Team Building để thành công: Phương pháp tiếp cận mới cho tư vấn kinh doanh Thẩm Mỹ

Team Building để thành công: Phương pháp tiếp cận mới cho tư vấn kinh doanh Thẩm Mỹ: Lãnh đạo, tôi biết bạn có niềm tin vào khả năng của chính mình. Nhưng bạn đã xây dựng được một đội vững chắc mà bạn tin tưởng mạnh mẽ chưa?

Tuyển dụng là cách duy nhất để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn. Một đội chiến thắng là chìa khóa để kinh doanh thỏa mãn, sinh lợi, dựa trên sự tự do và vượt qua thử thách của thời gian. Đó là lý do tại sao tuyển dụng và giới thiệu là một phần quan trọng trong công việc tư vấn kinh doanh thẩm mỹ của tôi.

Team Building để thành công trong ngành Thẩm Mỹ
Team Building để thành công trong ngành Thẩm Mỹ

Nhưng việc xây dựng một đội chiến thắng có thể rất đáng sợ. Bạn đang tìm những người mà bạn có thể tin tưởng để giúp mở rộng thương hiệu mà bạn đã nỗ lực xây dựng. Và việc tuyển dụng chưa bao giờ khó hơn trong bối cảnh siêu cạnh tranh, hậu COVID ngày nay.

Đó là lý do tại sao tôi sẽ giúp bạn chuyển câu chuyện xung quanh Team Building. Chúng ta sẽ vượt qua những rào cản về tinh thần và khám phá lý do tại sao việc tuyển dụng không phải là một trở ngại hay việc vặt – đó là điều đáng để hào hứng! Trên thực tế, đó là một phần cốt lõi của quá trình đào tạo chuyên gia tư vấn spa.

Team Building để thành công: Phương pháp tiếp cận mới cho tư vấn kinh doanh Thẩm Mỹ

Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá ra:

Điều gì có thể kìm hãm bạn trong việc xây dựng đội ngũ trong mơ của bạn
3 cạm bẫy chính xung quanh việc xây dựng một đội chiến thắng
5 sự thay đổi tư duy quan trọng để giúp bạn tìm và giữ chân những nhân viên mơ ước
Bạn có thể làm được việc này! Nếu bạn cam kết đầy đủ, bạn sẽ được thưởng bằng công việc kinh doanh bền vững, có lợi nhuận mang lại cho bạn sự tự do mà bạn hằng mơ ước.

Phương pháp tiếp cận mới cho tư vấn kinh doanh Thẩm Mỹ
Phương pháp tiếp cận mới cho tư vấn kinh doanh Thẩm Mỹ

Điều gì đang kìm hãm bạn – góc nhìn tư vấn kinh doanh thẩm mỹ

Chính xác thì tại sao việc tuyển dụng lại là một điểm khó khăn và trở ngại lớn đối với các doanh nhân thẩm mỹ?

Đó là bởi vì việc tuyển dụng không dễ dàng. Tất cả các doanh nhân tài năng mà tôi gặp trong công việc tư vấn kinh doanh thẩm mỹ của mình đều đã trải qua những thất bại và thử thách khi họ xây dựng đội ngũ của mình. Trên khắp các hiệp hội thẩm mỹ y tế và giới doanh nhân, tôi đã nhìn thấy nó nhiều lần.

Trong hành trình tuyển dụng của mình, bạn đã từng có những suy nghĩ như:

“Tôi đã bị bỏng quá nhiều lần”
“Tôi đã dành rất nhiều thời gian để huấn luyện họ và họ đã rời đi!”
“Người thuê đó không thể làm những gì họ nói rằng họ có thể làm”
“Tôi đã bị sa thải – làm cách nào tôi có thể tìm được thời gian để thuê, bắt đầu và đào tạo những người mới?”
Mỗi người trong chúng ta đều sẽ trải qua những tình huống như thế này trong hành trình lãnh đạo – đôi khi nhiều hơn một. Những thách thức này là không thể tránh khỏi.

Nhưng những trải nghiệm như thế này có thể khiến ngay cả ý nghĩ xây dựng một đội ngũ cũng cảm thấy khó khăn, chứ chưa nói gì đến thú vị.

Tôi ở đây để cho bạn thấy rằng bạn có thể vượt qua những rào cản này. Lợi ích của việc không chỉ chấp nhận mà còn chấp nhận cuộc hành trình này vượt xa những khó khăn và thử thách.

Bạn phải thực hiện Team Building để trải nghiệm những gì bạn có thể thực sự đạt được bằng cách đặt niềm tin của mình vào người khác. Nếu bạn làm vậy, tôi tin rằng bạn sẽ kinh ngạc – và nghiện – kết quả kinh doanh đáng kinh ngạc của bạn.

Ba cạm bẫy phổ biến trong Team Building

Một đội mạnh không phải là tùy chọn. Kỹ năng của riêng bạn chỉ có thể giúp bạn tiến xa trong việc điều hành một doanh nghiệp. Nghe có vẻ kịch tính, nhưng bạn có thể phát triển thực sự bao xa được quyết định bởi khả năng của nhóm của bạn. Hãy tin tưởng tôi – tôi biết từ tất cả những năm tôi làm việc trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh thẩm mỹ.

Khi bạn xử lý được các khối tinh thần và cảm xúc của mình đối với việc Team Building, hãy để ý ba cạm bẫy chính. Tôi đã gặp lại họ hết lần này đến lần khác trong hành trình đào tạo chuyên gia tư vấn spa của chính mình.

1. Bạn xem việc lãnh đạo và quản lý mọi người là một trở ngại, không phải là một tài sản.

Hầu hết mọi người coi việc tuyển dụng như một cái hộp để kiểm tra, như một việc họ “phải làm”. Trên thực tế, đây là một cơ hội rất lớn để tạo ra tác động lớn hơn nữa.

Nếu bạn cảm thấy quản lý là một công việc vặt, tôi hiểu rồi! Khi bạn thuê sai người hoặc bạn sa lầy vào công việc quản lý vi mô hàng ngày, thì việc Team Building chẳng có gì thú vị cả. Nhưng nó không cần phải theo cách này.

2. Bạn đợi quá lâu để bắt đầu tuyển dụng.

Hầu hết những người được tuyển dụng tuyệt vời phải mất từ ​​ba đến sáu tháng để hạ cánh. Nếu bạn đang gấp rút thuê, bạn đã quá muộn. Thay vào đó, hãy phát triển một kế hoạch về con người. Bắt đầu tìm kiếm ứng viên mơ ước của bạn ba tháng trước khi bạn thậm chí còn sẵn sàng. Đó là cách duy nhất để tìm một ngôi sao nhạc rock sẽ mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời.

3. Bạn không hiểu rằng lãnh đạo là một tập hợp các kỹ năng có thể học và dạy được.

Những nhà lãnh đạo vĩ đại được sinh ra, nhưng họ cũng được tạo ra. Nếu bạn tập trung vào tư duy của mình, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Nếu không, bạn sẽ tập trung vào việc thực hiện và không bao giờ đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ cao hơn.

Lãnh đạo là rất nhiều trách nhiệm. Nhưng những nhà lãnh đạo giỏi nhất thực sự là những người ít bị căng thẳng nhất trong vai trò của họ!

Đó là bởi vì họ được bao quanh bởi một nhóm người coi trọng vai trò của họ. Bởi vì họ đã đầu tư thời gian vào đào tạo và tuyển dụng, nhóm của họ sẽ đưa ra các quyết định tương tự như những gì họ sẽ tự đưa ra.

Năm thay đổi tư duy để thành công từ Team Building

Vì vậy, bạn cam kết xây dựng một nhóm sẽ giúp bạn thành công. Nhưng để đạt được điều đó, bạn cần chuẩn bị lại tinh thần cho hành trình tuyển dụng như thế nào?

Dưới đây là năm sự thay đổi tư duy quan trọng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

1. Trau dồi quyền sở hữu, không thuê người giúp đỡ

Hầu hết các doanh nhân thuê người vì họ cần giúp đỡ. Họ muốn mọi người loại bỏ mọi việc khỏi danh sách việc cần làm của họ và thường cần giám sát và quản lý mọi hành động của họ. Đó là công thức dẫn đến kiệt sức và kiệt sức vì nhóm của bạn vẫn đang tiếp tục nỗ lực và cố gắng.

Thay vào đó, hãy bắt đầu trau dồi quyền sở hữu, để mọi người tự hào về công việc của họ và đưa ra quyết định của riêng họ.

2. Thành viên, không phải nhân viên

Nhân viên đến làm việc, hoàn thành nhiệm vụ, hoàn thành công việc và hết giờ làm.

Thành viên giống như đối tác hơn. Họ tin tưởng mạnh mẽ vào sứ mệnh và tầm nhìn của bạn chẳng kém gì bạn. Họ là những người tự bắt đầu và suy nghĩ độc lập.

Bắt đầu tìm kiếm thành viên trong quá trình phỏng vấn của bạn. Bạn có thấy sự thay đổi tư duy cơ bản này sẽ thay đổi cách thức hoạt động của công ty bạn ngay lập tức như thế nào không?

3. Thuê liên tục, không phản ứng

Việc thuê phải là một quá trình liên tục. Hoàn toàn bình thường nếu bạn thử vài lần trước khi tìm được người phù hợp.

Không hoạt động phản ứng. Khi bạn nói “Tôi cần” hoặc “chúng tôi cần”, bạn chỉ đang tìm một công nhân cắt bánh quy để lấp đầy một lỗ hổng.

Thay vào đó, hãy đầu tư vào những người giỏi hơn, thông minh hơn, nhanh hơn, tài năng hơn mỗi khi bạn thuê. Tại mỗi cuộc phỏng vấn, hãy tự hỏi bản thân xem liệu việc tuyển dụng này có thúc đẩy tổ chức của bạn tiến lên hay không. Mỗi cuộc phỏng vấn là một cơ hội để nâng cao tiêu chuẩn cho phần còn lại của nhóm và doanh nghiệp của bạn.

4. Cố vấn, không phải quản lý

Quản lý là một công việc điên cuồng liên tục kiểm tra danh sách việc cần làm của bạn và giải quyết những điều sai sót.

Thay vào đó, hãy trở nên bị ám ảnh bởi sự cố vấn – và xem nhóm của bạn trở nên tự quản lý. Cố vấn có nghĩa là đầu tư vào sự phát triển của nhân viên. Đó là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi và hợp tác sâu sắc.

Điều này cần có thời gian. Nhưng đây là thứ nuôi dưỡng tự do!

5. Đội ngũ là một khoản đầu tư, không phải chi phí

“Nhân viên đắt! Họ sẽ bòn rút lợi nhuận của tôi! ”

Điều này có giống bạn không? Vâng, cho phép tôi sửa bạn.

Nhân viên bị quản lý sai sẽ gây tốn kém và tiêu hao lợi nhuận. Nhân viên được quản lý tốt, được huấn luyện tốt sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn và tăng lợi nhuận của bạn! Trên thực tế, lý do duy nhất để thuê một nhân viên là mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho công ty của bạn.

Đó là lý do tại sao bạn phải ngừng tuyển dụng một cách phản ứng cho các công việc. Thay vào đó, hãy chuyển sang thuê đối tác, những người sẽ mang lại lợi nhuận lớn hơn.

Giải phóng áp lực, hay tạo ra lợi nhuận?

Quá nhiều người trong chúng tôi thuê một cách phản động, để đáp ứng nhu cầu. Chín mươi lăm phần trăm số người trên thế giới cảm thấy thoải mái khi đánh dấu chọn và thuê nhóm của họ theo cách cơ bản này.

Nhưng điều đó sẽ không cắt đứt nếu bạn đang muốn xây dựng một doanh nghiệp mang lại cho bạn sự tự do về tài chính.

Thay vào đó, chúng tôi phải mạnh dạn thuê, để tìm đối tác giúp chúng tôi tạo ra lợi nhuận. Chúng ta phải hiểu rõ về sứ mệnh, giá trị của mình và những gì chúng ta mang lại cho mối quan hệ với nhân viên. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ là người nâng cốc chúc mừng cho tất cả các hiệp hội thẩm mỹ y khoa!

Hãy nghĩ về nó một chút giống như hẹn hò trực tuyến. Bạn chỉ nói “đang tìm kiếm một người đàn ông” trên hồ sơ hẹn hò của mình? Dĩ nhiên là không! Khi nói đến việc tìm kiếm người phù hợp hoàn hảo của mình, tất cả đều bắt đầu từ sức mạnh, sự tự tin và rõ ràng của chính bạn.

Khi bạn xây dựng một đội mạnh và chiến thắng, tôi ở đây để hỗ trợ bạn. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn kinh doanh thẩm mỹ và tôi biết giai đoạn này quan trọng như thế nào trong hành trình trở thành nhà lãnh đạo của bạn.

Theo:klcconsultants

Và hãy nghĩ đến khi bạn có đội ngũ riêng của bạn, bạn hãy chia nhỏ ra bằng cách cho họ tham gia các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building để họ thực sự lặp lại vị trí của bạn, họ sẽ hiểu bạn nhiều hơn.

Bài viết liên quan
preloader