Virgin Atlantic triển khai các chuyến bay đến Maldives và Turks & Caicos

Virgin Atlantic triển khai các chuyến bay đến Maldives và Turks & Caicos: Trong một tin thú vị dành cho chủ sở hữu Virgin Points và thực sự là chủ sở hữu thẻ tín dụng Virgin Atlantic có phiếu mua hàng 2-4-1 hoặc nâng cấp để đốt, Virgin Atlantic đã công bố một tuyến đường mới để đi Tour Maldives.

Virgin Atlantic triển khai các chuyến bay đến Maldives và Turks & Caicos
Virgin Atlantic triển khai các chuyến bay đến Maldives và Turks & Caicos

Nó cũng đang mở một tuyến đường mới đến Quần đảo Turks & Caicos.

Vé CHƯA đặt được nhưng sẽ sớm có. Dịch vụ bắt đầu vào Mùa đông năm 2023.

Virgin Atlantic triển khai các chuyến bay đến Maldives và Turks & Caicos

Virgin Atlantic đến Maldives

Các chuyến bay sẽ hoạt động 3 lần mỗi tuần từ London Heathrow.

Chuyến bay đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 10 năm 2023 (tôi có thể cần phải xếp hạng trên Rhys cho chuyến đi báo chí….). Vé sẽ được bán từ ngày 30 tháng 11 năm 2022.

Nó sẽ được vận hành bằng máy bay Boeing 787-9, có nghĩa là bạn sẽ có được ghế Hạng Thượng ‘quan tài’ kiểu cũ. Cấu hình là 31 Upper Class, 35 Premium và 192 Economy.

Virgin Atlantic đến Turks & Caicos

Các chuyến bay sẽ hoạt động 2 lần mỗi tuần từ London Heathrow.

Chuyến bay đầu tiên sẽ vào ngày 15 tháng 11 năm 2023, có thể đặt vé máy bay từ ngày 11 tháng 1 năm 2023.

Nó sẽ sử dụng một chiếc Boeing 787-9 với cấu hình tương tự như trên.

Các tuyến mới này bổ sung vào danh mục các đảo Virgin Atlantic, bao gồm các chuyến ra mắt gần đây đến Bahamas (tháng 12 năm 2021), St Vincent và Grenadines (tháng 10 năm 2021) và chuyến trở lại sắp tới đến St Lucia.

Virgin Atlantic hiện đảm bảo có sẵn Điểm Virgin

Sau những thay đổi (ấn tượng) đối với tính khả dụng của Virgin Flying Club được thực hiện trong năm nay, giờ đây đã đảm bảo tính khả dụng cho Điểm Virgin trên tất cả các chuyến bay.

Virgin Atlantic hiện đảm bảo 12 ghế thưởng trên MỌI chuyến bay của Virgin Atlantic.

Virgin Atlantic đến Maldives
Virgin Atlantic đến Maldives

Điều này bao gồm:

hai ghế ở Hạng Thượng
hai ghế trong Premium
tám ghế hạng phổ thông
Điều khó khăn là Virgin Atlantic đang mở đặt chỗ cho Maldives ở rìa cửa sổ đặt chỗ.

Virgin Atlantic mở đặt chỗ trước 331 ngày, vì vậy khi có chỗ ở Maldives vào ngày 30 tháng 11 năm 2022, chỉ một số chuyến bay đi đầu tiên vào tháng 10 năm 2023 mới có thể đặt được. Sẽ không có một chỗ trống phần thưởng khổng lồ vào Ngày 1 vì các chuyến bay ở phía trước quá xa.

Turks & Caicos sẽ khác. Các chuyến bay được gắn thẻ vào dịch vụ Vịnh Montego hiện tại nên ghế thưởng sẽ được chia sẻ.

Juha Jarvinen, Giám đốc Thương mại của Virgin Atlantic, nhận xét:

“Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi thêm hai đường bay mới kỳ lạ này vào danh mục bay của mình. Không có gì khiến trái tim chúng tôi bay bổng như một điểm đến mới để khám phá, vì vậy, với hai người sắp tham gia mạng lưới của chúng tôi, thực sự chỉ có một câu hỏi. Nơi đầu tiên?

“Maldives luôn là một điểm đến vô cùng nổi tiếng đối với các khách hàng của Virgin Atlantic Holidays, đó là lý do tại sao chúng tôi nóng lòng trao cho họ cơ hội đi du lịch đến địa điểm bình dị theo phong cách trên máy bay của Virgin Atlantic.

“Chúng tôi rất vui khi bắt đầu bay đến quần đảo Turks & Caicos, khi chúng tôi tiếp tục phát triển danh mục đầu tư ở Caribe, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng để khám phá những hòn đảo xinh đẹp này và tận hưởng ánh nắng mùa đông.

“Chúng tôi biết khách hàng của mình sẽ vô cùng phấn khích khi giới thiệu những điểm đến mới này, cả hai đều mang đến điều gì đó độc đáo cho những du khách muốn thư giãn đơn giản hoặc khám phá một góc mới của thế giới.”

Thật tuyệt khi thấy Virgin Atlantic mở rộng ra ngoài Bắc Mỹ. Hãy xem liệu năm 2023 cũng có một số tuyến châu Á mới nữa hay không.

Theo:headforpoints

Vậy là chúng  ta đã có thêm cơ hội cho vé máy bay nhưng cụ thể là điểm đến là Tour Maldives, cụ thể hơn là Tour Maldives 5 ngày 4 đêm sẽ có thêm lựa chọn chặng bay phù hợp

Bài viết liên quan
preloader