Vì sao nên tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building tại Resort

Vì sao nên tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building tại Resort.  Các khu Resort, nghỉ dưỡng  là những điểm đến thú vị cung cấp cơ sở vật chất để thực hiện các hoạt động Team Building trong nhà và ngoài trời khác nhau.

Vì sao nên tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building tại Resort
Vì sao nên tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building tại Resort

Các ví dụ bao gồm Khu Resort nghỉ dưỡng ở các bãi biển trải dài khắp Việt Nam, vì lý do gì ư, vì lý do dọc dải đất hình chữ “S” này một bên là biển, một bên là đồng bằng và có cả núi non nữa. Mục đích của những khu nghỉ dưỡng này là cung cấp môi trường ngoài công việc lý tưởng, nơi các nhóm có thể thư giãn, gắn kết và xây dựng tình bạn thân thiết.

Vì sao nên tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building tại Resort

Lý do chính

Chúng tôi phải nhấn mạnh rằng ở Việt Nam có hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn những công ty có số lượng nhân sự nhiều hơn 10 người. Và hiển nhiên nhu cầu tổ chức các chuyến Tour du lịch kết hợp Team Building tại Resort là rất chính đáng và rõ ràng, thế nhưng tổ chức ở đâu mới là hợp lý, chúng ta đều biết Việt Nam có rất rất nhiều danh làm thắng cảnh, và cũng vì thế các Resrot ở các khu du lịch, địa danh du lịch đã và đang đáp ứng những nhu cầu này của chúng ta.

Có rất nhiều Resort có những bãi biển đẹp trong xanh và khoảng bãi cát rộng lớn phù hợp cho Team Building
Có rất nhiều Resort có những bãi biển đẹp trong xanh và khoảng bãi cát rộng lớn phù hợp cho Team Building

Tuy nhiên, khi doanh nghiệp cho nhân sự công ty mình đi Tour du lịch kết hợp Team Building tại Resort, đồng nghĩa với nhu cầu cần có các hoạt động Team Building, và hoạt động Team Building lại cần một khoảng không gian đủ lớn có thể chứa từ vài chục người đến vài trăm người, thậm chí vài ngàn người. Thì ở đâu sẽ là hợp lý nhất. Câu trả lời đa số sẽ là bãi biển, nơi có thể tổ chức được các hoạt động Team Building với nhiều hình thức khác nhau, kể các các chương trình Team Building thiết kế độc lạ.

Những ý tưởng này tương tự như các địa điểm tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty và là địa điểm tốt cho các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty hoặc các cơ sở ngoại vi của công ty. Những khu Resort nghỉ dưỡng này sử dụng các bài tập Team Building ngũ để nâng cao tinh thần của các đội và cải thiện khả năng hợp tác của nhóm. Và hiển nhiên các Resrot sẽ thường được xây dựng ở các bãi biển.

Khu Resort nghỉ dưỡng rất sẵn lòng giúp bạn lên kế hoạch trải nghiệm và tổ chức các hoạt động Team Building vui nhộn. Cho dù mục tiêu của bạn là cải thiện giao tiếp phi ngôn ngữ hay xây dựng tình bạn thân thiết, khu nghỉ dưỡng sẽ phát triển một kế hoạch để đạt được mục tiêu của bạn.

Resort có đủ loại hoạt động để phục vụ du khách quanh năm. Nhóm của bạn có thể cưỡi ngựa, leo tường hoặc chia sẻ bữa ăn tập thể tại nhà hàng trong khuôn viên. Resort cũng cung cấp cơ sở vật chất cho những đội yêu thích môn thể thao bắn súng, từ sân đất nện thể thao cho đến trường bắn hiện đại. Ngoài ra, gói đặt phòng của bạn bao gồm quyền vào mê cung, sân bóng rổ, trang trại dành cho trẻ em, thuyền và cưỡi cỏ khô. Hơn nữa, khu nghỉ mát có một trang trại thú cưng dành cho những khách muốn gặp gỡ và chào hỏi  với dê, thỏ và ngựa con.

Resort cũng có thể giúp đội của bạn tổ chức một giải đấu golf khó quên ( đó là đối với các Resort có sân gorlf, chẳng hạn ở Mũi Né). Các hoạt động khác có sẵn tại khu Resort bao gồm đốt lửa trại, chèo thuyền và cưỡi ATV.

Tất nhiên rồi, bãi biển ở khu Resort thì có thể chứa hàng trăm hàng nghìn người tham gia Team Building
Tất nhiên rồi, bãi biển ở khu Resort thì có thể chứa hàng trăm hàng nghìn người tham gia Team Building

Khu Resort là một điểm đến thú vị lý tưởng cho các nhóm thuộc mọi quy mô. Khu resort có một câu lạc bộ bãi biển cho các nhóm để thư giãn và chia sẻ đồ uống. Bạn có thể đặt trước một chiếc lều riêng và gây ấn tượng với các thành viên trong nhóm của mình bằng dịch vụ đồ uống đáng khen ngợi của khu resort.

Nhóm của bạn cũng có thể gắn kết bằng cách khám phá rạp chiếu phim ăn tối và quán bar nhạc sống. Bạn cũng có thể đặt một buổi trị liệu, là nơi có bốn khu vực ăn uống cung cấp các lựa chọn thực đơn ngon miệng cho mọi dịp. Resort là một địa điểm tổ chứcTeam Building sôi động cung cấp các hoạt động giải trí chất lượng quanh năm.

Tham quan một khu Resrot có cả chức năng tổ chức các hoạt động  Team Building là một cách tuyệt vời để nâng cao tinh thần của nhóm của bạn và vui chơi. Các khu reesrot, nghỉ mát thường cung cấp một nhóm chuyên trách để lên kế hoạch cho trải nghiệm của bạn, đây là những khu nghỉ dưỡng tốt nhất bạn nên ghé thăm để có trải nghiệm Team Building lâu dài.

Hơn nữa, bạn và đồng đội của mình có thể tận hưởng các liệu pháp tùy chỉnh tại spa trong khu nghỉ dưỡng này.

Cho dù bạn có một nhóm nhỏ hay lớn, bạn sẽ tận hưởng một buổi xây dựng nhóm với các hoạt động bứt phá bản thân vì bản chất của những khu resort sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn và cũng chính bởi vì chúng tôi là những Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building.

Dù bạn thích các hoạt động trong nhà hay ngoài trời, bạn có thể yên tâm rằng trải nghiệm Team Building của bạn tại địa điểm này sẽ khá ấn tượng

Phần kết luận

Các khu nghỉ dưỡng có chức năng tổ chức Team Building từ các chương trình  cung cấp các tiện nghi và dịch vụ để tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm xây dựng đội nhóm. Những khu nghỉ mát này thường có các chuyên gia tại chỗ để hướng dẫn các nhóm thông qua chương trình. Ngoài ra, các hoạt động được cung cấp khác nhau từ các khu nghỉ mát khác nhau. Các hoạt động xây dựng nhóm điển hình được cung cấp bao gồm các chuyến tham quan đi bộ đường dài, leo tường, câu cá và trải nghiệm bắn súng.

Tham gia Tour du lịch kết hợp Team Building tại khu resort mát có chức năng tổ chức Team Building là một cách tuyệt vời để nâng cao tinh thần của nhân viên và khuyến khích sự sáng tạo. Các khu nghỉ mát cũng là nơi thú vị để thư giãn, phá vỡ sự đơn điệu trong công việc và giảm bớt căng thẳng. Bạn sẽ thường tìm thấy các trung tâm spa trong các khu nghỉ dưỡng có chức năng tổ chức Team Building này, nơi nhóm của bạn có thể tận hưởng các liệu pháp trị liệu và thư giãn.

Tiếp theo, hãy kiểm tra các ý tưởng về sự kiện field day của công ty, các hoạt động Team Building trong nhà và các hoạt động Team Building ngoài trời.

Hỏi đáp: tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building tại Resort

Sau đây là giải đáp một số thắc mắc về team building resort.

Team Building resort là gì?

Khu nghỉ dưỡng Team Building là điểm đến tương tự như khách sạn và cung cấp các tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu du lịch của bạn, từ chỗ ở đến ẩm thực và giải trí. Những khu nghỉ dưỡng này điều chỉnh các chương trình để đáp ứng mục tiêu xây dựng nhóm của bạn, cho dù đó là xây dựng giao tiếp hay phát triển tinh thần đồng đội.

Các khu resort có chức năng tổ chức Team Building tốt nhất là gì?

Các khu nghỉ dưỡng tổ chức Team Building tốt nhất thì lại tuỳ vào từng địa phương cụ thể, chẳng hạn ở Phú QUốc ta có Sea Shell Resort, ở Long Hai ta có Lan Rừng Resort, và các bạn đoán xem, ở Mũi Né-Phan Thiết ta có gì nào, ta có tất cả các Resort dọc theo bờ biển, bao gồm hàng trăm Resort đều đầy đủ các tiêu chuẩn cho các

Bạn làm gì ở resort Team Building?

Bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động nhóm khác nhau tại khu nghỉ dưỡng xây dựng nhóm, chẳng hạn như đi bộ đường dài, leo tường, các khóa học trên dây và cưỡi ngựa. Một số khu nghỉ dưỡng cũng giải trí cho các đội bằng những trải nghiệm văn hóa và địa phương. Chẳng hạn, bạn có thể tương tác với người dân địa phương, hỗ trợ nông dân và tìm hiểu thêm về phong cách ẩm thực truyền thống. Nếu bạn đặt một khu nghỉ mát bãi biển, thì bạn có thể thực hiện các hoạt động như chèo thuyền, câu cá và có thể lướt ván, lướt ván dù, hoặc thậm chí có thể chơi cano….. Bên cạnh các hoạt động Team Building vui nhộn, các khu nghỉ dưỡng còn cung cấp khu vực ăn uống để chia sẻ các bữa ăn tập thể.

Bài viết liên quan
preloader