Tổng cục Du lịch Hồng Kông triển khai các ưu đãi chuyến bay, voucher và ‘3 điều phải có’ để thu hút khách du lịch từ Tây An và Thanh Đảo trong chương trình du lịch một mình

Tổng cục Du lịch Hồng Kông triển khai các ưu đãi chuyến bay, voucher và ‘3 điều phải có’ để thu hút khách du lịch từ Tây An và Thanh Đảo trong chương trình du lịch một mình

Tổng cục Du lịch Hồng Kông triển khai các ưu đãi chuyến bay
Tổng cục Du lịch Hồng Kông triển khai các ưu đãi chuyến bay

Các ưu đãi chuyến bay, voucher và “ba thứ phải có” khi lưu trú tại Hồng Kông sẽ được cung cấp từ tháng tới để thu hút khách du lịch từ hai thành phố của Trung Quốc đại lục có thể đến thăm riêng lẻ theo chương trình du lịch mở rộng.

Giám đốc điều hành Tổng cục Du lịch Hồng Kông Dane Cheng Ting-yat cho biết họ sẽ hợp tác với các đối tác để cung cấp những ưu đãi mới sau khi tham gia phái đoàn ba ngày tới hai thành phố Tây An và Thanh Đảo, do Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kevin Yeung dẫn đầu. Vân Hùng.

Tổng cục Du lịch Hồng Kông triển khai các ưu đãi chuyến bay

Hội đồng quản trị cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ làm việc với các hãng hàng không và đại lý du lịch, trong đó một số cung cấp các ưu đãi mua một, tặng một chuyến bay và vé miễn phí tới các điểm tham quan như Ocean Park và Bảo tàng Cung điện Hồng Kông.

Bạn có câu hỏi về các chủ đề và xu hướng lớn nhất trên khắp thế giới không? Nhận câu trả lời với Kiến thức SCMP, nền tảng nội dung được tuyển chọn mới của chúng tôi với phần giải thích, Câu hỏi thường gặp, phân tích và đồ họa thông tin do nhóm từng đoạt giải thưởng của chúng tôi mang đến cho bạn.

Các gói du lịch mới với các đặc quyền như bữa sáng miễn phí tại khách sạn và ba vật dụng cần phải có khi tham quan thành phố – Thẻ Octopus, thẻ SIM internet và bộ chuyển đổi du lịch – cũng được bao gồm.

Khách du lịch từ hai thành phố cũng sẽ nhận được hai phiếu giảm giá, mỗi phiếu trị giá 100 đô la Hồng Kông (13 đô la Mỹ), có thể được sử dụng tại hơn 2.000 cửa hàng ở Hồng Kông, giảm giá 100 đô la Hồng Kông khi chi tiêu tối thiểu 200 đô la Hồng Kông.

Cheng cho biết: “Sau thông báo của chính phủ trung ương về việc mở rộng Chương trình thăm quan cá nhân tới Tây An, Tổng cục Du lịch sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho việc mở rộng thị trường ở phía tây và phía bắc của đại lục”.

“Hong Kong gần đây chứng kiến xu hướng du lịch mới, mang đến nhiều điểm check-in hoàn toàn mới. Tôi tin rằng những người bạn từ Thanh Đảo đến thăm Hồng Kông… sẽ có được trải nghiệm mới mẻ và thú vị.”

Tây An và Thanh Đảo là những bổ sung mới nhất cho Chương trình thăm quan cá nhân đã bao phủ 49 thành phố đại lục, bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô và Trùng Khánh.

Cư dân của các thành phố này được phép tự mình đến thăm Hồng Kông thay vì tham gia các nhóm du lịch từ ngày 6/3.

Tuy nhiên, kế hoạch này đã vấp phải phản ứng nồng nhiệt ở hai thành phố mục tiêu mới trong những ngày đầu tiên, khi người dân ở đó dùng mạng xã hội để đặt câu hỏi về sự cần thiết của chính sách mới vì nhiều người có thị thực du lịch theo nhóm cho biết họ đã thực hiện các chuyến đi một mình tới Hồng Kông. trong nhiều năm.

Bộ trưởng Yeung cho biết: “Với số lượng thành phố đủ điều kiện được mở rộng lên 51, điều này sẽ rất có lợi cho sự phát triển của ngành du lịch Hồng Kông”.

“Chúng tôi đã ngay lập tức triển khai các hoạt động quảng bá tại các thành phố mới được thêm vào, nhằm cung cấp cho khách du lịch từ hai thành phố những dịch vụ chất lượng.”

Hội đồng quản trị chưa tiết lộ chi phí của các ưu đãi mới nhất.


Lãnh đạo Hồng Kông hoan nghênh động thái mở rộng chương trình du lịch một mình đến Tây An, Thanh Đảo

Theo hội đồng quản trị, 175.000 du khách đã đến từ Tây An và 93.000 du khách từ Thanh Đảo vào năm 2018, trước khi đại dịch xảy ra. Con số tương ứng của năm ngoái là 112.000 và 84.000.

Hội đồng dự báo 46 triệu người sẽ đến thăm Hồng Kông vào năm 2024, tăng 35% so với năm ngoái, nhưng vẫn chỉ chiếm 70% trong số 65 triệu người đổ xô đến thành phố này vào năm 2018.

Song Shuo, phó tổng giám đốc của Cơ quan Du lịch Quốc tế Thiểm Tây Yuntong, cho biết yêu cầu về các gói du lịch cá nhân đến Hồng Kông đã tăng gấp ba lần kể từ khi thỏa thuận mới được công bố.

“Các gói theo chủ đề thu hút khách hàng nhất là những gói tập trung vào niềm vui gia đình và các điểm nóng đáng xem trên Instagram. Một số người trong số họ cũng háo hức tìm hiểu về các gói văn hóa và nghệ thuật bao gồm Bảo tàng Cung điện Hồng Kông và bảo tàng M+,” Song nói.

Feng Gaoxuan, phó tổng giám đốc của Xian Oversea Du lịch, cho biết công ty đã kịp thời điều chỉnh và điều chỉnh các gói du lịch phù hợp với từng du khách.

Feng cho biết: “Hầu hết khách du lịch cá nhân là những chuyên gia trẻ đang làm việc. “Tuy nhiên, chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy có một số lượng đáng kể người cao tuổi. Họ vẫn tràn đầy năng lượng và có nhiều tự do hơn với thời gian của mình.”

Theo: thestar

Mời bạn tham khảo Tour Hong Kong 4 Ngày 3 Đêm FREE DAY

Bài viết liên quan