Tour Malaysia bằng GoPro và chuyến thám hiểm ở Sabah

Với việc nới lỏng các hạn chế đi lại và mở cửa trở lại ngành du lịch và giải trí của Malaysia, người dân địa phương đã tìm cách thỏa mãn sở thích phiêu lưu và khám phá của họ bằng cách khám phá nhiều điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời mà đất nước xinh đẹp này mang lại. Từ những nhiệm vụ thú vị trong đô thị, đến những cuộc trốn chạy trên bãi biển kỳ lạ, đến những cuộc ẩn náu trên đỉnh núi cao – và mọi thứ ở giữa – Malaysia chắc chắn có tất cả, với rất nhiều điều chỉ chờ được nhìn thấy và khám phá.

Đối với 21 người sáng tạo nội dung GoPro, đó chắc chắn là một cơ hội để phiêu lưu và khám phá khi gần đây họ đã được đưa đi trong một kỳ nghỉ nhiệt đới tươi tốt kéo dài 3 Ngày 2 Đêm đến Sabah’s Bungaraya Island Resort. Khóa tu là sự tiếp nối của chiến dịch Dream Malaysia của GoPro và Tourism Malaysia nhằm khuếch đại thành công của chiến dịch được tổ chức vào năm ngoái nhằm tôn vinh vẻ đẹp của lối sống và du lịch địa phương thông qua việc sản xuất video.

“Với việc mở cửa trở lại của du lịch, chắc chắn nó sẽ lớn hơn và thú vị hơn vào khoảng thời gian này. Bắt đầu với chuyến du ngoạn này cùng những người sáng tạo của chúng tôi đến Đảo Gaya và các phần khác ở Sabah, chúng tôi sẽ khám phá chiều dài và chiều rộng của Đông và Tây Malaysia từ những góc thuận lợi và phong phú nhất mà chỉ có thể quay bằng GoPro, ”Rick Loughery, Vice cho biết Chủ tịch Tiếp thị và Truyền thông Toàn cầu tại GoPro.

“Dream Malaysia tìm cách truyền cảm hứng và sự ngạc nhiên thông qua việc sản xuất các video về những điểm đến tuyệt vời và vô cùng đa dạng của Malaysia, những điểm đến đơn giản phải được xem và trải nghiệm để được đánh giá cao – và còn cách nào tốt hơn để đạt được điều này ngoài việc sử dụng khả năng to lớn của GoPro? Đương nhiên, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Tourism Malaysia và ECHO Resorts để phục hồi chiến lược du lịch và du lịch bằng cách đặt Malaysia là một trong những điểm đến phải đến nhất trên thế giới, ”ông nói thêm.

Khách du lịch đi tour malaysia

Những người sáng tạo nội dung chắc chắn đã nhận được một trải nghiệm khó quên khi ECHO Resorts đóng cửa toàn bộ thiên đường nhiệt đới của Khu nghỉ dưỡng Đảo Bungaraya, nằm trên sườn đồi của Vịnh Ba Lan trên Đảo Gaya. Họ được đưa lên máy bay đầy đủ trong suốt thời gian của khóa tu, bao gồm chỗ ở, bữa ăn và rất nhiều hoạt động, bao gồm lặn, lặn với ống thở, chèo thuyền, lướt ván và chèo thuyền kayak ngập mặn, trong số những hoạt động khác.

“Sự hợp tác này giữa Tourism Malaysia và GoPro cũng là minh chứng cho tiềm năng phát triển kinh tế to lớn có thể được hiện thực hóa thông qua Quan hệ Đối tác Công – Tư, có thể là công cụ chiến lược và công cụ để hoàn thành những gì không thể làm một mình. Nhưng cùng với nhau, tổng có thể thực sự lớn hơn các phần của nó. Chúng tôi chắc chắn mong muốn được hợp tác với GoPro để hiện thực hóa giấc mơ mà chúng tôi hy vọng trở thành một chiến dịch thực sự thành công theo mọi cách. Khi Malaysia chào đón du khách quốc tế, hãy để cuộc phiêu lưu bắt đầu! ” anh ấy nói thêm.

Bài viết liên quan
preloader