Thái Lan thúc đẩy du lịch với thẻ SIM miễn phí và đặc quyền kỹ thuật số cho du khách

Thái Lan thúc đẩy du lịch với thẻ SIM miễn phí và đặc quyền kỹ thuật số cho du khách

Chiến dịch Chào mừng quay trở lại Thái Lan, một nỗ lực hợp tác của Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) và Dịch vụ thông tin nâng cao (AIS), đã sẵn sàng triển khai. Sáng kiến này được thiết kế để thu hút khách du lịch quốc tế bằng cách cung cấp cho họ thẻ SIM Amazing Thái Lan, đi kèm với một loạt các đặc quyền và dịch vụ kỹ thuật số.

Thái Lan thúc đẩy du lịch với thẻ SIM miễn phí và đặc quyền kỹ thuật số cho du khách
Thái Lan thúc đẩy du lịch với thẻ SIM miễn phí và đặc quyền kỹ thuật số cho du khách

Là một phần của chiến lược chiến dịch, TAT có kế hoạch phân phối một triệu thẻ SIM điện thoại di động và các đặc quyền chứng từ điện tử độc quyền từ các tổ chức đối tác. Việc phân phối sẽ bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 17 tháng 10 năm nay và sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 3 năm 2027, cho tất cả du khách nước ngoài đến Thái Lan.

Chiến dịch này là một động thái chiến lược của TAT nhằm kích thích du lịch Thái Lan vào dịp cuối năm, như tuyên bố của Chattan Kunjara Na Ayudhya, Phó Thống đốc Tiếp thị Quốc tế của TAT tại Châu Á và Nam Thái Bình Dương.

Việc phân phối thẻ SIM sẽ được quản lý bởi các văn phòng khu vực Châu Á và Nam Thái Bình Dương của TAT, hợp tác với nhiều công ty du lịch, hãng hàng không và hiệp hội quốc tế khác nhau.

Chiến dịch mời gọi du khách quốc tế có kế hoạch đến thăm Thái Lan tham gia. Họ có thể tham gia vào chiến dịch thông qua các đại lý, công ty du lịch trực tuyến (OTA) hàng đầu hoạt động tại quốc gia tương ứng của họ.

Bằng cách mua hàng hóa hoặc dịch vụ trên các nền tảng OTA này, khách du lịch có thể tận dụng thẻ SIM Amazing Thái Lan miễn phí. Thẻ SIM này cung cấp khả năng truy cập Internet tốc độ cao với thời gian dùng thử miễn phí cung cấp dữ liệu lên tới tám gigabyte (GB).

beIN Kết nối thể thao

Hơn nữa, thẻ SIM cho phép người dùng truy cập vào BBC News và nội dung thể thao thông qua beIN Sports Connect thông qua ứng dụng AIS Play. Chủ thẻ cũng có tùy chọn đổi một Điểm AIS miễn phí hoặc với mức giá chiết khấu để mua sắm ẩm thực đường phố và trải nghiệm mua sắm tại các điểm du lịch nổi tiếng như Khu Phố Tàu trên Đường Yaowarat, cùng với nhiều đặc quyền độc quyền khác.

Những đặc quyền này mở rộng đến bảo hiểm du lịch trị giá lên tới 50.000 baht (1.384 USD), giảm giá mua sắm, lưu trú tại các khách sạn nổi tiếng và ăn uống tại các nhà hàng nổi tiếng, tất cả đều do các đối tác hàng đầu cung cấp, bao gồm mọi khía cạnh của trải nghiệm du lịch, Bangkok Post đưa tin.

Theo Chattan, Thái Lan đã đón hơn 20,3 triệu khách du lịch nước ngoài trong năm nay, với sự gia tăng đáng kể từ các thị trường châu Á và Thái Bình Dương, đóng góp khoảng 14,7 triệu du khách, bao gồm cả những người đến từ Trung Quốc, Malaysia và Ấn Độ.

Pratthana Leelapanang, Giám đốc Kinh doanh Tiêu dùng của AIS, nhấn mạnh sở thích của khách du lịch là sử dụng các kênh kỹ thuật số cho các khía cạnh khác nhau trong trải nghiệm du lịch của họ, chẳng hạn như giao dịch tài chính, đặt phòng khách sạn, mua sắm và thậm chí cả các dịch vụ của chính phủ. Ông nói thêm rằng kết nối trực tuyến ổn định, mượt mà là rất quan trọng đối với cộng đồng ngày càng tăng của những người du mục kỹ thuật số thích vừa làm việc vừa đi du lịch.

Dữ liệu AIS chỉ ra rằng các thuê bao thông thường sử dụng trung bình 12GB băng thông di động mỗi tháng. Ưu đãi dữ liệu 8GB với SIM Amazing Thái Lan hiện có sẵn để sử dụng trong kỳ nghỉ ở Thái Lan. Du khách cũng có thể nạp tiền vào SIM khi hết giá trị ban đầu.

Sự hợp tác này bao gồm nhiều thương hiệu phong cách sống khác nhau như Bảo hiểm Bangkok, Central Group, Central Retail, Central Pattana, Centara Hotels & Resorts, Grab Thái Lan, King Power, Siam Piwat, Singha Park Chiang Rai, Sixt và TAGTHAir.

Pratthana cũng xác nhận rằng AIS tận tâm đảm bảo mạng lưới an toàn cho khách du lịch trong thời gian lưu trú tại Thái Lan bằng cách hợp tác với chính phủ để đưa ra các cảnh báo khẩn cấp qua mạng di động, từ đó đảm bảo trải nghiệm du lịch an toàn và bảo mật ở Thái Lan.

Theo: thethaiger.

Bài viết liên quan