Tập đoàn Tân Á Đại Thành tri ân khách hàng năm 2022

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tri ân khách hàng năm 2022

Vừa qua ngày 29-31/5, những khách hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được thưởng thức trọn vẹn chuyến đi du lịch Ninh Bình – Hạ Long 4 ngày 3 đêm. Chuyến đi với mục đích du lịch kết hợp MICE, tri ân và trao quà cho các khách hàng là đại lí của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Được biết đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi hoạt động “tri ân khách hàng” của tập đoàn và được tổ chức bởi công ty du lịch META.

đoàn khách Tân Á Đại Thành làm thủ tục tại sân bay
đoàn khách Tân Á Đại Thành làm thủ tục tại sân bay

Ngày 29-5-2022, khách hàng từ mọi miền tổ quốc tề tựu về sân bay Nội Bài, sau đó di chuyển về Ninh Bình. Tại đây, khách hàng được thưởng thức các món ăn đặc sản tại nhà hàng nổi tiếng. Sau khi nghỉ ngơi, điểm tham quan đầu tiên là Chùa Bái Đính, tiếp đó là trải nghiệm chèo thuyền khám phá Tràng An – di sản văn hoá & thiên nhiên thế giới. Sau khi thưởng thức đặc sản Dê Núi Ninh Bình du khách được xe đưa về Hạ Long.

trải nghiệm chèo thuyền khám phá Tràng An - Ninh Bình
khách hàng được trải nghiệm chèo thuyền khám phá Tràng An – Ninh Bình

Sáng ngày 30-5, du khách được thưởng thức bữa sáng dưới hình thức buffet sau đó ghé thăm Thiền Viện Trúc Lâm Giác Tâm – Chùa Cái Bầu, ngôi thiền viện nằm bên bờ Vịnh Bái Tử Long xinh đẹp, có địa thế phong thuỷ tựa sơn hướng biển với cảnh sắc vô cùng tuyệt mỹ. Những địa điểm tham quan còn lại trong ngày là Quần Thể Sun World Halong Complex, cáp treo Nữ Hoàng, chiêm ngưỡng Hạ Long từ trên cao với Vòng Quay Mặt Trời, vui chơi tại Làn Trượt Samurai, Khu Kidoland, Game Acade Zone tầng 1, Bảo tàng sáp, Vườn Nhật, Múa Rối Nước, Cầu Koi, Hồ cá Koi, Khu tâm linh

khách hàng check-in tại Thiền Viện Trúc Lâm Giác Tâm
khách hàng check-in tại Thiền Viện Trúc Lâm Giác Tâm

Sau khi vui chơi và trải nghiệm, khách hàng đã tham gia buổi tiệc tri ân vào buổi tối tại sảnh sự kiện do META chuẩn bị.

ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành
ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh danh đại lý
Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh danh đại lý xuất xắc năm 2022

Ngày 31-5, sau khi thưởng thức bữa sáng, khách hàng làm thủ tục trả phòng và di chuyển đến bến thuyền, bắt đầu trải nghiệm Du Thuyền 5 Sao Trên Vịnh Hạ Long, sau khi được phổ cập về các qui định trên thuyền cũng như các lưu ý, khách hàng đã được thưởng thức bữa tiệc nhẹ và chuẩn bị để tham quan Hang Sửng Sốt, đảo Titop, cùng các hoạt động tắm biển, giải trí trên biển khác.

Ngày cuối cùng của chuyến hành trình, sau khi nghỉ lại trên du thuyền, du khách được đón bình mình trên boong tàu, cùng tham gia lớp tập Yoga trên thuyền và được ghé thăm Hang Luồng, Khu Ngọc Trai. Cuối cùng là tham quan Bảo Tàng Quảng Ninh, cùng chụp ảnh tập thể và chia tay nhau.

cả đoàn cùng nhau chụp ảnh tập thể ký niệm
cả đoàn cùng nhau chụp ảnh tập thể kỷ niệm

Chuyến đi 4 ngày đã giúp các khách hàng và Tập đoàn Tân Á Đại Thành có những gắn kết bền vững hơn, cũng như tạo những trải nghiệm mới mẻ và sự tin tưởng lâu dài cho sự hợp tác hai bên. Công ty du lịch META hân hạnh là đơn vị tổ chức chuyến tour Ninh Bình – Hạ Long 4 Ngày 3 Đêm với nhiều trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm khó quên.

Bài viết liên quan