VietJet Nối Delhi và Mumbai với Đảo Du lịch Phú Quốc Nổi tiếng 2022

VietJet Nối Delhi và Mumbai với Đảo Du lịch Phú Quốc Nổi tiếng: Hãng hàng không đã tăng gấp đôi trên mạng lưới Ấn Độ của mình trong vài tháng qua.

Hãng hàng không Việt Nam VietJet đang tiếp tục mở rộng mạng bay tại Ấn Độ bằng việc khai trương thêm hai chuyến bay từ Delhi và Mumbai đến hòn đảo đẹp như tranh vẽ Phú Quốc. Hãng hàng không này đã và đang dần gia tăng dấu chân của mình tại Ấn Độ bằng cách bắt đầu một loạt các chuyến bay từ các thành phố lớn. Khi người Ấn Độ bắt đầu đi du lịch quốc tế với số lượng lớn, VietJet muốn cắt miếng bánh bằng cách khai trương các tuyến kết nối trực tiếp giữa hai quốc gia.

VietJet Nối Delhi và Mumbai với Đảo Du lịch Phú Quốc Nổi tiếng

Các chuyến bay thẳng đến Phú Quốc

Ngày 8/9, VietJet đã khai trương đường bay giữa Mumbai (BOM) và Phú Quốc (PQC) trong khuôn khổ việc mở rộng mạng bay rộng khắp hơn tại Ấn Độ. Hãng đã công bố hai chuyến bay khứ hồi mỗi tuần trên đường bay này bằng máy bay Airbus A320 của mình.

Ngày hôm sau, một chiếc máy bay khác của họ đã hạ cánh xuống hòn đảo, lần này chở hành khách từ New Delhi (DEL). Đường bay đến thành phố thủ đô của Ấn Độ sẽ có ba chuyến bay khứ hồi hàng tuần.

VietJet đã chở 66 hành khách trên chuyến bay đầu tiên từ Mumbai đến Phú Quốc
VietJet đã chở 66 hành khách trên chuyến bay đầu tiên từ Mumbai đến Phú Quốc

Phú Quốc là một hòn đảo Việt Nam đẹp như tranh vẽ ngoài khơi Campuchia và là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Các chuyến bay mới nhất của hãng hàng không này mang đến cho hành khách Ấn Độ cơ hội bay thẳng đến địa điểm này sau khoảng 4 tiếng rưỡi.

Cho đến nay, hòn đảo đã chứng kiến ​​100.000 khách du lịch nước ngoài đi Tour du lịch Phú Quốc rồi, đạt một nửa mục tiêu của năm.

Làm say lòng du khách Ấn Độ

Việt Nam đang nhanh chóng trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng của người Ấn Độ, họ muốn đi Tour du lịch Phú Quốc, và VietJet muốn tận dụng xu hướng này. Số lượng người Ấn Độ xin thị thực Việt Nam đã tăng gấp 24 lần so với những năm trước COVID khi Việt Nam cấp khoảng 250 thị thực mỗi ngày. Sau đại dịch, con số đó đã lên đến 6.000 người mỗi ngày.

VietJet đang cố gắng thu hút càng nhiều hành khách Ấn Độ càng tốt.
VietJet đang cố gắng thu hút càng nhiều hành khách Ấn Độ càng tốt.

Thêm nhiều chuyến bay thẳng giữa Ấn Độ và Việt Nam đã giúp khách du lịch Ấn Độ bay đến đó thuận tiện hơn rất nhiều. Theo thống kê của Vn Express, khoảng 85.000 du khách Ấn Độ đã đến thăm Việt Nam, tăng lên 169.000 vào năm 2019.

Con số này dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa trong năm nay, vì nhiều thành phố của Ấn Độ hiện có các chuyến bay thẳng đến một số điểm đến ở Việt Nam.

Các chuyến bay khác đến Ấn Độ

Kết nối chuyến bay giữa Ấn Độ và Việt Nam đã tăng lên đáng kể trong vài tháng qua, với việc VietJet tung ra một loạt các chuyến bay mới. Các tuyến bay thẳng từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Mumbai bắt đầu vào ngày 3 và 4 tháng 6, với ba và bốn chuyến khứ hồi hàng tuần, tương ứng.

Các tuyến giữa Thành phố Hồ Chí Minh / Hà Nội và New Delhi đã hoạt động trở lại vào ngày 29 tháng 4 và ngày 30 tháng 4, với tần suất 3 chuyến khứ hồi hàng tuần trên mỗi tuyến.

Vào tháng 6, hãng cũng thông báo sẽ sớm bắt đầu các chuyến bay từ thành phố biển Đà Nẵng đến 5 thành phố của Ấn Độ – New Delhi, Bengaluru, Hyderabad, Mumbai và Ahmedabad. Hãng hàng không cho biết trong một tuyên bố rằng các dịch vụ mới sẽ bắt đầu trong quý 3 năm 2022 với 4 đến 7 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần.

Bạn đã đi du lịch với VietJet bao giờ chưa? Trải nghiệm của bạn như thế nào?

Theo: simpleflying

Nếu bạn đang ở Việt Nam, thì gần các sân bay lớn đều có các chuyến bay vào Phú Quốc, bạn có thể tham khảo trong Tour Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm này nhé.

Bài viết liên quan
preloader