Thời điểm lý tưởng để đi Tour du lịch Nhật Bản

Thời điểm lý tưởng để đi Tour du lịch Nhật Bản: SUY NGHĨ VỀ VIỆC SẮP ĐẾN NHẬT BẢN? KHÔNG CHẮC MÙA NÀO ĐỂ ĐI TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN LÀ TỐT NHẤT?

Trong bài đăng này, bạn giải thích tất cả những gì bạn cần biết về thời điểm tốt nhất để đến thăm đất nước tuyệt vời này: NHẬT BẢN!

Thời điểm lý tưởng để đi Tour du lịch Nhật Bản
Thời điểm lý tưởng để đi Tour du lịch Nhật Bản

Tóm tắt:

Mùa dễ chịu nhất để đến Nhật Bản là mùa xuân: thời tiết rạng rỡ và những cây anh đào nở rộ. Kyoto là một trong những điểm nổi tiếng nhất để ngắm hoa anh đào!

Bạn cũng có thể rời đi vào mùa thu, màu sắc cũng đẹp không kém. Đặc biệt là ở Hokkaido.

Tốt hơn là nên ưu tiên giữa mùa để khám phá đất nước. Thật vậy, mùa đông có thể rất lạnh, trong khi mùa hè thường quá nóng và lượng mưa dồi dào.

Thời điểm lý tưởng để đi Tour du lịch Nhật Bản

ĐI NHẬT BẢN VÀO MÙA XUÂN LÀ THỜI ĐIỂM ĐẸP NHẤT

Từ tháng 3 đến tháng 5.

Đó là mùa của Hanami, sự ra hoa của những cây anh đào nổi tiếng của Nhật Bản. Một cảnh tượng kỳ diệu không thể bỏ qua! Nhưng đây không phải là lợi thế duy nhất của mùa xuân. Nhiệt độ rất dễ chịu, lý tưởng để đi bộ đường dài ở Hokkaido, tận hưởng suối nước nóng và tham quan Tokyo.

Mùa xuân là thời điểm tốt nhất để đến thăm Nhật Bản!

Từ tháng 12 đến tháng 3.

Đi đến các khu nghỉ mát trượt tuyết tuyệt vời của Nhật Bản. Đặc biệt, bạn có thể đến Niseko (Hokkaido) nơi có tuyết rơi tuyệt đẹp. Trên hòn đảo chính, hãy khám phá Hakuba, biệt danh là dãy núi Alps của Nhật Bản!

Nếu trượt tuyết không phải sở thích của bạn, thì đến thăm Hokkaido vẫn rất tuyệt vời! Đây là xứ sở thần tiên mùa đông thực sự! Và nếu bạn ở đó vào tháng 2, bạn có thể ghé thăm Lễ hội tuyết Sapporo, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm!

TẬN HƯỞNG BÃI BIỂN NHẬT BẢN KHI NÀO?

Từ tháng 3 đến tháng 8.

Đây là những tháng tốt nhất để tận hưởng bãi biển ở Nhật Bản.

Nhiều bãi biển Nhật Bản đáng để tự mình ghé thăm. Đây là trường hợp của các bãi biển trên Quần đảo Kerama ở Okinawa, tất cả đều cực kỳ đẹp! Cũng ghé thăm Sakibaru Kaigan, một bãi biển tuyệt đẹp. Chọn mùa xuân và mùa hè để tận hưởng nhiệt độ ấm áp và nhiều ánh nắng mặt trời. Bạn cũng có thể chọn bãi biển Hoshizuna-no-hama và chiêm ngưỡng rạn san hô của nó.

KHI NÀO LÀ THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ ĐI ĐI BỘ Ở NHẬT BẢN?

Từ tháng 9 đến tháng 11 và từ tháng 3 đến tháng 5.

Nhật Bản là một địa hình đặc quyền cho những người đi bộ đường dài. Bạn có thể đi bộ trong những cảnh quan tuyệt đẹp của dãy núi Alps của Nhật Bản hoặc đi bộ đường dài ở Hokkaido, một điểm đến yêu thích của những người yêu thiên nhiên. Hãy chắc chắn kiểm tra Suối nước nóng Noboribetsu của chúng tôi và Thung lũng địa ngục của nó! Một trong những điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã thấy ở Hokkaido!

Khu vực Nagano với Đường Nakasendo là một trong những chuyến đi bộ yêu thích của chúng tôi, giữa Tsumago và Magome. Một nơi tuyệt vời khác để đi bộ đường dài là xung quanh núi Phú Sĩ!

TẬN HƯỞNG ONSEN NHẬT BẢN KHI NÀO?

Cả năm.

Suối nước nóng có tên “Onsen” là một trong những địa điểm không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Nhật Bản. Dù ở Kinosaki hay Kayotei, bạn sẽ không thất vọng bởi sự quyến rũ của nơi này.

Ở Hokkaido gần Sapporo, hãy nhớ ghé qua Suối nước nóng Jozankei, một thị trấn xinh đẹp nổi tiếng với suối nước nóng. Hồ Toya và Noboribetsu là 2 địa điểm tắm onsen tuyệt vời khác ở Hokkaido.

Gần Núi Phú Sĩ, ở Hakone hoặc Vùng Ngũ Hồ, bạn sẽ tìm thấy nhiều khách sạn có cơ sở tắm nước nóng.

THAM DỰ CÁC NGÀY LỄ, LỄ HỘI CỦA NHẬT BẢN KHI NÀO?

Tháng 3-4 và tháng 7-10.

Đừng bỏ lỡ các lễ hội khác nhau của Nhật Bản, chẳng hạn như Gion Matsuri. Trong lễ hội mùa hè lớn này ở Kyoto, có rất nhiều cuộc diễu hành khắp thành phố và những buổi tối rất sôi động được tổ chức.

Ở Hanami, vào tháng 3 và tháng 4, lễ hội hoa anh đào được tổ chức. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ Kishiwada Danjiri Matsuri vào tháng 9 và tháng 10, cũng như Hatsumode vào ngày đầu năm mới, chuyến viếng thăm ngôi đền đầu tiên trong năm.

KHI NÀO ĐI NHẬT?

Dưới đây là những điểm cần nhớ:
• Mùa thuận lợi để du lịch Nhật Bản là mùa xuân (tháng 3-4) và mùa thu (tháng 9-10).
• Tháng 1 và tháng 2 cũng được khuyến khích để trượt tuyết hoặc các môn thể thao trên núi: trong khoảng thời gian này, các khu nghỉ dưỡng mùa đông tổ chức nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật.
• Tháng 6 phá kỷ lục về lượng mưa, trong khi nhiệt độ cao nhất xảy ra vào tháng 8.

Hãy cùng chúng tôi khám phá Tour Nhật Bản 7 ngày 6 đêm nhé
Hãy cùng chúng tôi khám phá Tour Nhật Bản 7 ngày 6 đêm nhé

Theo: afuncouple

Và bạn biết không, đối với công ty du lịch META thì bất cứ thời điểm nào cũng phù hợp để đi Tour du lịch Nhật Bản, đơn cử là Tour Nhật Bản 7 Ngày 6 Đêm: KOBE-OSAKA-KYOTO-NAGOYA-YAMANASHI-FUJI-TOKYO vì bạn sẽ có vừa đủ thời gian để đi tham quan các vùng lân cận trong tour mà không tốn quá nhiều công sức, hiển nhiên cũng sẽ thấy được những nét thú vị đặc trưng riêng.

Bài viết liên quan
preloader