Top 3 Điểm Đến Trở Lại Trong Năm Của Du Khách Mỹ

Top 3 Điểm Đến Trở Lại Trong Năm Của Du Khách Mỹ. Bạn có bao giờ nhận thấy rằng nhiều người quay trở lại cùng một địa điểm mỗi năm không?

Ngắm nhìn thế giới càng nhiều càng tốt nằm trong danh sách những điều cần làm của nhiều du khách, nhưng một số điểm đến khiến chúng tôi phải quay lại nhiều lần.

Cho dù đi du lịch một mình hay đưa cả gia đình đi cùng, việc quay trở lại những nơi cũ đều có những lợi ích. Mỗi chuyến thăm mang lại một điều gì đó mới mẻ và việc trở lại mỗi năm sẽ cho bạn thời gian để đánh giá cao một điểm đến và tất cả những gì nó mang lại.

Top 3 Điểm Đến Trở Lại Trong Năm Của Du Khách Mỹ
Top 3 Điểm Đến Trở Lại Trong Năm Của Du Khách Mỹ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết những người khác sẽ quay lại nơi nào, thì đây là 3 điểm đến hàng đầu trong năm dành cho du khách Mỹ:

Các điểm đến như Nhật Bản, Bali và Thái Lan được du khách Mỹ yêu thích vì nhiều lý do, bao gồm:

• Chúng đủ xa để tránh xa những con đường hẻo lánh và có một số tiện nghi tốt nhất, chẳng hạn như những bãi biển hoang sơ và thành phố đô thị dành cho khách du lịch thuộc mọi hình dạng và kích cỡ.
• Những nơi như Tokyo và Bangkok là một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới, nhưng nếu bạn đi du lịch cách đó chưa đến một giờ, bạn đang ở một thiên đường nhiệt đới—sự kết hợp giữa thành thị và nông thôn khiến cho bất kỳ kỳ nghỉ nào cũng trở nên tuyệt vời.

Top 3 Điểm Đến Trở Lại Trong Năm Của Du Khách Mỹ

1/ Nhật Bản

Nhật Bản vừa mở cửa cho du lịch quốc tế lần đầu tiên sau nhiều năm và du khách đang muốn quay trở lại.

Nó có rất nhiều nền văn hóa và lịch sử, một sự rung cảm đô thị đô thị, phong cảnh đẹp và thức ăn tuyệt vời.

Du lịch đến đây một lần sẽ không làm trầy xước bề mặt thực sự của Nhật Bản, đó là lý do tại sao rất nhiều du khách quay lại nhiều lần.

Du khách khám phá một cái gì đó mới mỗi khi họ đến đây.

Nhật Bản là 1 đất nước huyền bí
Nhật Bản là 1 đất nước huyền bí

Nếu bạn đến đó vào mùa hè này, hãy xem một số suối nước nóng. Một số thị trấn, như Beppu, được coi là thánh địa suối nước nóng, có thể tạo thêm một tầng thú vị khác cho quốc gia châu Á vốn đã nổi tiếng này.

Chúng tôi đến từ công ty du lịch META và xin giới thiệu chương trình Tour Nhật Bản 7 Ngày 6 Đêm: KOBE-OSAKA-KYOTO-NAGOYA-YAMANASHI-FUJI-TOKYO

2/ Bali

Nếu bạn đã từng xem Eat, Pray, Love với Julia Roberts, bạn sẽ biết Bali có thể kỳ diệu như thế nào. Trong phim, đó là điểm dừng chân cuối cùng trong hành trình của cô ấy — nơi cô ấy kết thúc câu chuyện của mình.

Nó có thể là sự pha trộn của nền văn hóa hoặc các tiện nghi tự nhiên tuyệt vời như bãi biển và thác nước, nhưng người Mỹ yêu thích nơi này và Bali là một thiên đường cần được trân trọng.

Và Bali là vùng đất của những vị thần
Và Bali là vùng đất của những vị thần

Tỉnh này có nhiều điều thú vị đến mức gần như không thể khám phá hết chỉ trong một lần đến thăm.

Những nơi như Khu bảo tồn Rừng Khỉ thiêng mê hoặc du khách. Chúng tôi không biết có phải vì họ thấy buồn cười không khi họ bị khỉ cắn mỗi khi họ đến đó, nhưng dường như nó thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Các địa điểm khác như Sanur rất tuyệt vì chúng mang lại cảm giác thoải mái, nhưng bạn vẫn có thể tham gia nhiều môn thể thao dưới nước như lặn biển, lặn với ống thở, v.v.

Thật tuyệt vời khi đi Tour Bali 4 ngày 3 đêm để khám phá vùng đất của những vị thần.

3/ Thái Lan

Trở về Thái Lan có ít suy nghĩ. Đó là một điểm đến khác ở Đông Nam Á nổi tiếng vì có mọi thứ bạn cần khi đi du lịch.

Thái Lan có những thị trấn bãi biển tuyệt vời như Ko Samui, Pa Tong và Thành phố Pattaya.

Các khu vực đô thị như Bangkok có thể đáng sợ đối với những du khách chỉ tìm kiếm một kỳ nghỉ ở bãi biển, nhưng nếu bạn không muốn nhảy vào một thành phố, Bangkok có một số nhà hàng và quán bar tốt nhất của Thái Lan.

Thái Lan luôn được mệnh danh là vùng đất của những nụ cười
Thái Lan luôn được mệnh danh là vùng đất của những nụ cười

Bạn tham khảo chương trình Tour Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm này nhé

Nếu bạn muốn tiệc tùng bên bãi biển, hãy đến Phuket.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy sự pha trộn giữa cuộc sống trên đảo với các câu lạc bộ đêm, quán bar, quán rượu và tiệc bãi biển. Các bữa tiệc ở đây có thể rất dữ dội, nhưng bạn nên thử đến ít nhất một lần.

Quần đảo Phi Phi là một lý do khác khiến Thái Lan tuyệt vời như vậy. Nếu đến được đó, bạn sẽ bị làn nước trong suốt và những ngọn núi gần như giống người ngoài hành tinh thổi bay.

Người Mỹ thực sự yêu thích những điểm đến này và đã quay lại những điểm đến này nhiều lần trong nhiều năm. Giờ đây, tất cả chúng đều không bị hạn chế, hy vọng chúng sẽ chật kín khách du lịch khi mỗi người quay trở lại thế giới du lịch.

Quay lại những nơi này năm này qua năm khác cũng không sao vì giống như một bộ phim hay một cuốn sách, xem lại lần thứ hai hoặc thứ ba bạn sẽ thấy điều gì đó mới mẻ.

Chính những điều nhỏ nhặt đó mới khiến chuyến du lịch trở nên đáng giá và với đại dịch đang ở phía sau chúng ta, đây là thời điểm hoàn hảo để quay lại điểm đến yêu thích của bạn. Bạn có thể học được một cái gì đó mới.

Theo: traveloffpath

Bài viết liên quan
preloader