TAT và WebBeds công bố các video sáng tạo về điểm đến ở Bangkok

TAT và WebBeds công bố các video sáng tạo về điểm đến ở Bangkok: Những video này được phát sóng lần đầu tiên tại Chợ Du lịch Ả Rập 2024 ở Dubai và cũng có thể được xem trên danh sách phát YouTube “Bangkok Unboxed” của WebBeds.

Bangkok, ngày 10 tháng 5 năm 2024 – Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đã hợp tác với WebBeds, một thị trường toàn cầu về thương mại du lịch, để tạo ra một loạt video tiếp thị điểm đến hấp dẫn và đầy cảm hứng, nêu bật những điểm mới ở Bangkok và kích thích du lịch trong nước đến Thái Lan .

TAT và WebBeds công bố các video sáng tạo về điểm đến ở Bangkok
TAT và WebBeds công bố các video sáng tạo về điểm đến ở Bangkok

Ông Chattan Kunjara Na Ayudhya, Phó Thống đốc Tiếp thị Quốc tế – Châu Á và Nam Thái Bình Dương của TAT, cho biết “Sự hợp tác này với WebBeds phù hợp với dự án hợp tác có ý nghĩa của TAT với các đối tác chiến lược trên thị trường chặng ngắn. Dự án nhằm mục đích khuyến khích nhiều chuyến du lịch hơn và kích thích nhiều đặt phòng hơn tại các thị trường nguồn chính ở Châu Á và Nam Thái Bình Dương.”

Kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa TAT và WebBeds là một chuỗi mới gồm 10 video điểm đến ấn tượng giới thiệu nhiều hoạt động và trải nghiệm đa dạng ở Bangkok, bao gồm cả những điều mới mẻ và thú vị ở thủ đô Thái Lan.

Mục đích là để khuyến khích du khách khám phá lại Thái Lan và yêu đất nước quyến rũ này một lần nữa. Những video nâng cao tinh thần này tuân theo tám chủ đề riêng biệt: Ăn, Nuôi dưỡng, Chơi, Xem, Mua sắm, Khám phá, Hồi tưởng và Thưởng thức.

Eat có những địa điểm tốt nhất để thưởng thức ẩm thực nổi tiếng thế giới của Thái Lan, từ ẩm thực đường phố đến ẩm thực cao cấp, trong khi Nourish tập trung vào chăm sóc sức khỏe hữu cơ, trị liệu spa, trị liệu bằng bát hát và các lớp học yoga. Play nêu bật các hoạt động văn hóa truyền thống như quyền anh Muay Thái và đồ thủ công địa phương, cũng như các quán bar và câu lạc bộ hấp dẫn ở Bangkok, đồng thời See giới thiệu những điểm tham quan bắt mắt nhất của thành phố chắc chắn sẽ chiếu sáng Instagram!

Shop dành riêng cho các lựa chọn bán lẻ tuyệt vời của Bangkok, từ các thương hiệu mang tính biểu tượng đến các trung tâm mua sắm và khu chợ hấp dẫn, Khám phá khám phá di sản văn hóa phong phú của thành phố, bao gồm các bảo tàng phong phú, Relive nhắc nhở du khách quốc tế về các điểm tham quan và hoạt động yêu thích của họ, chẳng hạn như Chợ Chatuchak và cuối cùng, Indulge tập trung vào các khách sạn 5 phòng mới khai trương và chuyến du thuyền ăn uống cao cấp dọc theo Sông Chao Phraya.

Những video này được phát sóng lần đầu tiên tại Chợ Du lịch Ả Rập ở Dubai, được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 5 năm 2024 và cũng có thể được xem trên danh sách phát YouTube “Bangkok Unboxed” của WebBeds (https://youtube.com/playlist ?list=PLiIjfHZBFFz88x_ztA-C2Fc8arcfgNko8&si=CnYigS7QBnjFOi6B).

Ông Chattan cho biết “Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục và cam kết kiên định của WebBeds trong việc kích thích ngành du lịch, không chỉ ở Thái Lan mà trên toàn thế giới. Trong những năm gần đây, hành tinh này phải đối mặt với hàng loạt thách thức ảnh hưởng đến khả năng thu hút khách du lịch của các điểm đến. Trong suốt thời gian này, WebBeds – một trong những đối tác bán buôn quan trọng của chúng tôi – luôn có mặt, hỗ trợ TAT bằng các phân tích thị trường và nỗ lực sáng tạo để thúc đẩy nhu cầu. Chiến dịch tiếp thị video này là ví dụ mới nhất về mối quan hệ hợp tác mang lại lợi ích cao này.”

Ông Daryl Lee, Giám đốc điều hành của Webbeds, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TAT một lần nữa để thúc đẩy ngành du lịch Thái Lan. Với khả năng giám sát dữ liệu đặt phòng toàn cầu của chúng tôi, WebBeds có vị trí đặc biệt để xác định xu hướng ngay cả trước khi chúng xảy ra. Nhờ mối quan hệ lâu dài, chúng tôi có thể tư vấn cho các cơ quan du lịch Thái Lan về các cơ hội tiềm năng và thực hiện các bước chủ động để tận dụng chúng. Những video tiếp thị này là kết quả của sự hợp tác này và chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng TAT để đảm bảo sức mạnh liên tục của ngành du lịch ở Thái Lan. Chúng ta luôn mạnh mẽ hơn khi làm việc cùng nhau.

WebBeds và TAT đã có mối quan hệ lâu dài. Năm ngoái, hai đối tác đã cùng nhau tổ chức Hội nghị thượng đỉnh IMPACT, một sự kiện cấp cao ở Bangkok với sự tham dự của hơn 900 chuyên gia du lịch và khách sạn, trực tiếp hoặc thông qua phát trực tiếp.

Các video điểm đến của WebBeds hiện sẽ hỗ trợ TAT trong nỗ lực đạt được mục tiêu cả năm là 35 triệu du khách vào năm 2024, đồng thời định vị ngành du lịch của vương quốc cho một tương lai thịnh vượng.

Theo: tatnews.

Bài viết liên quan