Tuyến xe buýt mới kết nối các trung tâm mua sắm lớn ở Pattaya và Bangkok

Tuyến xe buýt mới kết nối các trung tâm mua sắm lớn ở Pattaya và Bangkok. Đối với tất cả những người nghiện mua sắm ngoài kia, việc di chuyển giữa ba trung tâm mua sắm khác nhau ở Thái Lan sắp trở nên dễ dàng hơn.c

Trong nỗ lực chung của Central Pattana và Klook, một tuyến xe buýt mới đang được triển khai để hoạt động giữa ba trung tâm mua sắm lớn ở Pattaya và Bangkok: Central World, Central Pattaya và Central Village, với giá vé chỉ 190 baht. Hôm qua, Nattakit Tangpoonsinthana, Phó chủ tịch bộ phận tiếp thị của Central Pattana Plc (CPN), đã tiết lộ tuyến xe buýt mới được thiết kế để đáp ứng lượng khách du lịch nước ngoài tăng vọt ở Thái Lan.

Tuyến xe buýt mới kết nối các trung tâm mua sắm lớn ở Pattaya và Bangkok
Tuyến xe buýt mới kết nối các trung tâm mua sắm lớn ở Pattaya và Bangkok

Theo Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT), trong quý đầu tiên của năm nay, 6,4 triệu du khách đã đóng góp vào doanh thu du lịch hơn 250 tỷ baht. Năm quốc gia hàng đầu có lượng khách đến Thái Lan cao nhất bao gồm Malaysia, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc và Ấn Độ. TAT dự đoán rằng khách du lịch Trung Quốc sẽ sớm đứng đầu danh sách, với ít nhất 5 triệu lượt khách dự kiến.

Bangkok được xếp hạng là điểm đến phổ biến nhất đối với khách du lịch nước ngoài, tiếp theo là Pattaya, Chiang Mai, Krabi và Phuket. Ông Nattakit cho biết, tuyến xe buýt mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, cung cấp quy trình đặt chỗ thuận tiện và an toàn.

Khách du lịch có thể dễ dàng mua vé trực tuyến và đặt vé cho ngày du lịch của mình, miễn là họ xác nhận đặt vé ít nhất hai giờ trước khi khởi hành. Ngoài ra, họ có thể được hưởng các đặc quyền bổ sung tại các trung tâm mua sắm tham gia, chẳng hạn như gói chào mừng trị giá 3.000 baht nếu trở thành thành viên của thẻ The1 Tourist. Họ cũng có thể nhận được một túi quà tặng cao cấp từ Good Goods và hai giờ sử dụng Wi-Fi miễn phí, The Pattaya News đưa tin.

Khách hàng có thể yêu cầu một thức uống thảo mộc miễn phí khi mua hàng trị giá 1.500 baht tại các trung tâm tham gia, Nattakit nói thêm. Tuyến xe buýt được đề xuất sẽ kết nối Central World, Central Pattaya và Central Village, với giá vé khứ hồi cho mỗi người là 190 baht. Để biết thông tin về tuyến đường và lịch trình, có thể thay đổi, khách du lịch có thể đến quầy thông tin tại các Trung tâm mua sắm trung tâm tham gia.

Sáng kiến này nhằm mục đích thúc đẩy ngành du lịch Thái Lan, mang đến cho du khách sự thuận tiện và lợi ích bổ sung khi đến thăm các điểm đến nổi tiếng của đất nước. Khi du lịch tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc gia, những nỗ lực như thế này ngày càng trở nên quan trọng trong việc thu hút và giữ chân du khách quốc tế.

Cảnh báo du lịch Thái Lan vì khách du lịch có thể bị phạt £235

Trong một số trường hợp, việc vi phạm quy tắc thậm chí có thể dẫn đến án tù.

Bộ Ngoại giao đã thay đổi hướng dẫn đối với bất kỳ ai đi từ Vương quốc Anh đến Thái Lan trong những tuần tới.

Bộ chính phủ đã cập nhật hướng dẫn cho bất kỳ ai đi du lịch đến quốc gia Đông Nam Á này khi Thái Lan chuẩn bị tổ chức bầu cử vào tháng tới. Như mọi khi, giai đoạn bầu cử có nghĩa là các quy tắc và luật riêng biệt được áp dụng và những điều này phải được người dân cũng như khách du lịch tuân theo.

Gov.uk cho biết: “Thái Lan sẽ tổ chức tổng tuyển cử vào Chủ nhật ngày 14 tháng 5, với việc bỏ phiếu trước quy mô nhỏ hơn diễn ra vào Chủ nhật ngày 7 tháng 5. Dự kiến sẽ không có sự gián đoạn lớn nào đối với các dịch vụ công cộng.”

Theo luật bầu cử của Thái Lan, việc bán rượu bị cấm từ 6 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 6 tháng Năm cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 7 tháng Năm. Quy định tương tự cũng được áp dụng từ 6 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 13 tháng Năm, cho đến cùng thời điểm vào Chủ Nhật, ngày 14 tháng Năm.

Trong thời gian này, mọi người sẽ không thể mua bất kỳ loại rượu nào từ các cửa hàng tiện lợi, quán bar, nhà hàng cũng như các địa điểm giải trí công cộng và tư nhân khác. Vi phạm luật này có thể dẫn đến án tù lên đến sáu tháng và/hoặc phạt tiền lên đến 10.000 baht (khoảng 235 bảng Anh).

Theo: thethaiger

Và hiện tại công ty du lịch META đang có chương trình Tour Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm – BANGKOK – PATTAYA – MUANG BORAN

Bài viết liên quan
preloader