Trở lại từ bờ vực thẳm: Ngành du lịch kỷ niệm sự phục hồi vượt bậc và vinh danh các đại lý hàng đầu

Trở lại từ bờ vực thẳm: Ngành du lịch kỷ niệm sự phục hồi vượt bậc và vinh danh các đại lý hàng đầu: Một ông chủ ngành du lịch cho biết những năm tháng “tàn khốc” và “đau lòng” của đại dịch hiện đang ở phía sau ngành đang tận hưởng một số kết quả tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Brent Thomas, chủ tịch Hiệp hội Đại lý Du lịch New Zealand (Taanz) cho biết ngành này đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Ông nói tại lễ trao giải ngành du lịch quốc gia Taanz ở Auckland tối qua: “Đây hiện là một ngành phát triển mạnh và đang có những năm tuyệt vời nhất từng có”.

Trở lại từ bờ vực thẳm: Ngành du lịch kỷ niệm sự phục hồi vượt bậc và vinh danh các đại lý hàng đầu
Trở lại từ bờ vực thẳm: Ngành du lịch kỷ niệm sự phục hồi vượt bậc và vinh danh các đại lý hàng đầu

Một người kỳ cựu trong ngành, Jim Murphy của Pukekohe Travel, đã giành được vinh dự hàng đầu của Taanz, bước vào Đại sảnh Danh vọng của nó. Công ty cũng nổi bật trong các giải thưởng do các nhà cung cấp dịch vụ du lịch bình chọn.

Đây là lần đầu tiên giải thưởng được tổ chức sau 5 năm sau khi bị tạm dừng do dịch Covid-19 tấn công vào đầu năm 2020. Việc đóng cửa biên giới khiến du lịch quốc tế gần như sụp đổ.

Nhiều đại lý / công ty du lịch đã làm việc để đưa Kiwi trở về nhà trong khi công việc kinh doanh của họ đang sụp đổ xung quanh họ và hàng nghìn người mất việc hoặc bị cắt giảm vai trò nghiêm trọng.

Thomas, đồng thời là giám đốc điều hành của House of Travel, cho biết việc để mọi người ra đi thật mệt mỏi.

“Đó là một giai đoạn khó khăn về mặt tinh thần – và tất nhiên là tàn phá về mặt tài chính.”

Nhưng sự phục hồi đã rất ấn tượng. Theo Stats NZ, lượng khách du lịch đến từ New Zealand – những người Kiwi đi nghỉ ở nước ngoài – là 2,84 triệu trong tháng 3 gần nhất, tăng một triệu so với tháng 3 năm 2023.

Hai hãng hàng không phục vụ New Zealand – Emirates và Singapore – đã công bố lợi nhuận kỷ lục trong hai tuần qua. Air New Zealand báo cáo lợi nhuận lớn thứ hai từ trước đến nay vào năm ngoái, mặc dù đang phải đối mặt với 12 tháng khó khăn hơn nhiều.

Người Kiwi đi nghỉ ở nước ngoài khuyến khích các hãng hàng không đưa thêm chuyến bay vào quốc gia này, nơi cung cấp nhiều chỗ hơn cho du lịch nội địa, nguồn thu xuất khẩu lớn thứ hai của New Zealand. Nhiều công suất hàng không hơn cũng có nghĩa là có nhiều không gian hơn cho vận chuyển hàng hóa từ đất nước này.

Thomas cho biết Chính phủ hiểu điều này.

“Ngành du lịch và lữ hành là một hệ sinh thái cần tất cả các bộ phận làm việc cùng nhau. Thật tuyệt vời khi Chính phủ mới hoàn toàn hiểu được điều đó.”

Đã có sự tham gia tích cực với Bộ trưởng Du lịch và Khách sạn Matt Doocey và Bộ trưởng Các vấn đề Người tiêu dùng Andrew Bayley.

Giải cho người chiến thắng

Giải thưởng Taanz do đại lý / công ty du lịch bình chọn

Hall of Fame: Jim Murphy, người cùng vợ là Eve thành lập Pukekohe Travel vào năm 1978

Nhà cung cấp hàng không yêu thích: Singapore Airlines

Người quản lý tài khoản tốt nhất: Megan Hornblow, Globus Family of Brands

Nhà điều hành vùng đất, chuyến du lịch hoặc hành trình được yêu thích: Gia đình Thương hiệu Globus

Giải thưởng nhà cung cấp

Giải thưởng thành tựu trọn đời của Air NZ; Guy Flynn, Nhà môi giới du lịch New Zealand

Bạch kim: Đại lý giải trí hàng đầu của Air NZ: Sound Travels, đại lý / công ty du lịch hàng đầu: Orbit World Travel Auckland

Đại lý giải trí hàng đầu của Qantas: The Travel Brokers, đại lý / công ty du lịch hàng đầu: Orbit World Travel Auckland

Vàng

Khả năng phục hồi của người Viking và tinh thần kinh doanh: Ros Chapman, You Travel Feilding, công ty giải trí hàng đầu của Expedia: NZ Travel Brokers, cá nhân giải trí hàng đầu Globus: Belinda Wilson, Pukekohe Travel, cá nhân giải trí hàng đầu Allianz: Sarah McWilliams, Pukekohe Travel, cá nhân giải trí hàng đầu Infinity: Melissa Landrebe, You Travel Ferrymead, công ty giải trí hàng đầu TTC: House of Travel Northlink, công ty giải trí hàng đầu WLCL: Pukekohe Travel

Bạc

Sự kiên cường và tinh thần kinh doanh của Silversea: You Travel Bethlehem, Sabre công ty đại lý hàng đầu: Corporate Traveller, Flight Centre, Intrepid công ty giải trí hàng đầu: Discover Travel Christchurch, House of Travel, công ty giải trí hàng đầu NCL: Cruise Connections, công ty giải trí hàng đầu Châu Đại Dương: Wright & Turner Travel Associates, RSSC kiên cường và tinh thần kinh doanh: X Travel, Cover-More đại lý giải trí hàng đầu: Elliott Travel, Gisborne – World Travellers, Wendy Wu kiên cường và tinh thần kinh doanh: Buzz Thomson, House of Travel Hobsonville, G Adventures cá nhân giải trí hàng đầu: Helen Moffit , HOT St Heliers, công ty đại diện hàng đầu của Delta: Orbit World Travel Auckland.

Taamz cũng đã có bài thuyết trình đặc biệt với nhà xuất bản Tabs on Travel, Tony Dominey, người sắp nghỉ hưu sau khi thành lập ấn phẩm trong ngành vào năm 1987.

Grant Bradley đã làm việc tại Herald từ năm 1993. Ông là phó tổng biên tập của Business Herald và phụ trách mảng hàng không và du lịch.

Theo: nzherald

Bài viết liên quan