Thế nào là Hoạt động Team Building tốt nhất 2022

Thế nào là Hoạt động Team Building tốt nhất 2022: Một điểm chung của tất cả các công ty thành công là những nhân viên năng động và gắn bó. Xét cho cùng, một nhóm được khuyến khích giao tiếp, cộng tác và sáng tạo sẽ hoạt động hiệu quả và năng suất hơn và đó chính xác là những gì mà các hoạt động Team Building có thể giúp ích. Và cách tốt nhất để khuyến khích tinh thần đồng đội và thúc đẩy văn hóa công ty là giới thiệu các hoạt động Team Building tại nơi làm việc.

Như đã nói, có rất nhiều hoạt động Team Building cho các nhóm làm việc mà bạn có thể lựa chọn, vậy làm thế nào để chọn những hoạt động phù hợp với nhóm của bạn? Tất nhiên, có một số yếu tố bạn cần xem xét, như mục tiêu, ngân sách, số lượng người tham gia, v.v.

Thế nào là Hoạt động Team Building tốt nhất 2022-2023
Thế nào là Hoạt động Team Building tốt nhất 2022-2023

Để giúp bạn, chúng tôi đã chọn các hoạt động Team Building tốt nhất cho các nhóm làm việc, được tổ chức theo một số danh mục để bạn có thể tìm thấy những hoạt động phù hợp với nhu cầu Team Building hiện tại của công ty bạn. Nhưng trước khi đi sâu vào vấn đề đó, hãy giải thích ngắn gọn các hoạt động Team Building là gì và tìm hiểu những lợi ích mà chúng mang lại cho nơi làm việc.

Thế nào là Hoạt động Team Building tốt nhất 2022

Các hoạt động Team Building là gì?

Thuật ngữ Team Building được định nghĩa là:

một kỹ thuật quản lý được sử dụng để cải thiện hiệu quả và hiệu suất của các nhóm làm việc thông qua các hoạt động khác nhau. Nó liên quan đến rất nhiều kỹ năng, phân tích và quan sát để hình thành một đội mạnh và có năng lực. Toàn bộ động cơ duy nhất ở đây là đạt được tầm nhìn và mục tiêu của tổ chức.

Mục tiêu chính đằng sau các hoạt động Team Building là tăng cường các mối quan hệ xã hội và giúp (xác định lại) vai trò trong các nhóm khác nhau.

Các hoạt động này thường bao gồm các nhiệm vụ hợp tác, nhưng hiệu quả của chúng có thể khác nhau giữa các công ty. Nói một cách đơn giản, hiệu quả này phụ thuộc vào mục tiêu mà công ty muốn đạt được, mối quan hệ giữa các cá nhân ở đó, cuộc sống của công ty mà nhân viên đã quen thuộc và cách tổ chức các hoạt động.

Kết quả tốt nhất được nhìn thấy khi các đồng đội học cách vừa làm việc nhóm vừa làm việc độc lập, vì một số hoạt động nhất định có thể yêu cầu người lao động tiếp cận nhiệm vụ của họ một cách riêng lẻ.

Mặc dù mục đích đằng sau việc Team Building là để khuyến khích năng suất, chúng ta không thể quên rằng vui vẻ cũng là một khía cạnh quan trọng của quá trình này. Đây là lý do tại sao mục tiêu của bạn nên chọn các hoạt động vui vẻ và thú vị bên cạnh các bài tập Team Building hiệu quả. Ngay chính trong các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty bạn đã khẳng định hoàn toàn những lập luận trên

Cũng cần nhắc lại rằng để các hoạt động Team Building này có hiệu quả, bạn cần thường xuyên giới thiệu họ đến nơi làm việc. Quá trình Team Building là một điều gì đó cần được gắn vào văn hóa của công ty bạn để quá trình này đơm hoa kết trái.

Sau khi làm được điều đó, bạn sẽ thấy các bài tập Team Building sẽ giúp bạn phát triển các nhóm làm việc mạnh mẽ như thế nào.

Tại sao các hoạt động Team Building lại quan trọng?

Chúng tôi sẽ để các số liệu tự nói lên:

 • Khi nói đến Team Building ảo từ xa, Hoa Kỳ đứng thứ hai trên toàn cầu;
 • Team Building cải thiện sự đổi mới trong công việc và đạo đức lên đến mười lần;
 • Hơn 50% nhân viên quyết định ở lại công ty chỉ vì họ cảm thấy mình là một phần của đội;
 • 86% giám đốc điều hành tin rằng sự thiếu hợp tác góp phần vào thất bại của công ty;
 • Trong đại dịch COVID-19, số lượng các công ty áp dụng phương pháp Team Building ảo đã tăng lên 2.500%.
Các hoạt động Team Building rất quan trọng với doanh nghiệp của bạn
Các hoạt động Team Building rất quan trọng với doanh nghiệp của bạn

Các số liệu thống kê như vậy giúp làm sáng tỏ tầm quan trọng của các bài tập Team Building. Tuy nhiên, chúng tôi muốn đi sâu hơn vào những lợi ích cụ thể đi kèm với các hoạt động Team Building. Nói chung, Team Building được cho là:

 • Cải thiện mức độ gắn bó của nhân viên trong văn phòng;
 • Mở khóa tiềm năng lãnh đạo tiềm ẩn ;;
 • Cải thiện văn hóa công ty;
 • Giúp xây dựng cầu nối giữa các phòng ban khác nhau của công ty;
 • Hỗ trợ nhân viên hợp tác và làm việc cùng nhau tốt hơn;
 • Khuyến khích sự sáng tạo và tư duy phản biện;
 • Giúp nhân viên làm quen với nhau;
 • Xây dựng lòng tin giữa các đồng đội theo thời gian;
 • Tăng năng suất;
 • Thúc đẩy sự đổi mới;
 • Giúp phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề giữa các đồng nghiệp;
 • Động viên nhân viên và cải thiện hiệu suất của nhóm;
 • Cho phép cạnh tranh lành mạnh (xin lưu ý rằng mặc dù chúng tôi chống lại bất kỳ hình thức cạnh tranh nào trong văn phòng, chúng tôi vẫn hỗ trợ phương pháp cạnh tranh);
 • Thúc đẩy liên kết nhóm theo cách rất tự phát, v.v.
Hãy tham gia ngay vào Tour du lịch kết hợp Team Building để có trải nghiệm hoạt động Team Building tốt nhất
Hãy tham gia ngay vào Tour du lịch kết hợp Team Building để có trải nghiệm hoạt động Team Building tốt nhất

Như bạn có thể thấy, các bài tập Team Building có thể làm nên điều kỳ diệu cho nơi làm việc của bạn. Nhưng trước tiên, bạn cần chọn những cái phù hợp và đó là nội dung của các đoạn tiếp theo. Hiển nhiên là chúng tôi chẳng đưa ra ví dụ cụ thể nào cả, tại sao phải là ví dụ cụ thể nào khi mà chính bạn, chính công ty bạn cần là tổ chức ngay một chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building cho toàn thể nhân viên công ty bạn cùng tham gia, trải nghiệm thực tế để chứng thực những điều trên nhỉ.

Hoạt động Team Building tốt nhất cho nhóm làm việc

Rất nhiều lựa chọn Team Building, nhưng lại có quá ít thời gian để thử tất cả chúng. Để giúp bạn lựa chọn các hoạt động phù hợp, chúng tôi mang đến cho bạn các bài tập Team Building tốt nhất phù hợp cho cả nhóm lớn và nhóm nhỏ hơn.

Chúng tôi có một cái gì đó cho các doanh nghiệp ở tất cả các giai đoạn. Cho dù giai đoạn khởi đầu của doanh nghiệp bạn, hay giai đoạn đang phát triển, hay thậm chí có những giai đoạn khủng hoảng, Team Building luôn là 1 phần của chìa khoá cho các bạn gỡ nút thắt.

Các hoạt động Team Building từ xa

Xử lý một nhóm từ xa không thể không có những thách thức riêng. Tuy nhiên, tìm ra những cách để cho phép nhóm đó duy trì kết nối, hiểu biết lẫn nhau và gắn kết ở mức độ sâu hơn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho tất cả mọi người tham gia.

Tất cả những gì bạn cần làm là tìm các hoạt động Team Building từ xa phù hợp, vì vậy hãy xem qua danh sách dưới đây của chúng tôi để xem những hoạt động nào phù hợp với nhóm của bạn nhất.

Nếu bạn quyết định thường xuyên tổ chức các trò chơi đố vui như các hoạt động Team Building, hãy chọn một chủ đề khác hoặc một trò chơi đố vui khác hoàn toàn mỗi lần để đảm bảo toàn bộ nhóm nhân viên từ xa của bạn đều cảm thấy thích thú.

Tại sao chúng tôi thích hoạt động Team Building này:

Các trò chơi đố vui thường yêu cầu sự hợp tác, vì cả nhóm sẽ đưa ra câu trả lời hoặc giải pháp cho câu hỏi / thử thách trong tầm tay. Trò chơi đố vui rất tuyệt vời cho những đồng nghiệp muốn tham gia vào các hoạt động thú vị và không ngại cạnh tranh.

Các hoạt động xây dựng đội nhóm tuyệt vời nên có tại nơi làm việc vì chúng giúp các nhóm làm việc coi nhau như những con người với cuộc sống của riêng họ bên ngoài nơi làm việc. Bằng cách nhân bản hóa lẫn nhau, các nhóm cảm thấy họ có thể đồng cảm với nhau, dẫn đến sự kết nối, tin tưởng và gắn bó hơn.

Bất kể bạn chọn (các) trò chơi nào, đây là một số lợi ích phổ biến nhất mà bạn có thể mong đợi thấy:

 • Tinh thần nhân viên tốt hơn;
 • Bầu không khí làm việc hiệu quả hơn nhiều, vì các trò chơi giúp người lao động xác định và loại bỏ các vấn đề;
 • Mức độ sáng tạo cao hơn – tham gia vào các phiên trò chơi trực tuyến giúp các nguồn sáng tạo tuôn trào; tư duy vượt trội và cách tiếp cận quan trọng hơn đối với trách nhiệm và cách xử lý nhiệm vụ của một người;
 • Giao tiếp có ý nghĩa hơn giữa các đồng nghiệp.

Các hoạt động Team Building trong nhà

Tổ chức các bài tập Team Building trong nhà cho phép nhân viên nhìn thấy nơi làm việc hàng ngày của họ dưới một ánh sáng mới. Hơn nữa, các hoạt động Team Building trong nhà rất tuyệt vời vì mọi người đều đã cảm thấy thoải mái với không gian, “mọi thứ” đều ở đây trong trường hợp nhân viên cần lấy thứ gì đó và nhân viên có thể quay lại làm việc trong trường hợp có một số trường hợp khẩn cấp liên quan đến công việc cần được giải quyết ngay lập tức.

Các hoạt động liên quan đến kể chuyện là một trong những hoạt động sáng tạo nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Như đã nói, hãy thoải mái điều chỉnh quy trình kể chuyện dựa trên những gì mà nhân viên của bạn cộng hưởng.

Nhìn chung, các kỹ thuật kể chuyện khuyến khích người lao động chia sẻ kinh nghiệm tại nơi làm việc của họ giúp mọi người gắn kết theo một cách có ý nghĩa hơn nhiều vì vào cuối ngày, tất cả họ đều chia sẻ những trải nghiệm giống nhau trong cùng một môi trường.

Tại sao chúng tôi thích hoạt động Team Building này:

Chúng tôi yêu thích hoạt động này và chúng tôi không thể giới thiệu đủ vì nó quá đơn giản nhưng rất hiệu quả. Chúng tôi đánh giá cao những câu chuyện lửa trại vì những lý do sau:

 • Nó tập trung vào sự thống nhất trong nội bộ nơi làm việc, vì nó buộc người lao động phải tập trung vào cùng một việc và mặc dù mỗi người chia sẻ câu chuyện của riêng họ, nhưng họ nhận ra rằng họ đang “cùng làm việc này”;
 • Phương pháp kể chuyện có thể rất truyền cảm hứng và thúc đẩy mức độ gắn kết của nhân viên trong văn phòng;
 • Cho phép người lao động chia sẻ kinh nghiệm của họ theo cách thức thân mật như vậy sẽ tạo ra một bầu không khí rất thân thiện và giúp người lao động cởi mở hơn trong việc chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc thực sự của họ.

Nói chung, những trò chơi đố vui như vậy mang lại trải nghiệm giải trí cho đồng nghiệp, cho phép họ tìm hiểu điều gì đó mới về một chủ đề cụ thể (trong trường hợp này là một chương trình truyền hình cụ thể) và thu hút họ về mặt trí tuệ. Và còn cách nào tốt hơn để thu hút nhóm văn phòng của bạn hơn là tổ chức một trò chơi đố vui.

Các hoạt động Team Building ngoài trời

Giống như ở trong văn phòng cũng có những đặc quyền của nó, các hoạt động ngoài trời cho phép thay đổi khung cảnh và một mức độ hứng thú hoàn toàn mới. Những bạn hãy cứ thử tượng tượng các hoạt động ngoài trời khi mà công ty bạn cho bạn cùng tham gia chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building thì bạn và đồng nghiệp sẽ: WOW, TUYỆT…..và WOWWWWWW

Tất nhiên, bạn có thể không tổ chức được những hoạt động ngoài trời này trong suốt cả năm (đặc biệt là trong những tháng mùa đông, mặc dù tất cả phụ thuộc vào vị trí của bạn và nhóm của bạn), nhưng đó là điều khiến chúng trở nên đặc biệt hơn.

Ví dụ: nếu nhân viên biết bạn thường tổ chức các hoạt động Team Building ngoài trời vào các tháng mùa xuân hoặc mùa hè, họ có thể sẽ mong đợi điều này vào mùa đông khi họ chủ yếu dành thời gian ở văn phòng.

Nó có thể là một sáo ngữ, nhưng đôi khi không có nhiều thứ khiến người ta đánh giá cao nó hơn khi họ có nó. Tại sao các hoạt động Team Building lại khác biệt. À, chúng tôi cũng nhấn mạnh về chúng tôi có cả các chương trình Team Building thiết kế độc lạ luôn đấy nhé, chắc chắn là khác biệt.

Các hoạt động Team Building như vậy dành cho các nhóm làm việc rất tuyệt vời vì chúng năng động, yêu cầu cộng tác và luôn giữ cho người chơi luôn nỗ lực. Tuy nhiên, một trong những điều tốt nhất của hoạt động này là nó buộc nhân viên phải tin tưởng vào các thành viên khác trong nhóm và kỹ năng “ném” của họ. Nó cũng dạy về chiến thắng theo nhóm cũng như “thua” theo nhóm – bạn không thể thắng cũng không thua trò chơi này một mình.

Và đúng vậy, hoạt động Team Building ngoài trời không nằm ngoài khuôn khổ của các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building đâu nhé. Bạn hãy tha hồ phát huy thế mạnh của mình.

Các hoạt động Team Building cần làm trong ngày làm việc

Đôi khi, việc lập kế hoạch hoạt động Team Building trong ngày làm việc sẽ rất hữu ích. Ví dụ: nếu sắp tới một phiên động não hoặc một cuộc họp quan trọng, bạn có thể thực hiện một hoạt động nhanh chóng để giúp nhóm của bạn tuôn trào hoặc chuẩn bị cho một bài thuyết trình. Hãy xem một số ví dụ.

Khi nói đến việc tổ chức khía cạnh học tập, các tùy chọn là vô tận. Đối với một số, những sự kiện này tập trung vào sự phát triển của nhân viên, những sự kiện khác giới thiệu các khái niệm và kỹ năng mới từ các bộ phận khác. Một số công ty thậm chí không tổ chức các sự kiện này với các chủ đề của công ty. Họ sử dụng chúng để cho phép người lao động học các kỹ năng hoàn toàn không liên quan đến nghề nghiệp của họ, chẳng hạn như nấu ăn, nhiếp ảnh, phong thủy, v.v.

Bất kể bạn quyết định điều gì khi nói đến khía cạnh ăn trưa / học tập của sự kiện, đây là một số gợi ý chung cần ghi nhớ cho các hoạt động như vậy:

 • Luôn chọn những chủ đề gây được tiếng vang với nhân viên của bạn. Bạn có thể thực hiện một cuộc khảo sát ngắn và xem nhân viên của bạn cảm thấy thế nào về một chủ đề cụ thể (hoặc thậm chí là một diễn giả mà bạn muốn mời). Như chúng tôi đã nói, bạn có thể tự do tổ chức những sự kiện này theo ý muốn, nhưng vì bạn đang làm điều đó cho nhân viên của mình, bạn nên cân nhắc một số ý tưởng của họ.
 • Tìm một địa điểm trong công ty phù hợp với loại sự kiện này. Bạn muốn công nhân của bạn có thể ăn và chú ý đến nội dung.
 • Lên lịch cho các sự kiện như vậy một cách kịp thời.
 • Cung cấp những điều cần làm khi kết thúc hoạt động.
 • Tiếp tục cuộc trò chuyện sau khi phần học tập của sự kiện kết thúc. Mời công nhân của bạn thảo luận về chủ đề và trao đổi ý kiến.

Tại sao chúng tôi thích hoạt động Team Building này:

Ăn trưa và học tập là những sự kiện mang tính hòa đồng cao nhằm thúc đẩy văn hóa học tập. Họ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chia sẻ kiến ​​thức trong công ty của bạn, tạo cơ hội cho sự phát triển chuyên môn và giúp mọi người gắn bó hơn trong bữa trưa.

Hơn nữa, họ cho phép nhân viên giao tiếp với các đồng nghiệp khác mà họ không tương tác theo bất kỳ cách nào. Ví dụ: nếu ai đó từ bộ phận tiếp thị dành cả ngày với một kỹ sư từ công ty của bạn, cả hai đều có thể học được những điều có giá trị. Thêm vào đó, họ sẽ gắn kết một cách rất thân mật, không căng thẳng.

Các câu hỏi thường gặp về thế nào là các hoạt động Team Building tốt nhất

Làm thế nào để trò chơi thúc đẩy tinh thần đồng đội?

Trò chơi giúp thúc đẩy tinh thần đồng đội vì chúng yêu cầu tất cả những người tham gia tập trung vào cùng một mục tiêu. Chúng giúp người chơi hiểu được tầm quan trọng của sự hợp tác và dựa vào người khác trong những lúc cần thiết. Cách tiếp cận như vậy cũng giúp xây dựng các kết nối lâu dài.

Hơn nữa, làm việc theo nhóm bao gồm việc ủy ​​quyền các nhiệm vụ và đây là một phần trong cách tiếp cận của mọi nhà lãnh đạo.

Trò chơi cũng mang lại rất nhiều niềm vui. Điều này quan trọng vì nó cho phép nhân viên tương tác trong một môi trường rất khác so với môi trường mà họ đã quen. Về bản chất, người lao động nhìn thấy một khía cạnh khác của các đồng nghiệp của họ – một khía cạnh khác với khía cạnh “chuyên nghiệp” của họ.

Hơn nữa, các trò chơi có liên quan đến thương lượng và thỏa hiệp. Đây là điều khiến nhân viên nhận ra rằng nếu họ từ chối làm việc cùng nhau hoặc làm điều gì đó gây tổn hại cho cả nhóm, họ có thể thua cuộc.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng những người lao động khác nhau thích các trò chơi Team Building khác nhau. Để cung cấp cho họ trải nghiệm làm việc nhóm tốt nhất có thể, hãy đảm bảo bạn chọn những người mà đa số đồng tình.

Những hoạt động nào giúp các nhóm gắn kết với nhau?

Nhiều hoạt động giúp các nhóm gắn kết và hiểu nhau một cách sâu sắc hơn. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện hoạt động Team Building.

Dưới đây là một số hoạt động giúp nhân viên cộng tác với nhau, bày tỏ quan điểm, đưa ra giải pháp hoặc tìm hiểu điều gì đó mới về đồng nghiệp của họ:

 1. Đứng lên cà phê;
 2. Ghép hình đồng đội;
 3. Thân từ;
 4. Chuyện lửa trại;
 5. và Shark Tank.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng việc giúp nhân viên của bạn tạo ra các kết nối lâu dài không phải là chuyện một sớm một chiều. Nói một cách đơn giản, bạn không thể mong đợi tổ chức một hoặc hai hoạt động Team Building và xem những người lao động của bạn là những người bạn tốt nhất. Đây là một việc diễn ra từ từ, và điều quan trọng là phải nhất quán. Ví dụ: bạn không nên tổ chức hoạt động Team Building vào tháng 1 và lên kế hoạch cho hoạt động tiếp theo vào tháng 11. Bạn cũng không cần phải lạm dụng nó, nhưng tổ chức một hoạt động Team Building một lần dưới ánh trăng xanh có thể mang lại cho bạn kết quả mà bạn có thể mong đợi.

Các loại hoạt động Team Building khác nhau là gì?

Các hoạt động Team Building có đủ hình dạng và quy mô – tất cả phụ thuộc vào mục tiêu (hiện tại) của công ty bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn thúc đẩy văn hóa công ty, bạn có thể chọn một loại hoạt động Team Building; nếu bạn muốn nâng cao mức độ giao tiếp trong văn phòng, bạn sẽ tìm cách sử dụng các hoạt động Team Building cho phép nhân viên phát huy các kỹ năng giao tiếp xã hội của họ.

Khi nói đến các loại hoạt động Team Building thực tế, có năm trong số chúng đáng được đề cập:

 1. Khai mạc cuộc họp

Khởi động cuộc họp là các hoạt động giúp thúc đẩy nhân viên của bạn tham gia nhiều hơn vào các cuộc họp của bạn, đóng góp cho họ những ý tưởng của họ và thảo luận các vấn đề với đồng nghiệp. Họ cũng là một công cụ tuyệt vời cho bạn với tư cách là một nhà tuyển dụng để bắt đầu các cuộc họp công ty của bạn.

 1. Giao tiếp

Đảm bảo sự hài hòa và đầy đủ các kỹ năng giao tiếp trong văn phòng là chìa khóa cho các nhân viên làm việc cùng nhau. Giới thiệu họ với các hoạt động Team Building giúp họ làm điều này là một trong những cách để hỗ trợ họ.

Và mặc dù việc cải thiện kỹ năng giao tiếp của một người có thể dễ dàng hơn đối với một số đồng đội, nhưng việc mọi người tham gia vào các hoạt động như vậy được khuyến khích nhiều hơn.

 1. Giải quyết vấn đề

Mỗi vị trí công việc đều đi kèm với những thách thức riêng. Kỹ năng giải quyết vấn đề của nhân viên càng tốt thì càng dễ dàng xử lý các vấn đề họ đang gặp phải.

Nói một cách đơn giản, sử dụng các hoạt động Team Building như vậy để giúp người lao động tìm ra giải pháp và đưa ra ý tưởng để giải quyết vấn đề là một cách hay để giúp họ cải thiện kỹ năng của mình.

 1. Tư duy sáng tạo

Mọi doanh nghiệp đều đánh giá cao một người có tư duy sáng tạo. Và của bạn có lẽ cũng không ngoại lệ.

Khuyến khích nhân viên của bạn đưa ra các giải pháp sáng tạo, ý tưởng mới và những suy nghĩ phản biện có thể đưa doanh nghiệp của bạn tiến lên theo những cách mà bạn không thể ngờ tới. Các hoạt động Team Building kích hoạt tư duy sáng tạo có thể cải thiện cách doanh nghiệp của bạn hoạt động, cũng như các mô hình tư duy mà hầu hết nhân viên của bạn đã sử dụng cho đến nay.

 1. Liên kết nhân viên

Nhân viên có thể có cơ hội phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp của họ tại nơi làm việc, tuy nhiên, gắn kết với họ một cách thân mật có thể là vô giá.

Đảm bảo rằng nhân viên của bạn có được sự hỗ trợ mà họ cần và không ngại cởi mở với đồng nghiệp của họ là điều quan trọng để đảm bảo một môi trường làm việc hài hòa và lành mạnh.

Và mặc dù các hoạt động Team Building có thể không đủ để thúc đẩy các kết nối như vậy, nhưng chúng là một khởi đầu rất tốt.

Kết luận về thế nào là hoạt động Team Building tốt nhất

Nhìn chung, các hoạt động Team Building nhằm thúc đẩy sự gắn kết nhóm, cải thiện mức độ gắn kết của nhân viên trong văn phòng và giúp nhân viên giao tiếp tốt hơn, tất cả đều vui vẻ.

Đội ngũ phòng Team Building của công ty du lịch META
Đội ngũ phòng Team Building của công ty du lịch META

Bất kể bạn chọn cách triển khai các bài tập Team Building như thế nào, chúng tôi đảm bảo rằng bạn nên đầu tư thời gian và nguồn lực của mình vì các hoạt động Team Building mang lại nhiều hậu quả tích cực cho sự thành công của một công ty.

Cuối cùng, bạn có biết được rằng trong mục những câu hỏi ở trên, không hoàn toàn có câu trả lời nào là thoả đáng nếu như bạn chưa từng tham gia vào bất cứ hoạt động Team Building nào, hoặc ngay cả hoạt động trong Tour du lịch kết hợp Team Building bạn cũng chưa từng được tham gia thì………hãy tham gia để có những câu trả lời thoả đáng nhất nhé.

Bài viết liên quan