Team Building mở rộng: 1 bước tiến mới

Team Building mở rộng: Các hoạt động nhóm từ xa, trực tiếp và kết hợp của chúng tôi nâng cao khả năng giao tiếp hiệu quả trong nhóm, với các loại sự kiện từ âm nhạc và sáng tạo đến các trò chơi kinh doanh.

Team Building có thể được kết hợp như một yếu tố tiếp thêm năng lượng cho sự kiện của bạn hoặc như một sự kiện Team Building riêng biệt. Có rất nhiều trò chơi dành cho cả hai loại này. Chẳng hạn như những hoạt động từ công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn.

Team Building mở rộng
Team Building mở rộng

Chúng tôi tạo ra các trò chơiTeam Building, liên tục đổi mới với hàng trăm trò chơi Team Building trong danh mục đầu tư của mình. Chúng tôi có cả những chương trình Team Building thiết kế độc lạ. Các công ty với mong muốn thúc đẩy và cải thiện hiệu suất của đội ngũ thông qua các hoạt động Team Building của chúng tôi.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều danh mục trò chơi Team building có sẵn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách chọn META Travel, chúng tôi là một trong những công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building phù hợp với bạn nhất. Đồng thời, bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bạn có thể được tư vấn miễn phí về việc tổ chức Team Building nào sẽ phù hợp hơn với bạn. Chỉ cần gọi cho chúng tôi và cho chúng tôi biết các vấn đề của bạn với nhóm và mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp Team Building.

Team Building mở rộng

Các hoạt động Team Building ngoài trời

Team Building ngoài trời có những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và phúc lợi cá nhân. Nó làm giảm căng thẳng, giảm huyết áp và cải thiện chức năng miễn dịch. Nó tăng cường chức năng não và tăng năng suất, sáng tạo và tập trung. Đối với một nhóm người làm việc bên ngoài giúp tăng cường sự hợp tác, gắn kết nhóm và tình cảm tốt đẹp của một hoạt động Team Building.

Chúng tôi đi tiên phong trong một hướng đi mới với định hình cụ thể cho các chương trình Team Building ngoài trời, cụ thể là những Chương trình Team Building thiết kế độc lạ mà chúng tôi sẽ cài cắm trong những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building thông qua việc tạo ra các thử thách Team Building ngoài trời, có thể được thực hiện tại bất kỳ địa điểm nào, kể cả địa điểm tổ chức hội nghị hoặc khuôn viên khách sạn. Các trò chơiTeam Building chắc chắn sẽ đưa đến sự “Đột phá” cho phép các nhóm công ty trải nghiệm một cách thực tế nhất. Chất xúc tác đã truyền cảm hứng cho một tầm nhìn mới và những gì khả thi trong thị trường Team Building ngoài trời và kết quả là ngày nay, có nhiều lựa chọn hơn về hoạt động và kết quả học tập.

Giờ đây, các bạn có thể tin tưởng vào sự đảm bảo vì trải nghiệm Team Building ngoài trời của bạn cảm thấy phù hợp và có ý nghĩa. Nhưng trong trường hợp bạn chưa hoàn toàn sẵn sàng, bạn hãy cứ tìm hiều về các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building của chúng tôi. Chúng tôi là công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building tại những địa phương cụ thể như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng, Sapa, Mũi Né, Côn Đảo, Hạ Long……….

Xây dựng ý tưởng và phát minh

Trong các hoạt động xây dựng ý tưởng và phát minh, các nhóm tham gia áp dụng tính sáng tạo và các quy trình kinh doanh thực tế vào một hoạt động thực hành. Thông qua xúc giác, các nhóm học tập trải nghiệm tạo ra các lộ trình thần kinh cho các hành vi tích cực và trở thành một trải nghiệm được chia sẻ đáng nhớ có thể được sử dụng để phản ánh và thảo luận lâu dài trong tương lai. Và, chúng rất tuyệt vời để gắn kết đội và mang lại nhiều niềm vui!

Xe ATV của công ty du lịch META sẵn sàng đưa vào phục vụ các chương trình Team Building
Xe ATV của công ty du lịch META sẵn sàng đưa vào phục vụ các chương trình Team Building

Các đội xây dựng một vật thể như xe đua F1 kích thước thật, thuyền, SUV 4WD, xe máy hoặc thành phố thu nhỏ, cây cầu, sân gôn, v.v. Bắt đầu với một loạt các kế hoạch, thời gian và nguồn lực hạn chế, các nhóm quyết định vai trò và trách nhiệm. Các nhóm chia thành các nhóm hành động nhỏ hơn để hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể như chuẩn bị hoặc lắp ráp các bộ phận. Một nhóm quay lại với nhau để hoàn thành việc lắp ráp và sau đó là giai đoạn trang trí sáng tạo đảm bảo.

Để hoàn thành thành công quy trình, các nhóm phải sử dụng hiệu quả các kỹ năng lập kế hoạch dự án hiệu quả như giao tiếp hiệu quả, phân bổ vai trò, quản lý thời gian và tài nguyên. Trong suốt quá trình, các nhóm phải sử dụng độ chính xác và kiểm soát chất lượng để đảm bảo đạt được kết quả tốt. Trong các sự kiện xây dựng hợp tác, điều này thậm chí còn cần thiết hơn vì kết quả cuối cùng phụ thuộc vào độ chính xác của tất cả các yếu tố xây dựng của nhóm.

Trò chơi kinh doanh

Tăng tốc quá trình học tập theo nhóm, tư duy sáng tạo và cải thiện khả năng ghi nhớ kiến ​​thức với một trò chơi trải nghiệm thú vị.

Các chương trình học tập trải nghiệm và trò chơi kinh doanh là những mô phỏng cuộc sống thực mang tính tương tác, vui nhộn và sáng tạo. Bằng cách sử dụng phép ẩn dụ từ thực tế, Team Building trải nghiệm tạo ra một khoảng cách ‘an toàn’ với môi trường làm việc. Chúng có tính tương tác, cung cấp các nhiệm vụ thực tế yêu cầu người tham gia rút ra kinh nghiệm trong quá khứ và cũng áp dụng tư duy sáng tạo, củng cố các kết nối thần kinh trong não để có kết quả lâu dài. Các trò chơi kinh doanh được thiết kế để tập trung vào một nhóm kết quả học tập cụ thể thông qua quá trình thực hành, giải quyết vấn đề và ra quyết định. Các bước này đẩy nhanh quá trình học tập và cải thiện khả năng lưu giữ kiến ​​thức.

Những người tham gia được khuyến khích làm việc cùng nhau như một nhóm trong đó vai trò của mỗi cá nhân là rất quan trọng. Điều này thúc đẩy tinh thần đồng đội và cũng làm tăng sự tham gia và động lực cá nhân. Điều này tiếp tục đảm bảo rằng kết quả học tập là xác thực và được chia sẻ như một nhóm. Trong môi trường học tập thoải mái này, các cá nhân và nhóm có thể thử nghiệm và chấp nhận rủi ro. Sai lầm là không thể tránh khỏi nhưng là một phần có giá trị của quá trình học tập. Một cuộc phỏng vấn khuyến khích xem xét và phản ánh là chìa khóa cho quá trình học tập kinh nghiệm.

Nghiên cứu cho thấy rằng bằng cách kết hợp các trải nghiệm thực tế với các khái niệm trừu tượng, sau đó phản ánh về kết quả, những người tham gia sẽ tham gia vào nhiều vùng não hơn của họ và tạo ra các kết nối cá nhân, thực sự với việc học. Họ phản ánh về kết quả của nhóm và hành động cá nhân của họ ảnh hưởng đến nó như thế nào và so sánh hành động của họ với hành động của những người khác. Phân tích này giúp họ hiểu rõ hơn về cách các khái niệm đã học có thể được áp dụng cho các trường hợp đa dạng khác.

Hoạt động kết nối

Phá vỡ lớp rào cản và tạo ra một môi trường học tập thoải mái, vui vẻ. Kích thích tương tác & thảo luận.

Bài tập kết nối là những thử thách không chính thức được sử dụng để khuyến khích sự tương tác giữa mọi người. Chúng được sử dụng để phát triển cuộc trò chuyện giữa những người tham gia tại các hội nghị, buổi đào tạo và ngày Team Building. Khi những người tham gia chưa quen biết nhau, chẳng hạn như trong ngày giới thiệu nhân viên, việc sử dụng trò chơi phá băng vui nhộn sẽ giúp những người tham gia thư giãn, cười đùa và tìm hiểu điều gì đó về nhau. Tàu phá băng --> phá vỡ rào cản cũng có thể được sử dụng để khuyến khích thảo luận về một chủ đề cụ thể.

Tiết tấu và Hoạt động âm nhạc

Tăng cường dẻo dai thần kinh và học tập. Được truyền cảm hứng và thăng hoa khi bạn biểu diễn theo nhóm.

Trong các hoạt động âm nhạc Team Building, những người tham gia chơi nhạc cụ hoặc hát cùng nhau. Chỉ với một chút hỗ trợ, kỹ thuật thông minh và thông qua sự hợp tác như một nhóm, âm nhạc có thể được trình diễn ở một tiêu chuẩn ngoài sức tưởng tượng. Các chương trình âm nhạc Team Building của chúng tôi bao gồm từ các bản nhạc giao hưởng, âm nhạc thế giới, cho đến những vũ điệu dân gian truyền thống đáng để trải nghiệm. Chẳng hạn bạn tham gia chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building tại Sapa. Bạn sẽ trải nghiệm múa sạp, rất đậm sắc Sapa.

Trải nghiệm nhảy sạp tại Sapa khi bạn tham gia chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building tại Sapa
Trải nghiệm nhảy sạp tại Sapa khi bạn tham gia chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building tại Sapa

Thông qua việc đắm chìm trong quá trình âm nhạc, mọi người chuyển bộ não của họ sang một chế độ khác, kích hoạt các kết nối thần kinh mới khi các kỹ năng mới được khám phá. Mỗi nơ-ron được kết nối với mười nghìn nơ-ron khác. Vì vậy, hãy tưởng tượng những con đường mới được kết nối khi mọi người lần đầu tiên học nhạc cùng nhau. Không có gì ngạc nhiên khi các sự kiện âm nhạc rất xúc động, kích thích tư duy và bổ ích. Các sự kiện âm nhạc của chúng tôi là một lựa chọn phổ biến cho các khách hàng thường xuyên của chúng tôi, thách thức mọi người đến những nơi họ chưa từng đến.

Trò chơi dựa trên công nghệ

Sử dụng công nghệ đạt được sự đắm chìm hoàn toàn, động lực, hòa nhập và học tập nâng cao.

Công nghệ đang tạo điều kiện cho các hoạt động Team Building hấp dẫn hơn, hấp dẫn hơn. Các hoạt động Team Building dựa trên công nghệ khuyến khích các kết quả tương tự của chương trình Team Building truyền thống như hợp tác, giao tiếp hiệu quả, tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề nhưng với sự tiện lợi của công nghệ. Sử dụng GPS thay vì bản đồ để truy tìm kho báu, máy tính bảng thay vì giấy để giải câu đố và điều tuyệt vời nhất là chúng cho phép tính điểm theo thời gian thực (không phải chờ đợi). Họ đã kích hoạt các tính năng mới thú vị như lập bản đồ tương tác, công nghệ nhận dạng hình ảnh, tải lên ảnh và video, trò chuyện nhóm với nhóm và vô số tính năng thú vị khác.

Chúng tôi có một số giải pháp Team Building dựa trên công nghệ để làm bàn đạp và cũng coi là nền tảng để lựa chọn các hoạt động nhóm trải nghiệm trong nhà và ngoài trời có thể được tùy chỉnh để phản ánh kết quả và yêu cầu của bạn. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng sẽ sử dụng công nghệ trong những chương trình team building thiết kế độc lạ nho nhỏ thuộc chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building to to.

Có một cái gì đó cho mọi tình huống bao gồm các cuộc săn kho báu được thiết kế độc đáo, cuộc săn xác thối, trò chơi trốn thoát, chương trình trách nhiệm xã hội, ứng dụng học tập & phát triển, v.v. tất nhiên ền tảng công nghệ dành cho nhiều hoạt động Team Building có phần thưởng và rủi ro. Với nhiều chủ đề khác nhau, các mức độ khó khác nhau và vô số thử thách về tinh thần, thể chất và sáng tạo có thể tùy chỉnh, luôn có thứ gì đó cho mọi tình huống.

Chỉ để giải trí

Tạo cơ hội để mọi người vui vẻ cùng nhau vì cuộc sống công việc thú vị hơn và làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Tất cả chúng ta đều thích vui chơi. Tình bạn được hình thành thông qua việc dành thời gian cho người khác, đùa giỡn và đi chơi. Các nhóm vui vẻ với nhau sẽ làm việc cùng nhau tốt hơn. Nghiên cứu cho thấy rằng khi mọi người có tình bạn với đồng nghiệp, họ cho biết họ thấy công việc của họ hài lòng, thú vị và đáng giá hơn. Sắp xếp công việc linh hoạt có nghĩa là các nhóm không gặp mặt trực tiếp thường xuyên như trước đây. Các công nghệ kỹ thuật số giúp giao tiếp dễ dàng hơn nhưng tương tác trực tiếp và chia sẻ kinh nghiệm được biết đến là hiệu quả nhất trong việc tạo ra các kết nối thực sự. Sự tin tưởng lẫn nhau và tình bạn giữa những người trong nhóm thúc đẩy lòng trung thành của nhóm dẫn đến cam kết chung và kỷ luật đối với các dự án của nhóm.

Thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ nằm ngoài định mức của họ trong khi vui vẻ, họ thư giãn và thực hiện theo phong cách làm việc tự nhiên của mình. Điều này có một kết quả hai lần. Mọi người học cách hiểu rõ hơn về bản thân và họ nhìn nhận những người khác trong nhóm theo một cách nào đó, phát triển sự đánh giá cao đối với những tài năng độc đáo của họ. Sự tôn trọng lẫn nhau, ý thức về bản sắc và sự ngưỡng mộ này mang lại tình bạn lâu dài và động lực để làm việc siêng năng vì một mục tiêu chung.

Các hoạt động Team Building cho phép mọi người kết nối trong một bầu không khí thân mật thoải mái thường được các trưởng nhóm sử dụng để khuyến khích tinh thần đồng đội, sự vui vẻ và tạo ra ý thức chung về mục đích. Cũng giống như một đội thể thao chơi, thua và thắng cùng nhau, các hoạt động Team Building có thể thúc đẩy các nhóm làm việc tốt với nhau, cùng nhau ăn mừng cả thành tích cao lẫn thất bại. Hãy xem những công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building mà khi họ đưa ra những chương trình thú vị, tạo ra trải nghiệm chia sẻ đáng nhớ và gắn kết nhóm.

Hoạt động sáng tạo và nghệ thuật

Từ nghệ thuật đến thời trang, phim ảnh đến hội họa đều hoàn toàn đắm chìm trong sự đổi mới và thể hiện sáng tạo.

Con người thích thể hiện bản thân. Tham gia nghệ thuật, đặc biệt với tư cách là một nhóm hoàn toàn tự do ngôn luận, không có đúng sai, giúp tăng cường sức khỏe tinh thần khiến mọi người hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Các hoạt động team building nghệ thuật giúp thư giãn, giảm căng thẳng mang lại sự bình tĩnh và tinh thần minh mẫn. Những người tham gia được đưa ra ngoài thói quen thông thường của họ và trở nên hoàn toàn đắm chìm trong sự sáng tạo. Điều này giống như một kỳ nghỉ tinh thần khỏi các quá trình suy nghĩ bình thường.

Khi con người tham gia vào một hoạt động mới, một hoạt động đẩy họ ra khỏi vùng thoải mái của họ, nó sẽ làm tăng khả năng kết nối và tính linh hoạt của não thông qua việc tạo ra các kết nối mới giữa các tế bào não. Tập trung, tập trung và tư duy sáng tạo là cần thiết để thành công. Các bài tập Team Building sáng tạo nâng cao kỹ năng hợp tác nhóm và giải quyết vấn đề. Vì không có đúng hay sai, những người tham gia có thể phát triển các giải pháp độc đáo và thảo luận với nhóm. Tạo tác phẩm nghệ thuật như một nhóm mang lại cảm giác thành tựu được chia sẻ. Nó nâng cao lòng tự trọng của mỗi người tham gia, phát triển thái độ có thể làm được. Được bổ sung năng lượng tích cực, những người tham gia cảm thấy gắn bó và có động lực để đón nhận những thử thách mới.

Bài viết liên quan
preloader