Tận dụng tối đa thời gian với tư vấn viên vấn du lịch

Mọi người đôi khi do dự khi làm việc với các tư vấn viên du lịch vì nhiều lý do. Một số nghĩ rằng sẽ đắt hơn nếu đặt chuyến du lịch thông qua một cty du lịch, trong khi những người khác lại tự lập kế hoạch cho mọi thứ. Sau khi khách du lịch biết rằng làm việc với một cty du lịch có cùng mức giá (và trong một số trường hợp là rẻ hơn), họ sẽ thích thử hơn.

Khách du lịch cũng nhanh chóng nhận ra rằng họ vẫn còn nắm rất chặt trong việc lập kế hoạch du lịch. Sau cùng, các cty du lịch quan tâm đến việc biến giấc mơ du lịch của bạn thành sự thật, chứ không phải của họ. Họ tự hào trong việc kết nối tất cả các điểm và tạo ra một hành trình phù hợp với mọi nhu cầu cá nhân của bạn.

Mọi người cùng làm dự án khi làm việc với các tư vấn viên du lịch vì nhiều người làm. Một số nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu đặt lịch thông qua một cty du lịch, khi người khác đặt lại kế hoạch cho mọi thứ. Sau khi khách du lịch biết rằng làm việc với một đại lý có cùng mức giá (và trong một số trường hợp là rẻ hơn), họ sẽ thích thử hơn.

Khách du lịch cũng nhanh chóng nhận ra rằng họ vẫn vững vàng trong việc lập kế hoạch du lịch. Sau cùng, các cty du lịch để tâm đến việc biến giấc mơ du lịch của bạn thành sự việc, chứ không phải của họ. Họ tự hào trong việc kết nối tất cả các điểm và tạo ra một chương trình phù hợp với mọi nhu cầu của cá nhân bạn.

Hầu hết các tư vấn viên du lịch đều đã nói chuyện với khách hàng của họ về vấn đề này, nhưng trong trường hợp hiếm hoi họ không đưa ra, hãy nhớ hỏi về bảo hiểm du lịch. Đây là thứ mà mọi du khách nên mua ngay bây giờ.

Đặc biệt tại thời điểm này, một số câu hỏi cũng nên xoay quanh vấn đề sức khỏe và an toàn. Du khách có thể tham khảo ý kiến ​​của cố vấn về những loại giấy tờ mà họ cần trước khi bay, những hướng dẫn an toàn nào hiện có ở điểm đến mà họ sẽ đến, v.v.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tour của cty du lịch META

Các cty du lịch không phải lúc nào cũng nghĩ chia sẻ kinh nghiệm của riêng họ, vì vậy đừng ngại hỏi về họ. Nếu khách du lịch tò mò về một khách sạn hoặc điểm đến nhất định, rất có thể cty du lịch mà họ đang làm việc đã đến thăm hoặc biết một người nào đó.

Yêu cầu kiến ​​thức nội bộ của họ và họ sẽ sẵn lòng chia sẻ. Ngoài đánh giá về khách sạn hoặc điểm đến, họ cũng có thể chia sẻ các nhà hàng thường đến, các điểm tham quan lân cận, đường đi bộ đường dài hoàn hảo và các mẹo thú vị khác. Nếu chưa, họ sẽ rất vui khi nghe phản hồi của bạn khi bạn quay lại để họ có thể chia sẻ với những khách hàng trong tương lai.

Chắc chắn, du khách luôn có thể kiểm tra trang web của hãng hàng không để biết các yêu cầu về hành lý, trang điểm đến cho các yêu cầu hiện tại, trang web của khu nghỉ mát để biết các hướng dẫn cụ thể, nhưng làm việc với cố vấn du lịch sẽ cung cấp một điểm dừng cho tất cả những thứ liên quan đến du lịch. Chìa khóa là tận dụng tối đa trải nghiệm.

travelpulse

Bài viết liên quan
preloader