Xu hướng của Team Building trên toàn thế giới 2022

Xu hướng của Team Building trên toàn thế giới năm 2022: Để thúc đẩy tinh thần và sự tin tưởng của nhân viên, Team Building là rất quan trọng. Các nghiên cứu chứng minh rằng các sự kiện và hoạt động Team Building giúp các nhà điều hành công ty giữ được đội ngũ nhân viên tận tâm và tập trung. Nó cũng giúp các giám đốc điều hành đối phó với những thay đổi bất ngờ và sự không chắc chắn ở nơi làm việc. Nếu bạn chịu trách nhiệm đưa ra các ý tưởng Team Building sáng tạo, hãy bắt đầu bằng cách xem xét những gì các công ty khác trên thế giới đang làm cho nhân viên của họ. Tuy nhiên chúng tôi cũng nhấn mạnh rằng các công ty khác luôn có những phương hướng cho nhân viên của họ. Đơn cử là những chuyến du lịch để lấy lại toàn bộ tinh thần sau những lúc làm việc mệt mỏi, và đó sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết là chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building cho toàn thể nhân sự của công ty cùng có thời gian bên nhau, tham gia các hoạt động Team Building thú vị.

Xu hướng của Team Building trên toàn thế giới 2022
Xu hướng của Team Building trên toàn thế giới 2022

Xu hướng của Team Building trên toàn thế giới

Hiểu sâu về Team Building

Team Building là tất cả về việc tập hợp một nhóm nhân viên lại với nhau để thúc đẩy sự gắn kết và năng suất. Một nhóm mạnh sẽ làm việc cùng nhau một cách hài hòa để sử dụng các kỹ năng cá nhân của họ và cùng nhau đạt được các mục tiêu của công ty. Nhiều công ty tận dụng cơ hội tổ chức các sự kiện Team Building xa nơi làm việc để nhân viên có được lợi ích tốt nhất. Những sự kiện này có thể bao gồm trò chơi, hoạt động và thể thao. Thuê một địa điểm tổ chức sự kiện đã từng tổ chức các sự kiện Team Building là một lựa chọn phổ biến cho cả các công ty lớn và nhỏ. Và hiển nhiên rồi, chúng tôi nhắc đến các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building mà toàn thể nhân sự của công ty các bạn đều yêu thích.

Khi cân nhắc Team Building, bạn nên nói chuyện với những địa điểm tổ chức loại sự kiện này. Họ sẽ có kinh nghiệm điều hành loại hoạt động này và có thể cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng để tạo ra một sự kiện Team Building khó quên cho nhân viên của bạn. Team building trong nhà có ưu điểm là không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Nếu bạn đang tổ chức một sự kiện trong những tháng mùa đông lạnh giá hoặc muốn chắc chắn rằng không có thời gian bị lãng phí dựa vào thời tiết thì tốt nhất là bạn nên tổ chức một sự kiện trong nhà. Thách thức là đảm bảo sự kiện trong nhà cũng thú vị và nhiều động lực như một sự kiện ngoài trời! Đó là khi lời khuyên của một nhà tổ chức sự kiện có thể hữu ích. Bí quyết cũng là tạo một sự kiện độc đáo và phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Những định nghĩa về Team Building thực sự có cần thiết không nhỉ
Những định nghĩa về Team Building thực sự có cần thiết không nhỉ

Dưới đây là một số chủ đề để kích thích sự “thèm ăn” của bạn – giải quyết vấn đề, bí ẩn giết người, kỹ năng xiếc, kiếm tiền triệu, đảo kho báu, vòng quanh thế giới, thử thách nấu ăn… chỉ cần một chút trí tưởng tượng là có một đội ngũ xây dựng cho mọi doanh nghiệp! Tất nhiên, nếu thời tiết đẹp thì không có lý do gì sự kiện không thể được tổ chức bên ngoài. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là sử dụng một địa điểm linh hoạt, người sẽ sẵn lòng thực hiện thay đổi vào phút cuối. Các hoạt động Team Building ngoài trời nên tạo cảm giác hứng khởi và cho phép nhân viên……quẩy hết mình.

Dù tập thể dục nhẹ nhàng, thử thách khó khăn hay chỉ là một buổi dã ngoại hay tiệc nướng, Team Building ngoài trời là một cách tuyệt vời để nâng cao tinh thần đồng đội. Một số ý tưởng cho team building ngoài trời là yoga, chèo xuồng, chèo thuyền kayak, truy tìm kho báu, đường mòn trong rừng, thử thách sinh tồn, thể thao, trò chơi trên bãi cỏ, đạp xe, cưỡi ngựa, vui chơi trên bãi biển… lại có thể tổ chức bất kỳ sự kiện nào. Mục tiêu là chọn một sự kiện mà mọi người sẽ cảm thấy thoải mái khi tham gia nhưng đó cũng chỉ là một chút thử thách. Khi bạn đưa mọi người ra khỏi vùng an toàn của họ để làm điều gì đó mà họ chưa bao giờ làm trước khi điều đó thực sự có thể mở mang đầu óc của họ. Một cách khác để thúc đẩy sự gắn kết giữa các nhân viên là tàu phá băng của công ty, đây là một hình thức Team Building khác. Nhưng các bạn hãy chú ý tới cụm từ chương trình Team Building thiết kế độc lạ nhé, nghe có vẻ thú vị phải không nào?

Đây là một chương trình Team Building bãi biển bình thường
Đây là một chương trình Team Building bãi biển bình thường

Đôi khi ban quản lý cần cởi mở và hiểu nhau hơn. Sự kiện của công ty là một cách để mọi người quây quần lại với nhau. Ý tưởng là mọi người tương tác rất nhanh trong một môi trường thoải mái. Điều này có thể được thực hiện với một sự kiện tương tự như trò chơi hoặc hẹn hò tốc độ. Những sự kiện này hoàn hảo cho các hội nghị của các nhóm lớn người bị giới hạn thời gian. Thông thường 30 phút được dành cho sự kiện và sau đó hội nghị bắt đầu. Điều này giúp tiếp thêm sinh lực và tập trung cho mọi người và phá vỡ mọi rào cản có thể tồn tại. Nếu được tổ chức đúng cách, một sự kiện Team Building có thể cải thiện hàng loạt doanh nghiệp của bạn về mức độ gắn kết của nhân viên. Nó dạy mọi người tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau và đồng nghiệp là những người thực sự có cả điểm mạnh và điểm yếu. Team building cũng chính là tôn trọng lẫn nhau. Tất cả chúng ta đều là con người và chúng ta đều có cảm xúc. Team Building cho phép chúng ta nhìn thấy nhau dưới một khía cạnh khác và cùng nhau làm việc vì một mục tiêu chung.

Lợi ích của các hoạt động Team Building

Hàng triệu công ty trên toàn cầu nhận ra giá trị đến từ việc sử dụng các hoạt động Team Building. Một số lợi ích chính bao gồm:

Thay đổi – Tại một công ty đang trong quá trình chuyển đổi, có lẽ với việc chủ sở hữu mới lên làm việc hoặc chuyển đến một địa điểm mới, nhân viên có quyền cảm thấy lo lắng. Trong giai đoạn này, có vô số bất ổn và bối rối. Tuy nhiên, giám đốc điều hành có thể giúp nhân viên cảm thấy thoải mái bằng cách sử dụng các hoạt động Team Building.

Phát triển tổ chức – Ngoài việc thú vị, Team Building còn là một công cụ giáo dục để phát triển tổ chức lâu dài.
Xây dựng Comradery – Đặc biệt là trong các công ty lớn hơn, những công ty có nhiều nhóm chức năng chéo và các tổ chức có người làm việc từ xa, thiếu sự tương tác giữa các nhân viên. Các hoạt động Team Building giúp người lao động làm quen với nhau. Kết quả là, các nhóm làm việc cùng nhau hiệu quả hơn, giúp nâng cao thành công của nhân viên và doanh nghiệp.

Công ty du lịch META tổ chức Team Building bãi biển cho khách hàng trong chuyến Tour du lịch kết hợp Team Building
Công ty du lịch META tổ chức Team Building bãi biển cho khách hàng trong chuyến Tour du lịch kết hợp Team Building

Đánh giá cao nhân viên – Giám đốc điều hành thường ngập đầu trong các vấn đề kinh doanh. Mặc dù ý định là tốt, nhưng trách nhiệm quá tải khiến họ không thể lên tiếng và nói cho nhân viên của mình biết họ được đánh giá cao như thế nào. Team Building là một cách tuyệt vời để cho nhân viên thấy rằng sự chăm chỉ và cống hiến của họ được ghi nhận và đánh giá cao.

Tùy thuộc vào ngân sách, số lượng công nhân và loại hình kinh doanh, các hoạt động Team Building có thể kéo dài một ngày hoặc kéo dài trong vài ngày. Sử dụng những yếu tố này và các yếu tố khác, các giám đốc điều hành chọn loại hoạt động, có thể yêu cầu dành cả ngày ở hồ hoặc trên các sườn núi hoặc đi nghỉ dưỡng trong hai hoặc ba ngày. Để có tác động lớn nhất, điều quan trọng là phải đan xen những khoảnh khắc giảng dạy bằng các hoạt động vui chơi trong các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building mà sẽ phù hợp nhất cho công ty bạn.

Xu hướng chung của Team Building

Khi xem xét tất cả các khả năng Team Building, bạn sẽ phát hiện ra rằng một số đã có từ lâu trong khi một số khác lại là xu hướng mới thú vị. Việc kết hợp yếu tố từ thiện với tư cách là một hoạt động Team Building, chẳng hạn như sửa chữa hoặc xây nhà cho người có nhu cầu hoặc mua thức ăn cùng với hội chợ sức khỏe cho trẻ em ở các cộng đồng nghèo đói, là một ví dụ về xu hướng Team Building đang nổi lên. Nhờ công nghệ tiên tiến, một sự kiện thực tế ảo đang là một xu hướng khác.

Bài học kinh nghiệm

Bạn sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng khi nhìn vào cách các quốc gia khác nhau trên thế giới lựa chọn, tổ chức và thực hiện các hoạt động Team Building. Mặc dù một số hoạt động có phần xa vời, nhưng các quốc gia tương ứng đã thực hiện chúng một cách tuyệt vời. Bất kể hoạt động hoặc xu hướng nào mà bạn quan tâm nhất khi thực hiện cho sự kiện Team Building của mình, hãy giữ mọi thứ vui vẻ và mang tính giáo dục. Cuối cùng, những người lao động của bạn sẽ hình thành một mối quan hệ chặt chẽ hơn, mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Chúng tôi nói về chúng tôi hay các bạn nhỉ

Các sự kiện Team Building và lãnh đạo đều nhằm xây dựng mối quan hệ và tương tác. Chúng tôi có thể tổ chức sự kiện Team Building để phản ánh hoạt động kinh doanh của bạn và tạo động lực cho nhân viên của bạn. Chúng tôi đề xuất đó là chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building vì khi đó đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi sẽ đảm bảo sự kiện của bạn thành công tốt đẹp, từ người quản lý các chương trình Team Building sẽ làm việc với công ty tổ chức sự kiện của bạn, đến những dịch vụ nhà hàng ăn uống ,đặc biệt sẽ chuẩn bị những bữa ăn ngon và nhân viên phục vụ sẽ chuẩn bị một căn phòng thoải mái để ngủ nếu bạn yêu cầu chỗ ở qua đêm, nhưng hiển nhiên rồi, đa số các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building đều đi đến những nơi xa công ty bạn.

Công ty du lịch META đang rước khách tham gia chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building
Công ty du lịch META đang rước khách tham gia chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building

META Travel ( công ty du lịch META )cung cấp các địa điểm tổ chức sự kiện hoàn hảo để tổ chức các hoạt động Tam Building. Chúng tôi là một địa điểm tổ chức hội nghị và hội họp ở khắp Việt Nam và mang đến trải nghiệm độc đáo cho các công ty muốn tổ chức cho nhân viên của họ một sự kiện đáng nhớ.  Một ‘bảo mẫu’ tận tâm sẽ đảm bảo sự kiện hoặc cuộc họp Team Building của bạn diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các chi tiết để bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của công ty mình. Chúng tôi có thể cung cấp các tiện nghi tuyệt vời ngoài trời và trong nhà để vui chơi ở mọi cấp độ! Và bạn biết đấy, biển đảo Việt Nam có hàng ngàn Resort phù hợp với công ty bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có các Chương trình Team Building thiết kế độc lạ mà khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Địa điểm tổ chức Team Building tốt nhất của chúng tôi tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các địa điểm tổ chức Team Building trên khắp Việt Nam. Tất cả các địa điểm đều gần các đường liên kết giao thông nhưng một số lại ẩn sâu trong vùng nông thôn để có một lối thoát thực sự. Mỗi tài sản vẫn giữ được đặc điểm của vị trí của nó và có bề dày lịch sử. Khuôn viên của một số khách sạn, bãi biển hay Resort tại Phú Quốc, Nha Trang, Côn Đảo, Mũi Né, Đà Nẵng, Đà Lạt, Sapa, Hạ Long …… rất lý tưởng cho những ngày vui chơi và các trò chơi ngoài trời. Mỗi vị trí đều được chọn thủ công để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để điều chỉnh sự kiện của bạn và đảm bảo sự kiện diễn ra liền mạch.

Bài viết liên quan
preloader