Thung lũng khủng long Nong Nooch ở Pattaya

Thung lũng khủng long Nong Nooch ở Pattaya: Điều gì về Khủng long mà trẻ em yêu thích đến vậy? Niềm đam mê với những sinh vật hàng triệu năm tuổi này là một bí ẩn đối với các bậc cha mẹ và trẻ em đổ xô đến xem các cuộc triển lãm, hội thảo, đào hóa thạch và cưỡi trên các trò chơi theo chủ đề khủng long trên khắp thế giới. Bạn muốn biết nơi để tìm khủng long ở Thái Lan? Chỉ hơn một giờ bên ngoài Bangkok, bạn có thể đi bộ ngược thời gian trong một thung lũng khủng long ẩn giấu tại Nong Nooch ở Pattaya, thiên đường khủng long dành cho trẻ em và hơn thế nữa.

Thung lũng khủng long Nong Nooch ở Pattaya
Thung lũng khủng long Nong Nooch ở Pattaya

Quay trở lại năm 2016, ông Kampon Tansacha, chủ sở hữu của Vườn Nong Nooch Pattaya, đã thông báo cho nhóm của mình nặn và tạo ra một vài con khủng long bên trong khu vườn xinh đẹp của mình. “Triceratops” là bộ khủng long đầu tiên được tạo ra bên trong Vườn Nong Nooch Pattaya, và họ đặt những con khủng long khổng lồ này bên trong khu vườn xương rồng với hy vọng mọi người sẽ đến để trải nghiệm thiên nhiên và môi trường nhiệt đới xung quanh. Các gia đình yêu thích những khu vườn nhưng yêu thích những người khổng lồ thân thiện hơn!

Thung lũng khủng long Nong Nooch ở Pattaya

Khi sự quan tâm dành cho khủng long ngày càng nhiều hơn là những khu vườn nhiệt đới rộng 25 rai được cắt tỉa cẩn thận, ông đã giao cho các nhóm của mình liên tục tạo ra các loài khủng long khác và hiện tại họ có hơn 100 loài khủng long. Khu vực khủng long chính thức mở cửa cho công chúng vào năm 2017 và toàn bộ khu vực được đổi tên thành ‘Thung lũng khủng long’ hoàn chỉnh với hiệu ứng âm thanh để những đứa trẻ yêu thích khủng long của bạn thực sự cảm thấy như đang bước qua kỷ Jura với 460 loài khác nhau để phát hiện và 1.246 con khủng long thời tiền sử ở các vùng lân cận.

Nong Nooch tiếp tục mở rộng và phát triển khu vực, bổ sung thêm nhiều tòa nhà trưng bày và hội thảo, đồng thời nhập khẩu thực vật từ nước ngoài để tạo ra trải nghiệm thực tế và chân thực hơn. Họ đã thêm một lối đi bộ trên bầu trời dọc theo Thai Pavilion, sân thượng xương rồng và Rừng đá để giúp các gia đình có thể ngắm nhìn khủng long và những khu vườn xung quanh cũng như những chiếc xe buýt nhỏ lên xuống có thể đưa các gia đình đi vòng quanh toàn bộ công viên.

Thung lũng khủng long cũng có một tòa nhà máy lạnh được xây dựng có mục đích lớn, có sân chơi cho trẻ em trong nhà và ngoài trời cũng như các điểm dừng uống cà phê, quán cà phê, cửa hàng lưu niệm, v.v.

Bảo tồn nghệ thuật Thái Lan

Theo nguyện vọng của bà Nong Nooch Tansacha, người mong muốn trẻ em tìm hiểu thêm về sự kế thừa của nghệ thuật Thái Lan và tạo ra một nơi để các thế hệ tương lai nghiên cứu chúng, do đó, ông Khun Kampon Tansacha, chủ tịch của Nong Nooch Garden Pattaya đã bắt đầu sưu tập tiếng Thái. các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt là mặt nạ Khon được trưng bày trong phòng triển lãm tuyệt đẹp với 121 tủ Khon trưng bày 518 mặt nạ truyền thống và sử thi Ramayana. Hội trường có khu vực để vẽ và điêu khắc mặt nạ, một nhà hát múa rối nhỏ và có một trung tâm học tập dành riêng cho sinh viên và khách du lịch hoặc bất kỳ ai quan tâm đến nghệ thuật Thái Lan ngồi và học tập.

Nong Nooch Pattaya Camp nằm giữa khung cảnh thiên nhiên, núi non hùng vĩ, là một trong 10 khu vườn đẹp nhất thế giới. Nằm ở điểm check-in hàng đầu của khu vườn Nong Nooch Pattaya là điểm ngắm cảnh với tầm nhìn bao quát và khu cắm trại cung cấp chỗ ở với phòng VIP, ký túc xá cho nhóm sinh viên hay lều cho gia đình trải nghiệm thú vị với hơn 20 hoạt động thiên nhiên và đi bộ khám phá. các tour du lịch có thể được đặt trước.

Vườn bách thảo ấn tượng tại Nong Nooch

Các khu vườn thực vật trong nhà-ngoài trời là một nguồn tài nguyên học tập Sinh học tuyệt vời cho các trường học và là trung tâm học tập cho trẻ em, thanh thiếu niên và công chúng, nơi họ tập hợp các loại thực vật khác nhau với hơn 18.000 loài thành 31 nhóm như gỗ Phutthawithi, đa dạng thực vật, Adenium, mọng nước, cây cảnh, thực vật có hoa, nhóm Agave và hơn thế nữa.

Nong Nooch Gardens tập trung vào sức khỏe con người và bảo vệ môi trường, nơi chúng ta có thể học cách tạo ra những điều tốt đẹp từ thiên nhiên để chữa bệnh cho chính mình. Họ tự hào là hình mẫu học tập và mở ra cơ hội cho tất cả những người quan tâm đến và trải nghiệm nhiều lĩnh vực nghiên cứu về vi sinh vật cho nông nghiệp, quá trình lên men enzyme cũng như nhiều sản phẩm và lĩnh vực khám phá thân thiện với môi trường khác.

Theo: bkkkids.

Bạn lưu ý là META Travel chúng tôi có chương trình Tour Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm BANGKOK – PATTAYA – BAIYOKE SKY – CÔNG VIÊN NONGNOOCH – CHỢ NỔI

Bài viết liên quan
preloader