Vị khách đặc biệt tại Cinnamon Velifushi Maldives

Vị khách đặc biệt tại Cinnamon Velifushi Maldives. Cả đội được chuyển đến chỗ ở tuyệt vời nhất của họ, Water Bungalows nhìn ra Ấn Độ Dương

Tháng 3 năm 2023, đương kim Hoa hậu Anh Jessica Gagen cùng đoàn tùy tùng vinh dự được mời đến Cinnamon Velifushi Maldives để nạp lại năng lượng sau chuyến công tác bận rộn đến Ấn Độ BOPA (Tổ chức Người gốc Á của Anh) sau 15 ngày rong ruổi khắp nơi Bắc Ấn Độ, đến thăm nhà trẻ em, trường học, trường đại học và các dự án từ thiện, nhóm cần được nghỉ ngơi thư giãn.

Vị khách đặc biệt tại Cinnamon Velifushi Maldives
Vị khách đặc biệt tại Cinnamon Velifushi Maldives

Đội Hoa hậu Anh bao gồm “Jessica Gagen, Angie Beasley (Giám đốc Hoa hậu Anh) & Anupama Jaidka (đồng nghiệp và bạn của Angie và cựu Hoa hậu Châu Á Vương quốc Anh)” đã bay thẳng từ sân bay Delhi đến Maldives với Indigo Airlines để gặp gỡ nhiếp ảnh gia nổi tiếng Alan Strutt tại sân bay Male. Thời gian chuyển đến thiên đường mất khoảng 70 phút. Ngoài ra còn có một lựa chọn di chuyển bằng máy bay nhanh hơn nhiều nhưng chỉ khi hành lý của bạn dưới 20kg!

Vị khách đặc biệt tại Cinnamon Velifushi Maldives

Khi họ hạ cánh bằng thuyền trên hòn đảo thiên đường Cinnamon Velifushi Maldives, cả nhóm được chuyển đến chỗ ở tuyệt vời nhất của họ, Water Bungalows nhìn ra Ấn Độ Dương. Hoàn hảo cho tuần trăng mật và du khách độc thân như nhau! Mỗi người trong nhóm đều thích có ngôi nhà gỗ trên mặt nước của riêng mình với các bậc thang từ ban công dẫn đến thiên đường dưới nước.

Nhà hàng chính là Vah, một bữa tiệc buffet với các món ăn quốc tế và địa phương… Khung cảnh ngoạn mục của Ấn Độ Dương tại Vah sẽ lôi kéo bạn nhai thức ăn được chuẩn bị cẩn thận của mình thật chậm rãi để không muốn rời đi! Quán ăn thân thiện với gia đình này chào đón tất cả các vị khách của khu nghỉ mát để lấp đầy dạ dày của họ và tận hưởng cuộc trò chuyện sôi nổi.

Velifushi Maldives
Velifushi Maldives

Nhóm chỉ dành 3 ngày trên đảo và trong khoảng thời gian tận hưởng cơ sở vật chất ngoạn mục, họ đã xoay xở để thực hiện một vài buổi chụp ảnh trên bãi biển trên bãi biển cát trắng tuyệt đẹp và làn nước trong xanh như ngọc bao quanh đảo.

Jessica cho biết “Thời gian lưu trú của tôi tại Cinnamon thật tuyệt vời, các nhân viên rất có sức chứa và đồ ăn ở khu nghỉ dưỡng thật tuyệt vời! Tôi đủ may mắn để ở một mình nhìn ra Ấn Độ Dương, nơi tôi có bể sục và võng của riêng mình, và những bậc thang dẫn tôi ra biển – một khung cảnh bình dị dành cho những người đam mê lặn biển xung quanh tất cả các chỗ ở nơi có các rạn san hô kết hợp với các loài cá nhiệt đới! Tôi muốn quay trở lại trong tương lai để trải nghiệm nhiều hơn những gì khu nghỉ mát mang lại, đặc biệt là các rạn san hô! Cảm ơn Cinnamon vì một trải nghiệm tuyệt vời!

Velifushi Maldives

Hãy lùi lại một bước khỏi nhịp sống bận rộn và nạp lại năng lượng trong sự riêng tư và sang trọng của Cinnamon Velifushi Maldives. Được bao quanh bởi một số cảnh quan đại dương ngoạn mục nhất, mảnh trời này sẽ chứng tỏ là một trải nghiệm khó quên. Tái khám phá cơn khát phiêu lưu của bạn hoặc thư giãn cùng gia đình trên những bãi biển cát trắng mịn màng của chúng tôi khi nhân viên của chúng tôi chiều chuộng và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, đảm bảo kỳ nghỉ của bạn là tất cả những gì bạn mơ ước.

Sự tinh tế và sang trọng trong thiết kế của Cinnamon Velifushi được tôn lên bởi vẻ đẹp vô cùng và tầm nhìn bao quát ra đảo san hô Vaavu. Một trải nghiệm năm sao thực sự, khách sạn có một số dịch vụ F&B đặc trưng nhất, nội thất lấy cảm hứng từ Ý phản ánh tông màu tự nhiên của độ sâu đại dương và một số cơ hội lặn tốt nhất giữa các đàn cá mập y tá.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: cinnamonhotels.com/cinnamonvelifushimaldives

Jessica Gagen (27 tuổi) là sinh viên ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ tại Đại học Liverpool và trở thành người đẹp tóc đỏ đầu tiên giành danh hiệu Hoa hậu Anh vào tháng 10 năm 2023. Jessica sẽ đại diện cho nước Anh tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 vào cuối năm nay và đang sử dụng nền tảng của mình để quảng bá cho phụ nữ trong nghề nghiệp STEM.

Theo: asiana.tv

Còn riêng chúng ta, chúng ta luôn là những vị khách đặc biệt của Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm để Khám Phá Thiên Đường Hạ Giới

Bài viết liên quan