Tại sao Hàn Quốc được khen ngợi là điểm đến du lịch khuyến khích tối ưu

Tại sao Hàn Quốc được khen ngợi là điểm đến du lịch khuyến khích tối ưu. Theo một nhà tương lai học nổi tiếng, người đã tuyên bố rằng “thế giới đang thực hiện một sự thay đổi cơ bản từ sản xuất công nghiệp sang sản xuất văn hóa”, sự thống trị ngày càng tăng của ngành công nghiệp nội dung trong vài năm qua đã cho chúng ta thấy ảnh hưởng mạnh mẽ của nó trong nền kinh tế thế giới. “Làn sóng Hàn Quốc” đã khẳng định một phần ảnh hưởng vững chắc với nhóm nhạc nam đứng đầu bảng xếp hạng Billboard, bộ phim đoạt giải Oscar Ký sinh trùng và loạt phim Squid Game được xem nhiều nhất của Netflix đang dẫn đầu xu hướng này.

Tại sao Hàn Quốc được khen ngợi là điểm đến du lịch khuyến khích tối ưu
Tại sao Hàn Quốc được khen ngợi là điểm đến du lịch khuyến khích tối ưu

Dựa trên một cuộc khảo sát về nội dung văn hóa Hàn Quốc do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc và Quỹ Trao đổi Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc thực hiện, trung bình những người nước ngoài đã chi tiêu nhiều hơn cho nội dung văn hóa Hàn Quốc vào năm ngoái hơn bao giờ hết. Sự phổ biến lan rộng của Làn sóng Hàn Quốc sang ẩm thực và sắc đẹp Hàn Quốc, cho thấy nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng không chỉ về nội dung hình ảnh hoặc âm thanh mà còn về sự đa dạng của trải nghiệm, phong cách sống, đồ sưu tầm và tất cả các loại hàng tiêu dùng mang bản sắc Hàn Quốc.

Du khách nước ngoài tham quan tại Hội trường lịch sử nhà tù Seodaemun
Du khách nước ngoài tham quan tại Hội trường lịch sử nhà tù Seodaemun

Cơ sở hạ tầng phát triển cao của Hàn Quốc cho MICE (các cuộc họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm), với các trung tâm hội nghị và triển lãm đẳng cấp thế giới, khách sạn và các địa điểm độc đáo, đã thu hút một loạt các hội nghị và sự kiện công nghiệp quy mô lớn trong những năm qua. Nhận thấy tiềm năng to lớn trong “Làn sóng Hàn Quốc Mới” đang nổi lên hiện nay, ngành du lịch Hàn Quốc đang phát triển và cung cấp các sản phẩm du lịch mới để có trải nghiệm sống động hơn về Hàn Quốc, bao gồm các chuyến tham quan di sản văn hóa được cấu trúc theo các chủ đề quen thuộc từ K-pop, và các hoạt động nơi họ có thể trải nghiệm và mua các sản phẩm thực phẩm và làm đẹp của Hàn Quốc.

Tại sao Hàn Quốc được khen ngợi là điểm đến du lịch khuyến khích tối ưu

Với mục đích phát triển Hàn Quốc thành một điểm đến du lịch hàng đầu toàn cầu, chính phủ Hàn Quốc cũng đang cung cấp các ưu đãi cho khách du lịch trên khắp thế giới, những người đang cân nhắc về nơi sẽ có kỳ nghỉ hấp dẫn tiếp theo.

∎ Chương trình K-Incentive Fun Up

Chính phủ Hàn Quốc hiện đang hỗ trợ các hội nghị và sự kiện công nghiệp được tổ chức tại Hàn Quốc và khuyến khích du lịch tới Hàn Quốc thông qua các gói lợi ích cho các nhà hoạch định, nhà cung cấp và người tham gia nhằm duy trì ngành MICE bền vững, tuân thủ ESG và tối đa hóa sự hài lòng của khách du lịch với trải nghiệm của họ tại Hàn Quốc. Các nhóm du khách quốc tế từ 10 người trở lên lưu trú tại Hàn Quốc ít nhất hai đêm trong kỳ nghỉ khuyến khích hoặc tham dự hội nghị hoặc sự kiện công nghiệp đủ điều kiện nhận các lợi ích tương ứng nêu dưới đây.

Chương trình K-Incentive Fun Up dành cho những người tham gia đủ điều kiện tham gia các chương trình khuyến khích hoặc đi công tác và cung cấp các lợi ích theo từng cấp độ. Các lợi ích bao gồm quà lưu niệm, trợ cấp vé vào cửa các điểm tham quan và biểu diễn du lịch, cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, các sự kiện đặc biệt, trợ cấp chỗ ở và phương tiện đi lại, các sự kiện chào mừng, v.v.

Chương trình K-Incentive Value Up dành cho các đơn vị tổ chức hội nghị hoặc sự kiện công nghiệp có quy mô từ trung bình đến lớn ở Hàn Quốc, cũng như các nhóm du lịch khuyến khích đến Hàn Quốc và các công ty du lịch. Chương trình cũng cung cấp một cuộc kiểm tra sơ bộ về các dịch vụ và phần thưởng theo kế hoạch dựa trên tổng số du khách đến Hàn Quốc trong một năm. Du khách đến Hàn Quốc dựa trên sự kiểm tra sơ bộ này sẽ được trợ cấp tới 30% tổng chi phí dự kiến cho chuyến du lịch đến Hàn Quốc, bao gồm vé máy bay, chi phí ăn ở và chi phí dịch vụ phòng chờ tại sân bay, tùy thuộc vào số lượng du khách và quốc gia của họ. Dựa trên số lượng du khách mà họ chuyển tiếp đến Hàn Quốc, các công ty du lịch đủ điều kiện nhận phần thưởng sẽ nhận được tiền thưởng, huy hiệu hoặc chuyến đi được trợ cấp đến Hàn Quốc để kiểm tra sơ bộ các dịch vụ du lịch.

Chương trình Phần thưởng Khuyến khích K dành cho các công ty du lịch chuyển tiếp các nhóm du lịch kinh doanh hoặc khuyến khích đến Hàn Quốc và cung cấp phần thưởng theo số lượng khách tích lũy được chuyển tiếp. Các công ty du lịch hoạt động tốt nhất trong năm được trao cơ hội đặc biệt để sản xuất nội dung truyền thông quảng cáo được trợ cấp thể hiện những lợi ích được cung cấp thông qua hoạt động kinh doanh hoặc du lịch khuyến khích đến Hàn Quốc.

Ngoài tất cả những lợi ích tài chính này dành cho doanh nhân và khách du lịch khuyến khích đến Hàn Quốc, còn có các sản phẩm du lịch có thể tùy chỉnh khác dành riêng cho Hàn Quốc để mang lại trải nghiệm du lịch hoàn chỉnh. Những trải nghiệm như vậy bao gồm ẩm thực truyền thống của Hàn Quốc và K-pop. Một vài lựa chọn tuyệt vời được giải thích dưới đây.

Ẩm thực chùa chiền Hàn Quốc: Món ăn tự nhiên với những câu chuyện riêng

Khi các bộ phim truyền hình Hàn Quốc (K-drama) thu hút được lượng người theo dõi quốc tế lớn trong những năm qua, sự phổ biến của ẩm thực Hàn Quốc đã vượt ra ngoài những món ăn kinh điển như kim chi, bulgogi và bibimbap để trở nên đa dạng hơn. Các nghiên cứu về sự hấp dẫn của thực phẩm Hàn Quốc đối với những người tiêu dùng không phải là người Hàn Quốc thường xuyên ăn món ăn này cho thấy họ bị thu hút bởi những thực phẩm “lành mạnh và nhiều rau củ” và “món ăn trong chùa” là ví dụ hoàn hảo về ẩm thực Hàn Quốc tốt cho sức khỏe này.

Trà sen, một trong những thức uống đặc trưng của chùa
Trà sen, một trong những thức uống đặc trưng của chùa

Đồ ăn trong chùa Hàn Quốc thân thiện với môi trường cả về nguyên liệu và cách chế biến, một đặc điểm hấp dẫn đối với số lượng du khách toàn cầu quan tâm đến sức khỏe ngày càng tăng, đặc biệt là sau đại dịch COVID-19. Thức ăn trong chùa, với hương vị tự nhiên, kết cấu phong phú và màu sắc đẹp mắt, sẽ bắt mắt và làm hài lòng khẩu vị.

Trải nghiệm ẩm thực trong chùa ở Hàn Quốc giới thiệu cho bạn những lợi ích và hương vị của các nguyên liệu được chế biến để nuôi dưỡng cơ thể với sự tốt lành thuần khiết của thiên nhiên. Bạn cũng sẽ tìm hiểu những câu chuyện đằng sau lý do tại sao các thành phần cụ thể được sử dụng và cách chúng được lấy và chuẩn bị. Lấy bối cảnh trong một tu viện nhẹ nhàng, cách xa nhịp sống hiện đại hối hả, trải nghiệm như vậy sẽ cho phép bạn thưởng thức “hành động ăn uống” cũng như “thẩm mỹ của sự chậm rãi” hơn bao giờ hết.

Các chương trình chăm sóc sức khỏe của Hàn Quốc: Khởi đầu cho những chuyến du lịch an toàn và khỏe mạnh hơn

Do những lo ngại về COVID-19, sức khỏe và sự an toàn đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn quốc gia tổ chức hội nghị, sự kiện kinh doanh hoặc điểm đến du lịch. Với suy nghĩ này, Hàn Quốc cung cấp một loạt các chương trình chăm sóc sức khỏe cho du khách đang tìm kiếm công việc kinh doanh hoặc du lịch khuyến khích.

Quận Sancheong ở tỉnh Gyeongsangnam-do, nơi tổ chức Triển lãm Y học Cổ truyền Thế giới vào năm 2013, nắm giữ di sản và tài nguyên thiên nhiên của khu vực và đã định vị mình là một thị trấn nghỉ dưỡng du lịch tập trung vào nghệ thuật y học Hàn Quốc. Tại làng Donguibogam (Donguibogam là cuốn sách nổi tiếng nhất về y học cổ truyền Hàn Quốc) ở quận Sancheong, du khách có thể thử làm túi hương liệu, trải nghiệm liệu pháp nhiệt truyền thống với tác dụng giải độc và tận hưởng chuyến đi bộ trong rừng giúp chữa lành các giác quan, giữa hàng loạt các các hoạt động có sẵn.

Hoa anh đào nở rộ tại Công viên tỉnh Maisan
Hoa anh đào nở rộ tại Công viên tỉnh Maisan

Đảo Jeju, một điểm đến nghỉ dưỡng khuyến khích phổ biến cho du khách Trung Quốc, Đài Loan và Đông Nam Á, mang đến trải nghiệm trà đạo trong nhiều bối cảnh khác nhau, bao gồm rừng bách, cánh đồng trà xanh tươi mát, oreum hoặc hình nón núi lửa. Một buổi trà đạo truyền thống của Hàn Quốc được trải nghiệm trong môi trường tự nhiên chắc chắn sẽ mang lại sức sống cho cơ thể và tâm trí của bạn. Với một loạt các lựa chọn du lịch chăm sóc sức khỏe khác, Hàn Quốc mời bạn đến bờ biển của mình để trải nghiệm sự thư giãn thực sự sẽ mang lại cho bạn sức sống và sự khỏe mạnh.

Địa điểm độc đáo: Trải nghiệm văn hóa, sự quyến rũ và nhiều màu sắc khác nhau của Hàn Quốc

Daejanggeum là một bộ phim truyền hình cổ trang Hàn Quốc đã thu hút lượng người xem trên toàn thế giới để trở thành bộ phim truyền hình K thành công nhất mọi thời đại và nó đã được xuất khẩu sang tổng cộng 91 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Iran và Ả Rập Saudi. Với bối cảnh sản xuất rộng 277 ha ở Yongin, một thành phố ở khu vực Seoul rộng lớn hơn, Công viên Yongin Daejanggeum đã được duy trì như một cơ sở lâu dài để quay các bộ phim cổ trang, tổ chức các bộ phim truyền hình K-drama khác như Jumong, Lee San, Queen Seondeok, Dong Yi, và Mặt trăng ôm mặt trời, cũng như video âm nhạc cho Daechwita có Suga, thành viên của nhóm nhạc nam K-pop nổi tiếng thế giới BTS. Công viên Yongin Daejanggeum là địa điểm không thể bỏ qua đối với người hâm mộ K-pop và K-drama từ khắp nơi trên thế giới.

Công viên Yongin Daejanggeum, phim trường của bộ phim ‘Daejanggeum’
Công viên Yongin Daejanggeum, phim trường của bộ phim ‘Daejanggeum’

Các cấu trúc trong Công viên Yongin Daejanggeum đã được các chuyên gia xác minh về tính chính xác về lịch sử và kiến trúc, đồng thời cung cấp cho du khách hiểu biết về các không gian dân cư, tòa nhà chính phủ, cung điện và đường phố khác nhau của Thời đại Tam Quốc, Thời đại Goryeo và Thời đại Joseon . Ngoài ra còn có cơ hội để bạn mặc thử trang phục cung đình truyền thống và chụp ảnh tại các khu vực chụp ảnh, hoàn chỉnh với các đạo cụ thực tế được sử dụng trong sản xuất phim truyền hình.

Công viên Yongin Daejanggeum, xóa nhòa ranh giới giữa quá khứ và hiện tại của Hàn Quốc, mang đến trải nghiệm du lịch Hàn Quốc đặc biệt mà người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc sẽ không bao giờ quên.

Hàn Quốc: Một đất nước bạn muốn nhìn thấy, cảm nhận và trải nghiệm trực tiếp

Những lợi ích được cung cấp để giúp bạn lên kế hoạch và tận hưởng chuyến du lịch hấp dẫn đến Hàn Quốc, kết hợp với tất cả các dịch vụ du lịch, sẽ đảm bảo trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho mỗi người trong nhóm du lịch của bạn. Với những khách sạn tốt nhất và phương tiện giao thông đẳng cấp thế giới cùng với cơ sở hạ tầng kinh doanh giúp cho kỳ nghỉ của bạn thoải mái và thuận tiện nhất có thể, bạn sẽ tràn đầy năng lượng để ra ngoài và trải nghiệm mọi thứ bạn từng thấy trong văn hóa đại chúng Hàn Quốc. Là một ngôi sao toàn cầu đang lên trong bối cảnh du lịch khuyến khích, Hàn Quốc chào đón bạn với vòng tay rộng mở.

Theo: traveldailymedia

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng chúng tôi khá phá Tour Hàn Quốc 5 Ngày 4 Đêm với những điểm đến hấp dẫn như ở trên

Bài viết liên quan
preloader