Từ Bảo tàng Tương lai của Dubai đến Ferrari World Abu Dhabi, những điểm tham quan hàng đầu của UAE gần như cháy vé mỗi ngày

Tiết lộ: Từ Bảo tàng Tương lai của Dubai đến Ferrari World Abu Dhabi, những điểm tham quan hàng đầu của UAE gần như cháy vé mỗi ngày

Các chuyên gia trong ngành nhận thấy lượng đặt chỗ của khách đi tour du lịch Dubai cho các hoạt động khác nhau tăng đột biến bao gồm đi săn trên sa mạc và đi trực thăng

Các chuyên gia ngành du lịch cho biết thời kỳ hậu đại dịch ghi nhận nhu cầu rất lớn đối với các hoạt động mà UAE cung cấp cho khách đi Tour du lịch Dubai. Tito Mathachan, giám đốc kinh doanh của Rayna Tours cho biết: “Bảo tàng Tương lai ở Dubai và Thế giới Ferrari ở Abu Dhabi đứng đầu danh sách các hoạt động trong nước với vé gần như được bán hết mỗi ngày.

Từ Bảo tàng Tương lai của Dubai đến Ferrari World Abu Dhabi, những điểm tham quan hàng đầu của UAE gần như cháy vé mỗi ngày
Từ Bảo tàng Tương lai của Dubai đến Ferrari World Abu Dhabi, những điểm tham quan hàng đầu của UAE gần như cháy vé mỗi ngày

“Khách du lịch yêu thích các hoạt động ở đây. Dash Anthony, tổng giám đốc của Route of Dubai, cho biết họ đang thử mọi hoạt động mà đất nước cung cấp.

Theo các chuyên gia trong ngành, các hoạt động được chia thành các lĩnh vực khác nhau như phiêu lưu, giải trí, học tập và tham quan. “Các hoạt động mạo hiểm như safari trên sa mạc và đi trực thăng là một trong những hoạt động được tìm kiếm nhiều nhất. Libin Varghese, giám đốc bán hàng của Rooh Travel and Tourism cho biết: “Năm nay, số lượng khách du lịch thử các hoạt động khác nhau đã ghi nhận một sự gia tăng lớn. Theo cuộc phiêu lưu, các chuyên gia còn bổ sung Dubai Swing, Dubai Sky Dive, Hatta Zipline và xe trượt tuyết, v.v.

Varghese cho biết: “Các điểm tham quan như Bảo tàng Tương lai Dubai và Khu vườn thần kỳ nằm trong danh sách học hỏi và nó đứng đầu tất cả các hạng mục.

Các chuyên gia cũng lưu ý rằng khách du lịch thích Dubai và Abu Dhabi hơn vì những thành phố này cung cấp các điểm tham quan và hoạt động khác nhau phù hợp với sở thích của họ. “Một hoạt động theo yêu cầu khác là du lịch bằng tàu biển. Các tàu lớn đưa khách du lịch từ Dubai đến Abu Dhabi trong hai đêm ba ngày để có khoảng thời gian yên bình và nhàn nhã,” Varghese nói.

“Du thuyền Marina cũng là hoạt động được hỏi nhiều nhất. Varghese cho biết những khách du lịch muốn tổ chức một dịp nào đó hoặc tổ chức một bữa tiệc thích lênh đênh trên mặt nước hơn và chi phí ở Dubai khá phải chăng so với các thành phố khác trên thế giới.

Xét về phần ăn uống, Mathachan đề cập rằng thành phố có gần như mọi món ăn được cung cấp, khiến các quán ăn trở thành món ăn nhất định phải thử đối với du khách. “Với hàng trăm hoạt động, Dubai mang đến mọi món ăn cho vị giác của bạn. Khi du khách đến, họ sẽ liên tục săn lùng để thử nhiều món ngon trong thành phố,” anh nói thêm.

Theo: khaleejtimes

cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi vì Dubai là một nơi rất tuyệt vời để đi du lịch, chúng tôi đến từ công ty du lịch META cũng khuyến khích các bạn đi Tour Dubai 5 Ngày 4 Đêm hoặc có nhiều thời gian hơn 1 chút thì có thể đi Tour Dubai 5 Ngày 5 Đêm của công ty chúng tôi.

Bài viết liên quan