7 Ý Tưởng Để Tổ Chức Sự Kiện Thường Niên

7 Ý Tưởng Để Tổ Chức Sự Kiện Ngày Thường Niên. Thu hút nhân viên của bạn và tạo ra trải nghiệm cho họ là một nhiệm vụ rất quan trọng để xây dựng một sự kiện thường niên tuyệt vời.

Lợi ích của một sự kiện tiệc thường niên được thực hiện tốt là rất nhiều như phá băng (sự độ phá), nâng cao tinh thần, vui vẻ, tự hào về địa điểm, tiệc tùng, cơ hội giao lưu, kết bạn mới, v.v. năng suất. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải làm đúng và làm tốt.

Có ba bí mật để làm cho một sự kiện hàng năm trở nên đáng nhớ; thứ nhất là trang trí và sắp đặt lộng lẫy, thứ hai là giải trí tuyệt vời và thứ ba là đồ ăn & dịch vụ ngon.

Ý Tưởng Để Tổ Chức Sự Kiện Thường Niên
Ý Tưởng Để Tổ Chức Sự Kiện Thường Niên

Trước khi lập kế hoạch cho sự kiện ngày thường niên tiếp theo của bạn, vui lòng hiểu rằng ngày thường niên không phải là sự kiện diễn ra trong một ngày. Đó là một chuỗi gồm nhiều sự kiện nhỏ như tạo quảng cáo trước sự kiện, diễn tập và các hoạt động sau sự kiện, v.v.

Bạn cũng có thể thuê một trong những công ty tổ chức sự kiện tốt nhất để lên ý tưởng và quản lý một sự kiện thường niên khoa học cho công ty của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng mới để làm cho lễ kỷ niệm tiệc tất niên của công ty trở nên đặc biệt, thì đây là một số ý tưởng tổ chức sự kiện tiệc thường niên độc đáo và hay nhất mà nhân viên của bạn và khách mời sẽ yêu thích!.

Ý Tưởng Để Tổ Chức Sự Kiện Thường Niên

1. Chọn chủ đề mới

Để đảm bảo khách của bạn có khoảng thời gian tuyệt vời tại sự kiện của bạn, hãy thêm một chủ đề tuyệt vời. Chủ đề làm cho bữa tiệc của bạn thú vị hơn gấp mười lần và giúp gắn kết mọi thứ lại với nhau. Xu hướng hiện nay là thêm chủ đề sự kiện đêm gala, đêm câu lạc bộ hoặc chủ đề lễ hội hóa trang. Để thêm phần độc đáo, bạn có thể thử đêm nhạc cổ điển hoặc những khoảnh khắc của thập niên 80. Thêm một chủ đề trong sự kiện của bạn là một trong những ý tưởng tổ chức tiệc thường niên tốt nhất.

Sự kiện ngày tiệc tất niên là sự kiện đặc biệt nhất trong công ty. Các sự kiện ngày thường niên ghi nhận thành tích của cá nhân và nhóm và các sự kiện ngày thường niên là cơ hội để tôn vinh tinh thần đồng đội. Còn gì tuyệt vời hơn khi ăn mừng điều này theo cách đầy phong cách và lộng lẫy.

Không thiếu các ý tưởng về chủ đề ngày thường niên độc đáo, bạn có thể chọn ngay một chủ đề truyền thống như ngày thể thao, màu đỏ và trắng, bữa tiệc trên du thuyền, v.v. hoặc tùy chỉnh một chủ đề bằng cách thay đổi một chút. Giống như Tiệc Tất Niên / Year End Party truyền thống với màn trình diễn múa dân gian hay kết hợp sự hiện đại với những màn trình diễn hip hop vui nhộn.

Mẹo nhỏ: Thật ra ở Việt Nam, sự kiện gần như tất cả các hội nhóm lớn nhỏ, các cơ quan ban ngành đoàn thể hay các công ty mọi cấp độ quy mô…. đều có sự kiện Tiệc Tất Niên / Year End Party. Vá do đó không khỏ để kiếm những Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên. Bạn cứ chứng kiến đến khoảng tháng 11 dương lịch trở đi, các công ty có quy mô đủ lớn sẽ ngay lập tức tìm đến các Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên để tổ chức Tiệc Tất Niên, Year End Party, thậm chí đặt lịch luôn cho New Year Party.

2. Tổ chức các hoạt động quảng bá trước sự kiện

Tạo sự cường điệu trước sự kiện cũng quan trọng không kém việc lập kế hoạch cho sự kiện để tạo sự phấn khích và đảm bảo số lượng người tham dự tối đa.

Từ việc chạy một chiến dịch giới thiệu, tổ chức các tương tác trực tiếp nhỏ trong quán ăn tự phục vụ, tạo các bài đăng blog thú vị, đến các đoạn giới thiệu video, đến trang trí theo chủ đề tại nơi làm việc, v.v.. có rất nhiều cơ hội.

Và vì ngày thường niên là một sự kiện được thông báo trước, nên chúng tôi có thể sử dụng thời gian gần đến sự kiện như một khoảng thời gian dành riêng để tổ chức các hoạt động quảng bá trước sự kiện.

3. Lên ý tưởng sáng tạo & hấp dẫn

Một ý tưởng không tốn bất cứ thứ gì. Những ý tưởng sáng tạo có thể hấp dẫn cũng như thú vị có thể khiến bữa tiệc của bạn trở nên đáng nhớ mãi mãi. Bạn có thể có graffiti kỹ thuật số, câu đố trực tiếp điên rồ, v.v. Kết hợp các nguyên nhân CSR như lựa chọn cây xanh làm quà tặng miễn phí, kêu gọi các nhóm có khả năng đặc biệt biểu diễn có tính phí, v.v. có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Sự kiện ngày hội việc làm của đại học HUTECH diễn ra vào tháng 3 năm 2026 có sự tham gia của công ty tổ chức sự kiện META
Sự kiện ngày hội việc làm của đại học HUTECH diễn ra vào tháng 3 năm 2026 có sự tham gia của công ty tổ chức sự kiện META

Bạn có thể mang theo một huấn luyện viên khiêu vũ. Ai có thể đến trong một giờ trong ba bốn ngày hoặc lâu hơn trước sự kiện chính và dạy khiêu vũ theo nhóm để khiến mọi người hào hứng. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ lo âm nhạc, trang phục và đạo cụ đồng bộ, v.v. và sẽ trình bày một buổi dạ tiệc vào ngày diễn ra sự kiện.

Lưu ý là công ty tổ chức sự kiện META cũng chính là Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên nhé.

4. Gian hàng ảnh tự làm

Dù là dịp nào, bất kể sự kiện là gì, gian hàng chụp ảnh “có thể lập trình trên Instagram” hấp dẫn đều được yêu cầu nhiều. Nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện dạ tiệc thường niên, đừng quên đưa photo booth vào danh sách kiểm tra của mình. Có một gian hàng chụp ảnh vui nhộn, phong cách, kỳ quặc là điều phải có trong danh sách lập kế hoạch cho bất kỳ bữa tiệc sự kiện hàng năm nào.

Chọn một số đạo cụ từ cửa hàng cung cấp đồ dùng cho bữa tiệc tại địa phương để tạo cảm hứng cho những tư thế vui nhộn đòi hỏi ít nỗ lực nhất và góp phần nâng cao tinh thần cho sự kiện của bạn. Những chiếc mũ mới lạ, ria mép giả, môi giả, những câu nói hay của bollywood và những bộ tóc giả sặc sỡ đều là những lựa chọn tốt. Hãy để khách của bạn bước vào gian hàng chụp ảnh, lấy một số đạo cụ, tạo dáng và nói phô mai! Xây dựng thương hiệu cho các bản in và làm đạo cụ hoặc phông nền vui nhộn cũng có thể thêm phần thú vị.

5. Trình diễn tài năng văn phòng

Mọi người đều thích một buổi biểu diễn tài năng và khi những người biểu diễn là đồng nghiệp của bạn, điều đó sẽ vui hơn. Điều duy nhất thú vị hơn là xem một người đang tham gia. Cảm giác mà một người có được khi khán giả vỗ tay là một sự xác thực cho những nỗ lực của một người và mang lại cảm giác phấn chấn không nơi nào có được.

Phần trình diễn áo dài của nhân sự công ty Phil Inter Pharma diễn ra tại Phan Rang do công ty tổ chức sự kiện META thực hiện
Phần trình diễn áo dài của nhân sự công ty Phil Inter Pharma diễn ra tại Phan Rang do công ty tổ chức sự kiện META thực hiện

Làm cho nhân viên của bạn hào hứng bằng cách tổ chức một buổi trình diễn tài năng của công ty. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để họ chia sẻ tài năng, tận hưởng khoảnh khắc và xây dựng tinh thần đồng đội

Làm sinh động sự kiện của bạn, khiến nhân viên của bạn hào hứng bằng cách tổ chức một buổi trình diễn tài năng hài hước của công ty. Sự kiện này sẽ mang đến cho nhân viên và ban quản lý cơ hội để chia sẻ tài năng của họ, tận hưởng tiếng cười và xây dựng tinh thần đồng đội. hát karaoke, trình diễn thời trang, biểu diễn ca nhạc và tiểu phẩm của công ty là một số chương trình tài năng được yêu thích.

6. Sống ảo

Các sự kiện hàng năm ảo là điều bình thường mới trong thời đại đại dịch covid này. Ngày nay, mọi người đang làm việc tại nhà và đóng góp hết sức mình để tổ chức của họ hoạt động trơn tru nhưng đồng thời lại bỏ lỡ tất cả niềm vui khi làm việc cùng nhau từ cùng một nơi. Hãy để vi-rút corona này không làm hỏng sự phấn khích khi tổ chức bữa tiệc ngày thường niên của họ… Biến ảo!

Các sự kiện ảo hoặc sự kiện kỹ thuật số đã trở nên phổ biến khi thế giới tiếp tục đối phó với loại vi-rút corona mới. May mắn thay, công nghệ tổ chức sự kiện đã giúp tổ chức các trải nghiệm trực tuyến độc đáo có thể phù hợp với mục tiêu và chiến lược sự kiện của bạn. Và chúng tôi là nhà tổ chức sự kiện ảo hàng đầu và có thể giúp bạn lên kế hoạch cho sự kiện thường niên ảo tiếp theo mà không làm mất đi niềm vui và sự hào hứng khi cùng nhau ăn mừng.

7. Đặt tên cho sự kiện hàng năm của bạn

Đặt tên cho sự kiện hàng năm của bạn một cách thích hợp luôn được tìm kiếm nhiều vì điều này mang lại cảm giác thân thuộc và có thể được sử dụng như một tài sản độc quyền của một tổ chức hoặc cơ quan cụ thể. Một trong những ví dụ kinh điển là ngày hội việc làm được tổ chức hàng năm như một lễ hội tuyển dụng hoặc các lễ hội về văn hóa xã hội-văn nghệ-thể thao, bởi các sinh viên của TP.HCM

Một số tên phổ biến được các tổ chức sử dụng cho ngày thường niên của họ là ngày hội việc làm, lễ tốt nghiệp, những cuộc thi thanh lịch, các sự kiện khoa học tranh tài của các nhóm sinh viên xuất sắc,…..

Bài viết liên quan