Trò chơi hoạt động Team Building kết hợp ảo

Bạn đang Tìm kiếm các Trò chơi hoạt động Team Building kết hợp ảo, các hoạt động Team Building? Chúng tôi chuyên về các trò chơi và hoạt động Team Building từ năm 2012. Cung cấp cả Team Building ảo và kết hợp, vì vậy bạn có thể tìm thấy trò chơi phù hợp với nhu cầu của mình. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các công ty xây dựng các nhóm mạnh hơn bằng cách cung cấp cho họ các chương trình vui nhộn, tương tác. Nhưng thế mạnh tuyệt đối của chúng tôi lại là chuyên tổ chức các Tour Du lịch kết hợp Team Building cho các công ty có số lượng nhân viên đủ lớn để cùng đạt được giá trị kết nối tinh thần đoàn kết cũng như nâng cao vị thế kinh doanh.

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tìm cách thu hút nhân viên của mình trở lại làm việc khi họ quay lại văn phòng hoặc ngay cả khi họ vẫn đang làm việc tại nhà.

Trò chơi hoạt động Team Building kết hợp ảo
Trò chơi hoạt động Team Building kết hợp ảo

Chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần để có trải nghiệm hấp dẫn. Nhân viên của bạn sẽ luôn hào hứng tham gia vì cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi đối với các bài tập Team Building.

Chúng tôi cung cấp nhiều bài tập mang tính tương tác, hấp dẫn và đổi mới sẽ giúp nhân viên của bạn làm việc cùng nhau tốt hơn. Các trò chơi của chúng tôi được thiết kế để trở nên thú vị, đầy thử thách và ý nghĩa. Chúng hoàn hảo cho mọi nhóm hoặc tổ chức quy mô – từ các nhóm nhỏ đến các tập đoàn lớn.

Tất cả những gì bạn phải làm là xuất hiện vào ngày trò chơi để sẵn sàng chơi một số trò chơi tuyệt vời với đồng đội của mình và tận hưởng bản thân!

Làm việc nhóm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong xã hội ngày nay. Nó không chỉ cho phép môi trường làm việc suôn sẻ hơn mà còn xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn giữa các đồng nghiệp. Không có nhóm nào thành công nếu không có tinh thần đồng đội!

Đội là một nhóm những người …
Làm việc cùng nhau để hoàn thành một cái gì đó. Chúng có thể được coi là nền tảng giữ cho nhiều tổ chức hoạt động trơn tru, nhưng chúng cũng có những mặt trái như tạo ra sự cạnh tranh và ganh đua giữa các thành viên hoặc dẫn đến việc một số nhóm thống trị những nhóm khác.

Có nhiều lợi ích khi làm việc theo nhóm, bao gồm khả năng chia sẻ ý tưởng và thông tin, khám phá các quan điểm khác nhau để giải quyết vấn đề, tập trung vào các nhiệm vụ khác nhau cùng một lúc với một trọng tâm duy nhất.

Một nhóm gắn bó có thể tận dụng điểm mạnh cũng như điểm yếu của mỗi người mà không cảm thấy bị bỏ qua hoặc không hài lòng về điều đó vì họ biết rằng mọi người đều đang làm việc hướng tới các mục tiêu chung.

Bằng cách có nhiều người xung quanh bạn hỗ trợ bạn khi cần thiết có nghĩa là bạn sẽ giảm bớt căng thẳng về lâu dài!

Chúng tôi là chuyên gia về sự kiện ảo
Team Building ảo

Khi thế giới trở nên ảo hơn, mọi người phải tìm cách làm việc cùng nhau mà không thể ở cùng một nơi. Điều này có thể khó khăn khi nói đến việc Team Building và đưa mọi người vào cuộc với các mục tiêu của công ty. Kết quả là các hoạt động và trò chơi Team Building ảo đã được chứng minh là giúp nhân viên hạnh phúc hơn và gắn kết hơn.

Chúng tôi là chuyên gia về sự kiện thật

Cụ thể là các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building mà các doanh nghiệp/tổ chức với lượng nhân viên lớn vừa đủ cho tới lớn hoặc cực lớn. Để sự gắn kết được đẩy lên cao trào thì không chỉ có lời nói, mà sẽ có những hành động cụ thể là toàn thể nhân viên được đi du lịch, được tham gia các hoạt động Team Building trong quá trình đi du lịch….

Một trong 8 nhóm nhân sự tác chiến Team Building của công ty du lịch META trong những Tour Du lịch kết hợp Team Building
Một trong 8 nhóm nhân sự tác chiến Team Building của công ty du lịch META trong những Tour Du lịch kết hợp Team Building

Chúng tôi không chắc nó có dành cho bạn không, nhưng …

… Đây là 6 lý do tại sao chúng tôi nghĩ bạn nên tổ chức Team Building ảo:

1 / Hiệu quả về chi phí

Các hoạt động Team Building ảo thường rẻ hơn để tổ chức so với một sự kiện thực tế và nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn tận dụng tối đa ngân sách được phân bổ của tổ chức của bạn.

2 / Bao gồm

Các hoạt động Team Building ảo mang tính bao trùm hơn vì chúng cho phép mọi người từ mọi nền tảng tham gia mà không gặp trở ngại về địa lý như chi phí đi lại hoặc các vấn đề về khả năng tiếp cận.

3 / Đối tượng rộng hơn

Hoạt động Team Building ảo mang lại cơ hội kết nối bên ngoài vòng kết nối thông thường của bạn và kết nối với đồng nghiệp từ các quốc gia khác – điều này có thể dẫn đến những hợp tác có giá trị!

4 / Nhanh nhẹn

Các hoạt động Team Building có tính linh hoạt hơn, có nghĩa là bạn không phải tuân theo lịch trình hoặc lên kế hoạch trước mọi thứ và bạn có thể thay đổi mọi thứ nhanh chóng nếu cần.

5 / Bền vững

Các hoạt động Team Building ảo làm giảm tác động đến môi trường bằng cách giảm lượng khí thải carbon từ phương tiện giao thông và giảm chất thải.

6 / Tương tác lớn hơn

Mọi thứ mà người tham gia cần thực sự chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các sự kiện ảo ít trang trọng hơn các sự kiện trực tiếp có thể làm cho chúng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn đối với người tham dự.

bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn có một nhóm giúp đỡ bạn trong suốt toàn bộ quá trình lập kế hoạch sự kiện ảo của bạn

Hãy tưởng tượng cảm giác nhẹ nhõm khi có một nhóm giúp đỡ bạn trong suốt toàn bộ quá trình lập kế hoạch sự kiện ảo của bạn. Bạn không phải lo lắng về bất kỳ chi tiết nào – từ việc tạo hoạt động Team Building, tìm kiếm người điều hành chuyên nghiệp, đến quyết định chạy nó trên nền tảng nào, chúng tôi đã đề cập đến!

Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế với một mục tiêu:

đảm bảo rằng sự kiện của bạn thành công.

Khách hàng của chúng tôi tin tưởng lời khuyên về sự kiện của chúng tôi và mời chúng tôi quản lý các sự kiện quan trọng nhất của họ. Mức độ dịch vụ của chúng tôi là vô song trong ngành tổ chức sự kiện ở Singapore và chúng tôi đảm bảo các mục tiêu Team Building của bạn luôn được đáp ứng 100%.

Chúng tôi đã cam kết đạt được sự xuất sắc trong hơn một thập kỷ. Chúng tôi đam mê mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất và sự hài lòng của khách hàng, đảm bảo rằng sự kiện của bạn thật hoành tráng!

Sự kiện ảo CÓ THỂ hấp dẫn

Chỉ cần tưởng tượng làm việc với một nhóm nắm giữ và hướng dẫn bạn thông qua hoạt động Team Building tiếp theo của bạn.

Vì vậy, một số hoạt động Team Building ảo mà chúng tôi có để giúp bạn Team Building mạnh hơn là gì?

Hãy tưởng tượng những lợi ích của việc vượt qua những khác biệt về địa lý và văn hóa… Hãy tưởng tượng một nhóm cam kết hợp tác, đổi mới và sáng tạo.

Vì vậy, một số hoạt động Team Building ảo mà chúng tôi có để giúp bạn Team Building mạnh hơn là gì?

Hãy tưởng tượng những lợi ích của việc vượt qua những khác biệt về địa lý và văn hóa… Hãy tưởng tượng một nhóm cam kết hợp tác, đổi mới và sáng tạo.

Cuộc đua kỳ thú The Amazing Race

Cuộc đua kỳ thú The Amazing Race cạnh tranh trong một hành trình ly kỳ vòng quanh thế giới

Những người tham gia được đưa vào ‘phòng đột phá cuộc đua’ cá nhân, nơi họ có thể thảo luận và ủy thác nhiệm vụ và được kết nối trong thời gian thực khi họ được dẫn đến các địa danh nổi tiếng ở các quốc gia và thành phố khác nhau trong cảnh ảo. Họ sẽ được giao nhiệm vụ với nhiều thử thách và nhiệm vụ tìm kiếm thực tế để hoàn thành để tiếp tục cuộc đua. Chỉ những nhóm làm việc nhanh nhất và hiệu quả nhất mới có thể tiếp cận và hoàn thành tất cả và về đích đầu tiên.

Các đội sẽ được giới thiệu với sự kết hợp của các thử thách văn hóa trực tiếp và các thử thách khó hiểu để hoàn thành khi họ đi qua tuyến đường đua ảo. Mỗi thử thách thường sẽ mất khoảng 15 phút để hoàn thành.

SĂN Ảo

Đua vòng quanh thế giới trong một cuộc phiêu lưu ảo với đội của bạn

Virtual Hunt là một cuộc săn lùng người nhặt rác tương tác kết hợp các yếu tố vật lý và ảo. Bạn có thể chọn từ nhiều nhiệm vụ khác nhau, tất cả đều có thể tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của bạn. Phần tốt nhất về nó? Bạn có thể chơi solo hoặc theo nhóm!

Với trò chơi này, không có giới hạn về những gì bạn có thể làm – cho dù điều đó có nghĩa là khám phá những địa điểm mới trong thành phố hay đi off-road vào thiên nhiên. Tất cả các trò chơi của chúng tôi đều được thiết kế với óc sáng tạo để chúng không bao giờ trở nên nhàm chán! Cho dù bạn muốn thực hiện một cuộc phiêu lưu qua thị trấn hay khám phá lãnh thổ chưa được khám phá, chúng tôi có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Và nếu bạn cần trợ giúp để tìm manh mối, chỉ cần hỏi một trong những nhân viên thân thiện của chúng tôi, họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ!

Không có Lối thoát!

Hãy thử thách trí thông minh của bạn với thử thách Đội trốn thoát này!

Các đội làm việc cùng nhau và chạy đua với đồng hồ để trốn thoát bằng cách giải các câu đố và hoàn thành các thử thách trong một loạt các phòng trốn ảo bị khóa. Cạnh tranh để trở thành người đầu tiên tìm ra giải pháp cuối cùng và bứt phá!

Những người tham gia được chia thành các đội nhỏ và cùng nhau “nhốt” trong một căn phòng đột phá. Sử dụng ứng dụng web và phần mềm hội nghị đơn giản của chúng tôi, các đội phải đối mặt với việc giải quyết một loạt các câu đố. Những thử thách này sẽ kiểm tra khả năng của những người tham gia để làm việc cùng nhau và giao tiếp như một nhóm, và thường dựa trên nhiều điểm mạnh và kỹ năng khác nhau, do đó, các nhóm cũng sẽ cần phải phân công nhiệm vụ một cách chiến lược.

Bí ẩn giết người

Xem một bí ẩn giết người làm sáng tỏ trước mắt bạn

Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách hoạt động của bộ não trong khi bạn cố gắng tìm ra thủ phạm. Các đội của bạn sẽ tham gia vào một loạt các cảnh với các vai trò và nhân vật và chứng kiến ​​chính tội phạm cực kỳ quan trọng. Trong quá trình diễn ra hoạt động, sử dụng kỹ năng xử lý tốt nhất của mình, các đội phải thu thập bằng chứng, giải quyết manh mối và tìm ra kẻ giết người.

Tham gia cùng những người dẫn chương trình sôi động của chúng tôi, những người sẽ hướng dẫn bạn tất cả và mở khóa những kỹ năng siêu phàm của bạn.

Pháo đài ẩn

Khi cách chúng ta làm việc thay đổi, nó có thể gây ra các vấn đề xã hội và tâm lý ở nhà và tại văn phòng của bạn.

Pháo đài ẩn là một hoạt động xây dựng đội kết hợp kéo dài 2 giờ trên đảo Sentosa. Nó sẽ giúp nhóm của bạn kết nối quá trình chuyển đổi trở lại nơi làm việc. Tham gia một vài hoạt động và trò chơi thú vị với nhóm của bạn để đưa họ ra khỏi văn phòng hoặc nhà riêng trong một thời gian.

Chúng tôi là ai

Chúng tôi đã tổ chức hơn rất nhiều những sự kiện kể từ năm 2012, cả sự kiện trực tiếp và sự kiện ảo. Chúng tôi cũng đã tư vấn và gặp gỡ với hơn nhiều chuyên gia, các nhóm quản lý từ xa cả lớn và nhỏ và thường xuyên phát triển các ý tưởng mới về xây dựng mối quan hệ tốt hơn thông qua các sự kiện. Chúng tôi biết nó hoạt động như thế nào và chúng tôi biết cách làm điều đó cho bạn.

Chúng tôi, công ty du lịch META còn khẳng định rằng chúng tôi có những Chương trình Team Building thiết kế độc lạ nhưng lại rất phù hợp với từng văn hoá doanh nghiệp các bạn. Vì chúng tôi luôn lắng nghe, luôn thấu hiều và luôn đưa ra những phương án phù hợp nhất cho Quý doanh nghiệp.

Chúng tôi là ai, chúng tôi là những con người đầy nhiệt huyết
Chúng tôi là ai, chúng tôi là những con người đầy nhiệt huyết

Năm 2020 đã nhắc nhở chúng ta rằng hành tinh của chúng ta thực sự mong manh như thế nào và chúng ta hiện được truyền cảm hứng để tạo ra các sự kiện ảo bền vững và có tính tương tác cao với khách hàng và đối tác của mình.
Tham gia cùng chúng tôi trong phong trào của chúng tôi để thay đổi thế giới của các sự kiện.

Bài viết liên quan
preloader