Tại sao Tour du lịch kết hợp Team Building lại quan trọng đối với phúc lợi của nhân viên?

Tại sao Tour du lịch kết hợp Team Building lại quan trọng đối với phúc lợi của nhân viên? Phúc lợi, sức khỏe và sức khoẻ tinh thần đã trở thành một chủ đề phổ biến trong những năm gần đây với ít nhất một phần sáu người lao động gặp phải các vấn đề sức khỏe tinh thần phổ biến, bao gồm lo lắng và trầm cảm. Điều quan trọng hơn bao giờ hết là kiểm tra nhân viên của bạn và nói chuyện thoải mái về sức khỏe tinh thần.

Tại sao Tour du lịch kết hợp Team Building lại quan trọng đối với phúc lợi của nhân viên
Tại sao Tour du lịch kết hợp Team Building lại quan trọng đối với phúc lợi của nhân viên

Team Building có thể đóng một phần rất quan trọng trong việc này cho bạn và công ty của bạn. Các hoạt động Team Building có nhiều lợi ích bao gồm: cải thiện giao tiếp, nâng cao tinh thần, tăng cường hợp tác và khuyến khích các hình thức giao tiếp mới. Team Building hiệu quả dẫn đến các nhân viên gắn kết hơn, đây là tin tốt cho bất kỳ công ty nào, nó giúp nâng cao sức khỏe tinh thần của họ.

Tại sao Tour du lịch kết hợp Team Building lại quan trọng đối với phúc lợi của nhân viên?

Chúng ta sống trong một thế giới tuyệt vời với đầy những cơ hội tuyệt vời, nhưng đôi khi cuộc sống có thể khiến bạn kiệt sức cả trong thế giới cá nhân và thế giới công việc của bạn. Do đó, phúc lợi của nhân viên là vô cùng quan trọng và có nhiều lý do giải thích tại sao điều đó nên được thúc đẩy trong công ty của bạn. Nó làm tăng sự cam kết và năng suất của nhân viên, những nhân viên cảm thấy có giá trị và được lắng nghe sẽ có nhiều khả năng tham gia vào các mục tiêu của họ và tổ chức hơn. Điều này dẫn đến nhân viên làm việc tích cực và thực hiện ở mức tối ưu của họ. Không chỉ điều này mà bạn sẽ thấy khả năng giữ chân nhân viên tốt hơn, giảm thời gian nghỉ ốm và vắng mặt cũng như lực lượng lao động linh hoạt hơn.

Phúc lợi của nhân viên gắn liền với cuộc sống gia đình của họ
Phúc lợi của nhân viên gắn liền với cuộc sống gia đình của họ

Một trong những phúc lợi của nhân viên là những chuyến du lịch, và sẽ tuyệt vời hơn nếu những chuyến du lịch đó có cả các hoạt động Team Building. Và thật may mắn chúng tôi là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building. Tức là vừa đi du lịch vừa tham gia những hoạt động Team Building thú vị. Nhưng có cái gì thú vị hơn nhiều nữa ngoài những hoạt động Team Building không, chúng ta đang nói về phúc lợi cơ mà.

Đúng vậy, phúc lợi cho toàn thể nhân viê, vậy bạn nghĩ sao về “Ngày hội gia đình” Family Day?.

Chà quá tuyệt, chúng ta vừa có chuyến đi Tour du lịch kết hợp Team Building lại còn có cả ngày hội gia đình ở trong chính Tour du lịch kết hợp Team Building này nữa, tức là kết hợp 3 4 phần trong 1. Vì bạn ngoài việc đi du lịch với đồng nghiệp trong công ty, bạn còn có thể dẫn theo gia đình của mình. Dẫn theo con cái của mình cùng hoà nhập với các gia đình khác. Chúng ta có các gia đình nhỏ trong gia đình to và đó là đại gia đình trong chuyến Tour du lịch kết hợp Team Building đầy lý thú.

Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty ACVN với chủ đề Ngày hội gia đình - Family Day diễn ra tại bãi biển Long Hải
Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty ACVN với chủ đề Ngày hội gia đình – Family Day diễn ra tại bãi biển Long Hải

Thúc đẩy phúc lợi có thể giúp ngăn ngừa căng thẳng vì nó tạo ra một môi trường làm việc tích cực. Một môi trường làm việc tích cực dẫn đến một tổ chức thịnh vượng và ai lại không muốn điều đó? Điều quan trọng là phải chăm sóc sức khỏe tinh thần và phúc lợi hàng ngày nhưng thậm chí còn quan trọng hơn bây giờ trong những thời điểm khó khăn này. Trong đại dịch này, nhân viên có thể cảm thấy căng thẳng, lo lắng và bồn chồn hơn và có thể cần hỗ trợ thêm về sức khỏe tinh thần của họ. Nhân viên có thể cần linh hoạt hơn với giờ làm việc của họ hoặc họ có thể chỉ cần ai đó để nói chuyện.

Nếu bạn dành thời gian để hiểu nhu cầu của nhân viên, một môi trường làm việc tích cực sẽ được tạo ra. Bạn có thể làm điều này bằng cách thúc đẩy sự cân bằng tích cực giữa công việc và cuộc sống hoặc bạn có thể tìm cách giữ liên lạc và hỗ trợ nhân viên của mình. Khuyến khích họ nghỉ ngơi thường xuyên và không quản lý vi mô, cần có sự tin tưởng.

An sinh và Sức khỏe Tình thần

Team Building là một cách tuyệt vời để giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực cho nhóm của bạn. Nó có thể được gắn với một chủ đề, chủ đề này có thể là đặc tính của công ty bạn hoặc điều gì đó mà tất cả các bạn đang ăn mừng, chẳng hạn như tại sao bạn không gắn hoạt động Team Building của mình với một ‘tuần nâng cao nhận thức về tinh thần’ hoặc ‘làm quen với nhóm của bạn’ tuần.

Phúc lợi của nhân viên gắn liền với cuộc sống gia đình của họ
Phúc lợi của nhân viên gắn liền với cuộc sống gia đình của họ

Các bộ phận khác có lẽ có thể đến với nhau để hiểu nhau hơn. Bạn cũng có thể tổ chức các hội thảo và hội thảo trực tuyến tại nhà, nơi các chuyên gia sức khỏe tinh thần có kinh nghiệm và trình độ trình bày và nói chuyện với các nhóm. Họ có thể đề cập đến các chủ đề như cách xử lý sự lo lắng tại nơi làm việc và cách xử lý chứng trầm cảm hoặc cách giảm căng thẳng. Có rất nhiều hội thảo ngoài kia để lựa chọn và mọi người sẽ được hưởng lợi từ điều này.

Ồ, thật ra chúng tôi lại muốn nhắc về chủ đề “Ngày hội gia đình” Family Day trong chính Tour du lịch kết hợp Team Building mà bạn đang tham gia đấy nhé. Nó hoàn toàn cụ thể mà META Travel đang mang đến cho bạn.

Hoạt động thể chất

Các sự kiện Team Building không chỉ là việc bạn ngồi ở bàn làm việc xem màn hình mà còn là việc đứng dậy khỏi chỗ ngồi của bạn, chúng tôi cung cấp Hội thảo giờ sức mạnh tuyệt vời, điều này cho phép bạn và nhóm vui vẻ khi tham gia giờ sức mạnh thể dục tích cực lớp. Chúng tôi nhận thấy rằng những người tham gia muốn cảm thấy bùng cháy ảo với nhóm của họ. Một trong những huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội khác vì hầu hết các hoạt động Tour du lịch kết hợp Team Building của chúng tôi bao gồm các thử thách liên quan đến việc đứng dậy và rời khỏi bàn làm việc của bạn.

Chúng tôi tin đây là hoạt động thể chất thú vị
Chúng tôi tin đây là hoạt động thể chất thú vị

Các hoạt động Team Building thúc đẩy tinh thần dẫn đến cải thiện sức khỏe tinh thần trong toàn đội ngũ nhân viên. Nhóm của bạn sẽ luôn cần các hoạt động Team Building nhưng trong đại dịch này, họ sẽ cần thêm động lực đó. Chỉ cần có một cái gì đó để mong đợi tạo ra một sự khác biệt lớn. Chúng tôi có thể cung cấp hoạt động Team Building thú vị và có tính tương tác cao với nhiều hoạt động để bạn lựa chọn và thực sự có điều gì đó dành cho tất cả mọi người. Cho dù bạn đang tìm cách đưa nhóm đến gần nhau hơn hay nâng cao tinh thần hay chỉ đơn giản là muốn đãi ngộ họ vì họ đã làm việc chăm chỉ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Còn cách nào tốt hơn để tận hưởng trải nghiệm đáng nhớ với nhóm của bạn hơn là tham gia vào một sự kiện ngoài trời đầy hành động. Các hoạt động Team Buildingngoài trời và các sự kiện Team Building mang đến cơ hội hoàn hảo để thoát khỏi văn phòng cùng với nhóm của bạn và tạo ra những kỷ niệm khó quên.

Khơi gợi tiềm năng

Sự đa dạng của các sự kiện giúp thúc đẩy và truyền năng lượng cho nhóm thông qua hoạt động vui nhộn và tương tác.

Biết rằng chúng tôi đã đóng một vai trò nhỏ trong việc cải thiện phúc lợi của các cá nhân, đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục quảng bá và mở rộng các sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building của mình. Chúng tôi đã nghe từ những công ty tham gia những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building được đề cập ở trên và hiểu rằng họ đã thực sự có thêm sự gắn kết của nhân viên sau những chuyến đi, gắn kết cả về mặt tinh thần lẫn năng lượng tích cực và cả sự yêu thương gia đình. Từ việc đưa nhân viên hỗ trợ và con cái của họ ra ngoài trời, tận hưởng và hiểu các yếu tố, đến xem xét kỹ cơ chế hoạt động của những chương trình Team Building mà chúng tôi đã và đang đề xuất, kèm theo việc tìm hiểu cách chúng hoạt động, đồng thời giúp giáo dục về tầm quan trọng của sức khỏe thể chất, sức khoẻ tinh thần và năng động hơn trong công việc.

Bài viết liên quan