Trải nghiệm ở Conrad Maldives với những món ăn tuyệt vời

Sau khi Trải nghiệm ở Conrad Maldives với những món ăn tuyệt vời vì trong vài tháng qua, tôi đã viết các tính năng về các phần khác nhau của kết quả và đây là phần cuối cùng của tôi, tôi nghĩ mình sẽ trình bày một trong những phần hay nhất về khu nghỉ dưỡng, đồ ăn. Tôi đã đến rất nhiều khu nghỉ dưỡng trọn gói trong những năm qua và tôi có thể an tâm nói rằng đồ ăn không bao giờ là một trong những điểm nổi bật. Đó không phải là trường hợp của Conrad Maldives.

Thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Thức ăn rất tuyệt ở mọi nơi chúng tôi đến. Tôi thực sự không thể nói rằng chúng tôi đã có một bữa ăn tồi tệ ở bất cứ đâu. Và mặc dù chúng tôi đang trả giá nhà hàng 5 sao cho bữa tối của mình, nhưng mỗi nhà hàng đều có nhiệm vụ mang lại trải nghiệm và bữa ăn 5 sao.

Trải nghiệm ở Conrad Maldives với những món ăn tuyệt vời
Trải nghiệm ở Conrad Maldives với những món ăn tuyệt vời

Vì vậy, hãy đến ngay những nhà hàng mà chúng tôi đã rất thích ăn trong suốt 9 đêm ở Conrad Maldives. Còn nếu riêng cá nhân bạn nếu đã đi Tour Maldives, hãy cho chúng tôi biết cảm nhận nhé.

Trải nghiệm ở Conrad Maldives với những món ăn tuyệt vời

BỮA ĂN SÁNG

Nhà hàng Atoll

Đi ăn sáng hàng ngày luôn là một điều trị vì sự lựa chọn tuyệt vời của các loại thực phẩm trên bàn. Có một chút gì đó trong tất cả mọi thứ và tất cả các mặt hàng họ có tất cả đều cực kỳ tươi mới và được làm tốt. Trường hợp cụ thể, bánh ngọt của họ. Tôi không biết họ có ai ở lại đó nhưng bánh ngọt của họ hoàn toàn tuyệt vời. Tôi hầu như phải có ít nhất một món trên bàn bánh ngọt mỗi sáng. Bánh ngọt và bánh sừng bò sô cô la của họ đáng chết!

Các phần khác của nghi thức buổi sáng của tôi bao gồm đi đến trạm trứng tráng bởi vì bạn không bao giờ có thể đi sai ở đó. Bàn nước trái cây tươi cũng rất tuyệt. Tôi chưa bao giờ thực sự biết phải gọi món gì nhưng tôi sẽ luôn nói với anh chàng làm việc ở đó rằng tôi muốn anh ta làm tôi ngạc nhiên và anh ta sẽ làm một hỗn hợp tuyệt vời của trái cây mới ép. Có một phần salad và thịt nguội mà tôi luôn ghé qua chủ yếu là sushi cá hồi và cá ngừ mà họ thường chỉ cung cấp có hạn. Phía ngoài cùng bên trái là khu đồ ăn nóng và luôn có sự kết hợp tuyệt vời giữa các món ăn ngon của Châu Á và Maldives. Tôi luôn chắc chắn rằng tôi có một số loại mì và cơm. Tôi thường cho vào đó một hộp sữa chua hoặc ngũ cốc và sau đó phủ lên đó một ít hoa quả tươi.

Nhà hàng Atoll
Nhà hàng Atoll

Hãy đếm số đó và bạn có bữa sáng khá phong phú. Đó là lý do tại sao tôi đã nói trong bài đăng của mình về những cách tiết kiệm tiền tại Conrad Maldives, rằng việc biến bữa sáng của bạn thành một bữa nửa buổi phong phú là rất dễ dàng.

Dịch vụ khôn ngoan, chúng tôi luôn được đối xử thực sự tốt. Những người phục vụ luôn ghé vào lúc đầu và hỏi chúng tôi muốn cà phê, trà hay nước cam. Họ rất siêng năng về việc nạp tiền và không bao giờ có bất kỳ áp lực nào về tiền boa.

Nhà hàng Vilu

Chúng tôi không bao giờ có cơ hội để thử Vilu cho bữa sáng cho đến khi chúng tôi chuyển đến Over Water Villas trên hòn đảo nhỏ hơn. Lý do chính cho điều đó là bởi vì khi chúng tôi ở Beach Villa, chỉ cần đi bộ đến Atoll Restaurant sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc đi bằng tàu điện ngầm đến hòn đảo khác.

Bữa sáng benta ở Nhà hàng Vilu
Bữa sáng benta ở Nhà hàng Vilu

Vilu là một nhà hàng phục vụ bữa sáng khác biệt ở chỗ họ thực sự có thực đơn mà bạn có thể yêu cầu. Những người phục vụ đưa cho bạn một chiếc iPad khi bạn nhận được chỗ ngồi và bạn có thể lướt qua menu để xem những gì bạn thích. Khám phá lớn đối với chúng tôi ở đây là 1) họ phục vụ bento Nhật Bản vào buổi sáng và 2) bánh quế của họ thật tuyệt vời. Chúng tôi thích những hộp bento vì bạn có những miếng sashimi đẹp mắt trong đó và những con cá nướng xinh xắn cũng như trên một suất cơm. Những chiếc bánh quế là bí mật lớn mà tôi hối hận vì đã khám phá ra quá muộn sau thời gian lưu trú. Tôi không biết họ làm như thế nào nhưng chúng mềm và ẩm ở bên trong và giòn rụm bên ngoài. Lên trên với chuối và xi-rô cây phong và bạn đang ở trên thiên đường.

Nếu đó không đủ thức ăn, họ vẫn có quầy bar tự chọn, mặc dù nhỏ hơn lựa chọn Atoll. Ở đây họ có những món bánh ngọt tuyệt vời mà tôi đã say mê ở Atoll, trái cây, thịt nguội, ngũ cốc, sữa chua và salad.

VÀO BUỔI CHIỀU

Nhà hàng Ithaa

Nhà hàng dưới nước tại Conrad Maldives là một trong những điểm thu hút ngôi sao thu hút nhiều báo chí của nơi nghỉ này. Không có nhiều nhà hàng như thế này trên thế giới và vì vậy chúng tôi phải chắc chắn rằng mình có cơ hội trải nghiệm nó. Đồng thời, chúng tôi không muốn phá sản ngân hàng khi làm như vậy. Cách duy nhất có thể thực hiện được là thông qua tùy chọn cocktail có giá $ 55 USD trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Ngược lại, bữa trưa là $ 195 prix-fixe hoặc $ 320 cho bữa tối.

Phần cocktail đi kèm với một ly sâm panh và hai món canapé. Đối với chúng tôi, chúng tôi đã tận hưởng khoảng thời gian mà chúng tôi đã có khá nhiều vì nó cho chúng tôi rất nhiều thời gian để có thể chỉ ngắm cá từ chỗ ngồi của mình và chụp ảnh từ hầu hết mọi góc độ vì không có ai khác ở dưới đó ngoại trừ một cặp đôi khác đang làm điều tương tự. Tôi sẽ tưởng tượng nó sẽ khác một chút nếu bạn thực sự đến dùng bữa. Vâng, chúng tôi đã khá điên rồ với buổi chụp ảnh ở đó.

Nhà hàng Ithaa
Nhà hàng Ithaa

Ithaa thực sự độc đáo với nhiều loài cá lớn bơi trên những tán cây trong veo. Với mặt trời lấp lánh phía trước, bạn sẽ dễ dàng bị mê hoặc bởi sự sống bộn bề đang trôi trên cao.

Họ cũng đã gặp khó khăn trong việc thiết lập một số nhóm san hô lớn được trồng trên các giá đỡ này để cho phép bạn nhìn thấy những con cá nhỏ ngay gần kính.

Nhà hàng Ithaa nơi mà gần như ai cũng muốn được trải nghiệm
Nhà hàng Ithaa nơi mà gần như ai cũng muốn được trải nghiệm

Điều đó đang được nói, nếu bạn là thợ lặn như chúng tôi, chúng tôi không thấy trải nghiệm quá hoang dã chỉ đơn giản là vì chúng tôi đã nhìn thấy tất cả những con cá giống nhau này trong chuyến lặn của chúng tôi trước đó trong thời gian lưu trú của chúng tôi. Đối với chúng tôi, chúng tôi không muốn rời Conrad Maldives mà không nói rằng chúng tôi đã làm một điều hoành tráng khiến nó có mặt trong mọi danh sách nhóm nhà hàng đầy cảm hứng.

Nhà hàng Mandhoo

Trong khoảng thời gian từ 4 đến 5 giờ chiều, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức trà chiều và Mandhoo mở cửa cho tất cả mọi người. Đây luôn là một món ăn ngon đối với chúng tôi hàng ngày vì vào khoảng thời gian đó, chúng tôi thường đói sau bữa nửa buổi lớn.

Bữa trà chiều thường bao gồm nhiều loại bánh quy, bánh mì kẹp nhỏ và bánh ngọt. Phần ngon nhất chắc chắn là trà vì họ có sẵn trà TWG, một thương hiệu cao cấp từ Singapore. Hoa cúc và bạc hà là những mục yêu thích của chúng tôi.

Nhà hàng Vilu

Sau Mandhoo, thói quen của chúng tôi luôn là chúng tôi đi bộ qua dhoni để qua hòn đảo khác và thẳng đến Vilu. Giờ Hạnh phúc tại Vilu dành riêng cho các thành viên hạng Vàng và hạng Kim cương từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều. Tôi thích trà chiều nhiều như vậy, tôi thích giờ hạnh phúc ở Vilu đơn giản hơn vì có liên quan đến rượu miễn phí.

Mỗi ngày có một loại cocktail đặc biệt trong ngày bên cạnh các loại cocktail tiêu chuẩn và mỗi khách cũng có một món canapé để ăn. Chúng tôi thấy đây là một cách tuyệt vời để thư giãn vào buổi chiều, ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục đó và cũng là một cách tuyệt vời để kết bạn với một vài người bạn.

BỮA TỐI

Nhà hàng Rangali Bar

Đối với bữa tối, đây là món yêu thích của chúng tôi tại khu nghỉ mát vì môi trường bình dị như thế nào, hầu như sẽ luôn có một số loại nhạc sống vào buổi tối và có giá tốt nhất. Bạn ngồi trên những chiếc ghế tựa êm ái bên bờ biển và chiếc bàn tròn thông thường thường dùng để uống cocktail được chuyển thành bàn ăn của bạn.

Món ăn yêu thích của chúng tôi là tôm hùm Maldives. Chúng không giống như những con tôm hùm khổng lồ mà bạn mua được từ Đảo Maine hoặc Prince Edward mà thay vào đó chúng nhỏ hơn rất nhiều và do đó, tất cả thịt trên tôm hùm đều giống như đuôi tôm hùm. Nướng đến mức hoàn hảo, tất cả những gì bạn cần làm là lấy nĩa và bạn có thể nhổ tất cả thịt cùng một lúc. Tôm hùm rất mềm và ngon ngọt. Tôi đang chảy nước miếng khi chỉ nghĩ về nó.

Các món ăn khác mà chúng tôi đã thử là bánh mì kẹp thịt Waygu, bánh pizza proscuitto, tikka masala và một trong những món mì ống. Tôi đã thưởng thức tất cả các món ăn này nhưng cuối ngày không thể so sánh với tôm hùm Maldives. Chúng tôi đã có nó hai lần trong suốt thời gian ở lại và phải kiềm chế bản thân để không có nó lần thứ ba để thử các món ăn khác.

Một mẹo là đến ăn tối tại Rangali Bar sớm để tận dụng Giờ Khuyến mãi từ 6-7 giờ tối, nơi tất cả đồ uống đều được giảm giá một nửa. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thử các món lắc, sinh tố và đồ uống có cồn khác của họ.

Nhà hàng Mandhoo

Mandhoo là một nhà hàng mà chủ nhà trên đảo của chúng tôi đề xuất cho các món ăn lành mạnh hơn, tập trung vào 5 yếu tố không khí, đất, lửa, nước và thực vật.

Đặt trong cùng một nhà hàng với buổi trà chiều, khung cảnh hoàn toàn khác vào ban đêm trong bóng tối. Ngồi vào một chiếc bàn bên ngoài mặt nước, chúng tôi bị quyến rũ bởi con cá đuối lớn liên tục đi qua bên dưới boong tàu. Đó cũng là một cảnh tượng đáng kinh ngạc khi có thể nhìn ra mặt nước và nghe tiếng sóng vỗ dọc theo bãi biển gần đó.

Chúng tôi gọi món cá ngừ sốt kiểu Hàn Quốc với cải thìa xào, ớt chanh và dầu giấm rau mùi cùng với ức gà ướp bằng cây xô thơm rất được đề cập ở trên cùng một quả bí ngô và risotto hành tím. Chúng tôi khá thích cả hai món ăn mặc dù bok choy hơi nặng về nước tương theo tiêu chuẩn châu Á. Thịt gà được tẩm ướp bằng cây xô thơm là một món ăn tuyệt vời và được nấu chín hoàn hảo để có lớp da bên ngoài giòn trong khi vẫn giữ được phần thịt ức ẩm và mềm.

Các món ăn rất hấp dẫn và ngon miệng
Các món ăn rất hấp dẫn và ngon miệng

Nhà hàng Vilu

Bữa tối cuối cùng của chúng tôi tại Conrad là ở Vilu. Đây là một nhà hàng khác mà cả chủ nhà trên đảo của chúng tôi và những vị khách khác mà chúng tôi đã nói chuyện say mê nên chúng tôi biết rằng chúng tôi không thể bỏ lỡ nó. Và sau khi trải nghiệm, tôi phải đồng ý với tất cả nhận xét của họ. Đây là trải nghiệm ăn uống tốt nhất tại chỗ nghỉ.

Trước hết, bối cảnh nhà hàng Vilu rất hoàn hảo. Chúng tôi ngồi ngay mép boong bên ngoài, nơi cho chúng tôi tầm nhìn bình dị ra hòn đảo lớn và cũng có thể giải trí cho chúng tôi với tất cả những con cua nhỏ bên dưới trở nên sống động vào ban đêm. Người phục vụ chúng tôi đã rất xuất sắc trong việc giải thích mọi thứ và dịch vụ thì hoàn hảo.

Ngay cả trước khi món khai vị và món chính của chúng tôi đến, tôi đã rất ấn tượng với món bruschetta tự làm được mang đến bàn của chúng tôi và sự lựa chọn hảo hạng của các loại dầu ô liu độc quyền. Người phục vụ của chúng tôi giải thích về từng loại dầu ô liu trên bàn của chúng tôi và cách một số được đóng chai độc quyền cho Conrad Maldives. Sau đó, chúng tôi tiến hành cắt cà chua tươi trên thớt, nhổ những tép tỏi mới nướng và cắt một ổ bánh mì ấm để làm món bruschetta của riêng mình.

Sau đó đến món khai vị của chúng tôi là món hàu từ Pháp. Bất chấp quãng đường dài, chúng vẫn có hương vị vô cùng tươi ngon và tinh tế.

Đối với nguồn điện chính của chúng tôi, chúng tôi đặt món lợn sữa nấu chậm trong 10 giờ trong vide vide và thăn bò và gan ngỗng. Thức ăn có vị ngon như vẻ ngoài của nó. Cả hai loại thịt đều được nấu chín hoàn hảo theo yêu cầu và đối với tôi, tôi hài lòng nhất với khẩu phần gan ngỗng phong phú.

Để kết thúc bữa ăn, chúng tôi gọi món kẹo mềm đặc trưng của Vilu mà mọi người trên Flyertalk đều say mê. Chúng tôi đã rất nhồi nhét vào thời điểm này nhưng tôi rõ ràng là phải thử nó. Tôi không hoàn toàn như những gì tôi mong đợi nhưng dù sao thì cũng tốt. Món tráng miệng giống như một loại món ăn có bốn lần đe dọa sô cô la với bánh sô cô la nham thạch, kem sô cô la đen, bánh hạnh nhân sô cô la và một miếng mousse sô cô la với một chút chipotle. Tôi hoàn thành kỹ lưỡng và liếm lên đĩa trong khi bạn gái của tôi xem.

Tóm lại trải nghiệm ở Conrad Maldives

Không có một trải nghiệm tồi tệ nào tại các nhà hàng của Conrad Maldives nên thực sự không cần phải lo lắng. Nếu có một thứ tôi có thể giới thiệu cho bạn, đó là món tôm hùm Maldives tại Rangali Bar. Bạn sẽ không hối tiếc! Thưởng thức các món ăn ngoài đó. Cho dù bạn đang có ngân sách tiết kiệm hay đang muốn đi chơi, thì vẫn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Theo: goawesomeplaces

Nếu là bạn, bạn có muốn trải nghiệm 9 ngày 9 đêm như thế không. Hoặc bạn cũng có thể trải nghiệm Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm ở một số Reosort khác thôi nhỉ. Cứ liên hệ trực tiếp với công ty du lịch META để chúng tôi có cơ hội tư vấn kỹ nhất cho bạn nhé.

Bài viết liên quan