Thailand Travel Mart (TTM+) 2023 nêu bật cam kết của Thái Lan hướng tới du lịch bền vững

Thailand Travel Mart (TTM+) 2023 nêu bật cam kết của Thái Lan hướng tới du lịch bền vững/ Sự kiện du lịch Thái Lan giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp hàng đầu của Thái Lan, The Thailand Travel Mart Plus (TTM+) 2023, đã bắt đầu vào ngày 31 tháng 5 năm 2023, mang đến những cơ hội mới cho những người mua toàn cầu đang tìm kiếm những trải nghiệm du lịch độc đáo và quan trọng ở Thái Lan và khu vực ASEAN.

Thailand Travel Mart (TTM+) 2023 nêu bật cam kết của Thái Lan hướng tới du lịch bền vững
Thailand Travel Mart (TTM+) 2023 nêu bật cam kết của Thái Lan hướng tới du lịch bền vững

Với chủ đề ‘Du lịch Thái Lan năm 2023: Những chương mới tuyệt vời’, TTM+ 2023 phù hợp với chiến lược của Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) nhằm nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng của đất nước hướng tới du lịch có ý nghĩa. Mục tiêu là thúc đẩy phân phối doanh thu du lịch trên toàn quốc, đồng thời đảm bảo tính bền vững bằng cách tận dụng nền tảng quyền lực mềm 5F của Thái Lan – Thực phẩm, Phim, Lễ hội, Chiến đấu và Thời trang.

Sự phục hồi tích cực của ngành du lịch được thể hiện rõ qua sự tham gia mạnh mẽ tại TTM+ 2023, bao gồm 374 người mua từ 50 quốc gia, 435 gian hàng có người bán chất lượng đến từ Thái Lan và Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng, cùng 112 đại diện truyền thông từ các nguồn trong nước và quốc tế.

ANH TA. Ông Phiphat Ratchakitprakarn, Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan, chủ trì lễ khai mạc và nhấn mạnh rằng TTM+ 2023 thể hiện sự tiến bộ của ngành du lịch Thái Lan hướng tới sự bền vững và trở thành một điểm đến chất lượng cao. Sự kiện này đóng vai trò là một nền tảng quan trọng để thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh lâu dài và nhấn mạnh việc sử dụng các tiêu chuẩn bền vững, công nghệ và sức mạnh mềm của Thái Lan để chuyển đổi ngành du lịch của đất nước.

Năm nay, TTM+ đã quay trở lại Bangkok sau khi được tổ chức tại Chiang Mai, Pattaya và Phuket những năm trước như một phần trong chiến lược của TAT nhằm quảng bá các điểm đến cấp tỉnh. Điều này mang đến cho người mua và giới truyền thông nước ngoài cơ hội chứng kiến tận mắt sự phát triển của cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng và triển vọng kinh doanh mà Bangkok mang lại khi ngành du lịch và lữ hành trở lại bình thường.

Trình diễn nghệ thuật tại Thailand Travel Mart (TTM+) 2023
Trình diễn nghệ thuật tại Thailand Travel Mart (TTM+) 2023

Diễn ra từ ngày 31/5 đến 2/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit, Bangkok, chương trình ngày khai mạc bao gồm thông tin cập nhật về các sản phẩm của Thái Lan và Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng (GMS) do Campuchia trình bày, cũng như một Tọa đàm TTM về chủ đề này về ‘Xây dựng tương lai bền vững cho du lịch bằng công nghệ đổi mới’ do Google Cloud Thái Lan trình bày.

Gian hàng Thái Lan đóng vai trò là đầu mối cho các cuộc đàm phán kinh doanh đồng thời củng cố cam kết của đất nước đối với sự bền vững thông qua công nghệ, chuyển đổi kỹ thuật số và các hoạt động bền vững. Bên cạnh các gian hàng dành riêng cho ‘Công nghệ’ và ‘Du lịch Net Zero’, gian hàng của TAT trưng bày các sản phẩm độc đáo liên quan đến du lịch và các hội thảo DIY làm nổi bật những trải nghiệm du lịch có ý nghĩa ở Thái Lan. Ngoài ra, còn có các hoạt động như triển lãm và nếm thử trái cây, cũng như trình diễn cách pha cà phê hữu cơ, phục vụ cùng với món ăn nhẹ tráng miệng của Thái Lan.

Theo: traveldailymedia.

Chúng ta có thể tham khảo Tour Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm – BANGKOK – PATTAYA – MUANG BORAN

Bài viết liên quan