có trụ sở tại Seoul muốn tham gia sự kiện này có thể đăng ký bằng cách kiểm tra thông tin chi tiết trên trang web chính thức của chính quyền thành phố hoặc Tổ chức Du lịch Seoul trước ngày 22 tháng 3.

Thành phần tham gia sự kiện này bao gồm các công ty du lịch inbound, khách sạn 5 sao cao cấp trở lên, khách sạn truyền thống và các công ty chuyên cung cấp những trải nghiệm và phương tiện di chuyển độc đáo.

Các công ty được chọn sẽ được hưởng lợi từ tư vấn kinh doanh do người mua cung cấp trong thị trường du lịch cao cấp toàn cầu, cơ hội kết nối toàn cầu thông qua trải nghiệm văn hóa truyền thống và cơ hội quảng bá trên phương tiện truyền thông.

Kim Young cho biết: “Ngoài các điểm tham quan thiên nhiên tuyệt đẹp của thành phố, Seoul còn tự hào có các dịch vụ du lịch chất lượng cao như ẩm thực ngon, sắc đẹp và chăm sóc y tế. Chúng tôi sẽ hợp tác với cả ngành du lịch trong và ngoài nước để đưa Seoul trở thành điểm đến du lịch hàng đầu”. -hwan, tổng giám đốc Cục Du lịch và Thể thao của chính quyền thành phố.

Theo: koreatimes.

Tham khảo thêm Tour Hàn Quốc 5 Ngày 4 Đêm

Bài viết liên quan