6 cách để có được vé máy bay giá rẻ đi Tour Thái Lan

Khách du lịch đi Tour Thái Lan trên toàn cầu có thể lên kế hoạch rõ ràng, trong khi chi phí lớn nhất phải kể đến là vé máy bay. Với sự ra đời của nhiều hãng hàng không mới nổi, giờ đây bạn có thể dễ dàng có được một chuyến bay giá rẻ đi Thái Lan.

Dưới đây là 6 thủ thuật hữu ích để săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan.

Thái Lan là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á, nơi thu hút sự chú ý của khách du lịch luôn muốn đặt Tour Thái Lan vì quan tâm về danh lam thắng cảnh, văn hóa và ẩm thực. Lượng khách du lịch đi Tour Thái Lan mỗi năm càng lớn thì cơ hội sở hữu được vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không tiết kiệm càng cao. Khoảng giá vé máy bay khi đi Tour Thái Lan bạn sẽ mất khoảng hơn 1.500 USD. Nếu bạn khao khát những tấm vé máy bay giá rẻ để mong đi được Tour Thái Lan cũng có giá rẻ luôn, hãy tìm hiểu những mẹo sau đây để nhận được những ưu đãi tốt nhất về các chuyến bay cho Tour Thái Lan của bạn nhé.

Hãng hàng không giá rẻ VietJet Air tại Việt Nam
  1. Chọn thời gian bay rẻ nhất

Có những tháng mùa du lịch cao điểm ở Thái Lan, kéo dài từ tháng sáu đến tháng tám. Đây là thời điểm hoàn hảo cho các kỳ nghỉ hè và lễ hội ở Thái Lan. Trong những tháng này, bạn sẽ tìm thấy các ưu đãi rẻ nhất cho chuyến bay đến Thái Lan trong khoảng thời gian từ Tháng 9 đến Tháng 10. Tốt hơn bạn nên xem trang web để chọn ngày khởi hành dự kiến ​​của mình và tìm ra những chuyến bay tiết kiệm nhất đến Thái Lan.

  1. Săn vé máy bay mua sớm hoặc vé phút chót

Tốt nhất là bạn nên lên kế hoạch trước vài tuần hoặc thậm chí vài tháng trước khi đi Tour Thái Lan. Tuy nhiên, vé máy bay đặt sớm không phải lúc nào cũng là lựa chọn hợp túi tiền nhất vì nhiều hãng hàng không giảm giá để lấp đầy mỗi chuyến bay. Hãy cùng lúc săn tìm các ưu đãi vào phút chót của từng hãng hàng không đến Thái Lan. Tựu chung lại, một mẹo nhỏ để có giá vé máy bay đi Thái Lan tốt nhất là bạn nên đặt vé trước 5 tuần.

  1. Hãy linh hoạt về ngày bay của bạn

Đừng ngần ngại cho phép mình nghỉ vài ngày nếu bạn tìm được chuyến bay rẻ hơn vào các ngày trong tuần hoặc vào ban đêm. Ưu đãi tốt hơn của các chuyến bay đến Thái Lan thường đến vào các ngày Thứ Ba và Thứ Năm ngoại trừ thời gian trong các ngày lễ quốc tế hoặc quốc gia. Có một cuộc khảo sát cho thấy rằng bay vào thứ Ba có thể tiết kiệm trung bình 115 USD cho du khách đến Thái Lan, trong khi khởi hành vào thứ Bảy có thể khiến bạn mất thêm 80 USD cho đặc quyền. Do đó, bạn nên kiểm tra các chuyến bay có sẵn trong từng ngày để lựa chọn giá vé máy bay hợp lý nhất cho chuyến du lịch Thái Lan của mình.

  1. So sánh giá vé giữa các hãng hàng không khác nhau

Bước đầu tiên bạn nên lựa chọn 1 – 2 hãng hàng không để đặt vé máy bay đi Thái Lan. Có rất nhiều hãng hàng không giá rẻ như Jetstar, AirAsia, VietJet, TigerAir và các thương hiệu nội địa khác. Sau đó, nếu bạn không có nhiều lựa chọn, hãy nghiên cứu trên một số trang web công cụ tìm kiếm chuyến bay, nơi bạn có thể dễ dàng so sánh giá vé máy bay khác nhau và chọn chuyến bay tiết kiệm chi phí nhất đến Thái Lan. Cuối cùng, chỉ cần nhớ rằng yêu cầu sự giúp đỡ từ cty du lịch sẽ giúp quá trình đặt vé dễ dàng và rẻ hơn nhiều.

  1. Sử dụng mã khuyến mãi hoặc phần thưởng thành viên

Bạn không bao giờ biết được có thể tiết kiệm được bao nhiêu mã khuyến mãi và phần thưởng thành viên cho chuyến bay giá rẻ đến Thái Lan. Kiểm tra cả trang web của hãng hàng không và các kênh truyền thông xã hội để nhận tin tức và chương trình khuyến mãi mới nhất để có các ưu đãi tốt hơn. Một thủ thuật khác để có vé máy bay giá rẻ đến Thái Lan là đặt vé thông qua hãng hàng không ưu đãi của bạn, hãng cung cấp cho bạn phần thưởng thành viên để đổi lấy chiết khấu hoặc ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng thẻ tín dụng với lãi suất đặc biệt, tích điểm thẻ tín dụng để đổi lấy chiết khấu giá vé máy bay đi Thái Lan.

  1. Đi đến các sân bay quốc tế của Bangkok

Hai sân bay quốc tế ở Bangkok được biết đến là trung tâm trung chuyển chính ở Đông Nam Á. Họ cũng là các trung tâm hàng không giá rẻ nhất ở Thái Lan để bay đến. Vì Bangkok là trái tim của Thái Lan nên việc di chuyển từ đây đến các điểm đến khác khá thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Có thể bạn chưa biết rằng một chuyến bay đến Bangkok trung bình có giá rẻ hơn 200 USD so với một chuyến bay đến Phuket. Sau đó, mẹo cuối cùng cho một chuyến bay giá rẻ đến Thái Lan là hãy chọn Bangkok là điểm dừng chân đầu tiên của bạn. Hãy dành một vài đêm ở thủ đô xinh đẹp, sau đó bắt đầu những chuyến du lịch thú vị vòng quanh Thái Lan.

Tóm lại, có nhiều mẹo hữu ích khác nhau để có được vé máy bay giá rẻ để đi Tour Thái Lan. Tìm hiểu các thủ thuật được đề xuất của chúng tôi và đặt một chuyến bay quốc tế cũng như một chuyến du ngoạn Thái Lan với chi phí hợp lý.
Rosie Dang/bestpricetravel

(Nguồn ảnh: Internet)

Bãn hãy mạnh dạn liên hệ công ty du lich META của chúng tôi, chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn trong Tour Thái Lan mà bạn có thể tham khảo sau: Tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm

Bài viết liên quan
preloader