Tại Sao Maldives Là Điểm Đến Hàng Đầu Thế Giới Trong 3 Năm Liên Tiếp

Tại Sao Maldives Là Điểm Đến Hàng Đầu Thế Giới Trong 3 Năm Liên Tiếp. Người dân của Maldives huyền diệu đã chào đón du khách với vòng tay rộng mở từ thời cổ đại. Không có gì ngạc nhiên khi họ liên tục giành được các giải thưởng khách sạn toàn cầu.

Tại Sao Maldives Là Điểm Đến Hàng Đầu Thế Giới Trong 3 Năm Liên Tiếp
Tại Sao Maldives Là Điểm Đến Hàng Đầu Thế Giới Trong 3 Năm Liên Tiếp

Tại Sao Maldives Là Điểm Đến Hàng Đầu Thế Giới Trong 3 Năm Liên Tiếp

NGƯỜI DÂN MALDIVES là hậu duệ của những du khách, những người đi biển thời cổ đại, những người đã vượt qua các đại dương rộng lớn để đến định cư trên những vùng đất yên bình này. Họ sống đơn giản như những ngư dân, phát triển nhờ đánh bắt được nhiều cá ngừ ở vùng biển xung quanh họ, đó là lý do loài cá lớn này vẫn là một biểu tượng quan trọng của Maldives cho đến ngày nay. Họ cũng chào đón những du khách khác và những người mới đến, trong đó có câu chuyện kể rằng, một hoàng tử đến từ Tiểu lục địa tên là Koimala, người đã xây dựng ngôi nhà của mình—cuối cùng là cung điện—ở Malé, cuối cùng là thủ đô.

Từ nguồn gốc như vậy, những câu chuyện cổ của người Maldives cho chúng ta biết họ luôn là những người tôn trọng và quan tâm đến những người đi du lịch và những người bị bỏ rơi. Không có gì ngạc nhiên khi một nền văn hóa ấm áp và lòng hiếu khách mạnh mẽ như vậy vẫn lan tỏa khắp đất nước ngày nay. Trên thực tế, Maldives đã được vinh danh là Điểm đến Hàng đầu Thế giới tại Giải thưởng Du lịch Thế giới trong ba năm liền.

Bất kỳ ai từng đến quốc gia bình dị ở Ấn Độ Dương này đều có thể cho bạn biết lý do tại sao. Biển xanh đến nỗi mắt bạn nhức nhối vì vẻ đẹp. Một số biệt thự sang trọng nhất trên thế giới, cả trên sóng và trên bãi biển. Đảo tư nhân, quản gia riêng, thể thao mạo hiểm, thiên đường chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, khu bảo tồn thiên nhiên dưới nước, nhà hàng dưới nước!

Đây là nơi thực hiện nghiêm túc phương châm của mình, The Sunny Side of Life. Từ thời điểm bạn đặt chân xuống sân bay Male và được chào đón bằng những nụ cười rạng rỡ, cho đến khi bạn được đưa đón bằng tàu cao tốc hoặc thủy phi cơ trên vùng nước trong xanh đến kinh ngạc của quần đảo trong xanh này bởi những thuyền trưởng và phi công chân trần đáng mến… Việc đến và rời khỏi khu nghỉ dưỡng là công việc của cả gia đình, với đội ngũ nhân viên thường xuyên chào bạn bằng bài hát và chào tạm biệt bạn với nỗi buồn chân thành. Mọi tương tác giữa các kết nối đều thúc đẩy và tạo nên những ký ức trong danh sách xô mà bạn đến đây để tìm.

Maldives Là Điểm Đến Hàng Đầu Thế Giới Trong 3 Năm Liên Tiếp
Maldives Là Điểm Đến Hàng Đầu Thế Giới Trong 3 Năm Liên Tiếp

Khó có thể tin rằng đất nước này chỉ mới bắt đầu phát triển ngành du lịch cách đây 50 năm. Nhưng họ đã phát triển và tiên phong kể từ đó. Điều gì đã làm để được vinh danh là Điểm đến hàng đầu thế giới vào thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch toàn cầu? Tư duy vượt trội có tính đến tính chất đặc biệt của cả địa lý của Maldives và những du khách muốn đến thăm. Các khách sạn tiếp tục xây dựng và phát triển cũng như đưa ra những cách thức mới để đặt khách hàng lên hàng đầu. Các cách tiếp cận cởi mở, sáng tạo đã dẫn đến nửa triệu lượt khách đi Tour Maldives vào năm 2020, khi biên giới của hầu hết các quốc gia vẫn đóng cửa hoàn toàn.

Maldives đã tăng hơn gấp đôi con số đó lên 1,3 triệu du khách vào năm 2021 và đạt 1,6 triệu vào năm ngoái—liên tục giành được danh hiệu Điểm đến hàng đầu thế giới. Bây giờ là lúc để hướng đến những rạn san hô trong nhà kính vạn hoa, ẩm thực toàn cầu, dù lượn, nghỉ lướt sóng và spa.

Không còn chỉ là một câu chuyện cổ tích dành cho những cặp đôi hưởng tuần trăng mật, Maldives có rất nhiều thứ để mang đến cho những du khách sang trọng, lãng mạn, gia đình và những người thích phiêu lưu, và hiện đang tập trung vào khám phá nhiều phân khúc hơn như MICE và khách du lịch nghỉ dưỡng. Bạn thực sự có thể có tất cả.

Các bài hát, bài thơ và truyện dân gian của nền văn hóa này nói về những chuyến đi dài xuyên qua hàng ngàn hòn đảo. Chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc viết nên câu chuyện kỳ diệu của riêng bạn ở Maldives huyền thoại.

Theo: travelandleisureasia

Đó chính là sự bền vững của tên gọi Thiên đường hạ giới, cũng như bạn sẽ trải nghiệm thiên đường hạ giới ngay chính trong Tour Maldives 5 ngày 4 đêm mà ai cũng sẽ mong được một lần trải nghiệm.

Bài viết liên quan
preloader