Sự kỳ diệu của Team Building

Sự kỳ diệu của Team Building: Đối với nhiều người trong chúng ta, phần lớn thời gian trong ngày và trong tuần của chúng ta được dành cho công việc. Do đó, rõ ràng là công việc của bạn có thể có tác động lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Ngay cả trong thế kỷ 21, khái niệm phúc lợi của nhân viên không phải lúc nào cũng được coi là một vấn đề quan trọng.

Sự kỳ diệu của Team Building
Sự kỳ diệu của Team Building

Đây là lúc các hoạt động Team Building trở thành một phần thực sự quan trọng trong cuộc sống hàng ngày tại nơi làm việc. Kinh nghiệm cho chúng ta thấy rằng nếu một hoạt động có mức độ độc đáo cao hơn thì nó sẽ tạo ra sự quan tâm cao hơn và do đó có tác động lớn hơn nhiều đến phúc lợi của nhân viên. Có lẽ quyết định quan trọng nhất khi ưu tiên sức khỏe của nhân viên là lựa chọn hoạt động, bạn cần đảm bảo rằng sự kiện phù hợp với từng thành viên trong nhóm để họ phát huy hết thế mạnh của từng cá nhân. Và Tour du lịch kết hợp Team Building sẽ góp phần không nhỏ trong những vấn đề này.

Sự kỳ diệu của Team Building

Làm thế nào để bạn tổ chức một sự kiện Team Building thành công?

Công ty Phil Inter Pharma tham gia chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building tại Ninh Chữ
Công ty Phil Inter Pharma tham gia chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building tại Ninh Chữ

o Chuẩn bị: Các yếu tố thiết yếu của việc chuẩn bị sự kiện bao gồm lịch trình trong ngày, chỉ dẫn & trang phục. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn đối với những người tham dự và giúp họ cảm thấy thoải mái về sự kiện này. Việc tham khảo trang web của chúng tôi ở mục “Tour du lịch kết hợp Team Building” cũng có thể cực kỳ có lợi cho bạn.
o Tóm tắt: Bạn nên có ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được thông qua sự kiện team building của mình để chọn sự kiện phù hợp nhất.
o Tính cách khác nhau: Những thứ như giới tính và tuổi tác cùng với tính cách có thể có tác động rất lớn đến lựa chọn hoạt động của bạn. Tại META Travel, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu thêm một chút về hoạt động nhóm của bạn để đề xuất các hoạt động lý tưởng cho bạn.
o Bất kỳ Hạn chế nào: Nếu bạn đã chọn địa điểm tổ chức hội nghị hoặc ngày đi vắng, điều quan trọng là phải xem xét bất kỳ hạn chế nào mà địa điểm có thể có để hạn chế sự lựa chọn của bạn đối với các sự kiện / Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building. Ví dụ: chúng tôi sẽ không đề xuất sự kiện đánh trống nếu có một hội nghị chính thức diễn ra trong phòng liền kề với phòng của bạn!

Team Building có thể được mô tả là cách mà một nhóm các cá nhân làm việc cùng nhau và thiết lập ý thức hợp tác cao hơn để phát triển một nhóm làm việc hiệu quả.

Team Building là một phần quan trọng trong sự phát triển của các tổ chức thành công vì nhiều chức năng của các công ty chủ yếu phụ thuộc vào tinh thần đồng đội.

Tại sao Tour du lịch kết hợp Team Building lại quan trọng?

Tour du lịch kết hợp Team Building đóng vai trò là phần thưởng cho nỗ lực và thành tích của nhóm cùng với các lợi ích sau:

1. Tour du lịch kết hợp Team Building tạo thêm động lực cho nhân viên. Nếu mọi người trong nhóm tham gia vào một hoạt động vui vẻ, có sự tham gia của mọi người thì điều đó có thể mang lại cho nhóm một sự thúc đẩy về tinh thần và tâm lý vì đây là một sự thay đổi từ thói quen hàng ngày. Điều này có thể làm mới các nhóm cho bất kỳ thử thách nào trong tương lai.

2. Tinh thần đồng đội được cải thiện có thể là kết quả của trải nghiệm Tour du lịch kết hợp Team Building được chia sẻ và có thể xây dựng thành công sự hiểu biết cá nhân và nghề nghiệp.

3. Cải thiện chức năng là kết quả chung của các hoạt động Team Building vì chúng yêu cầu nhóm làm việc cùng nhau, về tinh thần, thể chất hoặc chỉ bằng cách khuyến khích lẫn nhau.

Tour du lịch kết hợp Team Building có gì?

Với vô số các địa danh lịch sử và đương đại, Phú Quốc là một trong những thành phố thú vị nhất Việt Nam, tốt nhất nên khám phá trong Tour du lịch kết hợp Team Building cùng một nhóm bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Nhân sự của công ty du lịch META đang xác nhận check in cho khách là nhân sự của công ty Phil Inter Pharma tại Long Thuậ Resort
Nhân sự của công ty du lịch META đang xác nhận check in cho khách là nhân sự của công ty Phil Inter Pharma tại Long Thuậ Resort

Chúng tôi thích mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm trong Tour du lịch kết hợp Team Building độc đáo ngay trước cửa nhà. Những hoạt động này mang đến cơ hội hoàn hảo để củng cố lực lượng lao động của bạn trong khi có một ngày tuyệt vời ngoài văn phòng.

Trong khi hầu hết mọi người đã từng đến Việt Nam vào một thời điểm nào đó hoặc làm việc tại thủ đô, thì có bao nhiêu người đã thực sự khám phá Việt Nam và tận hưởng tất cả những thắng cảnh mà nó mang lại?

Team Building là một phần thiết yếu của các bữa tiệc của công ty, nó mang lại lý do để tổ chức nhiều sự kiện khác nhau. Cho dù bạn muốn một sự kiện thú vị như các hoạt động đặc biệt của chúng tôi

Tất cả các sự kiện này đều được thiết kế để giúp các nhóm của bạn làm việc cùng nhau và mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người và đây chỉ là một số hoạt động Team Building mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi đã phát động sự kiện ‘thức tỉnh tiềm năng’ đầu tiên trên thế giới để cung cấp một giải pháp thay thế độc đáo cho các bài tập Team Building tiêu chuẩn mà bạn thường thấy – điều mà chúng tôi luôn nghĩ đến khi tạo các sự kiện mới.

Vào đầu ngày sẽ có một phiên kết nạp nhóm, nơi các đồng nghiệp sẽ nói về những đặc điểm tiêu cực của đồng nghiệp của họ và giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong công việc mà họ muốn thảo luận. Điều này là để giải tỏa không khí và cho phép bạn cảm thấy thoải mái hơn với nhau trong ngày mới. Trong giờ cuối cùng của ngày, cũng sẽ có một buổi âu yếm theo nhóm, cũng như một buổi âu yếm giải quyết xung đột.

Tại META Travel, chúng tôi đã điều chỉnh các hoạt động Team Building từng đoạt giải thưởng của mình và thiết kế lại chúng cho các nhóm làm việc từ xa.

Team Building là trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp nhân viên trên khắp Việt Nam gắn kết hơn với đồng nghiệp của họ.

Sáng tạo với những ý tưởng Team Building sáng tạo này

Tất cả chúng ta đều yêu thích các hoạt động Team Building và có nhiều loại khác nhau để lựa chọn: một số hoạt động làm căng cơ, một số hoạt động khác kích thích các tế bào nhỏ màu xám. Đọc về một số sự kiện của chúng tôi hy vọng sẽ khuấy động nàng thơ bên trong của bạn…

Toàn bộ đội ngũ trong phòng Team Building của công ty du lịch META đã có mặt tại trụ sở công ty Phil Inter Pharma. Sẵn sàng cho chuyến Tour du lịch kết hợp Team Building tại Ninh Chữ
Toàn bộ đội ngũ trong phòng Team Building của công ty du lịch META đã có mặt tại trụ sở công ty Phil Inter Pharma. Sẵn sàng cho chuyến Tour du lịch kết hợp Team Building tại Ninh Chữ

Tôi chắc rằng nếu bạn chưa trực tiếp trải nghiệm chúng, bạn sẽ biết ai đó đã từng trải qua các hoạt động Team Building cổ điển của các bài tập về lòng tin: ngã ngửa và bị bắt và những thứ tương tự. Vấn đề duy nhất với loại hoạt động này là mọi người đều biết chuyện gì đang xảy ra và khả năng phòng thủ của họ tăng lên, đó là bản chất con người. Bạn cần phải thông minh… Cách tốt nhất để Team Building là theo cách mà những người tham gia không biết họ đang làm việc đó hoặc nếu có, hãy làm cho họ vui vẻ đến mức họ không quan tâm đến động cơ đằng sau . Sự tham gia của khán giả là chìa khóa và chúng tôi chỉ có những sự kiện như vậy…

Không phải là khoa học tên lửa để hiểu rằng một nơi làm việc hạnh phúc tạo nên một nơi làm việc hiệu quả và thành công hơn. Richard Branson, người sáng lập Tập đoàn Virgin, không phải là người duy nhất, nhiều CEO và công ty thành công đã nỗ lực rất nhiều để đảm bảo một môi trường làm việc hạnh phúc hơn. Google, Facebook và Apple đều đã trở thành đồng nghĩa với mô hình kinh doanh này và thành công của họ đã nói lên điều đó. Đối với nhiều công ty, việc có bể bơi và sân bóng chuyền tại văn phòng của bạn như Googleplex Campus hoặc Virgins cung cấp kỳ nghỉ hàng năm không giới hạn cho nhân viên của họ có thể hơi xa vời, nhưng lợi ích của những đặc quyền này không khó để nhân rộng như bạn có thể nghĩ.

Những ngày trong những chuyến Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty được thiết kế đặc biệt để thu hút và lôi kéo mọi người tham gia theo những cách khiến mọi người hợp tác và làm việc cùng nhau. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể đạt được thông qua Team Building.

Tour du lịch kết hợp Team Building gánh thêm lợi ích

Mối quan hệ mới và được củng cố

Điểm tích cực lớn nhất! Bầu không khí đồng đội mạnh mẽ tại nơi làm việc giúp cho các công việc hàng ngày trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn rất nhiều. Team Building là một cơ hội thực sự để củng cố mối quan hệ giữa các nhân viên và là một cách tuyệt vời để nhân viên mới làm quen với đồng nghiệp của họ trong một môi trường thoải mái và vui vẻ.

Nâng cao tinh thần

Một ngày nghỉ trong nhật ký sẽ mang đến cho mọi người điều gì đó để mong đợi và sau sự kiện này, nhân viên sẽ phấn chấn, dẫn đến một sự thúc đẩy thực sự. Môi trường văn phòng vui vẻ sẽ làm cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn và làm cho 9h đến 5h đơn điệu trở nên dễ chịu hơn nhiều.

Giao tiếp tốt hơn giữa các nhân viên

Một hiệu ứng kích thích quan trọng của một nơi làm việc hài hòa. Giao tiếp là chìa khóa và những ngày trong những chuyến Tour du lịch kết hợp Team Building thường phát triển các bộ kỹ năng hữu ích giữa các nhân viên có thể được đưa trở lại nơi làm việc và nâng cao tính năng động của nhóm. Ngoài ra, ngày nghỉ của nhân viên giúp làm nổi bật vai trò của các cá nhân và phân biệt giữa người phân tích, người lãnh đạo và người thực hiện trong nhóm, làm tăng thêm sự rõ ràng cho nơi làm việc.

Tăng năng suất

Ưu đãi cực lớn cho các sếp. Team Building thực sự là một tình huống đôi bên cùng có lợi và sự tích cực cũng như niềm vui mà nhân viên sẽ có được sau một ngày vui vẻ sẽ trực tiếp chuyển thành năng suất tăng trở lại tại nơi làm việc. Những ngày Team Building rất vui vẻ và thú vị, chúng cũng sẽ khiến nhân viên muốn ở lại và trong khi nguồn máu mới là điều quan trọng thì việc giữ chân nhân viên là cần thiết cho sự trường tồn của bất kỳ doanh nghiệp nào.

 

Bài viết liên quan
preloader