Thủ tướng Thái Lan ghi điểm với huyền thoại Liverpool trong việc thúc đẩy du lịch

Thủ tướng Thái Lan ghi điểm với huyền thoại Liverpool trong việc thúc đẩy du lịch: Thủ tướng Thái Lan Srettha Thavisin chào đón 3 cầu thủ huyền thoại của Liverpool tới Tòa nhà Chính phủ Thái Lan trong khuôn khổ chiến dịch quảng bá du lịch Thái Lan.

Người hâm mộ bóng đá Thái Lan đều biết rằng Thủ tướng Srettha là một fan cuồng nhiệt của Liverpool và bị ám ảnh bởi bóng đá, thậm chí còn truyền cảm hứng cho ông viết cuốn sách có tên Srettha và Thể thao.

Thủ tướng Thái Lan ghi điểm với huyền thoại Liverpool trong việc thúc đẩy du lịch
Thủ tướng Thái Lan ghi điểm với huyền thoại Liverpool trong việc thúc đẩy du lịch

Thủ tướng 62 tuổi hiện đang sử dụng môn thể thao và đội tuyển yêu thích của mình để thúc đẩy du lịch Thái Lan bằng cách mời ba huyền thoại của Anfield tham gia chiến dịch quảng bá. Hôm nay, ngày 2 tháng 5, ông chào đón Michael Owen, Stephen McManaman và Robert Fowler tới Tòa nhà Chính phủ như một phần của chiến dịch.

PPTV HD đưa tin rằng ba ngôi sao bóng đá đã tham gia chiến dịch mang tên Living Legends: THE KOP DNA II, diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 5. Công ty tổ chức sự kiện có tên Influos và Cơ quan Du lịch Thái Lan (TAT) là những nhà quảng bá chính của chiến dịch này. chiến dịch.

Các cầu thủ huyền thoại sẽ tham gia vào một loạt hoạt động cùng với người hâm mộ Liverpool Thái Lan, mặc dù chi tiết cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Tại buổi họp mặt, Srettha sinh ra ở Bangkok bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Liverpool, ca ngợi đây là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới, có lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn cầu, đặc biệt là ở Thái Lan.

Owen, McManaman và Fowler cũng bày tỏ sự yêu thích của họ đối với các địa điểm du lịch Thái Lan, đặc biệt là ở Phuket và đánh giá cao ẩm thực Thái Lan. Họ bày tỏ sự vui mừng khi được tham gia sáng kiến xúc tiến du lịch và rất ấn tượng trước sự hiện diện đông đảo của người hâm mộ Liverpool tại Thái Lan.

Thủ tướng Srettha nói với PPTV HD rằng chiến dịch này nhằm mục đích đưa Thái Lan trở thành một trung tâm hoạt động của khu vực. Ông tiết lộ kế hoạch của chính phủ cho năm tới, cho biết năm 2025 sẽ là năm của du lịch và chính phủ sẽ triển khai một số chiến dịch và hoạt động du lịch. Ông hy vọng Liverpool FC sẽ tham gia vào các hoạt động trong tương lai.

Trong cuộc phỏng vấn sau cuộc gặp, Thủ tướng Thái Lan tiết lộ rằng các huyền thoại bóng đá đã thông báo với ông về sự quan tâm sâu sắc của nhiều cầu thủ bóng đá đến thăm Thái Lan.

Ông nêu rõ ý định sắp xếp một trận đấu bóng đá và gửi lời mời đến các cầu thủ trong độ tuổi từ 40 đến 50, hoặc nói cách khác là từ 50 đến 60. Ông bày tỏ tin tưởng rằng nhiều cầu thủ sẽ háo hức tham gia và khám phá Thái Lan.

Theo: thethaiger

Bài viết liên quan