Team Building hiện diện trên toàn thế giới

Team Building hiện diện trên toàn thế giới: Tạo bất ngờ cho các nhóm của bạn ở khắp nơi trên thế giới với hoạt động Team Building.

Team Building hiện diện trên toàn thế giới

Team Building thích ứng với sự dịch chuyển lao động mới.

Các bộ luật lao động đã bị đảo lộn bởi đại dịch. Nhân viên đang trở nên di động hơn và các văn phòng đang trở nên đa dạng hơn. Mọi người và ngay cả những người miễn cưỡng nhất đã bắt đầu làm việc từ xa. Một cách làm việc mới đã thay đổi thói quen, chuẩn mực và các mối quan hệ. Nếu làm việc tại văn phòng tại nhà có nhiều lợi thế và góp phần mang lại hạnh phúc hàng ngày cho nhân viên, thì điều quan trọng là đừng quên liên tục làm việc trên khía cạnh xã hội trong công ty.

Team Building hiện diện trên toàn thế giới
Team Building hiện diện trên toàn thế giới

Ngày nay, điều cần thiết là duy trì sự trao đổi nhất định giữa các nhóm khác nhau, các cộng tác viên và với những người không gặp nhau thường xuyên chẳng hạn. Vì vậy, trong khi thích ứng với cách thức làm việc mới, cần duy trì và đảm bảo sự ăn ý nhất định trong kinh doanh. Do đó, Team Building là một hoạt động lý tưởng để cùng nhau kết nối cho dù bạn đang ở Paris, Madrid, Rome, New York, Berlin hay Thụy Sĩ! Ngày nay, chưa bao giờ việc ở bên nhau ở khoảng cách xa lại dễ dàng đến thế. Nhưng đặt ra câu hỏi là chúng ta có cần đến Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building hay không. Hay những Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building vẫn rất quan trọng, hoặc quan trọng ở một mức độ nào đó.

Tăng cường các nhóm của bạn với Team Building.

ƯU ĐIỂM CỦA TEAM BUILDING TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Mục tiêu chính của Team Building là tăng cường sự gắn kết của nhóm, tăng sự tin tưởng giữa các nhân viên và do đó có được bầu không khí làm việc tốt với một nhóm thực hiện hàng ngày.

Team Building thường được đặc trưng bởi các hoạt động ngoài trời, trò chơi nhóm, Thế vận hội, v.v. Nhưng ngày nay, ngày càng có nhiều công ty lựa chọn Team Building tuyến và kết hợp (Team Building kết hợp bao gồm tập hợp các bộ phận của nhóm trực tiếp và trực tuyến khác). Một công thức tập hợp các nhân viên từ khắp nơi trên thế giới. Một cách để có thể dành thời gian thảo luận với tất cả nhân viên ngay cả khi họ không ở cùng một quốc gia.

Tổ chức Team Building trên toàn thế giới giúp giữ liên lạc với đồng nghiệp và tinh thần đồng đội tốt. Vậy sẽ thế nào khi một Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building đứng ra tổ chức những chương trình hoành tráng kết nối toàn bộ cổng kết nối của công ty bạn, ví dụ như truyền hình trực tiếp các đội ở xa cho dù đó là Mỹ, Việt Nam hay Hàn Quốc.

Team Building TÙY CHỈNH

META Travek là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building chuyên tổ chức các hoạt động Team Vuilding. Chúng tôi đã điều chỉnh hoạt động Team Building của mình để có thể cung cấp các giải pháp trực tuyến cũng như các giải pháp kết hợp một số nhóm trực tiếp cũng như các nhóm kết hợp với nhau thông qua các kênh truyền tải hình ảnh, video….

Do đó, chúng tôi có một ưu đãi Team Building hoàn chỉnh giúp tập hợp tất cả nhân viên của bạn lại với nhau để cùng chia sẻ một hoạt động thú vị.

Các hoạt động của chúng tôi có thể tùy chỉnh theo thương hiệu, màu sắc và câu chuyện của bạn! Bạn có thể thực hiện hoạt động này một cách độc lập cũng như với người hướng dẫn! Những Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building đều có những lựa chọn khác nhau, nhưng chúng tôi có công thức phù hợp với bạn!

Còn chần chừ gì nữa và đặt chuyến đi chơi của công ty bạn trên thế giới.

Vòng quanh thế giới Team Building

Đối đầu với các đồng nghiệp của bạn trong một bài kiểm tra Team Building độc nhất vô nhị! Đối mặt với các thử thách nghệ thuật, xếp hình, hóa trang và các câu hỏi kiến ​​thức tổng quát lấy cảm hứng từ các quốc gia trên thế giới.

Bằng cách khuyến khích các nhóm suy nghĩ một cách chiến lược và dựa vào kỹ năng và khả năng của nhau, sự kiện này giúp cải thiện tinh thần đồng đội và cộng tác. Đó là công cụ phá băng hoàn hảo hoặc chương trình giải trí buổi tối tại hội nghị công ty của bạn. Ngoài ra, nó tạo ra một thử thách nhóm tuyệt vời như một phần của ngày Team Building lớn hơn.

Hoàn thành xung quanh các bàn, đó là hoạt động Team Building trong nhà tạo ra một cú đấm trong bộ phận vui nhộn! Thêm phần thú vị bằng cách yêu cầu chúng tôi thiết kế hoạt động xung quanh các địa điểm văn phòng toàn cầu hoặc khu vực của bạn.

Team Building vòng quanh thế giới hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, người dẫn chương trình giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chào đón mọi người và giải thích các quy tắc của bài kiểm tra. Bạn sẽ được chia thành các đội gồm 8-10 người, vì vậy mọi người đều có thể tham gia tích cực. Ồ, bạn thắc mắc thêm nữa không, vì đây là một trong những bí mật của những Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building đấy nhé.

Bạn sẽ chọn tên đội và đội trưởng trước khi đồng hồ bắt đầu tích tắc và các thử thách được tiết lộ. Bạn sẽ biểu diễn điệu nhảy flamenco ở Tây Ban Nha chứ? Kể tên các nước có chung biên giới với Mexico? Hay giả mạo Mona Lisa ở Ý?

Công việc của bạn là ghi càng nhiều điểm càng tốt trước khi đồng hồ đếm ngược! Bạn sẽ cần phải vận dụng kiến ​​thức, khả năng nghệ thuật và lòng dũng cảm của các thành viên trong nhóm để có cơ hội chiến thắng. Và các thử thách của chúng tôi phù hợp với mọi sở thích, vì vậy luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Nhưng chiến lược của bạn sẽ là gì? Bạn sẽ trả lời nhiều câu hỏi có điểm thấp càng nhanh càng tốt chứ? Hay đối mặt với những thử thách lớn hơn, mất nhiều thời gian hơn để có nhiều điểm hơn? Đó là một phần của trò chơi!

Hết giờ rồi! Khi mọi người quay lại với nhau, chúng ta sẽ thấy một số sáng tạo tuyệt vời của bạn và người dẫn chương trình của Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building sẽ công bố kết quả. Các nhà đương kim vô địch sẽ được trao huy chương vàng cho những nỗ lực của họ!

Kết quả của Câu đố Team Building vòng quanh thế giới.

Câu đố Team Building Vòng quanh thế giới rất tốt để cải thiện kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian và làm việc nhóm. Những người tham gia phải đưa ra một chiến lược để ghi càng nhiều điểm càng tốt và sau đó cùng nhau thực hiện chiến lược đó.

Không giống như các câu đố Team Building khác tập trung vào kiến ​​thức chung, câu đố này có đủ loại thử thách khiến mọi người đứng dậy và hành động. Điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời như một khoảng nghỉ giải lao giữa các diễn giả tại một hội nghị hoặc một công cụ phá băng tại các sự kiện lớn hơn. Vòng quanh thế giới cũng có sẵn dưới dạng bài kiểm tra Team Building ảo.

Bài viết liên quan
preloader