TAT và EVA Air ký LỢI để cùng quảng bá du lịch Thái Lan

TAT và EVA Air ký LOI để cùng quảng bá du lịch Thái Lan: Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) và Tập đoàn EVA Airways đã ký Ý định thư (LOI) để hợp tác quảng bá du lịch Thái Lan vì lợi ích chung của hai bên, qua đó mạng lưới đường bay toàn cầu của EVA Air sẽ được sử dụng để tăng số lượng du khách từ các thị trường quan trọng trên toàn thế giới đến vương quốc.

TAT và EVA Air ký LOI để cùng quảng bá du lịch Thái Lan
TAT và EVA Air ký LOI để cùng quảng bá du lịch Thái Lan

Yuthasak Supasorn, Thống đốc TAT, cho biết…

“Cùng nhau, TAT và EVA Air sẽ giúp du khách dễ dàng bắt đầu những hành trình phi thường đến Thái Lan hơn, kết nối liền mạch thế giới với những kỳ quan quyến rũ của vương quốc thông qua các chuyến bay ngắn và dài, đồng thời giới thiệu tấm thảm trải dài rộng lớn của quốc gia này. hấp dẫn, từ những con phố nhộn nhịp của Bangkok đến những bãi biển yên tĩnh của Phuket, và những tàn tích cổ xưa của Ayutthaya đến những ngôi đền thanh bình của Chiang Mai.”

Chủ tịch EVA Air Clay Sun cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với TAT về các sáng kiến tiếp thị giới thiệu phong cảnh Thái Lan mê hoặc, các thành phố sôi động và lòng hiếu khách nồng hậu giúp Thái Lan trở thành điểm đến phổ biến cho du khách từ mọi nơi trên thế giới. Anh ấy nói thêm…

“Bằng cách tận dụng mạng lưới toàn cầu rộng lớn của mình, chúng tôi có thể giúp đảm bảo rằng Thái Lan có vị trí lâu dài trên bản đồ du lịch quốc tế,”

LỢI được ký kết giữa Siripakorn Cheawsamoot, Phó Thống đốc TAT về Tiếp thị Quốc tế – Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông và Châu Mỹ, và Charlie Pan, Phó Chủ tịch Điều hành của EVA Airways Corporation, Bộ phận Quản lý Hành khách, trong một buổi lễ ký kết được tổ chức tại Bangkok.

Chứng kiến lễ ký kết có Yuthasak, Tanes Petsuwan, Phó Tổng Giám đốc TAT về Tiếp thị Quốc tế – Châu Á và Nam Thái Bình Dương, Clay Sun, Chủ tịch Tập đoàn EVA Airways, và Jackie Kang, Tổng Giám đốc Văn phòng chi nhánh Thái Lan của Tập đoàn EVA Airways.

LOI kêu gọi quảng bá Thái Lan như một điểm đến du lịch ưa thích trên toàn mạng đường bay mở rộng của EVA Air. TAT sẽ hỗ trợ EVA Air trong việc phát triển lưu lượng hành khách từ các thị trường chiến lược quan trọng bằng cách hỗ trợ các công ty du lịch điều hành tour du lịch và đại lý du lịch trên toàn mạng lưới của hãng hàng không bằng các quà tặng và gói khuyến mại, ưu đãi và tiếp thị.

Mạng đường bay ngắn của EVA Air cho thấy hãng khai thác 28 chuyến bay thẳng mỗi tuần giữa Bangkok và Đài Bắc, chuyến bay hàng ngày giữa Chiang Mai và Đài Bắc, chuyến bay hàng ngày giữa Bangkok và Nhật Bản (Tokyo Narita, Tokyo Haneda, Okinawa, Osaka, Fukuoka, Komatsu, Sendai, và Sapporo) qua Đài Bắc, và Bangkok giữa Hàn Quốc (Seoul) qua Đài Bắc.

Mạng lưới đường dài của nó kết hợp 84 chuyến bay mỗi tuần giữa Bangkok và Bắc Mỹ nối Thái Lan với các thành phố cửa ngõ Los Angeles, San Francisco, New York, Chicago, Seattle và Houston ở Hoa Kỳ, và Toronto và Vancouver ở Canada, qua Đài Bắc , và các chuyến bay trực tiếp hoặc qua Đài Bắc, giữa Bangkok và các điểm đến chính của châu Âu là London, Vienna, Amsterdam, Paris, Milan và Munich.

LỢI cũng kêu gọi TAT và EVA Air tổ chức các chuyến đi FAM đến Thái Lan cho những người có ảnh hưởng, công ty lữ hành, đại lý du lịch và các nhân viên truyền thông và du lịch khác để quảng bá du lịch Thái Lan và để hai bên khám phá khả năng tham gia triển lãm chung tại TAT các sự kiện triển lãm thương mại và roadshow, cũng như xem xét việc phát triển các chiến dịch quảng cáo chung tại các thị trường trọng điểm.

Trong Giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax 2023 được công bố vào tháng 6 năm 2023 tại Triển lãm Hàng không Paris, EVA Air được vinh danh ở vị trí thứ chín trong số ’10 Hãng hàng không Hàng đầu Thế giới’ và đứng đầu cho ‘Hạng Phổ thông Cao cấp Tốt nhất Thế giới’ và ‘Hạng Phổ thông Cao cấp Tốt nhất Thế giới’ Dịch vụ ăn uống theo hạng” và “Hãng hàng không hạng phổ thông cao cấp tốt nhất châu Á”. EVA Air vào năm 1992 là hãng hàng không đầu tiên giới thiệu Hạng phổ thông cao cấp, mở đường cho hạng ghế đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong toàn ngành.

Vào tháng 5 năm 2023, EVA Air cũng đã nhận được chứng nhận Hãng hàng không 5 sao của Skytrax năm thứ tám liên tiếp. Và AirlineRatings.com vào tháng 5 năm 2023 đã xếp hạng EVA Air ở vị trí thứ tám trong số ’25 hãng hàng không hàng đầu thế giới năm 2023′, vào tháng 1 năm 2023 đã xếp hạng hãng hàng không Đài Loan thứ chín trong số ’20 hãng hàng không an toàn nhất năm 2023′.

Theo: thethaiger

Bài viết liên quan