THAM QUAN MALDIVES THỂ HIỆN MẶT NẮNG CỦA CUỘC SỐNG TẠI WTM LONDON 2023 VỚI 181 ĐẠI DIỆN TỪ 92 ĐỐI TÁC TRONG NGÀNH

THAM QUAN MALDIVES THỂ HIỆN MẶT NẮNG CỦA CUỘC SỐNG TẠI WTM LONDON 2023 VỚI 181 ĐẠI DIỆN TỪ 92 ĐỐI TÁC TRONG NGÀNH

Tập đoàn Quan hệ Công chúng và Tiếp thị Maldives (MMPRC/ Visit Maldives) vui mừng thông báo sự tham gia của chúng tôi vào Thị trường Du lịch Thế giới London 2023 (WTM London) uy tín từ ngày 6 tháng 11 đến ngày 8 tháng 11 năm 2023 tại ExCel London. MMPRC đang giới thiệu Mặt Nắng của Cuộc sống tại sự kiện có ảnh hưởng này cùng với 181 đại diện từ 92 đối tác nổi bật trong ngành trong lĩnh vực du lịch Maldives. Phái đoàn Maldives tại WTM London được dẫn đầu bởi Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành (CEO & MD) của MMPRC, ông Thoyyib Mohamed.

THAM QUAN MALDIVES THỂ HIỆN MẶT NẮNG CỦA CUỘC SỐNG TẠI WTM LONDON 2023 VỚI 181 ĐẠI DIỆN TỪ 92 ĐỐI TÁC TRONG NGÀNH
THAM QUAN MALDIVES THỂ HIỆN MẶT NẮNG CỦA CUỘC SỐNG TẠI WTM LONDON 2023 VỚI 181 ĐẠI DIỆN TỪ 92 ĐỐI TÁC TRONG NGÀNH

WTM London là một trong những nền tảng toàn cầu hàng đầu cho ngành du lịch, quy tụ các chuyên gia trong ngành từ khắp nơi trên thế giới để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch kinh doanh quan trọng và cơ hội kết nối. Với phạm vi tiếp cận toàn cầu rộng rãi và cam kết tạo ra các kết nối chất lượng, WTM London đã trở thành sự kiện toàn cầu thường niên nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch kể từ năm 1980.

Mục tiêu chính của chúng tôi tại WTM London 2023 bao gồm gặp gỡ các chuyên gia thương mại du lịch từ Vương quốc Anh và các đối tác toàn cầu, chia sẻ những thông tin cập nhật mới nhất về Maldives và các sản phẩm du lịch của quốc gia này. Chúng tôi cũng đang tiến hành các cuộc gặp trực tiếp để tận dụng tối đa nhiều cơ hội kết nối và tương tác kinh doanh tại hội chợ nhằm củng cố danh tiếng của chúng tôi như một trong những điểm đến nghỉ dưỡng được ưa thích.

Maldives được trưng bày tại khán đài hai tầng rộng 500 m2 tại WTM London 2023, được thiết kế để giới thiệu những khía cạnh đặc biệt của điểm đến của chúng tôi: những khía cạnh đẹp đẽ độc đáo của Maldives vẫn ở vị trí trung tâm trong thiết kế và hình ảnh được sử dụng, phản ánh những cảnh đẹp ngoạn mục và sự đa dạng về trải nghiệm dành cho du khách đến Maldives. Gian hàng bao gồm nhiều tính năng thú vị, bao gồm 91 quầy đồng triển lãm, 51 bàn họp B2B, hai khu vực họp ngành và hai quầy thông tin. Gian hàng Maldives năm nay còn có một ‘khu vực trải nghiệm’ độc quyền với khu vực thuyết trình và lối đi ‘Đường hầm dưới nước’ trưng bày các sinh vật biển đầy mê hoặc được tìm thấy ở vùng biển Sunny Side of Life. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức ‘Hội nghị báo chí Maldives’ đặc biệt bên lề WTM London, vào ngày 07 tháng 11 năm 2023.

Khách tham quan gian hàng Maldives tại hội chợ này có thể khám phá nhiều hoạt động khác nhau ngoài các hoạt động B2B như thông tin điểm đến và các cuộc họp tại khu vực họp được chỉ định. Chúng bao gồm các bài thuyết trình trong ngành của Park Hyatt Maldives Hadahaa, Le Meridien Maldives Resort & Spa, Amilla Maldives, Movenpick Resort Kuredhivaru Maldives, Heritance Aarah Maldives và Fairmont Maldives, Sirru Fen Fushi tại Khu trải nghiệm, mang đến cho các nhà đồng triển lãm cơ hội giới thiệu sản phẩm độc đáo của họ và nâng cao hình ảnh thương hiệu của họ.

Một trọng tâm quan trọng khác của MMPRC tại WTM London năm nay là nêu bật những nỗ lực phát triển bền vững du lịch từ Maldives. Những người tham dự có thể “ghi dấu ấn” ở Maldives bằng cách trồng san hô thật để vinh danh họ. Trong các buổi thuyết trình này, người tham dự có thể ghi tên mình lên bản sao khung san hô, góp phần vào sự phát triển của san hô thực tế sẽ được dành riêng cho họ và nhận được thông tin cập nhật về sự phát triển của chúng ngay cả sau WTM London 2023 như một đóng góp ý nghĩa cho vẻ đẹp tự nhiên của Maldives. Các đối tác trong ngành từ Maldives tham gia hoạt động này bao gồm Sheraton Maldives Full Moon Resort and Spa; Fairmont Maldives, Sirru Fen Fushi; và bờ biển Finolhu Baa.

Ngoài ra, hoạt động “Dệt câu chuyện Maldives của bạn” cho phép du khách dệt một sợi dây, kết quả cuối cùng là mang hình dạng một con cá mập voi độc đáo, đại diện cho trải nghiệm của họ hoặc các mục trong danh sách xô ở Maldives. Chúng tôi cũng đang tiến hành Khuếch đại bộ lọc mạng xã hội để khách truy cập có thể quét mã QR và chụp ảnh bằng các bộ lọc đặc biệt của Maldives để chia sẻ. Góc truyền thống sẽ giới thiệu khía cạnh văn hóa của cuộc sống ở Maldives, bao gồm các đạo cụ có thể đeo được như trang phục truyền thống của Maldives ‘libaas’ và ‘fattaru’ với đồ ăn nhẹ truyền thống và màn hình ‘malaafaiy’ cũng như máy ảnh 360 độ nơi du khách có thể chụp những bức ảnh đẹp nhất và chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Theo: visitmaldives

Chúng tôi giới thiệu Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm: Khám Phá Thiên Đường Hạ Giới

Bài viết liên quan