Trải nghiệm theo kiểu Robinson Crusoe của riêng bạn ở Maldives

Trải nghiệm theo kiểu Robinson Crusoe của riêng bạn ở Maldives: Bạn đã bao giờ đọc Robinson Crusoe khi còn nhỏ và tự hỏi liệu bạn có thể sống sót trên đảo hoang một mình không? Chỉ cần bạn chống lại các yếu tố?

Bạn có thể thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình ở Maldives! Và không giống như Robinson Crusoe, bạn không phải lo lắng về những kẻ ăn thịt người, những kẻ bắt giữ hay những kẻ đột biến.

Trải nghiệm theo kiểu Robinson Crusoe của riêng bạn ở Maldives
Trải nghiệm theo kiểu Robinson Crusoe của riêng bạn ở Maldives

Các khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ, khách sạn và ván sống ở Maldives cung cấp các chuyến đi trong ngày đến các bãi cát tư nhân và các hòn đảo không có người ở. Với những bãi biển cát trắng mịn màng và những đầm phá vô cùng nguyên sơ, những bãi cát của Maldives là những ốc đảo nhỏ giữa biển cả bao la vô tận. Tuy nhiên, một ‘Robinson Crusoe’ tại bãi cát không dành cho những người yếu tim. Thường không có lối thoát khỏi sức nóng, đồng thời thủy triều và dòng chảy thay đổi có thể thay đổi đáng kể sự hình thành của bãi cát trong suốt cả ngày. Bạn có thể tốt hơn trên một hòn đảo không có người ở.

Trên thực tế, có nhiều hòn đảo không có người ở ở Maldives hơn những hòn đảo có người ở. Những hòn đảo không có người ở là nơi gần nhất với môi trường tự nhiên ‘thực sự hoang sơ’ ở Maldives. Khám phá những hòn đảo có diềm cọ đầy bí ẩn, hấp dẫn và phấn khích.

Vì vậy, hãy chuẩn bị đồ đạc, trau dồi kỹ năng sinh tồn và bắt tay vào trải nghiệm ‘Robinson Crusoe’ của riêng bạn. Nào, lên lịch trình riêng cho Tour Maldives của riêng bạn thôi nào.

Trải nghiệm theo kiểu Robinson Crusoe của riêng bạn ở Maldives

Đến đó:

Maldives là duy nhất có khả năng sắp xếp các trải nghiệm ‘bespoke’ cho khách. Mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu ở Maldives, và đó là một tuyên bố mà chúng tôi không hề xem nhẹ. Một số khu nghỉ mát và đảo địa phương nằm cạnh những hòn đảo và bãi cát không có người ở, vì vậy bạn không cần phải đi đâu xa.

Không thể lựa chọn giữa đảo hoang hay bãi cát? Kết hợp cả hai trong chuyến phiêu lưu mô tô nước ly kỳ với Kihaa Maldives
Không thể lựa chọn giữa đảo hoang hay bãi cát? Kết hợp cả hai trong chuyến phiêu lưu mô tô nước ly kỳ với Kihaa Maldives

Chỗ nghỉ của bạn sẽ thả bạn tại bãi cát hoặc đảo hoang và ở gần đó hoặc sẽ đến đón bạn vào ngày hôm sau. Chỗ nghỉ sẽ cung cấp cho bạn một chiếc điện thoại mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào để đón hoặc gọi cho trường hợp khẩn cấp.

Bảng kê vật dụng:

Khu nghỉ mát hoặc nhà khách của bạn sẽ đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự làm, đừng lo lắng. Chúng tôi có một danh sách đóng gói cần thiết cho bạn.

• Lều nhẹ và thoáng mát (+ một Tấm bạt)
• Hãy chắc chắn rằng bạn nhớ cọc lều được thiết kế cho cát
• Nguyên liệu để nhóm lửa (gỗ, diêm, bật lửa, v.v.)
• Đồ bơi (số lượng tùy ý)
• Kem chống nắng, nón, bóng râm
• Sấy khô quần áo (nhiều hơn bạn nghĩ)
• Đèn lồng, đèn, đuốc, đèn pha và tất cả các loại đèn bạn có thể tìm thấy
• Thiết bị ống thở, vây, phao và áo phao
• Bảo hiểm tốt nhất bạn có thể chi trả

Và danh sách được tiếp tục. Chắc chắn, nó sang trọng hơn một chút so với Robinson Crusoe, nhưng tất cả là để giữ an toàn cho bạn!

Không quá tự làm:

Đi thuyền đến bãi cát Loabi Fushi với Sun Siyam Resorts để có trải nghiệm đảo sa mạc lãng mạn và dễ dàng hơn. Bia, nước ngọt, nước trái cây, bánh mì, sa tế trái cây và nước được cung cấp!

Trải nghiệm bãi cát tuyệt vời của Sun Siyam Resorts
Trải nghiệm bãi cát tuyệt vời của Sun Siyam Resorts

Hiện tượng – Cho dù bạn chọn cách nào

Cho dù bạn chọn dựng trại, tự kiếm củi và nướng BBQ sản phẩm của riêng bạn trong ngày. Hoặc chọn trải nghiệm sang trọng và thanh lịch với tài sản của bạn – khung cảnh, sự thanh thản, cảm giác cô độc và bình yên đều giống nhau. Xa khỏi những rắc rối của cuộc sống, Maldives mang đến niềm vui, sự thanh thản và phiêu lưu vô song.

Ngắm nhìn bầu trời đêm đầy sao bất tận trong chiếc lều bong bóng trên bãi biển nép mình trong bãi cát riêng của bạn với Finolhu
Ngắm nhìn bầu trời đêm đầy sao bất tận trong chiếc lều bong bóng trên bãi biển nép mình trong bãi cát riêng của bạn với Finolhu

Hòa nhịp với nhịp điệu và dòng chảy của Đất Mẹ ở Maldives.

BBQ dưới những vì sao, một túp lều mộc mạc với tất cả những tiện nghi hiện đại, và không có gì ngoài tiếng sóng vỗ bờ nghe có vui không? Dành cả ngày tại Đảo tư nhân Emudhoo với Coco Palm Dhuni kolhu

Đi qua đêm theo phong cách Maldives với Omadhoo Inn để có một đêm khó quên dưới những vì sao

Cắm trại dưới những vì sao trên bãi cát riêng của bạn trong một chiếc lều kiểu du mục sang trọng, sau đó là bữa tối dưới ánh nến với Soneva Fushi.

Theo: visitmaldives.

Tuyệt vời nếu chúng ta có riêng một hòn đảo để trải nghiệm phải không nào, nhưng trước tiên, bạn hãy cứ đi Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm của chúng tôi đã nhé, sau đó bạn có nhiều thời gian để suy nghĩ thêm những cách trải nghiệm độc đáo ở Maldives.

Bài viết liên quan