Team Building hãy Đưa tôi ra khỏi đây

Team Building hãy Đưa tôi ra khỏi đây: Đối với chúng tôi, không gian ngoài trời tuyệt vời là sự kêu gọi của chúng tôi. Nhưng chúng tôi hiểu rằng không phải tất cả mọi người đều có xu hướng thiên về sự thương xót của các yếu tố, vì vậy chúng tôi cũng cung cấp một loạt các bài tập Team Building trong nhà để bạn thỏa sức khám phá.

Team Building hãy Đưa tôi ra khỏi đây
Team Building hãy Đưa tôi ra khỏi đây

Đội ngũ Nhân viên hướng dẫn hoạt động có trình độ chuyên môn vui vẻ và thân thiện của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn được giữ an toàn tuyệt đối và thả mình trong bong bóng ký ức hạnh phúc về những khoảng thời gian tuyệt vời đã có ở META Travel.

Team Building hãy Đưa tôi ra khỏi đây !!!

Team Building cho công ty, doanh nghiệp, đoàn thể, đội nhóm

Vâng, đây chính là điểm nhấn của chúng tôi. Với thế mạnh của chúng tôi là Chuyên tổ chức các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building cho tất cả các đơn vị, công ty, đoàn thể hay bất cứ hội nhóm nào…..

Đó, nghe cụm từ “Tour du lịch kết hợp Team Building” này thì chúng tôi có cần giải thích thêm gì nữa không?

Thoát khỏi phòng họp đến một vùng đất phiêu lưu mà META Travel định sẵn cho bạn!

Team Building cho công ty, doanh nghiệp, đoàn thể, đội nhóm
Team Building cho công ty, doanh nghiệp, đoàn thể, đội nhóm

Ý định của bạn là khen thưởng nhân viên của bạn vì tất cả những công việc khó khăn của họ, hoặc bạn muốn sửa chữa các đường dây liên lạc và kích thích sự gắn kết trong nhóm.

Có lẽ bạn chỉ đơn giản là khao khát một nền tảng để chứng minh khả năng phiêu lưu của bạn.

META Travel có thể đáp ứng mọi nhu cầu về các bài tập Team Building trong Doanh nghiệp của bạn.

Hãy tận hưởng một ngày đi công tác không giống như bất kỳ ngày nào khác! Và Tour du lịch kết hợp Team Building hoàn toàn làm được điều đó, vì đơn giản thôi, chúng tôi còn có cả các Chương trình Team Building thiết kế độc lạ nhưng lại hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp bạn.

Với một loạt các hoạt động bổ sung adrenaline để lựa chọn, ngoài các trò chơi Team Building đầy thử thách về thể chất và kích thích tinh thần truyền thống, META Travel mang đến một ngày đi chơi của Công ty không giống như bất kỳ trò chơi nào khác.

Các bạn sẽ làm việc cùng nhau để khám phá những cách tiếp cận mới để lập chiến lược và giải quyết thách thức, nhưng quan trọng nhất là sẽ có niềm vui, sẽ có tiếng cười và sẽ có sự gắn kết đồng đội!
Tương tác, động viên và truyền cảm hứng cho nhóm của bạn!

Chỉ cần quyết định thời gian và số tiền bạn muốn chi tiêu và chúng tôi sẽ phục vụ một bữa tiệc vui vẻ chắc chắn sẽ được nhân viên ở mọi cấp độ thể dục và mọi lứa tuổi tận hưởng.

Trò chơi Team Building dành cho người lớn

Thu hút đứa trẻ bên trong của bạn và củng cố những nhịp cầu của tình bạn tại META Travel!

Bạn thích một ngày đầy niềm vui nhưng lại loay hoay suy nghĩ về các hoạt động để phục vụ cho một nhóm hỗn hợp ở nhiều độ tuổi và mức độ thể chất khác nhau? Chà, không cần tìm đâu xa vì các sản phẩm Trò chơi dành cho người lớn của META Travel chắc chắn sẽ thu hút trẻ em nội tâm của bạn trong khi đưa ra một thử thách thú vị và sinh động.

Trò chơi Team Building dành cho người lớn
Trò chơi Team Building dành cho người lớn

Hoàn hảo cho những ai thích phiêu lưu dựa trên mặt đất và ít sơn bắn tung tóe!

Bạn quyết định ngân sách của mình và khoảng thời gian bạn muốn tham gia và chúng tôi sẽ cung cấp những nội dung thú vị – không thể đơn giản hơn!
Trò chơi Team Building dành cho người lớn mang đến một lối thoát hoàn hảo khỏi quy chuẩn!

Trò chơi Team Building dành cho thanh niên

Làm thế nào để làm cho một thanh thiếu niên bớt ủ rũ

Kiểm tra kỹ năng giao tiếp của trường học / thanh thiếu niên / nhóm cộng đồng của bạn và thúc đẩy khả năng sáng tạo của họ với hàng loạt Trò chơi Team Building thú vị và kích thích của chúng tôi.

Trò chơi Team Building dành cho thanh niên
Trò chơi Team Building dành cho thanh niên

Những người tham gia sẽ học hỏi và phát triển thông qua các nhiệm vụ thú vị hoặc các thử thách thể chất, được cung cấp trong một môi trường an toàn dưới sự hướng dẫn thú vị của các Hướng dẫn viên Hoạt động xuất sắc của chúng tôi.

Team Building dành cho trẻ em

Hãy xả stress để giải trí cho những đứa trẻ nhỏ của bạn với sự giúp đỡ từ những người bạn của bạn tại META Travel!

Team Building dành cho trẻ em
Team Building dành cho trẻ em

Hoàn hảo cho Tiệc sinh nhật dành cho trẻ em, Trò chơi đồng đội của META Travel sẽ giúp những đứa trẻ nhỏ của bạn được tham gia và giải trí với nhiều hoạt động thú vị và đầy thử thách hoàn hảo cho lứa tuổi từ 5 trở lên.

Hoạt động này sẽ kích thích sự sáng tạo của trẻ em đồng thời giúp các em học tập và phát triển trong một môi trường vui vẻ và an toàn với các Giáo viên Hướng dẫn Hoạt động thân thiện có đầy đủ năng lực.

Này Team Building ơi, hãy Đưa tôi ra khỏi đây nhé

Thử thách này dựa trên chương trình trò chơi ITV nổi tiếng “Tôi là người nổi tiếng Đưa tôi ra khỏi đây” do Ant & Dec tổ chức.

Ở đây, tại META Travel, chúng tôi đã tái hiện một game show hài hước nhưng chắc chắn đầy thử thách.

Đó là một trải nghiệm chắc chắn sẽ giải trí cho bất kỳ nhóm Công ty, Stag hoặc Hen nào nhằm mục đích giải tỏa những ức chế đó và đạt được cảm giác thực sự về giá trị đồng đội và tình bạn thân thiết.
Suỵt…. Giữ bí mật

Này Team Building ơi, hãy Đưa tôi ra khỏi đây nhé
Này Team Building ơi, hãy Đưa tôi ra khỏi đây nhé

Chúng tôi khuyên bạn nên phát triển nó như là đến META Travel để có một ngày thú vị với các trò chơi mạo hiểm… trước khi nó từ từ cho đồng nghiệp / bạn bè của bạn biết rằng bất cứ điều gì họ nghĩ họ sắp làm, bây giờ đều không có trong menu.
Làm thế nào nó hoạt động

Theo truyền thống, nó bắt đầu bằng việc giải quyết những nỗi sợ hãi lớn nhất. Khi người hướng dẫn của chúng tôi tiết lộ một bát sâu bọ và yêu cầu bạn nhúng vào, bạn có thể chắc chắn rằng các đồng nghiệp của mình sẽ bị khuất phục bởi sự pha trộn bất thường giữa tiếng cười thái quá và chiến công không thể kiểm soát.

Đối với các đồng đội của bạn sẽ sớm có cơ hội thực hiện một số nhiệm vụ thử thách tinh thần và thể chất khác.

Các đội được thành lập và phân công đến các khu vực thử nghiệm của họ. Các thành viên trong nhóm sau đó có thể quyết định xem ai sẽ thực hiện các thử thách phía trước. Các đội sau đó được luân phiên giữa các thử thách trong ngày.

Mục đích của trò chơi là thu thập các ngôi sao, và đội nào có nhiều sao nhất sẽ chiến thắng.
Tùy chọn
Quyền mua

Điều này chỉ dành cho các thử thách và sẽ kéo dài khoảng 3 giờ.
Thử thách này được thiết kế cho các nhóm Doanh nghiệp / Stag hoặc Hen nhưng phù hợp với:

Tất cả các đội cần đoàn kết và hồi sinh.
Mọi lứa tuổi, giới tính và nền tảng kinh doanh.
Tất cả các nhóm kích thước.

Những gì bạn nhận được từ điều này là một cảm giác giá trị thực sự. Nó sẽ làm sáng tỏ các đội và sức mạnh cá nhân. Cải thiện khả năng giải quyết vấn đề và các mối quan hệ, giúp cải thiện sự liên kết của nhóm và sự tập trung cũng như lấy lại tinh thần của họ.

Bao gồm một Trại hoang dã

Tùy chọn này liên quan đến việc ở lại qua đêm trong rừng của chúng tôi. Người ta có thể nói ‘Wild Camping’! Vật dụng duy nhất bạn được phép mang vào trại là túi ngủ và gấu bông !!
Những gì nằm trong cửa hàng?

Như mọi khi, chúng tôi không muốn làm hỏng sự ngạc nhiên, NHƯNG chúng tôi có thể nói với bạn rằng điều đó sẽ khiến bạn vặn vẹo và hét lên như trong chương trình truyền hình…

Đặt trước các chương trình Team Building

Để được báo giá hoặc tìm hiểu thêm, vui lòng gửi yêu cầu đến META Travel với tên công ty đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email kèm theo thông số kỹ thuật và suy nghĩ của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ. Chúng tôi không nói rằng chúng tôi trả lời ngay lập tức cho các bạn, vì thực chất chúng tôi cần tìm hiểu kỹ tâm tư nguyện vọng và nhu cầu thực tế của công ty bạn, nhóm của bạn….

META Travel sẽ thiết kế cho các công ty và nhóm thanh niên muốn có trải nghiệm Team Building nguyên bản và cạnh tranh hơn. Và lưu ý, các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building là thế mạnh của chúng tôi.

Với trò chơi vượt chướng ngại vật được thiết kế đặc biệt của chúng tôi, mục đích của trò chơi là chạy đua để giành chiến thắng, đánh bại các đội khác.
Những thứ cơ bản

Tối đa 8 đội với 10 người chơi mỗi đội.
45 bảng mỗi người.
Khoảng 2 đến 3 giờ chơi trò chơi tùy thuộc vào quy mô nhóm.
Lý tưởng cho mọi lứa tuổi có mức thể lực tốt, hãy nhớ rằng bạn chỉ nhanh như các đồng đội của mình.
Tuyệt vời cho các văn phòng công ty đối thủ, cuộc thi phòng ban hoặc Team Building thanh niên

Điều gì nằm trong sự chờ đợi?

META Travel không đơn giản là trải nghiệm Team Building. Nó có rất nhiều trò chơi đồng đội bất thường và kỳ quặc. Các đội sẽ được chia nhỏ và chỉ định một Màu Đội. Sau đó, mỗi đội phải làm việc cùng nhau và thúc đẩy các thành viên trong nhóm của mình hoàn thành các thử thách trước các đội khác. Hãy nghĩ rằng “Total Wipeout đáp ứng Ngày thể thao”.

Rõ ràng là chúng tôi sẽ không cho bạn biết chính xác những trở ngại nào đang chờ các đội, tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một bộ quần áo dự phòng !! Vâng, đúng vậy, bạn sẽ bị ướt, đầy bùn, xà phòng và ẩm ướt… bạn sẽ tràn đầy tiếng cười, adrenaline và sự thích thú !!

Dự kiến những thử thách liên quan đến cầu trượt, lốp xe, bóng tennis, vòng hula, lưới chở hàng, bóng bay, bình, bao tải, dây thừng, đồ trượt tuyết, bọt biển, xô và nhiều hơn nữa.

Bạn nên mong đợi nhóm học hỏi hoặc phát triển các kỹ năng mới như giao tiếp, cộng tác, lãnh đạo, ủy quyền, sự tự tin và cuối cùng là thúc đẩy tinh thần.

Các cuộc đua có thể bao gồm:

Trượt tuyết Welly
Zorb Gauntlet
Dizzy Stars
Thử thách ném đĩa
Cuộc đua bè
Khóa học tấn công trơn trượt
Quét ao
Đồi trơn
Gốc và Bọt biển
Cuộc đua bao bố
4 Nhóm tiêu đề
và nhiều hơn nữa…

Chơi cùng nhau tại META Travel để ở cùng nhau trong thế giới thực!

Với một loạt các bài tập kích thích tinh thần, thử thách thể chất và Team Building cạnh tranh. META Travel cung cấp chất keo cần thiết để đảm bảo bất kỳ đội nào cũng có đủ sức mạnh để vượt qua bất cứ điều gì ngày hôm sau có thể mang lại!

Từ các sự kiện của công ty, đến các trò chơi Team Building cho trẻ em hoặc các bài tập Team Building cho công việc – các hoạt động vui chơi ngoài trời của chúng tôi là dành cho bạn.

Chọn từ:

Team Building công ty,doanh nghiệp, đoàn thể, đội nhóm
Trò chơi Team Building dành cho thanh niên
Trò chơi đồng đội dành cho người lớn
Trò chơi đồng đội dành cho trẻ em

NHỮNG CÂU HỎI XOAY QUANH TEAM BUILDING

Có bất kỳ hạn chế nào cho hoạt động này không?

Số lượng tối thiểu 6 người tham gia. Số lượng tối đa 150 người tham gia. Người tham gia phải từ 5 tuổi trở lên.

Tôi có thể chụp ảnh không?

Bạn có thể mang theo máy ảnh và chụp ảnh, tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn tự chịu rủi ro, META Travel không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào có thể xảy ra.

Bạn có phải đăng ký các hoạt động không?

Có, tất cả các hoạt động phải được đặt trước trước khi đến. Vui lòng đặt trước càng xa càng tốt, muộn nhất là trước 16h cho ngày hôm sau.

Nó có an toàn không?

Có nó là hoàn toàn an toàn. Tất cả Người hướng dẫn Hoạt động đều có đầy đủ năng lực và có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn hoạt động này. Một bản tóm tắt kỹ lưỡng về an toàn sẽ được cung cấp và nhân viên sẽ luôn có mặt để hỗ trợ và giúp đỡ nếu bạn cần. META Travel được công nhận có nghĩa là việc cung cấp các hoạt động của chúng tôi đã được kiểm tra và đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết về thực hành tốt trong ngành hoạt động mạo hiểm.

Những hoạt động nào có thể được bao gồm?

Bắn cung. Acid River Crossing. Tin hay không. Đường mòn mù mịt. Trò chơi gỡ bom. Thử thách Crazy Golf Kart. Thử thách đóng thùng. Thoát tuyệt vời. Trò chơi Guttering. Trò chơi Hand Knot. Cuộc đua Hula Hoop. Máy phá băng. Mê cung. Khu mỏ. Câu đố …. và nhiều hơn nữa. Trò chơi Poncho Trò chơi Nhà bè Xây dựng Vòng tròn Trượt tuyết Người nhện Đua xe Tìm kho báu trên Web Săn kéo Kéo co / Kéo co ba chiều

Điều gì xảy ra trong thời tiết xấu?

META Travel tin chắc rằng không có cái gọi là thời tiết xấu chỉ đơn giản là quần áo kém, do đó phần lớn các hoạt động của chúng tôi tiếp tục có mưa, mưa đá hoặc bão bùng! Gần đây, chúng tôi đã thêm khu vực Trò chơi Team Building trong nhà vào danh sách các cơ sở có thể được sử dụng trong trường hợp thời tiết xấu. Chỉ trong những điều kiện khắc nghiệt, META Travel mới có thể hủy phiên của bạn và NẾU điều này xảy ra, bạn sẽ có tùy chọn chỉ cần chuyển đặt phòng của mình sang một ngày khác hoặc nhận giá trị bạn đã trả cho hoạt động dưới dạng Voucher.

Thời lượng mỗi phiên kéo dài là bao nhiêu?

Chọn từ các phiên một giờ, hai giờ hoặc ba giờ. Nhưng nếu bạn tham gia Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building thì có thể còn diễn ra suốt quá trình bạn đi du lịch. Nhưng giá trị bạn nhận lại là vô giá.

Khi nào có hoạt động này?

Các trò chơi Team Building diễn ra bảy ngày một tuần, quanh năm; chúng tôi có thể tạo điều kiện cho các sự kiện cả trong nhà và ngoài trời. Các buổi học vào buổi tối muộn có thể được tổ chức vào các tháng mùa hè, và các buổi học vào mùa đông sẽ được tổ chức trong nhà.

Bài viết liên quan
preloader