Tại sao ‘Cuộc chạy đua vũ trang’ Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty đang tấn công các nơi làm việc từ xa sau đại dịch

Tại sao ‘Cuộc chạy đua vũ trang’ Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty đang tấn công các nơi làm việc từ xa sau đại dịch: Các chuyến Tour du lịch kết hợp Team Building đang đạt đến một tầm cao mới khi các công ty cố gắng tạo lại bầu không khí làm mát bằng nước cho các nhóm ảo. Những người sáng lập thề rằng các chuyến đi có giá trị từng xu.

Sau hơn hai năm làm việc tại nhà, các nhà tuyển dụng đang đưa các nhóm của họ trở lại với nhau trong một khoảng thời gian rất cần thiết. Đối với số lượng ngày càng tăng của các nơi làm việc đầu tiên từ xa, những cuộc đoàn tụ này không xảy ra xung quanh các bàn hội nghị. Các đồng nghiệp đang kết nối lại – hoặc gặp gỡ lần đầu tiên – khi đi bộ đường dài ở Colorado, trượt dây ở Costa Rica, trượt tuyết ở Utah hoặc đua xe Mini Coopers quanh Tuscany.

Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty đang tấn công các nơi làm việc từ xa sau đại dịch
Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty đang tấn công các nơi làm việc từ xa sau đại dịch

Khi ngày càng có nhiều công ty từ bỏ văn phòng truyền thống, các Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty đã mang một tầm quan trọng và sự xa hoa mới. Ngay cả khi suy thoái kinh tế có vẻ ngày càng gia tăng trong 12 tháng tới, những người sáng lập sẵn sàng chi tiêu để tập hợp các nhóm của họ lại với nhau nhằm tạo lại ý thức văn hóa và tình bạn thân thiết đến tự nhiên khi các nhân viên chia sẻ không gian làm việc năm ngày một tuần. Một số chuyến đi này – thường được tung ra khắp các cổng thông tin tuyển dụng để lôi kéo người nộp đơn – có thể bị nhầm với hành trình nghỉ xuân hoặc một tập của Cuộc đua kỳ thú.

Tại sao ‘Cuộc chạy đua vũ trang’ Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty đang tấn công các nơi làm việc từ xa sau đại dịch

Sean Hoff, đối tác quản lý của Moniker Partners cho biết: “Chúng tôi vừa kết thúc mùa thu bận rộn nhất trong 10 năm qua. Trước đại dịch, cơ quan có trụ sở tại Toronto, nơi có kế hoạch Tour du lịch kết hợp Team Building của công tycho các công ty bao gồm Shopify, PayPal và Uber, đã nhận được trung bình khoảng 4-5 yêu cầu mỗi tháng. Giờ đây, Moniker đang tiếp cận với hơn 30 tổ chức mỗi tháng – nhiều công việc kinh doanh hơn Hoff và 15 nhân viên của anh ấy có thể xử lý. Ông hy vọng nhu cầu sẽ tiếp tục tăng khi nhiều doanh nghiệp bắt đầu Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty lần đầu tiên.

Hoff, người gần đây đã trở về từ các chuyến đi khách hàng đồng thời ở Hy Lạp, Singapore, Mexico và Canada cho biết: “Nó đang bắt đầu trở thành một lợi thế cạnh tranh cho các công ty. Ông nói rằng các chương trình nghị sự thường nghiêng nhiều về công việc như lập kế hoạch chiến lược, nhưng các công ty hiện đang chặn ít nhất một nửa thời gian để giải trí. Tây Âu là điểm đến nổi tiếng nhất năm nay, với việc Hoff đảm bảo một lâu đài bên ngoài Dublin cho một đội. “Nó giống như cuộc chạy đua vũ trang này.”

Đua thuyền rồng dưới Ponte Vecchio ở Florence, Ý
Đua thuyền rồng dưới Ponte Vecchio ở Florence, Ý

Tại nơi làm việc sau đại dịch, những người sáng lập đang cố gắng cân bằng giữa tính linh hoạt cao hơn của nhân viên với năng suất. Theo một cuộc khảo sát do McKinsey thực hiện vào mùa hè năm nay, 35% công nhân Hoa Kỳ có quyền lựa chọn làm việc từ xa toàn thời gian. Trước cơ hội đó, đa số người lao động đang nắm lấy nó. Đầu năm nay, Trung tâm Nghiên cứu Pew phát hiện ra rằng khoảng 60% nhân viên có quyền làm việc tại nhà chọn làm như vậy toàn bộ hoặc hầu hết thời gian.

Có một nơi làm việc ảo đã trở thành một lợi thế tuyển dụng, nhưng nó cũng buộc các nhà tuyển dụng phải sáng tạo khi xây dựng mối quan hệ. Trong số những công nhân mà Pew khảo sát đã chuyển sang làm việc tại nhà kể từ sau đại dịch, 60% cho biết họ cảm thấy ít kết nối với đồng nghiệp hơn. Các Tour du lịch kết hợp Team Building của công tyTour du lịch kết hợp Team Building của công ty đang trở thành công cụ cần thiết để thay đổi điều đó. Thay vì kêu gọi gần 74.000 nhân viên của Salesforce trở lại văn phòng, Marc Benioff đã chọn làm việc từ mọi nơi và mua một trang trại rộng 75 mẫu Anh bên ngoài Santa Cruz để sử dụng cho việc đào tạo nhân viên và xây dựng đội ngũ. Và người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Airbnb, Brian Chesky, nói với nhóm 6.000 người của mình rằng họ có thể sống và làm việc từ bất cứ đâu nhưng nên tập trung trực tiếp ít nhất mỗi quý một lần trong khoảng một tuần.

“Cuối cùng nó phải trả cho chính nó.”

Từng là người truyền bá văn phòng, Covid-19 đã khiến người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Rockerbox Ron Jacobson từ bỏ hợp đồng thuê Thành phố New York của công ty mình. Nền tảng phân bổ tiếp thị dành cho các thương hiệu trực tiếp đến người tiêu dùng, được mệnh danh là một trong những Nơi làm việc Tốt nhất năm 2022 của Inc., đã hoàn toàn từ xa trong thời kỳ đại dịch. Kể từ đó, đội đã tăng gấp ba lần quy mô. Với hầu hết các nhân viên của mình chưa bao giờ gặp nhau ngoài cuộc gọi điện video, Jacobson lo ngại. Làm thế nào họ phải làm bạn với công việc?

Các nhân viên có chuyến đi trong ngày đến Công viên biển Ang Thong ở Thái Lan.
Các nhân viên có chuyến đi trong ngày đến Công viên biển Ang Thong ở Thái Lan.

“Thật khó để giao tiếp trên máy tính,” anh nói. “Chúng ta đột nhiên phải cố ý về những việc trong quá khứ chỉ xảy ra mà không có chủ ý.” Vào tháng 8 năm 2021, Jacobson đã cùng nhóm tham gia đợt Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty đầu tiên trên toàn công ty của Rockerbox. Trong hai ngày ở New York, cả đội đã thi đấu trong một cuộc săn lùng người nhặt rác trên Đảo của Thống đốc, khám phá Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và tham dự một trò chơi Yankees.

Jacobson, người quyết định đặt “Rockertreats” thành hai năm một lần cho biết: “Nó giống như ngày đầu tiên đến trường. truyền thống. Vào tháng 4, ông đã đưa 40 nhân viên đến Miami để chèo thuyền kayak, tham quan Wynwood Walls và du ngoạn bằng thuyền catamaran. Mỗi lần công ty đăng bản tóm tắt về Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty trên mạng, Jacobson cho biết anh nhận được 20 đến 30 email từ những người sáng lập khác hỏi về các chuyến đi. Lời khuyên của anh ấy luôn giống nhau.

“Thật đáng giá thời gian, tiền bạc và năng lượng để chúng tôi gắn kết nhóm lại với nhau. Lợi ích vượt xa chi phí”, anh ấy nói. “Tôi không nghi ngờ gì rằng nó cuối cùng phải trả cho chính nó.”

Tạm biệt Connecticut, xin chào Costa Rica.

Năm nay, Finalsite có trụ sở tại Glastonbury, Connecticut đã thay thế chi phí văn phòng của mình bằng một mục hàng mới trong ngân sách: Villa Costa Vida. Khu nghỉ mát rộng 11.000 foot vuông cho thuê ở bờ biển phía Tây của Costa Rica đã trở thành văn phòng làm việc tại nhà của đội bóng vùng sâu vùng xa trong sáu tuần. Nền tảng SaaS, cung cấp dịch vụ quản lý nội dung và tiếp thị kỹ thuật số cho các trường K-12, đã giảm sáu nhóm từ 20 đến 30 nhân viên trong một tuần cho mỗi nhóm. Năm tới, công ty công nghệ cao có kế hoạch mở rộng chương trình làm việc ở nước ngoài lên tám tuần.

Ý tưởng đến với nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Jon Moser trong một kỳ nghỉ cùng gia đình đến Costa Rica. Biệt thự sang trọng gần Manuel Antonio đã kiểm tra mọi ô mà anh ấy muốn đưa cả nhóm ra khỏi nhà và trở lại cùng nhau: khí hậu ấm áp, địa điểm mạo hiểm, đi bộ nhanh đến bãi biển, các hoạt động trọn gói – và tất cả đều có mức giá ưu đãi. Moser trở lại với một chỉ thị cho nhóm điều hành của mình: Chúng tôi đang đưa mọi người đến đây.

“Khi chúng tôi nhỏ hơn và hầu hết mọi người đều ở Glastonbury, Connecticut, chúng tôi sẽ đi trong ngày”, Moser, người đã mở rộng nhóm trong thời kỳ đại dịch nói với ba vụ mua lại công ty và khoảng 20 nhân viên bổ sung. “Bây giờ chúng ta đang ở xa, chúng ta phải làm điều đó trên quy mô lớn hơn.”

Các nhóm được chỉ định ngẫu nhiên, bao gồm những người thuộc các đội khác nhau, được chiêu đãi các bữa ăn do đầu bếp chuẩn bị, một bể bơi vô cực và thậm chí là một phòng họp để tổ chức các cuộc họp. Moser định cư vào một ngày làm việc viết tắt là sáu giờ, cho phép các buổi chiều được đi bè trên mặt nước trắng, trượt dây, lướt sóng, dù lượn hoặc tập yoga. Khoảng 35 phần trăm đội đã tham gia cho đến nay. Moser muốn tăng con số đó lên một nửa trong số 525 nhân viên của mình, bởi vì ông đã nhìn thấy tác động.

Ông nói: “Nó xây dựng những mối liên kết tuyệt vời. “Lợi ích lớn nhất mà chúng tôi nhận được là nó đã mở ra các đường truyền thông tin liên lạc trong toàn bộ tổ chức.”

Moser hy vọng đặc quyền độc đáo sẽ giữ chân và thu hút nhân tài, nhưng ông dự đoán các công ty khác sẽ làm theo và đầu tư vào các chương trình tương tự. “Tôi có rất nhiều bạn bè là CEO và tất cả họ đều muốn làm điều gì đó như thế này,” anh nói. “Họ chỉ không biết làm thế nào để thực hiện nó.”

Các công ty như Moniker Partners và Boompop, một thị trường trực tuyến dành cho các công ty mong mỏi về Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty đã khiến vấn đề đó trở thành công việc kinh doanh của họ. Được thành lập vào năm 2020, Boompop bắt đầu lên kế hoạch cho các hoạt động xây dựng nhóm ảo cho các nhân viên mắc kẹt ở nhà. Khi nhu cầu quay trở lại các cuộc gặp gỡ trực tiếp, công ty khởi nghiệp ở San Francisco đã chuyển trọng tâm của mình. Bắt đầu từ quý hai năm nay, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Healey Cypher cho biết số lượt đặt phòngTour du lịch kết hợp Team Building của công ty đã tăng đáng kể trên nền tảng – với 73% khách hàng của họ lần đầu tiên lên kế hoạch.

Cypher, người có công ty đã làm việc với 4.000 tổ chức và 110.000 nhân viên, bao gồm cả những tổ chức từ Google, Meta và Nike cho biết: “Điều này đã trở nên bình thường hơn trong năm nay. “Tất cả những gì họ đang học và nhìn thấy là – wow – mọi người thích được phân phối, và họ cũng thích đến với nhau trong các dịp. Thực sự đó là sự cân bằng hoàn hảo.”

Cypher không coi sự phát triển vượt bậc trong kinh doanh chỉ là một lần tăng đột biến. Ông cho rằng điều này thể hiện một sự thay đổi kiến ​​tạo trong cách tổ chức các nơi làm việc. Ông nói: “Tôi rất, rất rõ ràng rằng trong những ngành mà bạn có thể làm được điều này, thì đó là tương lai. “Bạn phải có thứ gì đó kết nối bạn với những người khác ngoài Zooms.”

Boompop nhận thấy nhiều động lực nhất trong các chuyến đi của 10 đến 50 nhân viên. Mỗi cái thường chạy trong ba ngày và có giá từ $ 2.000 đến $ 3.000 mỗi người. Moniker lặp lại mức giá đó. Hoff đề xuất ngân sách cho khách hàng của mình khoảng 1.000 đô la mỗi ngày cho mỗi nhân viên. Điều đó có nghĩa là hành trình điển hình của họ – bốn đêm cho 150 đến 200 người – có thể khiến các doanh nghiệp tiêu tốn tới 800.000 đô la. Để tránh sốc nhãn dán, Hoff yêu cầu những người sáng lập cân nhắc mức giá đó trên cơ sở cận biên. Đối với một nhân viên kiếm được 80.000 đô la một năm, một kỳ nghỉ bốn ngày chỉ chiếm 5% tiền lương của họ. Nó rẻ hơn nhiều so với việc thay thế chúng, anh ấy nói.

Hoff nói: “Tác động vô hình của những Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty này là bạn sẽ không để mất anh chàng đó vào tay một công ty khác có văn hóa tốt hơn. “Đó có lẽ là khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện.”

Anh ấy biết giá trị trực tiếp – với tư cách là người sáng lập. Trong trận đại dịch, Moniker quyết định từ bỏ văn phòng ở Toronto. Giống như nhiều khách hàng của mình, nó đã trở thành một công ty từ xa gặp nhau hai lần một năm trong một vài ngày lập kế hoạch, hội thảo và hoạt động. Năm nay, nhóm đã đến Punta Mita, Mexico và Whistler, Canada. Các Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty năm 2023 đã có trên sách. Các nhân viên của Hoff đã mong chờ St. Maarten vào tháng Giêng và một biệt thự ở Tuscany vào tháng Tám.

Theo: inc

Bài viết liên quan
preloader