Tìm hiểu thêm dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện META

Tìm hiểu thêm dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện META : META Event là một công ty tổ chức sự kiện cung cấp giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp, chuyên về lập kế hoạch và thực hiện các sự kiện doanh nghiệp, công cộng và độc quyền theo yêu cầu. Đặt trụ sở tại Tp. HCM, chúng tôi hoạt động trên toàn quốc. Là một công ty tổ chức sự kiện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi mang đến sự am hiểu không đối thủ về tổ chức và quản lý sự kiện để đảm bảo thành công cho các sự kiện của bạn.

Tìm hiểu thêm dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện META
Tìm hiểu thêm dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện META

Là một công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ yếu tố làm nên một công ty tổ chức sự kiện xuất sắc. Hiện nay, một công ty tổ chức sự kiện và điểm đến cần trở thành đối tác trong tổ chức và đồng nghiệp của bạn ở bất cứ đâu. Để cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn và quy trình đối với khách hàng và đối tác của mình. Đối với chúng tôi, điều này có nghĩa là sự tin cậy và đáng tin cậy đối với tất cả các bên liên quan, đáp ứng mong đợi của khách hàng và đối tác theo một cách mở và hợp tác.

Tìm hiểu thêm dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện META

Tầm nhìn

Trở thành một nhà thiết kế và sản xuất sự kiện độc quyền, cung cấp giải pháp sự kiện đa dạng với sự hài lòng khách hàng đạt 100%.

Sứ mệnh

  1. Đam mê, tận tụy và chân thành để tạo ra công việc chất lượng cao nhất.
  1. Lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đặt khách hàng vào trung tâm hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
  1. Giao tiếp hiệu quả với khách hàng, đối tác và các thành viên trong nhóm để xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ và chiến thắng.
  1. Tìm kiếm không ngừng sự hoàn thiện và sáng tạo.
  1. Tạo ra giá trị và kết quả được chứng minh để tạo nên sự khác biệt.

Nhà thiết kế và sản xuất sự kiện độc quyền của bạn

Là một công ty tổ chức sự kiện sáng tạo, chúng tôi luôn cố gắng trở thành công ty sự kiện ưu tiên của bạn tại Việt Nam bằng việc đáp ứng nhu cầu về chất lượng và hiệu suất. Nhờ tính linh hoạt và tư duy tập trung chiến lược vào việc cung cấp dịch vụ theo yêu cầu, chúng tôi đã phát triển sự hiểu biết cao về nhu cầu của khách hàng và những thách thức mà họ đối mặt trong thế giới thay đổi ngày nay. Qua nhiều năm, mô hình này đã giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng đến từ các công ty địa phương và đa quốc gia.

Dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện META

META Event là công ty tổ chức sự kiện cung cấp giải pháp sự kiện toàn diện, cung cấp một loạt rộng các dịch vụ tổ chức sự kiện doanh nghiệp và sáng tạo, tất cả đều được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi mang lại kết quả chất lượng cho tất cả các cuộc họp, sự kiện công cộng và doanh nghiệp của bạn. Bấm vào bất kỳ dịch vụ nào dưới đây để biết thêm thông tin.

1/ Lập kế hoạch MICE (hội thảo hội nghị khách hàng).

Tùy chỉnh và lên kế hoạch sự kiện

Hãy để chúng tôi lo toàn bộ công việc vất vả trong việc lên kế hoạch sự kiện, để bạn có thể tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm sự kiện tổng thể cho khách mời và đại biểu.

Tìm kiếm, liên kết và đặt chỗ địa điểm

Đảm bảo địa điểm lý tưởng là đã chiến thắng nửa cuộc chiến – chúng tôi sẽ sử dụng chuyên môn của mình để cung cấp địa điểm phù hợp nhất dựa trên hồ sơ người tham dự và mục tiêu sự kiện của bạn.

Đàm phán giá với nhà cung cấp

Mạng lưới rộng lớn của chúng tôi và quyền mua hàng mạnh mẽ cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho nhu cầu sự kiện của bạn.

Phối hợp trực tuyến

Hãy để chúng tôi tổ chức sự kiện cho bạn trong khi bạn tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ với khách mời và đại biểu quý giá của bạn.

Đăng ký và quầy tiếp đãi

Đơn giản hóa quá trình đăng ký của bạn. Một cách chuyên nghiệp, nhóm thành viên của chúng tôi sẽ đón tiếp khách mời của bạn tại quầy tiếp đãi đặc biệt, khiến khách của bạn cảm thấy như VIP.

Sắp xếp lưu trú và logistics

Chúng tôi sẽ chăm sóc những yếu tố cơ bản nhất của sự kiện của bạn và đảm bảo rằng mọi nhu cầu của khách được chăm sóc tốt.

Quản lý diễn giả, người trình diễn và MC

Diễn giả và MC là một trong những điểm quan trọng trong một sự kiện – chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các người trình diễn phù hợp với nhu cầu và mục tiêu sự kiện của bạn.

Tiếp đón VIP và an ninh

Ban quản lý VIP của chúng tôi sẽ đảm bảo trải nghiệm sự kiện liền mạch cho VIP của bạn trong suốt toàn bộ sự kiện. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chúng tôi đảm bảo những biện pháp phòng ngừa và an ninh được chăm sóc tốt trong sự kiện của bạn.

Lên kế hoạch chương trình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MICE & hội nghị, hãy để công ty tổ chức sự kiện META chúng tôi giúp bạn lên kế hoạch chương trình sự kiện của bạn, bao gồm việc tìm nguồn diễn giả hoặc MC.

Hỗ trợ kỹ thuật và đa phương tiện

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và đa phương tiện giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ

Sáng tạo tư vấn & khái niệm

Hãy để đội ngũ sáng tạo của chúng tôi tưởng tượng một chủ đề sự kiện hoặc danh tính duy nhất, để tạo ấn tượng lâu dài cho khách mời cao cấp của bạn.

2/ Tiệc kỷ niệm doanh nghiệp & Đêm Gala

Hãy thoát ra khỏi những thứ thông thường và để chúng tôi lo lắng giùm bạn. Không có sự kiện nào quá nhỏ hay quá lớn. Cho dù là sự kiện cho 20 người hay cho 2000 người, chúng tôi đảm bảo chất lượng tương tự suốt quá trình tổ chức.

Từ việc ý tưởng hóa sự kiện của bạn cho đến hoàn thành, bao gồm quản lý nhân viên tiếp đãi đa ngôn ngữ, nghệ sĩ biểu diễn, MC, logistics, hỗ trợ kỹ thuật và nhiều hơn thế nữa, công ty tổ chức sự kiện META Event sẽ tạo ra một trải nghiệm độc đáo, đầy động lực, giải trí và khó quên cho công ty của bạn.

· Tiệc Gala

· Bữa tiệc theo chủ đề

· Ngày hội gia đình

· Team building

· Kỷ niệm doanh nghiệp

3/ Hội họp -hợp tác chiến lược ngoài lãnh thổ

Một cuộc họp ngoại trường hoặc chuyến đi nghỉ mát tạo cơ hội tuyệt vời để tạo ra các sự kiện thúc đẩy các mối quan hệ cá nhân và chuyên nghiệp kết nối mọi người lại với nhau.

Chúng tôi đã tổ chức các cuộc họp ngoại trường và đào tạo tại Việt nam và châu Á – cho các công ty toàn cầu và đối tác của họ.

Việc có hiểu biết để tìm kiếm địa điểm hiệu quả nhất để truyền thông thông điệp của bạn và tăng cường động lực và sự đoàn kết của nhóm qua các hoạt động, chắc chắn là một số tư duy quý giá của chúng tôi mà chúng tôi có thể cung cấp để đảm bảo một sự kiện ngoại trường thành công và đáng giá.

· Cuộc họp khởi động

· Hội nghị đối tác

· Đào tạo doanh nghiệp

4/ Công ty Quản lý Điểm đến (DMC)

· Tiếp đón và đón tiễn

· Vận chuyển

· Trải nghiệm văn hóa

· Tiệc tối Gala

· Xử lý VIP

· Chỗ ở khách sạn

· Địa điểm đặc biệt

· Biểu diễn và Show

· Visa / Đơn xin nhanh

· Nhà hàng

· Địa điểm tổ chức hội nghị

· Quà tặng

· Lời mời và Đăng ký

· Hoạt động & Chuyến tham quan

· Sự kiện theo chủ đề

Là dịch vụ tổ chức sự kiện và nhà cung cấp điểm đến, chúng tôi làm việc với một mạng lưới rộng l

Đội ngũ META Event – Chuyên gia tổ chức sự kiện đáng tin cậy

Chúng tôi, là một công ty DMC, luôn tin rằng mỗi trải nghiệm cần được tạo ra duy nhất dành riêng cho từng cá nhân và không bao giờ lặp lại chương trình hai lần. Mọi kế hoạch được thiết kế và tùy chỉnh để phù hợp với mục tiêu, sở thích và mong muốn riêng của bạn. Chúng tôi tin tưởng rằng đội ngũ được đào tạo về lĩnh vực lưu trú của chúng tôi sẽ đảm bảo khách của bạn nhận được sự chăm sóc cao cấp 5 sao mà các công ty quản lý điểm đến hoặc tổ chức sự kiện khác không thể cung cấp.

Đội ngũ tổ chức sự kiện sáng tạo của chúng tôi mong đợi tạo ra một trải nghiệm cuộc sống đáng nhớ cho bạn. Chúng tôi liên tục nỗ lực nâng cao hiểu biết về điểm đến và khám phá sản phẩm mới và ý tưởng thú vị, cập nhật với những đổi mới sự kiện mới nhất để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi tin rằng chúng tôi chắc chắn cung cấp dịch vụ nhiều hơn so với các công ty tổ chức sự kiện khác trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang tìm kiếm một công ty DMC tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn ở bất kỳ địa điểm nào bạn cần chúng tôi, từ việc tham quan trước, kiểm tra và dĩ nhiên, luôn đồng hành trong quá trình triển khai dự án.

5/ Hoạt động Team Building

Hoạt động Team Building giúp nâng cao sự tương tác, gắn kết và giao tiếp cá nhân trong đội của bạn. Tối ưu hóa kết quả của sự kiện hoặc hội nghị, tăng cường tinh thần đoàn kết đội nhóm và tạo ra những kết nối tiềm ẩn của các đội nhóm. Đặc biệt là hình thức Tour du lịch kết hợp Team Building là một trong những thế mạnh đặc thù của chúng tôi. Chúng tôi hoàn tất vai trò là công ty tổ chức sự kiện và đưa ra các chương trình tour du lịch kết hợp Team Building phù hợp nhất cho công ty bạn.

Được hỗ trợ bởi các chuyên viên được đào tạo và có giấy phép đặc biệt, chúng tôi cung cấp một loạt các hoạt động trong những chương trình / sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building: cuộc đua Amazing Race, Need For Speed, Time Zone…..và nhiều hoạt động khác.

Những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building rất được ưa chuộng tại Việt Nam
Những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building rất được ưa chuộng tại Việt Nam

TEAM – Cùng nhau, Mỗi người đều góp phần làm nên thành công

Nâng cao mối quan hệ cá nhân, sự đoàn kết và giao tiếp trong đội của bạn bằng việc tổ chức hoạt động xây dựng đội nhóm với META Event. Tối ưu hóa kết quả của sự kiện, hội nghị hoặc hội thảo của bạn bằng cách tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, từ đó tạo nên một đội nhóm đoàn kết và mạnh mẽ.

Hoạt động Team Building và đặc biệt là Tour du lịch kết hợp Team Building của chúng tôi sẽ đẩy người tham gia lên một tầm cao mới: hãy tìm hiểu hoạt động nào phù hợp nhất với đội của bạn và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm yêu cầu chi tiết.

Công ty tổ chức sự kiện META cho sự kiện doanh nghiệp

Tại sao chọn công ty tổ chức sự kiện META trong số tất cả các công ty tổ chức sự kiện doanh nghiệp khác?

Là một công ty tổ chức sự kiện doanh nghiệp có kinh nghiệm trên toàn cầu, chúng tôi đã xử lý các sự kiện địa phương, khu vực và quốc tế của các công ty hàng đầu về hàng tiêu dùng và doanh nghiệp.

“Phá vỡ cái bình thường và để lại những lo lắng với chúng tôi.”

Không có sự kiện doanh nghiệp nào là quá nhỏ hoặc quá lớn đối với chúng tôi. Cho dù là một sự kiện cho 20 người hoặc cho 6000 người, chúng tôi đảm bảo chất lượng không đổi suốt quá trình. Chúng tôi liên tục cố gắng cập nhật công nghệ mới nhất để cung cấp các giải pháp sáng tạo cho sự kiện cho khách hàng.

Từ khâu lên ý tưởng đến hoàn thiện, bao gồm quản lý địa điểm, nhà cung cấp, logistics, người mẫu tiếng nước ngoài, hỗ trợ kỹ thuật và nhiều hơn thế nữa, công ty tổ chức sự kiện META sẽ tạo ra một trải nghiệm độc đáo, thúc đẩy và không thể quên cho công ty và khách mời của bạn.

Đội ngũ của công ty tổ chức sự kiện META chúng tôi được đào tạo tốt để đảm bảo khách mời của bạn nhận được dịch vụ lưu trú 5 sao mà không có công ty tổ chức sự kiện doanh nghiệp nào khác có thể cung cấp. Từ làm việc với các đầu bếp nổi tiếng đến tạo ra các thực đơn ẩm thực tùy chỉnh, tìm kiếm địa điểm sự kiện tuyệt đẹp kết hợp với trải nghiệm ẩm thực độc đáo, kết hợp rượu vang và nhiều hơn nữa, chúng tôi chắc chắn khách VIP và khách mời danh giá của bạn sẽ nhớ mãi trải nghiệm sự kiện chỉ xảy ra một lần mà bạn đã dành tặng.

Chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện cung cấp Giải pháp Sự kiện Toàn diện Của bạn

Bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện sáng tạo yêu thích phá vỡ quy tắc và có rất nhiều ý tưởng sự kiện sáng tạo để ấn tượng khách mời? Hoặc một công ty tổ chức sự kiện DMC đáng tin cậy, người đồng hành đáng tin cậy nhất cho sự kiện nước ngoài tiếp theo của bạn? Hoặc một tổ chức sự kiện hội thảo tỉ mỉ có thể quản lý hội nghị tiếp theo của bạn mà không cần bạn lo lắng về tất cả các chi tiết nhỏ?

Hãy để lại mọi lo lắng cho chúng tôi! Chúng tôi là một công ty tổ chức sự kiện doanh nghiệp toàn cầu cung cấp giải pháp sự kiện toàn diện duy nhất cho tất cả nhu cầu sự kiện của bạn.

Bài viết liên quan