Sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day của công ty

Sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day của công ty: Dành một chút thời gian thoát khỏi thói quen thông thường để tận hưởng một chút có thể giúp nhân viên nạp lại năng lượng và làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, một ngày đặc biệt như vậy giúp nhân viên không chỉ gắn kết với gia đình của họ mà còn khám phá những mối quan tâm chung với đồng nghiệp và cấp trên. Kết nối đó có thể có tác động lớn đến việc giữ chân nhân viên.

Ngày vui của gia đình đang trở thành một hình thức sự kiện ngày càng phổ biến của công ty – kết hợp niềm vui, gia đình và công việc trong một dịp được lên kế hoạch tốt. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là rất ít doanh nghiệp tận dụng cơ hội để tổ chức một ngày vui vẻ, và thậm chí có một số công ty không hoàn toàn chắc chắn họ là gì hoặc họ mang lại lợi ích gì.

Sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day của công ty
Sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day của công ty

Đầu mối nằm ở cái tên – về cơ bản, sự kiện này được thiết kế để phù hợp với mọi gia đình, già trẻ lớn bé. Nhân viên có cơ hội đưa gia đình đi cùng trong ngày và khi ở đó, họ có thể thưởng thức đồ ăn, các hoạt động đặc biệt, giao lưu và thư giãn sau giờ làm việc.

Và ở đây, Công ty tổ chức sự kiện META chúng tôi có cơ hội  giới thiệu chi tiết đến các bạn những thông tin về Sự kiện ngày hội Gia đình-Family Day của công ty. Các bạn đọc tiếp để tham khảo nhé. Tất nhiên Công ty tổ chức sự kiện META chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn tổ chức Sự kiện ngày hội Gia đình-Family Day của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi

Sự kiện ngày hội Gia đình-Family Day của công ty

 Tại sao nên tổ chức một sự kiện ngày hội gia đình của công ty?

“Cho nhân viên của bạn thấy rằng bạn tôn trọng và đánh giá cao họ sẽ giúp đảm bảo lòng trung thành của họ một cách lâu dài. Một cách để làm điều đó là đơn giản chiêu đãi họ một ngày hội gia đình của công ty.”

Ngày Hội Gia Đình-Family Day Doanh nghiệp là một cách tuyệt vời để nhân viên và khách hàng thư giãn và tận hưởng một ngày đi chơi với gia đình của họ trong khi gắn kết với những người đồng nghiệp của họ trong một môi trường bình thường.

Ngày càng có nhiều công ty nhận ra tầm quan trọng của việc bao gồm các gia đình của nhân viên khi kỷ niệm một năm làm việc tốt. Một Ngày Hội Gia Đình-Family Day của công ty cho thấy bạn không chỉ là nhân viên, bạn là một đội, bạn là bạn bè, bạn là gia đình.

Cách lên kế hoạch cho một sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day tuyệt vời

Quyết định loại ngày vui gia đình mà bạn muốn đặt tùy thuộc vào nhu cầu của nhân viên và doanh nghiệp của bạn. Nó có thể là một ý tưởng tốt để làm một chút bài tập về nhà. Tìm hiểu xem con cái của nhân viên bạn bao nhiêu tuổi. Hãy suy nghĩ về những sự kiện sẽ thu hút độ tuổi đó. Những gì bạn có thể bao gồm cho vợ và chồng? Còn nhân viên của bạn thì sao – họ thích làm gì?

Lập kế hoạch sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day giống như tạo một kế hoạch tổng thể, ghi nhớ và khám phá tất cả các yêu cầu. từ đặt địa điểm đến lựa chọn F&B, giải trí cho đến phòng cho trẻ bú, mọi điểm đều quan trọng như nhau.

Công ty tổ chức sự kiện META tổ chức sự kiện Ngày hội Gia Đình - Family Day của Công ty AGC tại Hồ Tràm năm 2022
Công ty tổ chức sự kiện META tổ chức sự kiện Ngày hội Gia Đình – Family Day của Công ty AGC tại Hồ Tràm năm 2022

10 lời khuyên cho các sự kiện ngày hội Gia đình-Family Day của công ty

Nếu bạn đang tìm cách truyền cảm hứng, cảm ơn hoặc hoàn toàn gây ấn tượng với nhân viên của mình, thì một sự kiện ngày vui của công ty dành cho gia đình là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day của công ty, thì việc thuê Công ty tổ chức sự kiện META là ý tưởng tốt nhất. Và nếu bạn đang có kế hoạch tự mình quản lý việc này với sự trợ giúp của nhóm của mình, thì đây là 10 mẹo hàng đầu để tổ chức một sự kiện ngày hội gia đình thành công của công ty.

1. Hoàn thiện một địa điểm tốt

Có một địa điểm tốt cho sự kiện của bạn giống như chiến thắng trong một nửa trận chiến. Trước khi hoàn thiện địa điểm của bạn, hãy đảm bảo rằng địa điểm đó phải có đủ diện tích cỏ cho các hoạt động ngoài trời cộng với khu vực trong nhà dành cho sân khấu & tiệc tự chọn. Một sự kết hợp của cả trong nhà và ngoài trời là sự lựa chọn tốt nhất.

Tất cả phần còn lại phụ thuộc vào chủ đề hoặc hoạt động đã chọn. Và đừng quên kiểm tra chỗ đậu xe, vệ sinh của các tiện ích, khăn trải bàn ghế, v.v. Tất nhiên, bạn cũng phải kiểm tra các lựa chọn thực phẩm và đồ uống. Nếu có thể, hãy thảo luận về các bản tóm tắt với đầu bếp và khi mọi thứ có vẻ ổn, hãy tiếp tục và đặt địa điểm. Công ty tổ chức sự kiện META cũng có thể giúp bạn hoàn thiện địa điểm cho sự kiện của bạn, bạn có thể yêu cầu Dịch vụ Đề xuất Địa điểm miễn phí của Công ty tổ chức sự kiện META.

2. Lên kế hoạch chi tiết cho sự kiện của bạn, lập sơ đồ địa điểm

Từ Suy nghĩ đến Kết thúc, Từ Thiết kế đến Giao hàng, bạn cần phải có một kế hoạch. Một danh sách kiểm tra kế hoạch trang web là rất quan trọng cho bất kỳ kế hoạch sự kiện. Cố gắng lôi kéo tất cả các bên liên quan chính vào quá trình lập kế hoạch để đảm bảo họ tham gia và nhận thức được điều gì đang xảy ra, khi nào và tại sao. Nó nên bao gồm ..

• Trung tâm điều phối sự kiện tại địa điểm
• Bàn sơ cứu / Xe cứu thương với nhân viên y tế
• Bàn An ninh & An toàn
• Thiết bị chữa cháy / Lối vào khẩn cấp / Khu vực lắp ráp
• Khối nhà vệ sinh / Thùng rác
• Khu vực cấm
• Lộ Trình Xe Tiếp Cận/ Bãi Đậu Xe
• Khu vực chơi game
• Địa điểm sân khấu / Địa điểm giải trí / Tiện nghi phòng xanh
• Quầy Thực phẩm & Đồ uống
• Bộ phận Trợ giúp Thất lạc & Tìm thấy
• Quầy thu thập giải thưởng / quà tặng & quà lưu niệm

3. Chọn chủ đề Ngày Hội Gia Đình-Family Day

Thêm một chủ đề vào sự kiện của bạn luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Nó thiết lập một giai điệu & tâm trạng cho sự kiện trước sự kiện thực tế. Thêm vào đó, đây là cơ hội để nhà tổ chức tập trung toàn bộ ý tưởng để tổ chức sự kiện ngày hội gia đình của công ty mà không bị lạc nhịp. Nhiều tùy chọn chủ đề mới và sáng tạo có sẵn cho mục đích này.

4. Tổ chức các trò chơi vui nhộn “Trúng thưởng” thú vị

Ai không thích chiến thắng? Và khi chiến thắng đang đến bằng cách chơi các trò chơi thú vị, điều này cực kỳ thú vị. Lên kế hoạch cho một số “Gian hàng trò chơi trúng thưởng” thú vị. Lập kế hoạch theo nhóm tuổi, tức là bạn phải có trò chơi cho trẻ em và trò chơi cho thanh thiếu niên và trò chơi cho người cao tuổi.

Đối với giải thưởng, bạn có thể có túi quà nhỏ hoặc đồ chơi hoặc sô cô la hoặc bất kỳ tiện ích gia đình nào khác tùy theo ngân sách của bạn. Chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day hàng đầu. Công ty tổ chức sự kiện META có hàng trăm ý tưởng cho cùng một ý tưởng và có thể giúp bạn thiết lập các Gian hàng Hội chợ Vui vẻ.

5. Lên kế hoạch cho các hoạt động vui chơi gắn kết nhóm

Các hoạt động gắn kết nhóm là người chiến thắng tuyệt đối trong hình thức sự kiện này. Hãy thận trọng hơn để chọn các hoạt động phù hợp với nhóm tuổi khác nhau trong gia đình, Thế vận hội vui nhộn, Thử thách hát karaoke, v.v. Ngoài ra, hãy ghi nhớ mục đích của các hoạt động gắn kết nhóm này. Tất cả những hoạt động này phải là những hoạt động thú vị.. và vui lòng không xây dựng nhóm cốt lõi.

6. Làm cho sự kiện của bạn trở nên tuyệt vời và tuyệt vời

Hãy để khách của bạn tìm thấy những trải nghiệm tuyệt vời ở mọi điểm, để họ di chuyển tự do, để họ tự tham gia. Lên kế hoạch cho các xe thức ăn đường phố ngẫu nhiên, lên kế hoạch cho các khu vực tương tác như vẽ mặt, góc xăm, bàn tay bằng sáp, quầy hàng mehndi, khu vực vẽ tranh biếm họa, v.v.

7. Lên kế hoạch cho mọi lứa tuổi

Đừng quên lập kế hoạch cho mọi lứa tuổi và mọi quy mô gia đình. Bạn sẽ có trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ em đang lớn, thanh thiếu niên, người độc thân, cặp vợ chồng, gia đình lớn… vì vậy hãy lên kế hoạch phù hợp, không nên bỏ sót ai. Ví dụ, Photo Booth thu hút mọi người và thực sự là một giá trị gia tăng cho Sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day.

8. Đấu trường sân khấu kế hoạch, Hành động đặc biệt & Giải trí

Tất nhiên, âm nhạc là giá trị giải trí lớn nhất trong bất kỳ sự kiện nào. Lên kế hoạch cho một đấu trường sân khấu chuyên dụng với các buổi biểu diễn trực tiếp. Đó có thể là màn trình diễn của nhân viên, chương trình tài năng trẻ em, trò chơi do người dẫn chương trình, trò chơi cặp đôi, tiết mục đặc biệt, ban nhạc sống hoặc DJ. Ý tưởng là có tất cả bọn họ trước sân khấu, bắt họ nhảy và đuổi họ về với đôi chân mỏi nhừ.

9. Lập kế hoạch Môi trường Doanh nghiệp Xanh & An toàn

Luôn đảm bảo an toàn cho quý khách. Đây là mối quan tâm số một. Đảm bảo phân tích an toàn công việc được thực hiện với các nhà cung cấp và nhà cung cấp.

› Trong thời kỳ hậu covid này, hãy chú ý đến sự an toàn, vệ sinh và giữ khoảng cách xã hội tối đa.
› Luôn có bàn trợ giúp sơ cứu với nhân viên bán y tế tại chỗ, được trang bị đầy đủ cho mọi tình huống. Việc có thêm đội chữa cháy và sơ tán cũng là điều nên làm.
› Cố gắng sử dụng các tiện ích phân hủy sinh học. tức là tránh đồ dùng một lần bằng nhựa, tránh đạo cụ nhiệt, tránh uốn cong để xây dựng thương hiệu, v.v.
› Đảm bảo hạn chế tối đa tình trạng lãng phí thức ăn. Hãy chắc chắn rằng bạn rời khỏi địa điểm sạch sẽ.

10. Thuê một Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Quyết định những gì bạn đang thực sự lên kế hoạch cho ngày sự kiện? Nếu bạn muốn dành thời gian với khách hoặc nhân viên của mình hoặc với gia đình của họ, bạn nên thuê một Công ty tổ chức sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day chuyên nghiệp và tận hưởng ngày của bạn một cách trọn vẹn nhất.

8 chủ đề Ngày Hội Gia Đình-Family Day hàng đầu

Một chủ đề cho bữa tiệc của bạn có thể là một cách tuyệt vời để làm cho lễ kỷ niệm của bạn trở nên sống động. Các sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day là một nền tảng lý tưởng để kết hợp chủ đề tuyệt vời vì hầu hết trẻ em đều được mời và lễ kỷ niệm theo chủ đề chắc chắn là một cách chắc chắn để làm chúng ngạc nhiên. Từ chủ đề Alice ở xứ sở thần tiên đến siêu anh hùng, có nhiều lựa chọn khả thi tùy theo quy mô nhóm của bạn.

Nếu bạn đang loay hoay chọn chủ đề cho Ngày Hội Gia Đình-Family Day tiếp theo, thì các lựa chọn là không giới hạn. Tìm một chủ đề làm hài lòng tất cả mọi người hơi khó, một chủ đề thích hợp có thể khiến khách của bạn bối rối.

Chủ đề Ngày Hội Trăng Rằm ngay (Tết Trung Thu ) trong ngày hội gia đình Family Day của Công ty AGC
Chủ đề Ngày Hội Trăng Rằm ngay (Tết Trung Thu ) trong ngày hội gia đình Family Day của Công ty AGC do công ty tổ chức sự kiện META thực hiện

Có một chủ đề cho sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day của công ty luôn là một ý tưởng tuyệt vời vì nó làm cho sự kiện của bạn nổi bật so với phần còn lại và có thể thu hút khách của bạn hiệu quả hơn.

Chúng tôi là một công ty tổ chức sự kiện tham gia vào việc tạo ra các chủ đề riêng biệt cho mọi dịp và cho mọi ngân sách. Hãy xem ở đây để biết 8 ý tưởng chủ đề hàng đầu cho các sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day ở VN.

1. Chủ đề lễ hội

Các Sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day Chủ đề Lễ hội luôn lấy cảm hứng từ hội chợ truyền thống với các trò chơi hội chợ, gian hàng ẩm thực, trình diễn phụ, gian hàng phụ, trò chơi gian hàng giành giải thưởng và giải trí với các ý tưởng lấy cảm hứng từ xiếc như chú hề, tiết mục nhào lộn, v.v.

2. Chủ đề siêu anh hùng

Chủ đề siêu anh hùng đang là xu hướng ngày nay của trẻ em. Với chủ đề này, họ có thể giải phóng các siêu anh hùng bên trong của họ! Từ những kỳ quan đeo mặt nạ cho đến người dơi hay siêu nhân của quân thập tự chinh áo choàng, khách sẽ trở thành siêu anh hùng trong ngày. Đêm chủ đề siêu anh hùng của chúng tôi bao gồm các nhân vật mang tính biểu tượng, với lối trang trí ngoạn mục, đạo cụ, ánh sáng và những vật trang trí ở giữa bàn tuyệt đẹp để biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

3. Chủ đề tựu trường / Back To School

Chủ đề này là một ví dụ hoàn hảo để kỷ niệm những kỷ niệm hoài cổ của những năm học cùng với trải nghiệm thực tế để trẻ em trải nghiệm các hoạt động hàng ngày trong một bầu không khí thân thiện hơn nhiều.

Chủ đề này có một phạm vi tốt để tạo các hoạt động cho trẻ em. Trẻ em rất giỏi trong các hoạt động với màu sắc, thủ công, hình chữ cái, phân loại và hơn thế nữa. Trong khi đó, Công ty tổ chức sự kiện META cũng có thể lên kế hoạch cho các hoạt động dành cho người lớn như từ lộn xộn, phút để giành chiến thắng, hội kịch học đường, v.v.

4. Chủ đề làng quê

Lập kế hoạch cho Ngày Hội Gia Đình-Family Day của bạn với Chủ đề Làng là một ý tưởng tuyệt vời để dành một ngày ở ngôi làng xung quanh với nhiều trò chơi & hoạt động nông thôn và nhiều món ăn làng quê.

Mộc mạc và thôn dã mà vẫn gọn gàng & sạch sẽ, Công ty tổ chức sự kiện META lo mọi thứ cần thiết để thiết lập không khí bữa tiệc trong bối cảnh chủ đề làng quê phù hợp.

5. Chủ đề xứ sở thần tiên mùa đông

Winter Wonderland là chủ đề hoàn hảo cho Sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day, nếu sự kiện này được tổ chức vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12.

Nó cho phép khách có được vào tinh thần lễ hội. Với lối trang trí vui nhộn, ông già Noel sống và những món quà bí mật dành cho trẻ em; chủ đề xứ sở thần tiên mùa đông chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh.

6. Chủ đề lễ hội mùa xuân

Làm hài lòng bạn bè & đồng nghiệp của bạn với màu sắc ấn tượng & rung động, chào đón họ trong lễ hội mùa xuân. Lễ hội mùa xuân là một chủ đề giống như chủ đề trước được định hướng theo mùa và tốt nhất để ăn mừng khi bắt đầu mùa xuân.

Màu nhạt, chấm bi, hoa hướng dương, khung cảnh sân vườn, trò chơi thỏ, thức ăn đường phố làm tăng thêm nét duyên dáng cho chủ đề lộng lẫy này.

7. Chủ đề rạp xiếc lớn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề thú vị cho mọi lứa tuổi, hãy ăn mừng bằng Bữa tiệc theo chủ đề xiếc lớn hàng đầu!.

Khi lớn lên, mọi người đều thích đi xem xiếc và bây giờ rạp xiếc đang đến thị trấn của họ. Lều xiếc, voi, chú hề, nàng tiên cưỡi ngựa, v.v. luôn thu hút sự yêu thích của mọi người từ mọi nhóm và là điểm thu hút đặc biệt đối với trẻ em, do đó đây là lựa chọn hoàn hảo cho Chủ đề Ngày hội gia đình

8. Chủ đề cướp biển

Trang trí địa điểm của bạn giống như một con tàu cướp biển với kho báu, vẹt, bộ xương và tất nhiên là một tấm ván để đi bộ!

Mời khách đến với tư cách là những tên cướp biển và bạn có thể tạo lối vào hiệu ứng biển thú vị để thiết lập tâm trạng phù hợp. Lập kế hoạch một số trò chơi xung quanh rương vàng và cung cấp tiền chiến lợi phẩm làm giải thưởng. Phục vụ những đồng xu sô cô la vàng tại quầy tráng miệng và chủ đề sẽ được ghi nhớ.

Công ty tổ chức sự kiện META có hàng trăm chủ đề Ngày Hội Gia Đình-Family Day và là công ty tổ chức sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day hàng đầu tại TP.HCM. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề ngày gia đình thú vị và hấp dẫn cho sự kiện Ngày Hội Gia Đình-Family Day tiếp theo của mình, vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc để lại câu hỏi của bạn, Chúng tôi có thể lập kế hoạch tương tự cho bạn.

Bài viết liên quan