Top 5 điểm đến quốc tế đáng ghé thăm trong mùa hè này Theo Expedia

Top 5 điểm đến quốc tế đáng ghé thăm trong mùa hè này Theo Expedia: Du lịch mùa hè luôn thú vị, nhưng khi bạn đi du lịch quốc tế, điều đó có thể còn hơn thế nữa.

Du lịch đến những nơi như Châu Âu hoặc Châu Á là hoàn hảo vào mùa hè do có nhiều sự kiện ở mỗi điểm đến.

Top 5 điểm đến quốc tế đáng ghé thăm trong mùa hè này Theo Expedia
Top 5 điểm đến quốc tế đáng ghé thăm trong mùa hè này Theo Expedia

Bắc Mỹ là một điểm vui chơi vào mùa hè, nhưng đi du lịch ở một nơi mới có thể là một trải nghiệm tốt cho các gia đình hoặc khách du lịch một mình. Lần tới khi bạn cân nhắc một chuyến đi, hãy cân nhắc một chuyến đi ở một điểm đến quốc tế.

Tìm hiểu về các nền văn hóa và bản sắc khác nhau giúp chúng ta trưởng thành như những con người và du lịch là một khía cạnh quan trọng trong đó.

Mọi thứ đang thay đổi và việc đi lại đang trở nên dễ tiếp cận hơn với mọi người. Theo Expedia, “Việc lập kế hoạch cho kỳ nghỉ hè đang nóng lên, với lượng tìm kiếm tăng 50% so với năm trước.”

Điều này có nghĩa là mọi người đang muốn đi du lịch sớm hơn và lâu hơn trong mùa hè này và một số điểm đến quốc tế cũng nằm trong số đó.

Những nơi như đi Tour du lịch Nhật Bản và New Zealand hiện được coi là những điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất và trong nhiều năm, khách du lịch cảm thấy họ không thể đến đó do khoảng cách xa hoặc chi phí chuyến bay.

Top 5 điểm đến quốc tế đáng ghé thăm trong mùa hè này Theo Expedia:

1/ Nhật Bản

Nhật Bản có thể là một chuyến bay siêu dài tùy thuộc vào nơi bạn ở Bắc Mỹ. Đó là một trong những yếu tố ngăn cản chính trong những năm gần đây, nhưng điều đó không còn ngăn cản mọi người ghé thăm.

Tỷ lệ tìm kiếm của Expedia cho mùa hè này đã tăng 771% ở Osaka và 336% ở Tokyo.

Đây có thể là một triệu chứng của đại dịch, nhưng du khách đang tìm kiếm nhiều thứ hơn khi họ đến thăm một điểm đến và Nhật Bản là quốc gia có thể cung cấp điều đó.

Nhật Bản nổi tiếng với những thành phố như Tokyo, nơi bạn có thể tìm thấy nền ẩm thực và văn hóa tuyệt vời. Nó còn được gọi là thành phố của tương lai do sự hấp dẫn hiện đại của nó.

Các khía cạnh nổi tiếng khác là suối nước nóng onsen và phòng tắm kabuki, có lịch sử lâu đời ở đất nước này.

Bạn có thể tham khảo thêm chương trình Tour Nhật Bản 7 ngày 6 đêm xuất phát từ Việt Nam nhé.

2/ Việt Nam

Một quốc gia châu Á khác có lượng tìm kiếm và đặt phòng tăng đáng kể là Việt Nam.

Các thành phố như Hà Nội có tỷ lệ tìm kiếm và đặt phòng lên tới 298%, Đà Nẵng 439% và TP.HCM 219%.

Những tìm kiếm này chứng minh rằng thế giới còn nhiều điều hơn là những điểm đến rập khuôn mà mọi người đến hàng năm.

Hà Nội là thủ đô của đất nước và được mệnh danh là thủ đô nghệ thuật. Bạn có thể tìm thấy một số kiến trúc thú vị nhất và nền văn hóa hàng thế kỷ của thành phố.

3/ New Zealand

Mặc dù điểm đến này cách xa Bắc Mỹ nhưng lượt tìm kiếm thủ đô Wellington đã tăng 465%.

Khu đô thị đông dân nhất, Auckland, đã chứng kiến mức tăng 267% trong năm qua, cho thấy đất nước này sẽ trở thành một trong những địa điểm nổi tiếng nhất để đến thăm vào mùa hè này.

4/ Pháp

Paris hầu như không cần bất kỳ lời giới thiệu nào, nhưng đây là một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới, bên cạnh một số thành phố như New York và Madrid.

Pháp luôn là điểm đến yêu thích của khách du lịch trong mùa hè (ngoại trừ tháng 8 khi mọi thứ đóng cửa), nhưng sự quan tâm đó đã tăng gần gấp đôi trong năm nay.

Các lượt tìm kiếm về Paris đã tăng 219% và điều này có liên quan đến nhiều sân bay kết nối trực tiếp với thành phố.

Pháp có khoảng 640 nhà hàng đạt sao Michelin, khiến Paris và phần còn lại của Pháp trở thành điểm đến của những người sành ăn.

5/ Ý

Một quốc gia khác được yêu thích lâu nhất về mặt du lịch là Ý.

Lãi từ trước đến nay nhưng năm nay tăng chóng mặt. Tìm kiếm các thành phố như Rome đã tăng 201% và Venice tăng 148%.

Sự gia tăng tìm kiếm Venice có thể là do các con kênh ở đây cạn kiệt, khiến nhiều du khách phải đến thăm càng sớm càng tốt.

Theo: traveloffpath

Bài viết liên quan