Xem lại hướng dẫn về cách lên kế hoạch tổ chức sự kiện của công ty

Xem lại hướng dẫn về cách lên kế hoạch tổ chức sự kiện của công ty. Chúng tôi dùng chữ “xem lại”, tức là bài viết này có nội dung tương tự với bài viết khác trên web của chúng tôi, trong trường hợp bạn không quá mặn mà với việc tìm lại bài viết đó Nhưng bạn vẫn có một sự kiện của công ty để lên kế hoạch? Thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn kéo nó ra một cách dễ dàng. Những công ty tổ chức sự kiện như chúng tôi có vô vàn điều tương tự để chia sẻ với bạn.

• Các sự kiện của công ty có thể là chìa khóa để phát triển các mối quan hệ kinh doanh và khách hàng quan trọng.
• Bắt đầu quá trình lập kế hoạch của bạn bằng cách biết mục tiêu của bạn là gì, bạn đang cố gắng tiếp cận ai và bạn có những nguồn lực nào.
• Khi bạn đã hiểu rõ hơn về những gì mình đang làm, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện kế hoạch của mình một cách hoàn hảo.
• Bài viết này dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ tổ chức sự kiện công ty để giúp phát triển doanh nghiệp của họ và củng cố mối quan hệ với khách hàng.

Xem lại hướng dẫn về cách lên kế hoạch tổ chức sự kiện của công ty
Xem lại hướng dẫn về cách lên kế hoạch tổ chức sự kiện của công ty

Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài, điều cốt yếu cho sự phát triển của công ty, đều cần biết cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, kể cả việc bạn có muốn hợp tác với những công ty tổ chức sự kiện hay bạn tự lên kế hoạch tổ chức sự kiện. Tổ chức một sự kiện công ty cho phép bạn củng cố mối quan hệ với các khách hàng và đối tác hiện tại, đồng thời phát triển các kết nối thực sự và thu hút những mối quan hệ trong tương lai. Nhưng nếu bạn vẫn muốn chúng tôi, những công ty tổ chức sự kiện đồng hành với bạn, thì xin chúc mừng, bạn có được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía chúng tôi.

Các sự kiện cung cấp cho doanh nghiệp một cách cá nhân để xây dựng mối quan hệ với khán giả mục tiêu của họ [cũng như] xây dựng sự công nhận và lòng trung thành của thương hiệu

Cho dù bạn đang tổ chức một buổi giới thiệu sản phẩm cho 300 người hay một buổi đào tạo nhân viên cho 15 người, thì điều quan trọng là tiếp cận mỗi cuộc họp với sự hiểu biết về các yếu tố cơ bản của quản lý sự kiện: nghiên cứu, thiết kế, lập kế hoạch, điều phối và đánh giá. Khi một sự kiện được chia thành các giai đoạn có thể quản lý này, việc khái niệm hóa nó và tập hợp nhiều phần chuyển động cần thiết để đưa nó vào cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Xem lại hướng dẫn về cách lên kế hoạch tổ chức sự kiện của công ty như sau nhé.

Dưới đây với vai trò là công ty tổ chức sự kiện chúng tôi đưa ra 10 mẹo về cách lên kế hoạch cho một sự kiện mà những người tham dự của bạn sẽ không bao giờ quên.

1. Hiểu mục đích sự kiện của bạn.

Khi bạn quyết định muốn tổ chức một sự kiện, bước đầu tiên của bạn là xác định những gì bạn hy vọng đạt được.

Điều quan trọng là phải biết mục đích và mục tiêu của sự kiện mà bạn đang cố gắng sản xuất trước khi bạn có thể làm bất cứ điều gì khác.

Bắt đầu bằng cách tự hỏi tại sao bạn tổ chức sự kiện và bạn mong đợi điều gì từ nó. Khi bạn đã xác định được mục tiêu và kỳ vọng của mình, bạn có thể xác định loại sự kiện nào sẽ phù hợp với đối tượng dự định của mình.

Thay vì nghĩ nó chỉ là một sự kiện của công ty, hãy nghĩ về nó giống như bạn đang mang đến trải nghiệm thương hiệu tương tác. “Bạn muốn nó có ý nghĩa và hấp dẫn.”

Khi bạn hiểu được mục đích sự kiện, lúc đó bạn sẽ tự biêt cân nhắc có nên hợp tác với những công ty tổ chức sự kiện như chúng tôi hay không, cho dù đó là sự kiện to hay nhỏ.

2. Quyết định về đối tượng của bạn.

Một phần quan trọng của quá trình lập kế hoạch là xác định đối tượng mục tiêu của bạn. Đó có phải là giám đốc điều hành và quản lý cấp trên, đối tác kinh doanh hoặc thành viên cộng đồng của công ty bạn không? Nó dành cho khách hàng lâu năm hay khách hàng tiềm năng? Có thể đó là sự kết hợp của một số hoặc tất cả những điều trên. Tìm ra đối tượng mục tiêu của bạn và hiểu cách tiếp cận họ là điều cần thiết cho một sự kiện thành công. Khi bạn có thể đặt tên cho khán giả của mình, bạn có thể phục vụ chương trình theo nhu cầu và sở thích của họ.

Việc xác định có bao nhiêu khách sẽ mời tham dự những sự kiện này luôn là điều căng thẳng.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, ghế trống và đồ ăn thừa trông thật tệ hại và lãng phí tiền bạc. Trong hầu hết các trường hợp, việc có quá nhiều người xuất hiện sẽ không thực sự làm hỏng một sự kiện – trừ một số trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như các địa điểm có không gian rất hạn chế hoặc nơi lên kế hoạch cho một bữa ăn ba món. Nếu có quá nhiều người tham gia, đó cũng là cách tiếp thị tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ tạo ra tiếng vang vào ngày hôm sau và điều đó sẽ làm tăng thêm dự đoán về sự kiện tiếp theo của bạn.

Bất kể danh sách khách mời ít hay nhiều, điều mà mọi người sẽ nhớ là cách họ được đối xử. Mỗi người tham dự sự kiện đều là một đại sứ thương hiệu hoặc người phát ngôn truyền miệng tiềm năng cho… doanh nghiệp của bạn. Điều quan trọng là tạo ra tác động đáng kể đến trải nghiệm của khách bằng cách không bỏ qua những chi tiết tốt hơn mà mỗi người tham dự sẽ đánh giá cao trực tiếp.

Và hiển nhiên rồi, những công ty tổ chức sự kiện như chúng tôi nắm bắt rõ hình thái ở trên.

3. Đặt ngân sách thực tế.

Bạn cần biết bạn phải làm việc với bao nhiêu tiền để xác định loại sự kiện nào bạn có thể sản xuất, hãy quyết định sớm số tiền bạn muốn chi tiêu, sau đó lên kế hoạch chi tiêu thêm ít nhất 10%.

Mọi thứ luôn thay đổi và bạn nên có một khoản dự phòng cho những chi phí bổ sung và bất ngờ xuất hiện.

Sau khi bạn có ngân sách, việc biết nơi phân bổ hầu hết các nguồn lực của bạn là điều cần thiết. Ví dụ: nếu bạn chi tiêu nhiều hơn cho các đồ trang trí cầu kỳ hơn là chi cho đội ngũ công nghệ lành nghề hoặc diễn giả cá tính, thì sự kiện của bạn có thể thiếu nội dung.

Ngoài ra, đừng tiết kiệm đồ ăn hoặc thức uống và tính đến những người tham dự có chế độ ăn kiêng hạn chế. Mặc dù điều này có vẻ không quan trọng bằng các khía cạnh khác trong kế hoạch tổ chức sự kiện của bạn, nhưng khán giả sẽ tha thứ hơn cho những sai lầm khi họ không đói hoặc khát.

Chúng tôi cũng hiểu được rằng, thay vì thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với chi phí cao, thì bạn cũng có thể cân nhắc tự đứng ra tổ chức được mà phải không nào. Chúng tôi không ngại hướng dẫn bạn những điều đó.

4. Chọn chủ đề và định dạng.

Khi bạn đã đặt mục tiêu và xác định đối tượng, đã đến lúc chọn chủ đề hoặc chủ đề cho sự kiện và xác định định dạng tốt nhất để trình bày sự kiện đó cho khách của bạn.

Ví dụ: điều phối một sự kiện của khách hàng với một chuyên gia trong ngành, chẳng hạn như diễn giả khách mời, có thể giúp công ty của bạn trở thành một cố vấn đáng tin cậy, thay vì chỉ là một nhà cung cấp. Học tập ngang hàng với bảng khách hàng, bài phát biểu quan trọng, bàn tròn và diễn giả phiên thảo luận nhóm là những lựa chọn phổ biến khác.

Điều này có thể bao gồm nghe từ một diễn giả, diễn viên hài hoặc ban nhạc nổi tiếng; chơi trên một sân gôn đáng kinh ngạc; hoặc thử một cái gì đó mới, ly kỳ hoặc độc quyền lần đầu tiên, một sự kiện thành công của công ty vừa mang tính hấp dẫn vừa mang tính giáo dục.

Những sự kiện mang tính tương tác – thay vì ngồi trong phòng khiêu vũ xem diễn giả cả ngày – sẽ thành công hơn, nhiều thông tin và thú vị hơn. Ngày nay, chúng tôi thực sự cố gắng tạo ra những trải nghiệm vượt ra ngoài chỗ ngồi kiểu rạp hát, đồng thời đặt người tham dự vào các tình huống và gặp đúng người để kết nối và học hỏi.

Xác định bạn sẽ làm gì để biến sự kiện này thành một sự kiện ‘đột xuất’,”. Hãy dành thời gian ngay bây giờ để tìm ra điều gì sẽ khiến sự kiện của bạn khác biệt với những sự kiện tương tự trong ngành của bạn hoặc thậm chí là những sự kiện bạn đã tổ chức trước đây. Bạn hãy lục lại xem công ty bạn đã từng hợp tác với một số công ty tổ chức sự kiện nào chưa, nếu có, hãy xem hồ thông tin những sự kiện trước đây để rút ra kinh nghiệm.

5. Lập thời gian biểu cho dự án.

Thiết kế sự kiện yêu cầu bạn phải theo dõi một loạt các nhiệm vụ. Điều này có thể được tạo điều kiện thuận lợi bằng cách tạo một danh sách kiểm tra chi tiết tổng thể. Phần mềm quản lý dự án trực tuyến có thể hợp lý hóa tất cả các chi tiết nhỏ và giúp bạn luôn ngăn nắp.

Danh sách kiểm tra kế hoạch tổng thể đóng vai trò như một công cụ trong suốt quá trình lập kế hoạch. Cô ấy cho biết nhóm của cô ấy bắt đầu với một danh sách cho 12 tháng sau và làm việc theo từng bước trong danh sách kiểm tra sau 9 tháng, 6 tháng, 4 tháng, 2 tháng, tháng của, 2 tuần, tuần của và ngày của sự kiện. Việc chia nhỏ danh sách nhiệm vụ như thế này giúp nhóm của chúng tôi thấy trước lịch trình của các mốc mà chúng tôi cần nhắm tới.

Ngay cả khi không có phần mềm chuyên dụng, bạn vẫn có thể theo dõi danh sách kiểm tra của mình bằng cách tạo bảng tính và sử dụng các tab riêng lẻ cho từng danh mục sự kiện, chẳng hạn như địa điểm, diễn giả, lịch trình, chương trình nghị sự và du lịch. Bằng cách này, bạn có thể liệt kê từng hoạt động hoặc nhiệm vụ, những người chịu trách nhiệm cho từng phần của quy trình và tất cả các thời hạn liên quan. Mặc dù Microsoft Excel thường là chương trình bảng tính đi kèm, vẫn có các tùy chọn khác. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các lựa chọn thay thế miễn phí cho Microsoft Office cho bạn.

Nói thật là không ít những công ty tổ chức sự kiện cũng dùng phương pháp trên.

Mẹo

Dòng thời gian dự án của bạn được liên kết với ngân sách của bạn. Nếu bạn đang làm việc với ngân sách eo hẹp, hãy cho mình thêm thời gian để tổ chức sự kiện sẽ giúp tiết kiệm chi phí và dịch vụ. Nếu bạn có ngân sách lớn hơn, bạn có thể rút ngắn thời gian dự án.

6. Chọn một địa điểm thích hợp.

Khi bạn đã xác định loại sự kiện bạn muốn tạo và vạch ra ngân sách, đã đến lúc tìm một địa điểm cho phép bạn biến tầm nhìn của mình thành hiện thực. Đôi khi, thật hấp dẫn khi nhảy lên trước và đặt trước một địa điểm mà bạn đã nghe nói những điều tốt đẹp về nó hoặc bạn biết đó là một địa điểm hấp dẫn đang phát triển, ngay cả khi bạn chưa hoàn toàn tập trung vào sứ mệnh của sự kiện của mình, đây là một sai lầm.

Luôn rất khó để lắp một cái chốt tròn vào một cái lỗ vuông, vì vậy điều này cũng xảy ra với một sự kiện. Trước tiên hãy xây dựng kiến trúc sự kiện, sau đó tìm địa điểm phù hợp với tất cả các thông số kỹ thuật bạn cần để thành công.

Chúng tôi vẫn ở cương vị là công ty tổ chức sự kiện, chúng tôi đưa ra nhận đình rằng “địa điểm là chìa khóa để tham dự.” chúng tôi khuyên bạn nên đặt một địa điểm ở khu vực thuận tiện với bầu không khí sôi động để những người tham dự cảm thấy thoải mái và sẵn sàng di chuyển.

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn nên giảm chi phí bằng cách tổ chức sự kiện vào thời điểm ít phổ biến hơn khi địa điểm có nhiều khả năng còn trống, chẳng hạn như tổ chức bữa sáng truyền thông vào sáng thứ Hai.

Hãy đảm bảo có sự tham gia của cộng đồng địa phương càng nhiều càng tốt. Chúng tôi luôn sử dụng các nhà cung cấp địa phương cho các nhu cầu ăn uống, cho thuê khác nhau và nhiều khía cạnh quan trọng khác. Bằng cách này, chúng tôi đang hỗ trợ cộng đồng địa phương và cho họ cơ hội kết nối và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Bạn nhớ nhé, nhớ câu thần chú của công ty tổ chức sự kiện như chúng tôi nhé: “địa điểm là chìa khóa để tham dự.”

7. Lập kế hoạch hậu cần trong ngày.

Để có một sự kiện thành công, bạn sẽ phải xác định, kiểm tra và ký hợp đồng với tất cả các chuyên gia sự kiện cần thiết. Điều này có thể bao gồm người cung cấp thực phẩm, kỹ thuật viên nghe nhìn, máy in, người trang trí, nhiếp ảnh gia, người bán hoa và nhân viên an ninh, đó chỉ là một số ít. Tất nhiên, bạn cũng phải đăng ký các diễn giả và người trình bày, bao gồm các nhân vật nổi tiếng, chuyên gia hoặc người có ảnh hưởng, những người có thể truyền đạt tốt nhất những ý tưởng mà bạn muốn truyền tải trong suốt cuộc họp.

Để đảm bảo mọi thứ diễn ra theo kế hoạch của bạn, hãy xác định chương trình nghị sự cho sự kiện và đảm bảo mọi người trong nhóm của bạn biết họ chịu trách nhiệm quản lý những khía cạnh nào trong ngày.

Bạn phải làm việc có chủ ý để tạo ra sự cân bằng giữa việc thu hút người tham dự và cho họ một chút tự do trong lịch trình của họ. Mọi người rất dễ cảm thấy nhàm chán. Nếu không có đủ sự đa dạng để khiến họ quan tâm, thì về cơ bản, bạn đã chi rất nhiều tiền cho một sự kiện phù phiếm.

Tuy nhiên, bạn cũng không muốn đóng gói lịch trình. Cần có sự chậm trễ trong hành trình để đối phó với những sự cố bất ngờ có thể phát sinh. Ngoài ra, những người tham dự của bạn cần có thời gian riêng để xử lý những gì họ đang học, nạp năng lượng và kết nối với những người tham dự khác.

Khi quyết định làm thế nào để kết thúc một ngày của bạn, hãy bỏ qua những quà tặng khuyến mại điển hình có logo công ty và nghĩ đến những món quà có tác động lớn với dấu chân nhỏ, một ý tưởng tốt hơn nhiều là mang về nhà bằng kỹ thuật số. Thế nhưng những công ty tổ chức sự kiện đa phần sẽ nhồi nhét cái gọi là thương hiệu thông qua Logo đấy, bạn cũng cần làm việc kỹ với họ về điều này.

Tuy nhiên: Đó có thể là một mã khuyến mại giúp giảm giá cho khách hoặc nó có thể cấp quyền truy cập vào nội dung trực tuyến từ sự kiện, như ảnh và video. Nó cũng có thể bao gồm cơ hội đăng ký trước cho sự kiện tiếp theo. Khuyến khích khách giữ liên lạc.

8. Tận dụng công nghệ.

Đã qua rồi cái thời của những danh sách dài hàng dặm rườm rà để theo dõi tất cả các phần chuyển động của một sự kiện. Ngày nay, có rất nhiều nền tảng và ứng dụng phần mềm quản lý sự kiện (một số trong số đó cung cấp sản phẩm cơ sở miễn phí) làm mọi thứ, từ cung cấp dịch vụ đăng ký tại chỗ liền mạch cho người tham dự đến nâng cao sức hấp dẫn của hội thảo và thuyết trình bằng mô phỏng và trò chơi thực tế ảo .

Việc sử dụng các ứng dụng sự kiện có thể giúp bạn hợp lý hóa đáng kể việc lập kế hoạch và tăng mức độ tương tác giữa những người tham dự.

Thông tin chi tiết về sự kiện có thể được điền nhanh chóng thông qua các mẫu bảng tính và được xuất bản ngay lập tức vào ứng dụng vùng chứa sự kiện hiện có hoặc các nhóm sự kiện có thể tạo ứng dụng sự kiện mang thương hiệu tùy chỉnh của riêng họ để sử dụng cho nhiều sự kiện và hội nghị trong suốt cả năm. Hầu hết các ứng dụng sự kiện đều có các tính năng giúp người tham dự cập nhật tất cả thông tin họ cần trước và trong thời gian diễn ra sự kiện, đồng thời cho phép họ cung cấp phản hồi cho diễn giả và người tổ chức.

Các tính năng tương tác, chẳng hạn như bỏ phiếu trực tiếp và phiên hỏi đáp, có thể dễ dàng hiển thị trên màn hình lớn tại địa điểm và một số ứng dụng có tính năng trò chơi hóa, chẳng hạn như trò chơi nhặt rác. Bạn có thể cung cấp các slide của diễn giả cho những người tham dự, miễn là chúng ở định dạng chính xác, bằng cách tải chúng lên ứng dụng sự kiện.

Phần mềm quản lý sự kiện giúp công việc của bạn đi đúng hướng, nhưng nó cũng giúp bạn cộng tác với các nhà cung cấp và các đối tác sáng tạo khác dễ dàng hơn.

Chìa khóa rút ra

Khi lập kế hoạch và thực hiện sự kiện của công ty, bạn có thể sử dụng rất nhiều phần mềm, ứng dụng và dịch vụ để hợp lý hóa toàn bộ quy trình.

Những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì họ có cả cac phần mềm tạo ra danh sach chỗ ngồi 3D, làm sân khấu 3D và vô vàn ứng dụng tuyệt vời khác.

9. Quảng bá sự kiện của bạn.

Nếu mọi người không biết về sự kiện của bạn, sẽ không có ai xuất hiện, vì vậy bắt buộc phải tìm những cách sáng tạo để quảng cáo. Đối với một sự kiện nhỏ với danh sách khách mời hạn chế, bạn có thể chỉ cần gửi lời mời, nhưng bạn cần mạnh dạn hơn đối với các sự kiện lớn hơn.

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, cần có nhiều phương pháp quảng cáo khác nhau để thu hút lượng người tham dự. Chúng tôi thường bắt đầu bằng cách gửi email cho cơ sở dữ liệu của mình, đặt quảng cáo trong các bản tin của ngành, thêm sự kiện của chúng tôi vào danh sách và thư mục của ngành, đồng thời khuyến khích các nhóm bán hàng của chúng tôi quảng bá [hội nghị của chúng tôi] khi đến thăm khách hàng hoặc đối tác tại chỗ.

Đối với sự kiện của bạn và dòng thời gian của nó, bạn muốn coi việc quảng bá sự kiện của công ty mình như thể bạn đang lập một kế hoạch tiếp thị. Đúng là các kế hoạch tiếp thị thường được thực hiện ở quy mô tổng quát/vĩ mô hơn để giúp thúc đẩy các nguồn lực của bạn nhằm nâng cao nhận thức. Áp dụng điều này cho sự kiện cụ thể của bạn có thể mang lại lợi ích cho sự thành công của nó. Chúng tôi đã đưa ra các mẹo về cách tạo một kế hoạch tiếp thị kinh doanh tuyệt vời để cung cấp cho bạn tài liệu tham khảo về cách dịch các kỹ năng này ở cấp độ vi mô hơn.

Từ đó, bạn có thể quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội và để nhóm của bạn truyền bá thông tin. Tạo một trang web sự kiện hoặc tối thiểu là một trang đích mới trên trang web hiện tại của bạn. Tiếp thị truyền thông xã hội của bạn cũng có thể bao gồm các video quảng cáo, bài đăng trên blog của khách và các cập nhật trên Facebook, Instagram, LinkedIn hoặc Twitter. Duy trì tính đồng nhất bằng cách sử dụng cùng một thẻ điều khiển và thẻ bắt đầu bằng # trên các nền tảng và thông điệp nhất quán để luôn rõ ràng về một sự kiện cụ thể. Một trong những thứ cụ thể nhẹ nhàng nhất mà công ty tổ chức sự kiện là ứng dụng Zalo OA. Chúng tôi push tin nhắn đồng loạt, dễ dàng kiểm soát.

Bạn cũng có thể khám phá các cơ hội tài trợ có thể có cho sự kiện của mình. Các nhà tài trợ có thể tài trợ một phần của sự kiện, giúp bạn thanh toán các chi phí. Quan trọng hơn, các nhà tài trợ có lợi ích nhất định trong việc thúc đẩy mối quan hệ của bạn. Động não lập danh sách các nhà tài trợ lý tưởng có thương hiệu, sứ mệnh hoặc dịch vụ bổ sung cho sự kiện của bạn theo một cách nào đó. Bạn có thể phát triển một loạt các gói tài trợ và liên hệ với họ về các cơ hội hợp tác tiềm năng. Điều này hoạt động tốt nhất nếu bạn tập trung quảng cáo chiêu hàng của mình để làm nổi bật giá trị của người tham dự đối với các nhà tài trợ tiềm năng.

Chúng tôi là những công ty tổ chức sự kiện nên thường hợp tác với các nhà tài trợ truyền thông để phát biểu tại các sự kiện của mình. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi, vì họ nhận được sự công khai và chia sẻ tư duy ‘miễn phí’ để đổi lấy việc công khai sự kiện của chúng tôi.

10. Ăn mừng và đánh giá sự thành công trong kế hoạch tổ chức sự kiện của bạn.

Nếu sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ, xin chúc mừng! Tuy nhiên, bạn vẫn chưa hoàn thành. Bây giờ là lúc để kết thúc mọi vấn đề còn dang dở, chẳng hạn như gửi các khoản thanh toán cuối cùng cho các nhà cung cấp, đối chiếu tài chính của bạn và tiến hành một cuộc phỏng vấn sau sự kiện với nhóm của bạn.

Quan trọng nhất, bạn muốn thu thập phản hồi từ khách. Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng lập kế hoạch sự kiện có tùy chọn phản hồi, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để đặt câu hỏi cho người tham dự. Thông tin này sẽ giúp bạn xác định xem sự kiện có đáp ứng mục tiêu ban đầu của bạn hay không và nó có tác động gì đối với người tham dự, nếu có. Sau đó, bạn có thể chia sẻ thông tin này với tất cả các bên liên quan để có thể lập kế hoạch theo dõi phù hợp. Những bài học bạn học được sẽ giúp bạn tinh chỉnh kế hoạch của mình cho sự kiện tiếp theo.

Nếu bạn đang quản lý hoặc là một phần của nhóm trong quá trình thực hiện các sự kiện này, một số phản hồi bạn nhận được có thể không tích cực. Điều quan trọng là phải hiểu cách đưa ra hoặc nhận loại phản hồi này và chúng tôi đã phân tích tầm quan trọng của việc đưa ra và chấp nhận những lời chỉ trích mang tính xây dựng.

Còn nếu bạn vẫn chưa tự tin cho lắm, hãy liên hệ với những công ty tổ chức sự kiện nhé, chúng tôi là một trong số đó, và hiển nhiên rồi, chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan