Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam: Việt Nam là một trong những quốc gia có nền du lịch phát triển nhanh chóng và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Ngoài những thành phố sôi động, những bãi biển tuyệt đẹp, Việt Nam còn có những điểm du lịch sinh thái với thiên nhiên hoang sơ và tuyệt đẹp.

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam
Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam.

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

1/ Đảo Phú Quốc

Đảo Phú Quốc là một trong những điểm du lịch sinh thái nổi tiếng nhất của Việt Nam. Với bờ biển dài và cát trắng mịn, đảo Phú Quốc thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình của nó. Ngoài ra, đảo còn có rất nhiều khu rừng nguyên sinh và các vườn quốc gia bảo tồn đa dạng về động vật và thực vật.

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Bãi Sao – Thiên đường bãi biển

Bãi Sao là một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc. Với cát trắng mịn và nước biển trong xanh, bãi Sao được coi là thiên đường bãi biển của Việt Nam. Du khách có thể tắm biển, thưởng thức hải sản tươi ngon và tham gia các hoạt động như lặn biển hay chèo thuyền kayak để khám phá vẻ đẹp của bãi biển này.

Rừng nguyên sinh Phú Quốc

Ngoài bãi biển, du khách còn có thể khám phá rừng nguyên sinh của đảo Phú Quốc. Với hệ sinh thái phong phú và đa dạng, rừng nguyên sinh Phú Quốc là nơi lý tưởng để tìm hiểu về thiên nhiên và các loài động vật quý hiếm. Du khách có thể tham gia các tour du lịch đi bộ hoặc xe jeep để khám phá rừng nguyên sinh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của nó.

Hiển nhiên là META Travel có những chương trình Tour du lịch Phú Quốc đa dạng và phong phú nhé

2/ Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng nhất của Việt Nam. Với hàng nghìn đảo đá vôi hình thành từ hàng triệu năm trước, vịnh Hạ Long mang lại cho du khách một cảm giác như đang lạc vào một thế giới thần tiên. Ngoài ra, vịnh còn có rất nhiều bãi biển và hang động đẹp để du khách khám phá.

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Đặc biệt META Travel còn có chương trình Tour Du Thuyền Vịnh Lan Hạ 2 ngày 1 đêm hoặc rất nhiều chương trình Tour du thuyền khác.

Bãi Cháy – Điểm du lịch nổi tiếng nhất

Bãi Cháy là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của vịnh Hạ Long. Với cát trắng mịn và nước biển trong xanh, bãi biển này thu hút rất nhiều du khách đến tắm biển và thưởng thức các món hải sản tươi ngon. Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia các hoạt động như lặn biển hay chèo thuyền kayak để khám phá vẻ đẹp của vịnh Hạ Long.

Hang Sửng Sốt – Kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Hang Sửng Sốt là một trong những hang động đẹp nhất của vịnh Hạ Long. Với kiến trúc tự nhiên độc đáo và những hình ảnh kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, hang Sửng Sốt thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng. Du khách có thể đi bộ hoặc chèo thuyền kayak để khám phá hang động này.

3/ Cát Bà

Cát Bà là một trong những hòn đảo lớn nhất của vịnh Bắc Bộ và cũng là một trong những điểm du lịch sinh thái đẹp nhất của Việt Nam. Với bờ biển dài và cát trắng mịn, Cát Bà thu hút rất nhiều du khách đến tắm biển và thưởng thức các món hải sản tươi ngon. Ngoài ra, đảo còn có rất nhiều khu rừng nguyên sinh và các vườn quốc gia bảo tồn đa dạng về động vật và thực vật.

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Bãi Tùng Thu – Bãi biển đẹp nhất Cát Bà

Bãi Tùng Thu là một trong những bãi biển đẹp nhất của Cát Bà. Với cát trắng mịn và nước biển trong xanh, bãi biển này thu hút rất nhiều du khách đến tắm biển và thưởng thức các món hải sản tươi ngon. Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia các hoạt động như lặn biển hay chèo thuyền kayak để khám phá vẻ đẹp của bãi biển này.

Vườn quốc gia Cát Bà – Thiên đường rừng nguyên sinh

Vườn quốc gia Cát Bà là nơi bảo tồn và bảo vệ hệ sinh thái đa dạng của đảo Cát Bà. Với hệ sinh thái phong phú và đa dạng, vườn quốc gia là nơi lý tưởng để tìm hiểu về thiên nhiên và các loài động vật quý hiếm. Du khách có thể tham gia các tour du lịch đi bộ hoặc xe jeep để khám phá vườn quốc gia và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của nó.

4/ Ninh Bình

Ninh Bình là một trong những điểm du lịch sinh thái đẹp nhất ở miền Bắc Việt Nam. Với những khu rừng nguyên sinh và những cánh đồng lúa bao la, Ninh Bình mang lại cho du khách một cảm giác thanh bình và yên tĩnh. Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia các hoạt động như đi thuyền trên sông, leo núi hay thưởng thức ẩm thực địa phương.

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Tam Cốc – Bích Động – Kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Tam Cốc – Bích Động là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Ninh Bình. Với những cánh đồng lúa bao la và những dãy núi đá vôi hình thành từ hàng triệu năm trước, Tam Cốc – Bích Động mang lại cho du khách một cảm giác như đang lạc vào một thế giới thần tiên. Du khách có thể đi thuyền trên sông để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khu vực này.

Vườn quốc gia Cúc Phương – Thiên đường rừng nguyên sinh

Vườn quốc gia Cúc Phương là nơi bảo tồn và bảo vệ hệ sinh thái đa dạng của Ninh Bình. Với hệ sinh thái phong phú và đa dạng, vườn quốc gia là nơi lý tưởng để tìm hiểu về thiên nhiên và các loài động vật quý hiếm. Du khách có thể tham gia các tour du lịch đi bộ hoặc xe jeep để khám phá vườn quốc gia và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của nó.

5/ Sapa

Sapa là một trong những điểm du lịch sinh thái đẹp nhất ở miền Bắc Việt Nam. Với những cánh đồng bậc thang và những dãy núi hùng vĩ, Sapa mang lại cho du khách một cảm giác như đang lạc vào một thế giới hoang sơ và thanh bình. Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia các hoạt động như đi bộ trên đường mòn hay thưởng thức ẩm thực địa phương.

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Thác Bạc – Điểm du lịch nổi tiếng nhất Sapa

Thác Bạc là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Sapa. Với độ cao khoảng 200m, thác Bạc là một trong những thác nước cao nhất của Việt Nam. Du khách có thể đi bộ hoặc leo núi để đến thác Bạc và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.

Cánh đồng bậc thang Mường Hoa – Thiên đường bậc thang

Cánh đồng bậc thang Mường Hoa là một trong những điểm du lịch đẹp nhất của Sapa. Với hàng nghìn bậc thang được xây dựng từ hàng trăm năm trước, cánh đồng Mường Hoa mang lại cho du khách một cảm giác như đang lạc vào một thế giới hoang sơ và thanh bình. Du khách có thể đi bộ trên đường mòn để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cánh đồng này.

Chắc chắn META Travel luôn có những chương trình Tour du lịch Sapa phù hợp với nhu cầu của bạn.

6/ Đà Lạt

Đà Lạt là một trong những điểm du lịch sinh thái đẹp nhất ở miền Trung Việt Nam. Với khí hậu mát mẻ quanh năm và thiên nhiên tươi đẹp, Đà Lạt thu hút rất nhiều du khách đến nghỉ dưỡng và khám phá. Ngoài ra, thành phố còn có rất nhiều khu vườn hoa và các điểm tham quan đẹp để du khách khám phá.

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Hồ Xuân Hương – Biểu tượng của Đà Lạt

Hồ Xuân Hương là biểu tượng của thành phố Đà Lạt. Với bờ hồ xanh mát và những cây thông xung quanh, hồ Xuân Hương mang lại cho du khách một cảm giác yên bình và thanh tĩnh. Du khách có thể đi dạo quanh hồ, thưởng thức cà phê hay tham gia các hoạt động như đi thuyền trên hồ.

Vườn hoa Đà Lạt – Thiên đường hoa

Vườn hoa Đà Lạt là nơi thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng. Với hàng nghìn loài hoa và kiến trúc độc đáo, vườn hoa Đà Lạt mang lại cho du khách một cảm giác như đang lạc vào một thiên đường hoa. Du khách có thể đi dạo trong vườn hoa và chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

7/ Hội An

Hội An là một trong những điểm du lịch sinh thái đẹp nhất ở miền Trung Việt Nam. Với kiến trúc cổ kính và bờ sông Hoài yên bình, Hội An mang lại cho du khách một cảm giác như đang lạc vào một thế giới hoang sơ và thanh bình. Ngoài ra, thành phố còn có rất nhiều di tích lịch sử và các điểm tham quan đẹp để du khách khám phá.

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Phố cổ Hội An – Di sản văn hóa thế giới

Phố cổ Hội An là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của thành phố. Với kiến trúc cổ kính và những con đường nhỏ xinh, phố cổ Hội An mang lại cho du khách một cảm giác như đang lạc vào một thế giới cổ tích. Du khách có thể đi dạo quanh phố cổ, mua sắm các sản phẩm thủ công và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Bãi biển An Bàng – Điểm du lịch nổi tiếng nhất Hội An

Bãi biển An Bàng là một trong những bãi biển đẹp nhất của Hội An. Với cát trắng mịn và nước biển trong xanh, bãi biển này thu hút rất nhiều du khách đến tắm biển và thưởng thức các món hải sản tươi ngon. Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia các hoạt động như lướt ván, chèo thuyền kayak hay tắm nắng trên bãi biển.

8/ Mũi Né

Mũi Né là một trong những điểm du lịch biển đẹp nhất ở miền Nam Việt Nam. Với cát trắng và nước biển trong xanh, Mũi Né thu hút rất nhiều du khách đến nghỉ dưỡng và thưởng thức các món hải sản tươi ngon. Ngoài ra, khu vực này còn có nhiều hoạt động thú vị để du khách khám phá.

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Đồi cát bay – Điểm du lịch nổi tiếng nhất Mũi Né

Đồi cát bay là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Mũi Né. Với cát trắng mịn và gió thổi tạo nên những dòng cát bay, đồi cát bay mang lại cho du khách một cảm giác như đang lạc vào một sa mạc. Du khách có thể leo lên đồi cát để chiêm ngưỡng cảnh đẹp và chụp ảnh.

Bãi biển Mũi Né – Thiên đường nghỉ dưỡng

Bãi biển Mũi Né là một trong những bãi biển đẹp nhất của miền Nam Việt Nam. Với cát trắng và nước biển trong xanh, bãi biển này thu hút rất nhiều du khách đến tắm biển và thưởng thức các món hải sản tươi ngon. Du khách có thể tham gia các hoạt động như lướt ván, chèo thuyền kayak hay tắm nắng trên bãi biển.

9/ Phong Nha – Kẻ Bàng

Phong Nha – Kẻ Bàng là một trong những điểm du lịch sinh thái đẹp nhất ở miền Trung Việt Nam. Với hệ thống hang động phong phú và đa dạng, khu vực này thu hút rất nhiều du khách đến khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của nó.

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Hang Sơn Đoòng – Hang động lớn nhất thế giới

Hang Sơn Đoòng là một trong những hang động lớn nhất và đẹp nhất thế giới. Với độ cao khoảng 200m và diện tích lên đến hàng chục km2, hang Sơn Đoòng mang lại cho du khách một cảm giác như đang lạc vào một thế giới thần tiên. Tuy nhiên, để khám phá hang động này, du khách cần phải tham gia tour du lịch đặc biệt và có sự hướng dẫn của các chuyên gia.

Hang Thiên Đường – Thiên đường bí ẩn

Hang Thiên Đường là một trong những hang động đẹp nhất của Phong Nha – Kẻ Bàng. Với hệ thống stalactit và stalagmit đa dạng và đẹp mắt, hang Thiên Đường mang lại cho du khách một cảm giác như đang lạc vào một thế giới bí ẩn và kỳ lạ. Du khách có thể tham gia tour du lịch để khám phá hang động này và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.

10/ Côn Đảo

Côn Đảo là một trong những điểm du lịch biển đẹp nhất ở miền Nam Việt Nam. Với bờ biển xanh mát và những bãi biển hoang sơ, Côn Đảo thu hút rất nhiều du khách đến nghỉ dưỡng và tận hưởng không gian yên bình.

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Top 10 điểm du lịch sinh thái đẹp nhất Việt Nam

Bãi biển An Hải – Điểm du lịch nổi tiếng nhất Côn Đảo

Bãi biển An Hải là một trong những bãi biển đẹp nhất của Côn Đảo. Với cát trắng mịn và nước biển trong xanh, bãi biển này thu hút rất nhiều du khách đến tắm biển và thưởng thức các món hải sản tươi ngon. Du khách có thể tham gia các hoạt động như lướt ván, chèo thuyền kayak hay tắm nắng trên bãi biển.

Bảo tàng Hải quân – Di tích lịch sử

Bảo tàng Hải quân là một trong những điểm du lịch lý tưởng để tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Côn Đảo. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng các hiện vật và tìm hiểu về cuộc sống của người dân địa phương trong quá khứ. Ngoài ra, bảo tàng còn có các triển lãm về các hoạt động của Hải quân Việt Nam.

Kenny

Bài viết liên quan