Website du lịch Việt Nam chiến thắng Thái Lan

Website du lịch Việt Nam chiến thắng Thái Lan: Trang web xúc tiến du lịch quốc gia của Việt Nam, vietnam.travel, đã giành chiến thắng, vượt qua đối thủ Thái Lan và vượt lên trên nhiều đối thủ trong khu vực.

Website du lịch Việt Nam chiến thắng Thái Lan
Website du lịch Việt Nam chiến thắng Thái Lan

Theo bảng xếp hạng tháng 3 của nền tảng xếp hạng trang web uy tín SameWeb, vietnam.travel đã chiếm vị trí ấn tượng #132.676 trên toàn cầu, vượt qua trung tâm du lịch Thái Lan xếp thứ #136.108. Philippines xếp sau ở vị trí #808.295 và Malaysia tụt lại phía sau ở vị trí #881.886.

Chiến thắng không kết thúc ở đó. Khi thu hút sự chú ý của quốc tế, vietnam.travel tỏa sáng, tự hào với tỷ lệ lưu lượng truy cập web ấn tượng 85% từ thị trường nước ngoài, vượt xa Indonesia (64%), Thái Lan (44%), Malaysia (42%) và thậm chí cả Philippines ( 28%). Về việc thu hút khách truy cập, tỷ lệ thoát 65,09% của nó vượt trội so với các đối thủ trong khu vực như Singapore, Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Đi sâu hơn vào nhân khẩu học, trang web chủ yếu phục vụ người dùng thiết bị di động (74%) và thu hút phần lớn khán giả là nữ (59,34%), với độ tuổi lớn nhất là từ 25 đến 34 tuổi.

Đằng sau chiến thắng kỹ thuật số này là chiến lược tỉ mỉ và sự đổi mới. Được quản lý bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin Du lịch, vietnam.travel sử dụng nội dung tiên tiến và tiếp thị truyền thông trên các nền tảng như Facebook, Instagram và YouTube, Travel Daily News đưa tin.

Từ việc quảng bá chính sách thị thực đến nêu bật các dịch vụ du lịch đa dạng như nghỉ dưỡng trên đảo, ẩm thực hấp dẫn và phiêu lưu sinh thái, trang web đã vẽ nên một bức tranh sống động về sức hấp dẫn của Việt Nam.

Trong các tin tức liên quan, Traveloka và Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) đã thành lập một liên minh nhằm giới thiệu những điều kỳ diệu của Hồng Kông tới những du khách háo hức từ Thái Lan và xa hơn nữa. Sự hợp tác này, được dự đoán sẽ tăng vọt số lượng du lịch, hứa hẹn sẽ đưa Hồng Kông trở thành điểm nóng cuối cùng cho những tâm hồn thích phiêu lưu tìm kiếm trải nghiệm mới.

Ngoài ra, hàng trăm mặt hàng tốt nhất của Thái Lan sẽ tạo nên làn sóng tại Việt Nam khi Tuần lễ Thái Lan Mini 2024 lần thứ ba khai mạc tại thành phố biển Hạ Long.

Sự kiện này nằm trong nỗ lực chiến lược của Thái Lan nhằm hội nhập các doanh nghiệp của mình vào nền kinh tế đang bùng nổ của Việt Nam, khai mạc vào ngày 28/3, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Quy hoạch Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và kéo dài đến ngày 31/3.

Theo: thethaigeer

Bài viết liên quan